บริษัท เจ.พี.เพ้นท์ จำกัด เปิดให้บริการที่จังหวัดภูเก็ต
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


     เมื่อวันที่ 9 พฤษภาคม 2554 เวลา 09.30 น. ที่บริษัท เจ.พี.เพ้นท์ จำกัด นายเรวัต อารีรอบ สมาชิกสภาผู้แทนราษฎร์จังหวัดภูเก็ต เป็นประธานเปิดร้าน เจ.พี. เพ้นท์ จำกัด โดยมีนายเจน รวยแสน และนางณัฐธิญาณ์ ศานติชาติศักดิ์ ผู้บริหาร บริษัท เจพีเพ้นแอนด์ดีไซน์ จำกัด พ.ต.อ.โชติ ชิดไชย ผู้กำกับการสถานีตำรวจภูธรเมืองภูเก็ต และผู้ที่เกี่ยวข้องเข้าร่วม

     นางณัฐธิญาณ์ กล่าวว่า จากประสบการณ์ในธุรกิจสีอันยาวนานประกอบกับการประเมินการเติบโตของธุรกิจนี้และธุรกิจบ้านจัดสรรในจังหวัดภูเก็ตก็เติบโตได้ดี อีกทั้งพบว่า ธุรกิจมีมูลค่ากว่าเดือนละ 5 ล้านบาท ทางบริษัทฯ จึงตัดสินใจลงทุนในกิจการศูนย์สีครบวงจร พร้อมให้คำแนะนำระบบสีทาอาคารทุกชนิดภายใต้ชื่อบริษัท เจ.พี. เพ้นท์ จำกัด มากว่า 7 ปีแล้ว โดยยึดหลัก “เรารู้และเข้าใจเรื่องสี เราการันตีว่าคุณได้สินค้าดีและราคาถูก” ด้วยการดำเนินการภายใต้ความซื่อสัตย์ และให้ข้อมูลที่เที่ยงตรงต่อลูกค้า ทำให้ผู้บริโภคไม่ถูกเอารัดเอาเปรียบ จึงได้รับความเชื่อถือและเชื่อมั่นตลอดมา

     นางณัฐธิญาณ์ กล่าวเพิ่มเติมอีกว่า และแนวทางการดำเนินธุรกิจของบริษัทฯ นั้น มิได้หวังเพียงแค่จะให้บริษัทได้ผลกำไรเพียงอย่างเดียวเท่านั้น แต่บริษัทฯ ยังหวังให้ผู้บริโภคมีความรู้ ความเข้าใจ และมีข้อมูลอย่างเพียงพอ ในการตัดสินใจในการบริโภคสินค้า ซึ่งทำให้ไม่เสียเปรียบพ่อค้าคนกลาง


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink