เปิดโครงการ อบจ แห่งการให้บริการด้านภาษี
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share     เมื่อวันที่ 17 มิถุนายน 2554 เวลา 08.30 น. นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ อบจ.แห่งการให้บริการด้านภาษี ณ ศาลาบริการหน้าอาคารใบอนุญาตขับรถ สำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ต โดยมี นายมานพ ลีลาสุธานนท์ ปลัด อบจ.ภูเก็ต นายวัชรินทร์ ปฐมวัฒนพงศ์ รองปลัด อบจ.ภูเก็ต นายธีระ เจี่ยสกุล เลขานุการสภา อบจ.ภูเก็ต สมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต หัวหน้าส่วนราชการ และเจ้าหน้าที่ อบจ.ภูเก็ต พร้อมด้วย นายธีรยุทธ์ ประเสริฐผล ขนส่งจังหวัดภูเก็ต ตลอดจนข้าราชการ และเจ้าหน้าที่ของสำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วม

     ตามที่องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ได้จัดทำโครงการ อบจ.แห่งการให้บริการด้านภาษี ได้นำมาซึ่งการก่อสร้าง ศาลาแปดเหลี่ยม ห้องน้ำ ห้องสุขา (ชายหญิงและคนพิการ) พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ รวมพื้นที่ 950 ตารางเมตร ณ ศาลาบริการ หน้าอาคารใบอนุญาตขับรถ สำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ต ด้วยงบประมาณค่าก่อสร้าง เป็นเงิน 1,356,136.28 บาท โดยมีวัตถุประสงค์เพื่ออำนวยความสะดวกและบริการประชาชนผู้เสียภาษี เป็นแหล่งข้อมูลในการเผยแพร่ข่าวสารของ อบจ.ภูเก็ต และเพื่อสร้างความมั่นใจให้กับประชาชนผู้เสียภาษี ในการนำเงินภาษีกลับมาพัฒนาท้องถิ่น

     ด้าน นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายก อบจ.ภูเก็ต กล่าวว่า “รู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่ง ที่ได้มาเป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ อบจ.แห่งการให้บริการด้านภาษี ซึ่งแสดงให้เห็นถึงการบูรณาการร่วมกันระหว่างองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตกับสำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ต ได้เห็นความสำคัญของประชาชนผู้เสียภาษี ได้นำเสนอโครงการ อบจ.แห่งการให้บริการด้านภาษี ประกอบด้วย ศาลาแปดเหลี่ยม ห้องน้ำ ห้องสุขา (ชายหญิงและคนพิการ) พร้อมปรับปรุงภูมิทัศน์ เพื่อที่จะอำนวยความสะดวกแก่ประชาชนผู้มารอเสียภาษี และเห็นความสำคัญของการนำเงินภาษีกลับคืนสู่ประชาชนที่มาติดต่องานราชการให้ได้รับความสะดวกในการใช้สถานที่สำนักงานขนส่งจังหวัดภูเก็ตแห่งนี้ เพื่อเป็นสาธารณประโยชน์”


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink