APHRODITE
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


แอฟโฟร์ไดท์ คาบาเรต์โชว์ มนต์เสน่ห์แห่งเทพีความงามและความรัก

        หากคุณเป็นคนหนึ่งที่มีโอกาสแหงนมองท้องฟ้าในยามราตรีของเมืองภูเก็ตในช่วงนี้ คุณอาจฉงนกับลำแสงสีขาวสองสายที่พุ่งทะยานด้วยสปอตไลต์ขนาดใหญ่ยิงสูงทะลุขึ้นสู่ท้องฟ้า ลำแสงนั้นถูกส่งตรงมาจากบริเวณถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ใกล้แยกเทสโก้โลตัส จุดที่ตั้งของธุรกิจโชว์ความสวยงามและความสามารถของสาวประเภทสองน้องใหม่ ว่ากันว่านี่คือ โรงละครคาบาเรต์ที่ใหญ่ที่สุดในภูเก็ต ใหญ่ทั้งพื้นที่รวมที่มีมากกว่า 3 ไร่ ด้วยจำนวนที่นั่งชมกว่า 950 ที่นั่ง ร้านอาหารมากถึง 2 ภัตตาคาร รวมกว่า 1,000 ที่นั่ง พนักงานรวมกว่า 300 ชีวิต และทุนกว่า 100 ล้านบาท ที่นี่คือ แอฟโฟร์ไดท์ คาบาเรต์โชว์


        คุณวิเชียร ช่างภิญโญ กรรมการผู้จัดการแอฟโฟร์ไดท์ คาบาเรต์โชว์   กล่าวถึงจุดเริ่มต้นของธุรกิจแห่งนี้ว่า มาจากการร่วมตัวของ 3 นักธุรกิจหนุ่มผู้เชี่ยวชาญด้านงานทัวร์ระดับนานาชาติมานานกว่า 30 ปี จากกรุงเทพ ประกอบด้วย คุณสรายุทธ แซ่ฟู-ประธานกรรมการ คุณธนัต คีรีมาศทอง- กรรมการผู้จัดการ และตนเอง โดยร่วมมือกับหุ้นส่วนที่ภูเก็ตอีกท่านคือ มิสเตอร์ โฮยอง ลี นักธุรกิจหนุ่มชาวเกาหลี
        เหตุไฉนคาบาเรต์โชว์แห่งนี้จึงเลือกทำเลแตกต่างจากสถานบันเทิงแห่งอื่น ๆ ที่อยู่ในประเภทเดียวกัน   ทำเลเป็นเรื่องหนึ่งที่เราภูมิใจ เพราะตอนที่เราได้รับข้อมูลจากกลุ่มบริษัททัวร์จีน พวกเขาเองก็ต้องการคาบาเรต์ที่อยู่ในเมือง ซึ่งเมื่อเราได้ทำเลตรงนี้มาก็สามารถตอบโจทย์พื้นฐานด้านความสะดวกสบายในการเดินทางของนักท่องเที่ยวเหล่านี้ได้ เพราะไม่ว่าจะเดินทางมาจากส่วนไหน ทั้งแถบฝั่งไม้ขาว หาดราไวย์ เชิงทะเล ก็สามารถเข้ามาจุดนี้ได้ง่ายกว่าจุดอื่น ๆ        เม็ดเงินจำนวนกว่าร้อยล้านจึงถูกวางเป็นงบลงทุนเนรมิตให้พื้นที่โรงเบียร์เดิมกลายเป็นโรงละครคาบาเรต์ที่หรูหรา สามารถจุผู้เข้าชมได้มากกว่า 950 ที่นั่ง ตกแต่งใหม่ได้อย่างสวยงามและอลังการของชุดการแสดงที่มีมากถึง 16 ชุด
        เราให้ความสำคัญในเรื่องการโชว์มาก โดยเราจ้างที่ปรึกษาเกี่ยวกับการคัดเลือกตัวนักแสดงระดับมืออาชีพ จ้างผู้ฝึกสอนเต้นจากคาบาเรต์ระดับประเทศมาฝึกให้กับนักแสดงอยู่นาน 8 เดือนก่อนเปิดตัวอย่างไม่เป็นทางการ
        ในช่วง 8 เดือนแห่งการเฟ้นหาและฝึกซ้อมอย่างจริงจังของเหล่านักแสดงสาวประเภทสองมืออาชีพ ทำให้ แอฟโฟร์ไดท์ คาบาเรต์โชว์ อัดเน้นไปด้วยเหล่าสาวงามกว่า 120 ชีวิต ทั้งหมดเดินทางมาจากทั่วทุกสารทิศ เพื่อมอบความบันเทิงให้แก่ผู้เข้าชมผ่านบทเพลงนานาชาติมากมาย


        คาบาเรต์ของเราเน้นความเป็น international ที่ไม่เฉพาะเจาะกลุ่มลูกค้าทัวร์จีนเพียงอย่างเดียว เรามีเพลงและฉากที่ใช้ในการแสดงเป็นแบบนานาชาติ ผสมผสานเข้ากับวัฒนธรรมหลากหลายพื้นที่ เช่น เพลงจีน เพลงเกาหลี เพลงอินเดีย เพลงรัสเซีย เพลงยุโรป ซึ่งแต่ละเพลงก็คัดเลือกมาจากความนิยมของลูกค้าด้วย ที่สำคัญชุดเสื้อผ้าที่เราใช้ในการแสดง เราลงทุนสูงถึงกว่า20 ล้านบาท

ทำไมถึงมีตัวเลขสูงขนาดนั้น เป็นคำถามที่ทุกคนคงสงสัย

        ก่อนหน้านี้ เราได้ลองตัดชุดคาบาเรต์มาแล้วรอบหนึ่ง แต่ออกมาไม่เป็นที่พอใจ พวกเราทำแล้วก็อยากทำให้ดีที่สุด ได้ของที่ดีที่สุด เราจึงควานหาคนที่มีฝีมือการตัดเย็บที่ดีที่สุดในประเทศ เพื่อทำการตัดเย็บใหม่อีกครั้งจนได้ออกมาเป็นชุดคาบาเรต์ที่ดีที่สุดในปัจจุบัน
        ... สรีระอันงดงามของนักแสดงหุ่นบอบบางภายใต้เสื้อผ้าอาภรณ์ที่วิจิตรตระการตาเครื่องประดับระยิบระยับตระการใจ สะกดให้ทุกสายตาหยุดนิ่ง เพ่งมอง และเคลิบเคลิ้มไปกับเธอ...

        นอกจากความสมบูรณ์แบบของชุดการแสดงแล้ว แอฟโฟร์ไดท์ คาบาเรต์โชว์ ยังมีความแตกต่างจากคาบาเรต์โชว์ที่อื่น ๆ ในโลก นั่นคือ เป็นโรงละครคาบาเรต์แห่งเดียวที่ผลิตเบียร์สดเป็นของตัวเอง แอฟโฟร์ไดท์ ฯ ของเรามีโรงผลิตเบียร์เป็นของตัวเอง เป็นเบียร์สูตรฮอลแลนด์ที่ให้รสชาตินุ่มกลมกล่อมไว้บริการลูกค้า ซึ่งลูกค้าที่มาเที่ยวชมคาบาเรต์ทุกคนสามารถใช้หางบัตรแลกเบียร์ หรือเครื่องดื่มอย่างอื่นก็ได้

จะดื่มก่อนชม หรือจะชมแล้วดื่ม ก็สรวนสำราญได้ไม่แพ้กัน        กล่าวถึงเครื่องดื่ม แต่ไม่มีพูดถึงเรื่องอาหารก็ดูจะไม่ครบสูตรสถานบันเทิงระดับไฮคลาส ขณะนี้แอฟโฟร์ไดท์กำลังอยู่ในช่วงต่อเติมพื้นที่ภัตตาคาร 2 แห่ง คือ ภัตตาคารอาหารจีนและภัตตาคารสุกี้ ที่สามารถจุคนได้รวมเกือบ 1,000 ที่นั่ง ไว้ค่อยบริการลูกค้าที่มาเยือนด้วย

แล้วอย่าลืมไปพิสูจน์กันว่า Thailand is most beautiful ladyboys นั้นจริงหรือไม่


Location: 99/100 M.1 Chalermprakiat Ror 9
                   Rd. Kathu Phuket Thailand 83120
Contact: 076 612 888
Website: www.phuket-aphroditecabaret.com เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
พฤศจิกายน 2560
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปรัชญาปารามิตาสูตรหฤทัยสูตร (อธิบาย 3)
  • เรื่องจากปก : ชีวิตสร้างได้ ของ อลัน ยิป
  • Business : Bike Sharing…เปลี่ยนทั้งเมือง เปลี่ยนทั้งคน
  • Business : เมื่อกาแฟ...ไม่ใช่แค่เพียงเครื่องดื่ม
  • ห้องรับแขก : เพ็ชร ชั้นเจริญ กับภารกิจใหญ่ในสนามบินภูเก็ต

Copyright© 2005 - 2017 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink