เปิดคลับปาร์ตี้ท่องโลกมีระดับกับซีรีส์ปาร์ตี้สุดหรู
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    Grey Goose (เกรย์ กูซ) วอดก้าระดับซุปเปอร์พรีเมียมที่ได้รับการยอมรับว่ามีรสชาติที่ดีที่สุดของโลก เปิดตัวอีก 1 ปาร์ตี้สุดหรูล่าสุดในซีรีส์ Grey Goose Journey to 7 Wonders ด้วย Destination ที่ 5 นำเสนอชีวิตสุดลักซ์ชัวรี่แห่งดินแดนตะวันออกกลางภายใต้ธีม Dubai Arabian Escape นำเหล่าลูกค้าวีไอพีและเซเลบริบิตี้สุดฮิปท่องสู่กลิ่นอายของมหานครแห่งศูนย์กลางเศรษฐกิจและการท่องเที่ยว และที่รวมไลฟ์สไตล์ของมิลเลียนแนร์ระดับโลก ในคืนวันที่ 11 กุมภาพันธ์ 2554 ที่คลับ Seduction ภูเก็ต

    ปติมา อิศโรวุธกุล ผู้จัดการผลิตภัณฑ์อาวุโส – เกรย์ กูซ วอดก้าระดับซุปเปอร์พรีเมี่ยม แห่งบริษัท บาคาร์ดี (ประเทศไทย) จำกัด นำแรงบันดาลใจของเมืองท่าที่มีชื่อเสียงที่สุดแห่งหนึ่งของโลกมาเนรมิตบรรยากาศในคลับ Seduction ให้กลายเป็นมหานครเปี่ยมสีสันหรูหราแห่งโลกตะวันออกกลาง ทั้งตึกสูงทรงเรือใบ Burj Al Arab สุดยอดสถาปัตยกรรมเอกลักษณ์แห่งมหานครดูไบ และสีสันแห่งชีวิตมหานครแบบคอสโมโพลิแทน ในแสงสีร้อนแรงและเสียงดนตรีเทคโนผสมผสาน เหล่าบรรดาคนดังระดับเจ็ตเซ็ตของภูเก็ตและแขกรับเชิญจากแดนไกลรวมทั้งนักท่องเที่ยววีไอพีต่างมาในเดรสโค้ดสุดชิค “Arabian Glam” มีทั้งหนุ่มที่มาในมาดชีคสุดเท่ หรูสง่า และสาวอาหรับชั้นสูงตาคม ในชุดดีไซน์เปรี้ยวสไตล์เฉพาะตัวกับเครื่องประดับแพรวพราวเดินทักทายสังสรรค์กันทั่วงาน


    พร้อมโชว์ Belly Dance ระบำหน้าท้องพลิ้วไหวสุดเร้าใจและตื่นตา ซึ่งได้รับความสนใจจากเหล่าหนุ่มสาวและแขกคนดังที่ตบเท้าเข้าร่วมงานมากมาย ปิดท้ายด้วยการเปิดฟลอร์วาดลวดลายเต้นรำกับดนตรีรีมิกซ์ที่สร้างสรรค์แบบเอ็กซ์คลูซีฟให้เข้ากับธีมของงาน นอกจากนี้ แขกรับเชิญยังได้เพลิดเพลินกับ ดูไบธีมค็อกเทลจาก เกรย์ กูซ สูตรสร้างสรรค์เฉพาะเพื่องานนี้ ด้วยรสชาติกลมกล่อมลงตัวได้กลิ่นอายแห่งมนต์เสน่ห์อาหรับ จากส่วนผสมชั้นดีของเกรย์ กูซ วอดก้าระดับโลก ที่เสิร์ฟให้ลิ้มรสตลอดทั้งงานอีกด้วย

    ค่ำคืนเปี่ยมสีสันของมหานครแห่งมิลเลี่ยนแนร์ใน Dubai ภายใต้ธีม Dubai Arabian Escape กลายเป็นอีกหนึ่ง Destination ที่เติมเต็มให้การเดินทางเพื่อชีวิตมีรสนิยมและความสุขเหนือระดับ ในซีรีส์ปาร์ตี้สุดหรู Grey Goose Journey to 7 Wonders (ซึ่งประกอบด้วยการท่องมหานครโลกทั้ง 7 ได้แก่ นิวยอร์ก ลอนดอน เซี่ยงไฮ้ ปารีส ดูไบ กรีซและโมนาโค กรุงเทพฯ) สมบูรณ์ยิ่งขึ้น ซึ่ง Grey Goose จะเลือกสรรประสบการณ์ชั้นเลิศอีกมากมาย มามอบแด่ลูกค้าวีไอพีอย่างต่อเนื่อง


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink