เอาใจคอเบียร์! เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต เปิดตัว "Fire Fly"
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    ภูเก็ต, ประเทศ ไทย – 6 ตุลาคม 2554 ศูนย์การค้า เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต จัดงานแกรนด์ โอเพนนิ่ง เปิดตัวบาร์เบียร์แห่งใหม่ชื่อว่า “Fire Fly” บริเวณลานลมชั้น 1 โดยมีแขกผู้มีเกียรติ และเหล่าเซเลบริตี้ในจังหวัดภูเก็ต พร้อมนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงาน นอกจากนั้นยังมี ฟรี!เบียร์ และมินิคอนเสิร์ตจาก สุชาติ ชวางกูร เพิ่มความสนุกสนานให้กับงานในครั้งนี้

    “Fire Fly” เป็นบาร์ ที่มีรายการเบียร์รสชาติเยี่ยมให้ลูกค้าเลือกสรรกว่า 100 รายการ จากทั่วทุกมุมโลก เพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ นอกจากนั้นยังมีเบียร์แบบพิเศษ อาทิ เบียร์ผลไม้ เบียร์ช็อคโกแลต ฯลฯ ไว้บริการลูกค้าในทุกกลุ่ม ท่ามกลางบรรยากาศชิลล์เอาท์ ในรูปแบบเลาจ์ ผสานคอนเซ็ปต์การตกแต่งที่เน้นโทนสีแดงร้อนแรง บนพื้นที่โอ่โถงกว้างขวาง


    คุณวิไลพร ปิติมานะอารี ผู้อำนวยการศูนย์การค้าและฝ่ายการตลาด ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต กล่าวระหว่างการเปิดงานว่า “ทางศูนย์การค้ามีความต้องการที่จะเพิ่มโซนบาร์ซึ่งจำหน่าย เฉพาะเครื่องดื่ม บริเวณลานลมชั้น 1 จากเดิมที่มีเพียงแค่โซนร้านอาหารและในอนาคตอันใกล้นี้จะมีการเปิดร้านอาหารที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น เพื่อตอกย้ำการเป็น Food & Beverage Hub ของจังหวัดภูเก็ต และเป็นแหล่งนัดพบที่อินเทรนด์มากที่สุด จึงอยากเชิญชวนให้ทุกคนมาสัมผัสกับ Fire Fly ได้ทุกคืน ที่เซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต”

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink