มุมมองใหม่กับการใช้ชีวิตหรูเหนือระดับ... ACE X•Clusive
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share


    เป็นที่ยอมรับว่าปัจจุบันนิยามดี ๆ ในการเลือกใช้ชีวิตสำหรับพักผ่อน หรือจับจองอสังหาริมทรัพย์สักหลังเพื่อลงทุน ไม่ได้จำกัดอยู่เฉพาะแค่ “บ้านจัดสรร” อีกต่อไป เมื่อไลฟ์สไตล์ใหม่สำหรับคน Gen Y และชาวภูเก็ตอย่างเราตลอดจนนักธุรกิจและนักลงทุนชาวต่างชาติ ต่างเริ่มหันมาให้ความสนใจกับชีวิตลอยฟ้า ในรูปแบบ คอนโดมิเนียมกันมากขึ้น อาจสืบเนื่องจากเป็นสินทรัพย์ที่ใช้เวลาในการรอคอยที่จะเข้าจับจองเป็นเจ้าของน้อยกว่า หรือหลาย ๆ คนอาจมองว่าสิ่งนี้เป็นมากกว่าที่พัก ซึ่งบางคนเรียกว่า บ้านลอยฟ้า และที่สำคัญ ในสายตาของนักลงทุน สิ่งนี้อาจเป็นมากกว่าการลงทุน ที่บางคนใช้เป็นจุดเชื่อมต่อกับเข้ากับธุรกิจที่มี และสร้างโอกาสที่ดีให้เกิดขึ้นในตลาดอสังหาฯ ของภูเก็ต

    ด้วยเหตุนี้ในช่วงปลายปี 2556 บริษัทพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหญ่อย่าง ป่าตอง เซ็นเตอร์ จึงเริ่มมีชื่อเสียงเป็นที่ยอมรับอย่างหนาหูมากขึ้นสำหรับชาวภูเก็ต ด้วยดีกรีความสำเร็จจากธุรกิจโรงแรม ตลอดจนถึงประสบการณ์การสร้างธุรกิจด้านอสังหาริมทรัพย์อื่น ๆ อีกมากมายในย่านป่าตอง รับประกันในคุณภาพและความเชี่ยวชาญ บริษัทฯ ได้เล็งเห็นโอกาสในการเชื่อมต่อธุรกิจอสังหาฯ อย่างต่อเนื่องโดยริเริ่มเปิดตัวโครงการแรกคือ ACE Condominium Patong คอนโดมิเนียมสไตล์ living trendy สำหรับเอาใจชีวิตคนเมืองในภูเก็ตโดยเฉพาะ ด้วยการเน้นถึงทุกประโยชน์ใช้สอยของพื้นที่ในคอนโดฯ ให้ใช้งานได้จริง โครงการนี้นำทีมบริหารงานโดยสายเลือดนักพัฒนาอสังหาริมทรัพย์รุ่นใหม่ ทายาทคนโตของตระกูล ลิขิตอิทธิรักษ์ คุณโน้ต อลิสา ลิขิตอิทธิรักษ์

    โครงการนี้ได้ทำการเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา ท่ามกลางเสียงตอบรับอย่างดีทั้งจากกลุ่มลูกค้าชาวไทยและชาวต่างชาติ ที่เล็งเห็นถึงโอกาสในการลงทุนบนทำเลทองใจกลางป่าตอง โดยมีที่พักอาศัยแบบยกระดับทุกเทรนด์ไลฟ์สไตล์ให้ไม่ซ้ำใครควบคู่กันไป

    ทางโครงการฯ ใช้ระยะเวลาเพียง 4 เดือน สร้างยอดขายกว่า 90 เปอร์เซ็นต์ จากผลตอบรับทั้งหมดที่เกิดขึ้น ถือเป็นความสำเร็จปราการด่านแรกที่ตอกย้ำให้คุณโน้ตและทีมงานได้แน่ใจ ว่าสามารถสร้างความเชื่อมั่นและการยอมรับให้กับกลุ่มลูกค้าและนักลงทุนได้เป็นอย่างดี

    คุณโน้ตเลือกเดินทางในสายธุรกิจอสังหาฯ โดยมีครอบครัวเป็นทั้งเสมือนทั้งที่ปรึกษาและเป็นผู้ให้กำลังใจมาโดยตลอด จากเส้นทางใหม่ของตัวเองพร้อมด้วยชั่วโมงบินในสายธุรกิจคอนโดมิเนียมที่สูงขึ้น วันนี้ เธอจึงมาพร้อมกับมุมมองใหม่ ในการนำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตเมืองให้เหนือระดับไปอีกขั้น กับคอนเซ็ปต์หรูและตรงตัวว่า “ชีวิตเหนือระดับไม่ติดดิน – MOST LUXURIOUS • BEST LOCATION • PREMIER LIFE STYLE”  ภายใต้ชื่อ โครงการเฟสที่ 2 ว่า ACE X•Clusive ที่จะมาตอกย้ำความสำเร็จและความเชื่อมั่นอีกครั้ง เพราะโครงการนี้ เธอได้ถ่ายทอดความตั้งใจมุ่งมั่นในการพัฒนาอสังหาฯ ของเธอ มอบสิ่งที่ดีที่สุดสู่ทุกกลุ่มลูกค้าอย่างจริงใจ โดยเธอและทีมงานตั้งใจอยากจะมอบความพิเศษนี้ให้กับกลุ่มผู้อยู่อาศัยหรือนักลงทุนตัวจริงที่ยังคงมองหา  living lifestyle กับคุณภาพชีวิตเหนือระดับที่แตกต่างออกไป

    “สำหรับความสำเร็จของโครงการแรก ACE Condominium Patong ถือได้ว่าประสบความสำเร็จมากกว่าที่คิดไว้ นับตั้งแต่ที่เราเปิดขายมา ก็มียอดจองมาเรื่อย ๆ เกิน 90 เปอร์เซ็นต์ ซึ่งมีทั้งลูกค้าที่เป็นชาวต่างชาติ และชาวไทย ในสัดส่วนที่ไม่ต่างกันมาก นั่นทำให้รู้ว่าคอนโดฯ โครงการแรกนั้น เป็นโครงการที่คุ้มค่าแก่การลงทุน และอยู่อาศัย เพราะความต้องการที่อยู่อาศัยในพื้นที่ป่าตองนั้นมีค่อนข้างสูง ทั้งจากชาวภูเก็ต หรือคนต่างจังหวัดที่ต้องมาทำงานที่นี่ หรือชาวต่างชาติที่ต้องการมาอาศัยอยู่ใกล้หาดป่าตอง และด้วยทำเลที่เป็นจุดขายของ ACE ซึ่งอยู่ใกล้โรงพยาบาล แหล่งชอปปิ้งและสิ่งอำนวยความสะดวก อีกทั้งอยู่ติดถนนหลักของป่าตอง ทำให้สะดวกสบายในการเดินทางสัญจรไปมา แต่ถึงอย่างไร ความต้องการที่อยู่อาศัยในย่านป่าตองก็ยังคงมีอยู่มาก เราจึงตัดสินใจเดินหน้าโครงการใหม่ คือ ACE X•Clusive ในทันที ซึ่งโครงการใหม่นี้ จะตั้งอยู่ใจกลางเมืองมากขึ้น คือใกล้กับห้างจังซีลอน” คุณโน้ต เปิดฉากบทสนทนาด้วยสีหน้ายิ้มแย้ม

    และถึงแม้การแข่งขันของตลาดคอนโดฯ ในจังหวัดภูเก็ตจะมีสูงมาก แต่คุณโน้ตก็ยังคงเชื่อมั่นว่า ACE X•Clusive จะเป็นตัวเลือกแรก ๆ สำหรับการมีที่อยู่อาศัยในย่านป่าตอง

    “หากพูดเรื่องอุปสงค์ อุปทานของตลาดคอนโดฯ ในภูเก็ต เราจะต้องดูกันตรงทำเลที่ตั้งค่ะ ซึ่งจะมีความแตกต่างกันค่อนข้างมากในแต่ละพื้นที่ เช่นกลุ่มลูกค้าของคอนโดฯ ในย่านเมืองเก่า ก็จะเน้นผู้อยู่อาศัย แต่กลุ่มลูกค้าของคอนโดฯ ย่านป่าตอง จะเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวที่ต่างชาติที่ต้องการมีบ้านหลังที่ 2 ในภูเก็ต กลุ่มนักลงทุนอสังหาฯ ในย่านทำเลทอง อีกทั้งยังมีผู้ที่เข้ามาทำงานในย่านป่าตองซึ่งเป็นเมืองธุรกิจท่องเที่ยว โดยต้องเดินทางจากในตัวเมือง ขับรถข้ามเขามาทำงานที่ป่าตอง ทำให้พวกเขาต้องหาที่พักที่ใกล้กับที่ทำงานมากขึ้น ซึ่งคอนโดฯ ก็น่าจะเป็นอีกทางเลือกแก่คนเหล่านั้น” คุณโน้ตกล่าวเน้น ทำให้เรารู้สึกคล้อยตาม เพราะปริมาณโรงแรม และโครงการอสังหาฯ ที่ก่อตัวขึ้นทุกวันนี้ นอกจากจะทำให้กระแสอสังหาฯ เติบโตขึ้นแล้ว ยังเพิ่มการสร้างงานให้กับผู้คนอีกมากมายด้วยเช่นกัน การมีที่พักที่สะดวกในการเดินทาง จึงเป็นเหตุผลแรก ๆ ของการมองหาที่อยู่อาศัย


    ความพิเศษของโครงการ ACE X•Clusive ที่แตกต่างไปจากโครงการ ACE ก็คือความหรูหราในทุก ๆ รายละเอียดที่คุณโน้ตกล่าวว่า เธอพิถีพิถันเป็นอย่างมากในการออกแบบ และการบริหาร เพื่อจะได้ตอบโจทย์ความต้องการของนักลงทุน และผู้อยู่อาศัยในย่านป่าตองได้อย่างแท้จริง

    “คอนเซ็ปต์ของการสร้างคอนโดฯ ทั้ง 2 โครงการ ก็คือการสร้างแหล่งที่อยู่อาศัย ที่สะดวกสบาย ใจกลางเมืองป่าตอง ให้แก่ผู้ที่ต้องการสร้างที่อยู่อาศัยบริเวณนี้ ซึ่งหากพูดกันตามความเป็นจริง ในปัจจุบันการสร้างบ้านเพื่ออยู่อาศัยที่ป่าตอง เป็นเรื่องค่อนข้างทำได้ยาก เนื่องจากราคาที่ดินที่สูง และพื้นที่ที่มีไม่มาก ดังนั้นคอนโดฯ จึงเป็นคำตอบที่เหมาะกับไลฟ์สไตล์ของคนในแถบนี้ ซึ่งโครงการ ACE X•Clusive จะเน้นทำเลทองใจกลางหาดป่าตอง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว และเน้นความสะดวกสบายในการเดินทาง นอกจากนี้ยังมีการเลือกใช้วัสดุที่หรูหรามากขึ้น อีกทั้งการออกแบบและโทนสีที่คลาสสิค เพื่อเพิ่มความเอ็กซ์คลูซีฟ”

    โครงการ ACE X•Clusive เป็นโครงการคอนโดมิเนียม 9 ชั้น (ชั้นใต้ดินสำหรับจอดรถ 1 ชั้น) จำนวน 207 ยูนิต ประกอบไปด้วยห้อง 3 รูปแบบคือ แบบสตูดิโอ แบบ 1 ห้องนอน และแบบ 2 ห้องนอน มีขนาดพื้นที่ตั้งแต่ 24-59 ตร. ม. ภายในห้องตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ที่สั่งทำขึ้นมาพิเศษคุณภาพสูง เพื่อให้ตอบโจทย์การใช้สอยพื้นที่ทุกตารางนิ้วให้คุ้มค่า ดีไซน์ที่มีความหรูหราเพื่อตอบโจทย์คอนเซปท์ LUXURIOUS – stylish Condominium นอกจากนี้ยังมีสาธารณูปโภคส่วนกลางอื่น ๆ ที่ครบครัน เช่นสระว่ายน้ำ ห้องฟิตเนส ฯลฯ ส่วนเรื่องความปลอดภัยนั้น เราจะเน้นเป็นพิเศษ มีระบบดูแลความปลอดภัยตลอด 24 ชั่วโมง ติดตั้งกล้อง CCTV รวมถึงการเข้าออกโครงการด้วยระบบคีย์การ์ดในทุกๆ ห้อง ราคาเริ่มต้นที่ 2 ล้านบาท ทั้งหมดที่เราได้กล่าวไปนั้น คุณผู้อ่านสามารถเข้าชมห้องตัวอย่างได้ที่เซลล์แกลอรี่ ป่าตอง ซึ่งในวันที่เราได้พูดคุยกับคุณโน้ตเซลล์แกลอรี่ยังสร้างไม่เสร็จ โดยคาดว่าจะแล้วเสร็จต้นเดือนมีนาคมนี้ แต่ยอดสั่งจองพรีเซลนั้นพุ่งขึ้นถึงประมาณ 30 เปอร์เซ็นต์แล้ว เรียกได้ว่าประสบความสำเร็จตั้งแต่ยังไม่ได้เริ่มเปิดตัวขายอย่างเป็นทางการเลยทีเดียว
    นี่แค่ข้อมูลคร่าว ๆ ก็ถือว่าคุ้มค่ามากแล้ว หากคุณผู้อ่านสนใจจะมีคอนโดฯ ไว้เพื่อการอยู่อาศัย หรือจะลงทุนเพิ่มอีกสักห้อง ในราคาสบายกระเป๋า ก็ต้องรีบ ๆ เลยค่ะ ช้าอาจหมดนะคะ


บริษัท ป่าตอง เซ็นเตอร์ : Patong Center Co., Ltd
โครงการ. ACE X•Clusive
โทร. 09 2250 1313
อีเมล. info@ace-xclusive.com
www.ace-xclusive.com
www.facebook.com/acexclusive.patong


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink