ไอดิน บูติค รีสอร์ท

ที่พักตากอากาศบรรยากาศสบายๆ ท่ามกลางหุบเขาโอบล้อม ต้อนรับผู้มาเยือนให้อิ่มเอมไปกับธรรมชาติโดยรอบได้อย่างดีเยี่ยม มีบ้านพักตากอากาศหลากหลายให้คุณได้เลือกพักผ่อน แต่ที่เด่นที่สุดของที่พักแห่งนี้ คือ บ้านพักในโซนเมาท์เท่นวิว ที่ตกแต่งในสไตล์เมดิเตอร์เรเนียน มีลักษณะเป็นกระท่อมกลมสีขาว ภายในแอบแฝงความฮิปด้วยสีสันสดใสในสไตล์แตกต่างกันไป พร้อมมีระเบียงนอนนับดาวท่ามกลางบรรยากาศโรแมนติก สำหรับบ้านพักอื่นๆ นอกเหนือจากนี้ บ้านไอดิน บูติค รีสอร์ท ก็ยังมีบ้านพักโซนการ์เด้น วิว , โซนริเวอร์ วิว หรือโซนเต้นท์โดมรัก ให้คุณเลือกพักท่ามกลางความสะดวกสบาย และมีบริการอาหารอร่อยๆ ณ ครัวอุ่นไอดิน พร้อมบริการอย่างอบอุ่นเป็นกันเอง เหมาะอย่างยิ่งสำหรับครอบครัวและเพื่อนฝูงได้มาสัมผัสกับการพักผ่อนที่แตกต่างและเป็นส่วนตัว

Nearby Attractions :ไม่ไกลจากที่พักคุณสามารถเดินทางไปยังแหล่งท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของจ.พังงา อาทิ น้ำตกโตนปริวรรต ถ้ำพุงช้าง วัดบางเหรียง เป็นต้น อีกทั้งยังมีกิจกรรมสนุกๆ อย่าง นั่งช้างชมไพร ล่องแก่งน้ำตกโตนปริวรรต ขี่รถเอทีวี ให้คุณสนุกกับกิจกรรมกึ่งผจญภัยได้ที่นี่ด้วย

 

Special : สำหรับผู้เข้าพักที่มาฉลองวันเกิด ทางไอดิน บูติค รีสอร์ท มีของขวัญพิเศษเซอร์ไพรมอบให้สำหรับเจ้าของวันเกิดด้วย และพิเศษสำหรับผู้เข้าพักที่รู้จัก ไอดิน บูติค รีสอร์ท จากทางเว็บไซต์ www.phuketbulletin.co.th รับส่วนลดพิเศษสำหรับห้องพักทันที 10%

 

Categories:

Tags:

No responses yet

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *