5 ที่พักสุดหรูเหมาะสำหรับคู่รักมาหวานแหวว
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อคิดถึง “หน้าหนาว” ดูเหมือนจะกลายเป็นอุปสรรคในการเที่ยวทะเลอยู่ไม่น้อย แต่สำหรับผู้ที่มีหัวใจรักการเดินทางและทะเลแล้ว จะฤดูไหนๆ ก็ไม่ได้ทำให้การท่องเที่ยวทะเลหยุดลง หน้าหนาวปีนี้เราจึงอยากชวนคู่รักนักเดินทาง ลองพาคู่ของคุณเปลี่ยนบรรยากาศไปสวีทริมทะเลในบรรยากาศเย็นๆ กันที่ภูเก็ต แทนการขึ้นเหนือบ้าง แล้วคุณจะรู้ว่ามันก็โรแมนติกไปอีกแบบ

    พูดถึงความโรแมนติกสำหรับคู่รักที่ภูเก็ต ทุกคนย่อมต้องนึกถึงที่พักที่คุณและคนรู้ใจจะได้พักผ่อนสบายๆ ในบรรยากาศสุดแสนพิเศษและเป็นส่วนตัวจนลืมโลกภายนอกไปเลยยิ่งได้อยู่กันสองต่อสองได้นอนดูพระอาทิตย์ตกดินริมสระส่วนตัว ชมวิวท้องฟ้าจรดทะเลสวยๆ ต่อท้ายด้วยดินเนอร์มื้อค่ำเคล้าเสียงคลื่นริมหาด คงเป็นทริปที่คุณและคู่รักจะต้องสุดแสนประทับใจและวันนี้เราได้ผู้เชี่ยวชาญด้านการจองที่พัก Travelokaมาแนะนำที่พักสุดหรูในภูเก็ต ที่เหมาะสำหรับบรรยากาศโรแมนติกให้คู่รักได้มาสวีทหวานกัน ลองมาดูกันว่าที่พักสุดพิเศษสำหรับโอกาสพิเศษๆ ที่ทราเวลโลก้ามาแนะนำจะมีที่ไหนกันบ้างค่ะ

ศรีพันวา ภูเก็ต (Sri Panwa Phuket)    ที่พักสุดหรูระดับ 5 ดาวที่เป็นที่นิยมทั้งคู่รักนักท่องเที่ยวชาวไทยและชาวต่างชาติ มีรางวัลการันตีคุณภาพในการมอบความสุขและการเอาใจใส่ให้กับแขกที่มาพัก โดยที่พักที่นี่เป็นแบบพูลวิลล่าซึ่งออกแบบในสไตล์ทรอปิคอลร่วมสมัย สามารถชมวิวทะเลอันดามันและเกาะแก่งน้อยใหญ่ได้จากห้องพักภายในวิลล่าทุกหลังจะมีระเบียง เฉลียง ห้องครัว ศาลา และห้องนั่งเล่น เตรียมไว้ให้พักผ่อนอย่างครบครัน และยังมีสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้พลู ที่สามารถลงเล่นน้ำได้จากศาลา ห้องนั่งเล่น หรือห้องนอน เรียกได้ว่าคู่รักสามารถใช้วันพักผ่อนอยู่ในวิลล่าแบบส่วนตัวได้โดยไม่ต้องออกไปไหนกันเลยทีเดียว

เช็คราคา พร้อมห้องว่าง ศรีพันวาภูเก็ต ได้ที่ Traveloka

ศาลาภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปา (Sala PhuketResort and Spa)    รีสอร์ท 5 ดาวขนาดใหญ่อีกแห่งหนึ่งของภูเก็ต มีจุดเด่นชวนให้สะดุดตาจากตัวรีสอร์ทสีขาวสะอาด และความร่มรื่นที่สามารถเห็นได้จากภายนอก ทั้งสนามหญ้าสีเขียวด้านหน้าและความงามของสถาปัตยกรรมที่เน้นความสบายตาสบายใจ ในส่วนของห้องพักของศาลาภูเก็ตจะเป็นสไตล์วิลล่าที่เน้นความเป็นส่วนตัว ทุกห้องจะตกแต่งสไตล์โมเดิร์นนำสมัยด้วยโทนสีขาวสว่าง แฝงกลิ่นอายของความเป็นชิโนโปรตุกีสที่ผสมผสานกลมกลืน เพื่อให้แขกที่มาเข้าพักสัมผัสได้ทั้งความทันสมัยและความเรียบหรูไปพร้อมๆกัน

เช็คราคาพร้อมห้องว่างศาลาภูเก็ตรีสอร์ทแอนด์สปาได้ที่ Traveloka

เคป พันวา ภูเก็ต (Cape Panwa Hotel Phuket)    โรงแรมสุดหรูริมทะเลระดับ 5 ดาว ที่มีห้องพักหลากหลายให้เลือก ทั้งเคปสวีท จูเนียร์สวีท พลูวิลล่า และพันวาลอดจ์ ห้องพักที่นี่สะดวกสบายมาพร้อมการตกแต่งที่เรียบง่ายแต่มีพื้นที่กว้างขวาง รวมทั้งการบริการที่ครบครัน อาทิ เคปสปา และสปาริมชายหาด อ่างจากุซซี่ ฟิตเนสซาวน่า ห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำขนาดใหญ่2 สระ เป็นอีกหนึ่งที่พักที่เหมาะสำหรับคู่รักมาเพิ่มเติมความหวานสานความสัมพันธ์ พร้อมด้วยการบริการที่จะทำให้คุณรู้สึกเป็นคนพิเศษ

เช็คราคาพร้อมห้องว่างเคปพันวาภูเก็ตได้ที่ Traveloka

ภารีสารีสอร์ทภูเก็ต (Paresa ResortPhuket)    รีสอร์ทแห่งนี้ตั้งอยู่บริเวณริมผาใกล้หาดกมลา โดดเด่นในเรื่องการตกแต่งที่หรูหรา แปลกตา ไม่เหมือนใคร บ้านพักแต่ละหลังแยกออกมาจาก lobby ด้านหน้าเพื่อให้ความเป็นส่วนตัว โดยบ้านพักทุกหลังปลูกลดหลั่นกัน และหันหน้าออกสู่ทะเลให้ผู้มาพักได้ชมความงดงามของทะเลภูเก็ตกันอย่างเต็มตาทุกห้อง แต่มีมุมมองที่แตกต่างกันไป สำหรับคู่รัก เราแนะนำห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวริมระเบียง ให้คุณได้สัมผัสบรรยากาศสวยๆ ที่แสนโรแมนติกริมสระน้ำ สะท้อนภาพท้องฟ้ากับทะเลสีครามในช่วงเวลาต่างๆ ของวัน

เช็คราคาพร้อมห้องว่างภารีสารีสอร์ทภูเก็ตได้ที่ Traveloka

ตรีสรา วิลลาแอนด์เรสซิเดนซ์ภูเก็ต (TrisaraVilla and Residence Phuket)    หากว่าใครกำลังมองหาที่พักแสนสบายบรรยากาศเงียบสงบเป็นส่วนตัวมีความหรูหราและพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่นี่ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจไม่น้อยโดยที่นี่มีบรรยากาศรอบนอกโอบล้อมด้วยต้นไม้และขุนเขาด้านหน้าติดทะเลที่เงียบสงบภายในที่พักรายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ห้องพักของที่นี่มีทั้งห้องพูลสวีทพูลวิลล่าและบ้านพักส่วนตัวที่ถูกออกแบบตกแต่งอย่างเรียบง่ายแต่หรูหราโดยมีการแบ่งแยกโซนวิลล่าแต่ละหลังด้วยระยะห่างพอควรและสะดวกสบายด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกวิลล่าสามารถมองเห็นทัศนียภาพของอ่าวตรีสราและท้องทะเลอันดามันได้อย่างชัดเจน

เช็คราคาพร้อมห้องว่างตรีสราวิลลาแอนด์เรสซิเดนซ์ภูเก็ตได้ที่ Traveloka

หากใครยังไม่จุใจกับที่พักที่เหมาะสำหรับทริปโรแมนติกทะเลหน้าหนาวที่ภูเก็ตอยากเลือกดูที่พักที่พิเศษๆ อื่นๆสำหรับคนพิเศษของคุณเพิ่มเติม เรามีตัวช่วยที่รวบรวมที่พักภูเก็ตแบบครบจบในที่เดียวทางทราเวลโลก้าแค่คลิกไปที่ www.traveloka.com ก็จะพบรายละเอียดที่พักทั้งหมดในภูเก็ตที่มีให้เลือกทุกแบบทุกระดับเพื่อตอบสนองทุกความต้องการโดยราคาบนเว็บเป็นตัวเลขสุดท้ายที่เราจ่ายจริงไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมทีหลังให้อารมณ์เสียหวังว่าคู่รักนักเดินทางทั้งหลายคงจะได้ไอเดียที่พักสำหรับชวนกับหลบไปสวีทหวานในช่วงหน้าหนาวกันให้อบอุ่นหัวใจ

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink