ฉลองความสำเร็จ พลัส คอนโด โครงการสอง
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    หลังจากความสำเร็จอย่างงดงามจากพลัสคอนโด โครงการ1 กระทู้ เมื่อปีที่ผ่านมา ซึ่งได้ปิดยอดการขายภายในระยะเวลาที่รวดเร็ว จากการสนับสนุนอย่างต่อเนื่องจากลูกค้าที่ เรียกร้องถึงคอนโดที่มีคุณภาพ ซึ่งความสำเร็จดังกล่าวมาจาก สิ่งที่ได้ยึดมั่นทำตามแนวทางที่ว่า “เราจะสร้างสรรค์อาคารชุดที่มั่นคง ปลอดภัย อยู่สบายมีสไตล์ ทันสมัย และคุ้มค่า โดยเราจะยึดมั่นดำเนินธุรกิจอย่างซื่อสัตย์ต่อลูกค้า” ซึ่งเป็นนโยบายหลักของบริษัท อย่างเคร่งครัด

    ด้วยความสำเร็จดังกล่าว ทำให้เปิด พลัส คอนโด โครงการที่สองขึ้น ในทำเลย่านกระทู้ซึ่งใกล้กับสนามกอล์ฟ ภูเก็ตคันทรี่คลับ และจากป่าตองเพียง 3กม. โดยยังคงราคาที่คุ้มค่าไว้เช่นเดิม ด้วยราคาเริ่มต้นที่ 980,000 บาท และผ่อนต่อเดือนเพียง 4,800 บาท

    ด้วยความไว้วางใจจากลูกค้า ทำให้โครงการสามารถขายอาคารแรกหมดภายในระยะเวลาไม่ถึง 2 เดือน ทำให้โครงการเปิดรับจองอาคารใหม่ในวันที่ 30 กรกฎาคมที่ผ่านมา โดยนายนิมิต โมนฤมิตร ประธานกรรมการและ นายวุธิพรรษ์ กังสนันท์ ได้เชิญคุณเขมนิจ จามิกรณ์ หรือน้องแพนเค้ก ซึ่งเป็นพรีเซนเตอร์ของโครงการ มาเป็นเกียรติในการเปิดอาคารใหม่ อย่างเป็นทางการ ที่สำนักงานขายกระทู้ซึ่งเป็นที่ตั้งของโครงการ และที่ห้างเทสโก้ โลตัส สามกอง และในโอกาสนี้ ทางโครงการได้เปิดตัวห้องสวีท 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ ขนาด 136 ตารางเมตรแบบใหม่ล่าสุด ในราคาเริ่มต้นเพียง 4.83 ล้านบาทหรือตารางเมตรละ 35,500 บาทเท่านั้น

    สำหรับโปรโมชั่นพิเศษในช่วงเปิดตัวอาคารใหม่ ขอมอบ iPad2 หรือ Smart Phone สุดฮิตให้กับลูกค้าที่จองในช่วงนี้ ถึงวันที่ 15 สิงหาคม 2554


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink