ททท. ร่วมกับมาสเตอร์การ์ด เปิดตัวคู่มือท่องเที่ยวกระบี่
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    19 ตุลาคม 2554 โรงแรมเชอราตัน กระบี่ บีช รีสอร์ท-นายสรรเสริญ เงารังษีรองผู้ว่าการด้านตลาดเอเชีย และแปซิฟิกใต้ การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) และ นายเกร็ก ฮิราโน รองประธานและผู้จัดการประจำประเทศไทย มาสเตอร์การ์ด เวิลด์วายด์ ได้จัดแถลงข่าวเปิดตัวคู่มือ “72 Hours Amazing Thailand Krabi & Beyond” โดยมีนายอิทธิฤทธิ์ กิ่งเล็ก นายกสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดกระบี่ และนายเอกวิทย์ภิญโญธรรมโนทัย นายกสมาคมโรงแรมจังหวัดกระบี่ เข้าร่วมการแถลงข่าวครั้งนี้

    “72 Hours Amazing Thailand Krabi & Beyond”เป็นคู่มือแนะนำแหล่งท่องเที่ยว โรงแรมและที่พัก ร้านอาหาร แพ็คเกจรายการนำเที่ยว แหล่งช็อปปิ้ง ฯลฯ ซึ่งมีผู้ประกอบการท่องเที่ยวในพื้นที่ จ. กระบี่เข้าร่วมโครงการกว่า 100 ราย เพื่อนำเสนอสินค้าและบริการท่องเที่ยวที่มีคุณภาพแก่นักท่องเที่ยวกลุ่ม FIT ที่เดินทางท่องเที่ยวมายังประเทศไทยและเป็นแนวทางในการวางแผนเดินทางท่องเที่ยวระยะเวลา 3 วัน 2 คืน (72 ชั่วโมง) สำหรับนักท่องเที่ยวผู้ที่นิยมวางแผนท่องเที่ยวด้วยตนเองอีกด้วย โดยเน้นกลุ่มนักท่องเที่ยวจากตลาดสิงคโปร์ ฮ่องกง มาเลเซีย อินโดนีเซีย และญี่ปุ่น ซึ่งเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวคุณภาพที่มีกำลังซื้อและนิยมบริโภคสินค้าระดับไฮเอนด์

    “โครงการ 72 Hours Amazing Thailand Krabi & Beyond เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่ ททท. และมาสเตอร์การ์ด มุ่งหวังจะกระตุ้นให้เกิดการเดินทางท่องเที่ยวไปยังจังหวัดกระบี่และพื้นที่ใกล้เคียง โดยเฉพาะนักท่องเที่ยวที่ถือบัตรมาสเตอร์การ์ดจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่น่าประทับใจของเมืองชายทะเลฝั่งอันดามันของไทยและเพลิดเพลินไปกับความสวยงามของแหล่งท่องเที่ยวหลักๆ ด้วยสิทธิพิเศษ และส่วนลด จากโรงแรม รีสอร์ท ร้านอาหาร สปา และร้านค้าต่างๆ กว่า 100 แห่ง ที่ร่วมรายการ ซึ่งมาสเตอร์การ์ดรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้เป็นส่วนหนึ่งที่ช่วยส่งเสริมให้ประเทศไทยเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมของโลก”

    โรงแรมเชอราตัน กระบี่ บีช รีสอร์ท เป็นสถานที่จัดงานแถลงข่าวครั้งนี้ โดยเราได้มีโอกาสต้อนรับสื่อต่างๆ ทั้งจากส่วนกลางและสื่อท้องถิ่นที่เข้าร่วมงานบรรยากาศเป็นไปด้วยความราบรื่นและงานเป็นที่สนใจของสื่อต่างๆ ทั้งนี้โรงแรมเชอราตันกระบี่เป็นหนึ่งในโรงแรมที่คู่มือท่องเที่ยว “72 Hours Amazing Thailand Krabi & Beyond” เล่มนี้ได้แนะนำไว้ จากความสำเร็จในการทำการตลาดและการประชาสัมพันธ์ของโครงการต่างๆ ที่ผ่านมา ทำให้คาดการณ์ได้ว่าโครงการนี้จะประสบความสำเร็จเช่นเดียวกัน


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink