ข่าวจัดแข่งขันฟุตบอล "อบจ ภูเก็ต จูเนียร์ลีก" ปี 2554
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


     เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคม 2554 เวลา 16.00 น. นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในการแถลงข่าว การแข่งขันฟุตบอล “อบจ.ภูเก็ต จูเนียร์ลีก” ประจำปี 2554 และผลการดำเนินงานด้านส่งเสริมการกีฬา โดยมี นายประดิษฐ์ แสงจันทร์ ประธานสภา อบจ.ภูเก็ต สมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต ในฐานะประธานดำเนินการจัดแข่งขัน คณะสมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ เจ้าหน้าที่ อบจ.ภูเก็ต และสื่อมวลชน เข้าร่วม ณ ห้องรายา โรงแรมรอยัลภูเก็ตซิตี้

้     ซึ่งเป็นการต่อยอดโครงการการแข่งขันในปี 2553 ที่ผ่านมา โดยทีมโรงเรียนเมืองถลาง และโรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคม เป็นทีมชนะเลิศและรองชนะเลิศการแข่งขันฟุตบอล อบจ.ภูเก็ต จูเนียร์ลีก ประจำปี 2553 มีการรวมทีมและพัฒนาสู่ความเป็นเลิศ ได้เป็นตัวแทนของจังหวัดภูเก็ต และตัวแทนเขต 8 เข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลเยาวชนและประชาชนชิงชนะเลิศ แห่งประเทศไทย ประจำปี 2554 รอบรองชนะเลิศแห่งประเทศไทย รุ่นอายุ 18 ปี ชาย จะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 4-11 สิงหาคม 2554 ณ จังหวัดนครสวรรค์ โดย อบจ.ภูเก็ต ได้ให้การสนับสนุนงบประมาณในการส่งทีมเข้าร่วมในการแข่งขันครั้งนี้ ซึ่งถือได้ว่าบรรลุวัตถุประสงค์ของโครงการแข่งขันฟุตบอล อบจ.ภูเก็ต จูเนียร์ลีก ที่ได้จัดการแข่งขันมาอย่างต่อเนื่อง


     ภายหลังการแถลงข่าวฟุตบอล “อบจ.ภูเก็ต จูเนียร์ลีก” ประจำปี 2554 ได้มีการจับสลากแบ่งสายการแข่งขัน โดยผู้จัดการทีมหรือผู้ฝึกสอนของแต่ละทีมจะทำการจับสลาก ซึ่ง สาย A ได้แก่ A1 โรงเรียนดาวรุ่งวิทยา A2 โรงเรียนภูเก็ตวิทยาลัย A3โรงเรียนมุสลิมวิทยา A4 วิทยาลัยอาชีวศึกษาภูเก็ต A5 โรงเรียนเมืองถลาง ส่วนสาย B ได้แก่ B1 โรงเรียนกะทู้วิทยา B2 โรงเรียนเชิงทะเลวิทยาคม B3 โรงเรียนเฉลิมพระเกียรติฯ ภูเก็ต และ B4 วิทยาลัยเทคนิคภูเก็ต ซึ่งมี นายวิรัช พาที ผู้อำนวยการ กกท.จังหวัดภูเก็ต ร่วมจับสลากแบ่งสายด้วย เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink