เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต เปิดตัวแบรนด์ดัง MANGO (MNG)
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    สิ้นสุดการรอคอย! สำหรับสาวกแฟชั่นนิสต้า MANGO (MNG) บริษัทเสื้อผ้าสุภาพสตรีแบรนด์ดังจากประเทศสเปน ได้เปิดให้บริการแล้ววันนี้ที่ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต นับเป็นสาขาแห่งแรกและสาขาเดียวในจังหวัดภูเก็ต

    คุณวิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการศูนย์การค้าและฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต กล่าวว่า “วันนี้เรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่สามารถนำ MNG แบรนด์แฟชั่นคุณภาพระดับชั้นนำ ซึ่งมีสินค้าที่ทันสมัยเสมือนส่งตรงมาจากแฟชั่นรันเวย์ที่ยุโรป ในราคาที่ไม่แพง มาเปิดให้บริการลูกค้าได้เลือกซื้อกันเป็นครั้งแรกที่ อินเตอร์ เนชั่นแนล แฟชั่น โซน ชั้น 1 เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต การเปิดตัวในครั้งนี้เป็นเครื่องยืนยันถึงความสำเร็จของเราในการปรับโฉม ศูนย์การค้าแห่งนี้ ให้กลายเป็นแหล่งรวมแฟชั่นที่ทันสมัยที่สุดในจังหวัดภูเก็ต

    โดยเฉพาะเครื่องแต่งกายแฟชั่นสำหรับสุภาพสตรี เป็นประเภทสินค้าหนึ่งที่มีอัตราการเติบโตมากที่สุดของเรา ทำให้เชื่อมั่นว่าการเปิดตัว MNG ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต ด้วยรูปลักษณ์ที่โดดเด่น จะช่วยเติมเต็มประสบการณ์ในการช็อปปิ้งของคุณให้สมบูรณ์มากยิ่งขึ้น นับเป็นการสร้างชีวิตชีวาให้กับตลาดแฟชั่นในภูเก็ต และเพิ่มตัวเลือกให้กับลูกค้าที่มีไลฟ์สไตล์เทรนดี้


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink