จำหน่ายสินค้ามือสอง
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share     สโมสรโรตารี่ทุ่งคาเป็นองค์การเอกชนที่รวมตัวเพื่อบำเพ็ญประโยชน์ให้สังคม โดยมีคติว่า บริการผู้อื่นเหนือตนเอง ดั่งเช่นที่ประสบภัยสึนามิภาคใต้เมื่อปี 2547 เราก็ได้รับความช่วยเหลือทั้งแรงกายแรงใจจากทั่วสารทิศทั้งในและนอกประเทศ กำลังใจเหล่านี้ก็ทำให้ภูเก็ตได้รับการเยียวยาและฟื้นฟูได้รวดเร็วเกินกว่าที่ใครๆ คิด และในคราวนี้ก็เช่นเดียวกันมีพี่น้องประสบภัยน้ำท่วมหลายจังหวัดผู้คนเดือดร้อยทั้งที่อยู่อาศัยและอาหารการกินรวมทั้งปัจจัย 4 อื่นๆ ที่มีความจำเป็นในการดำเนินชีวิตประจำวันดังที่ท่านได้ทราบกันแล้ว

     ดังนั้นสโมสรโรตารี่ทุ่งคา จึงขอมีส่วนร่วมในการบรรเทาทุกข์ให้กับพี่น้องที่ประสบภัยเหล่านี้โดยขอเชิญพี่น้องชาวภูเก็ต ทั้งหลายจับจ่ายซื้อหาสินค้าสภาพดีใช้งานได้ทั้งมือ 1 มือ2 เช่นรองเท้า เสื้อฟ้า หรือเฟอร์นิเจอร์ต่างๆ กีต้าร์ เนคไทของต่างประเทศ กระเป๋าเดินทาง กระเป๋าถือและยังมีอื่นๆ อีกมากมายที่ท่านจะได้ซื้อหาไว้ใช้ ซึ่งสินค้าเหล่านี้ไม่ได้ใช้เลยหรือใช้แค่ครั้ง 2 ครั้งเท่านั้น รายได้ทั้งหมดไม่หักค่าใช้จ่ายใดๆ ทั้งสิ้น

     โดยสโมสรโรตารี่ทุ่งคาจะเปิดจำหน่ายสินค้าดังกล่าวทุกวันพฤหัสและศุกร์ 17.00-22.30 น. รายได้ช่วยเหลือผู้ประสบอุทกภัย ที่หลาดปล่อยของ โครงการลามไลท์ อเวนิวถนนดีบุก

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink