แสนสิริ เปิดตัวคอนโดฯโครงการใหม่ "เดอะ เบส"
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อวันที่ 19 มิถุนายน ที่ผ่านมา ที่บลูอีเลเฟ่น บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) จัดแถลงข่าวเปิดตัวคอนโดฯโครงการใหม่ "เดอะ เบส" ในจังหวัดภูเก็ต ในงานนี้มีผู้สื่อข่าว และผู้ที่สนใจในด้านอสังหาริมทรัพย์เข้าร่วมงานมากมาย

    นายอภิชาติ จูตะกูล ประธานอำนวยการ บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เผยว่า แสนสิริมีความมั่นใจในศักยภาพของตลาดภูเก็ตและมีความมุ่งมั่นที่จะขยายการลงทุนในตลาดอสังหาริมทรัพย์ภูเก็ตอย่างต่อเนื่อง ภูเก็ตมีความแข็งแกร่งทางเศรษฐกิจและมีแนวโน้มในขยายการพัฒนาเมืองและเศรษฐกิจอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกัน ตลาดกลุ่มคนทำงานและนักธุรกิจทั้งไทยและต่างชาติในจังหวัดภูเก็ตขยายตัวค่อนข้างสูงและมีความต้องการในการเป็นเจ้าของและลงทุนในอสังหาริมทรัพย์มากขึ้น

    ดังนั้นแสนสิริจึงได้วางแผนการลงทุนอีก 4,500 ล้านบาท เพื่อเดินหน้าพัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ระยะยาวในภูเก็ต และให้มีโครงการใหม่ครอบคลุมทุกประเภทที่อยู่อาศัยและระดับราคา ซึ่งล่าสุดเปิดตัวคอนโดแบรนด์ “เดอะ เบส” ภายใต้ชื่อโครงการ โครงการ “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต” ซึ่งเป็นคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองที่ให้ประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบบ้านพักตากอากาศ เต็มไปด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติ ซึ่งลูกค้ากลุ่มเป้าหมายจะเป็นคนทำงานและนักธุรกิจที่รักการใช้ชีวิตใจกลางเมือง


    โครงการ “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต” มีมูลค่าโครงการ 800 ล้านบาท เป็นคอนโดมิเนียม 7 ชั้น ประกอบด้วย 2 อาคาร จำนวนรวม 311 ยูนิต บนพื้นที่เกือบ 4 ไร่ บนทำเลใจกลางเมืองใกล้ถนนวิชิตสงคราม ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต โดยมีห้อง 2 รูปแบบให้เลือกสรร คือ แบบ 1 ห้องนอนขนาด 33.5 -34.5 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนขนาด 55.5-58.5 ตร.ม. ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกส่วนกลางที่ครบครันทั้งล็อบบี้แบบ double space พื้นที่ส่วนกลางที่เชื่อมต่อกันกว่า1,000ตารางเมตร พร้อมสระว่ายน้ำความยาวกว่า70เมตร ห้องออกกำลังกาย พร้อมห้องเอนกประสงค์ และSingle corridor เปิดรับแสงธรรมชาติ และความสูงภายในสูงถึง 2.7 เมตร

โครงการ “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต” จะเริ่มเปิดตัวครั้งแรกในระหว่างวันที่ 29 มิถุนายน – 1 กรกฎาคมนี้ ณ Sales Gallery
บนถนนวิชิตสงคราม ตรงข้ามกับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท
ซึ่งจะมีโปรโมชั่นพิเศษมอบแก่ผู้ที่จองและทำสัญญา
สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร. 1685

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink