เซ็นทรัลฯภูเก็ต ซ้อมแผนป้องกันอัคคีภัย-แผ่นดินไหว
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ร่วมกับศูนย์ป้องกันสาธารณภัยจังหวัดภูเก็ต จัดกิจกรรมการฝึกซ้อมดับเพลิงและอพยพแผ่นดินไหว เพื่อเตรียมความพร้อมในการอพยพพนักงานและลูกค้า ด้วยแผนเสมือนจริง หวังยกระดับมาตรการดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว

    วันที่ 17 พฤษภาคม 2555 ที่บริเวณลานลม ชั้น 1 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต ผู้อำนวยการ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต นางสาววิไลพร ปิติมานะอารี, ผู้จัดการห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลภูเก็ต นายปนัสย์ พุกโพธิ์, ป้องกันและบรรเทาสาธารณภัยจังหวัดภูเก็ต นายสันต์ จันทรวงศ์ ร่วมกับเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัย หน่วยแพทย์พยาบาล และพนักงานศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ต เข้าร่วมทำกิจกรรมกันอย่างคับคั่ง

    นางสาววิไลพร กล่าวว่า “เนื่องจากก่อนหน้านี้จังหวัดภูเก็ต ต้องประสบกับภัยพิบัติแผ่นดินไหว ทำให้ประชาชนเกิดความแตกตื่น โดยเฉพาะศูนย์การค้าของเรามีลูกค้าเข้ามาท่องเที่ยวจำนวนมาก ทั้งนักท่องเที่ยวชาวไทย และชาวต่างชาติ การเตรียมซ้อมแผนหนีภัยและให้ความช่วยเหลือลูกค้า จึงเป็นภารกิจที่เราต้องดำเนินการอย่างเร่งด่วน และเมื่อเกิดสถานการณ์ขึ้นจริง ทางศูนย์การค้าจะสามารถรับมือได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในโอกาสนี้จึงต้องการให้พนักงานทุกฝ่ายของเรา ร่วมกันซ้อมแผนเสมือนจริง และมีสติอยู่ตลอดเวลา เพื่อรับมือกับอัคคีภัยหรือแผ่นดินไหว ที่สามารถเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา นอกจากนั้นยังเป็นการสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้าว่า ที่เซ็นทรัลเฟสติวัลภูเก็ตมีระบบดูแลภัยพิบัติที่ดีเยี่ยม” เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink