อบจ.ภูเก็ต ร่วมต้อนรับคณะผู้ขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ใหญ่
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อวันที่ 9 เมษายน 2554 เวลา 19.00 น. นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต ร่วมต้อนรับคณะศึกษาดูงาน ของสมาชิกผู้ขับขี่รถมอร์เตอร์ไซค์ใหญ่ ภูเก็ตไรเดอร์คลับ ในงานภูเก็ตไบค์วีค 2011 ครั้งที่ 17(17th Annual PHUKET BIKE WEEK 2011) ณ สวนสาธารณะโลมา หาดป่าตอง อำเภอกะทู้ จังหวัดภูเก็ต

    สำหรับงานภูเก็ตไบค์วีค ครั้งที่ 17 จังหวัดภูเก็ต ได้ร่วมกับ องค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต เทศบาลป่าตอง และชมรมผู้รักการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ใหญ่ ภูเก็ตไรเดอร์คลับ ฮีโรเอ็น นิตยสารไรด์ไทยแลนด์ และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย จัดขึ้นในระหว่างวันที่ 8-10 เมษายน 2554 เพื่อเป็นการพบปะกันของเพื่อนผู้รักการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ใหญ่ ที่เดินทางมาจากทุกจังหวัดของประเทศไทยและอีกหลายประเทศทั่วโลก ซึ่งมีจำนวนเพิ่มขึ้นทุกๆ ปีหลายหมื่นคน พร้อมทั้งส่งเสริมสนับสนุนการท่องเที่ยวของจังหวัดภูเก็ต และประเทศไทย รวมถึงรณรงค์กฎหมายจราจร ขับขี่ปลอดภัยในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และร่วมปลูกต้นไม้ ลดมลภาวะโลกร้อน


    โดยในปีนี้ ได้จัดให้มีกิจกรรมหลากหลายบรรยากาศ อาทิ มหกรรมโชว์รถมอเตอร์ไซค์ (PBW 2011 Exhibition) ที่มีรถจากทุกค่ายเข้าร่วม ณ สนามฟุตบอล หาดป่าตอง และมีการขับขี่รถมอเตอร์ไซค์ท่องเที่ยวเพื่อนสันติภาพ ไปรอบเกาะภูเก็ต มีกิจกรรม งานภูเก็ตไบค์วีค บีชปาร์ตี้ 2011 และมหกรรมดนตรี (PBW Beach Party 2011 & Music Festival) ซึ่งมีศิลปินดัง มาร่วมแสดงมากมาย

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink