พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share

พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง
พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง
พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง
พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง

     พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่งให้ได้ชมความสวยงามภายในของสถานที่และความเอาใจใส่ของพาลาซโซ

     พาลาซโซได้เลือกจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่งในวันที่ 30 ตุลาคม เพื่อที่จะแสดงให้แขกผู้มีเกียรติและบรรดาสื่อมวลชนได้เข้าชมความสวยงามภายในของสถานที่และเห็นความเอาใจใส่ของพาลาซโซ ในการแถลงข่าวซึ่งประกอบด้วยคุณอเล็กซานดรา บอนด์ ผู้บริหารของพาลาซโซ คุณวลาด บอนด์ กรรมการของพาลาซโซ และ อิกอร เซนิน ประชาสัมพันธ์ของโครงการพาลาซโซ

     คุณวลาด บอนด์ กรรมการของพาลาซโซ ได้กล่าวว่า“เรามีความภูมิใจกับผู้ร่วมงานที่กล่าวมาและขอเรียนทุกท่านทราบว่า เราเป็นกลุ่มแรกที่มีความกล้าที่จะริเริ่มโครงการลักษณะนี้ในประเทศไทย เรารู้สึกได้ถึงชัยชนะจากการพยายามและเอาใจใส่ดูแลการดําเนินการทุกเรื่องจนกระทั่งโครงการสําเร็จ โดยแรกเริ่มเราได้เคลื่อนย้ายโรงละครมายังประเทศไทยและติดต่อผู้ร่วมงานจากหลากหลายประเทศทั่วโลก ผลสัมฤทธิ์อันโดดเด่นของงานนี้ก็คือเราเป็นผู้สร้างสรรค์ความบันเทิงแบบยุโรปเพียงแห่งเดียวในจังหวัดภูเก็ต เรามีความชื่นชอบสถานที่นี้เป็นอย่างยิ่งและเราคาดหวังด้วยว่าทุกท่านคงชื่นชอบเช่นกันเรามีความภูมิใจในความสําเร็จและเราได้พบปะกับผู้ร่วมงานที่มีความโดดเด่นและน่าสนใจตลอดการดําเนินการในโครงการพาลาซโซ

     คณะทํางานของเรารวมถึงบรรดาดารานักแสดงจากทุกมุมโลกและตลอดฤดูกาลบรรดา นักแสดงเหล่านี้ก็จะให้ความบันเทิงแก่ผู้ชมทุกวัน (ยกเว้นวันจันทร์) เราได้จัดให้มีร้านอาหารพร้อมรายการอาหารและเครื่องดื่มอันโดดเด่นที่สามารถให้บริการแก่ลูกค้าผู้มีอุปการคุณได้
250 ท่านในคราวเดียว ในการดําเนินโครงการ เราพิถีพิถันในการคัดเลือกผู้ร่วมงานที่ตอบสนองความต้องการของเราได้ภายในระยะเวลาอันสั้น และเราเชื่อว่าทีมงานของเราจะประสบความสําเร็จตามแผนงานต่างๆ ที่จะเริ่มดําเนินการในอนาคตอันใกล้ ซึ่งเราขอเรียนทุกท่านว่าเรายังมีแผนการดําเนินการในโครงการนี้อีกมากยิ่งไปกว่านั้นเราขอแจ้งทุกท่านอีกว่าสําหรับชาวภูเก็ตทุกท่าน เรามีความยินดีที่จะให้ส่วนลดค่าเข้าชมเป็นพิเศษที่ 50 เปอร์เซ็นท์ เนื่องจากเราต้องการให้ชาวภูเก็ตทุกท่านได้เข้าชมความบันเทิงแบบยุโรปพร้อมอาหารค่ำ ซึ่งเรามีความภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในการให้ส่วนลดแก่ชาวภูเก็ตทุกท่านในครั้งนี้”
พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง พาลาซโซจัดงานแกรนด์-โอเพนนิ่ง

     อเล็กซานดรา บอนด์ ได้กล่าวเสริมถึงเรื่องงานสาธารณกุศล ซึ่งพาลาซโซคํานึงถึงเรื่องนี้และเต็มใจที่จะดําเนินการให้เป็นไปตามพันธกิจมีแผนดําเนินโครงการหลายรูปแบบ อาทิ การตั้งโรงเรียนฝึกสอนเต้นรําสําหรับเด็กๆ เป็นต้น ในปีหน้ามีแผนที่จะสร้างโรงเรียนฝึกนักแสดงละครสัตว์สําหรับเด็กไทย โดยเด็กๆ ที่มาจากครอบครัวใหญ่และด้อยโอกาสทางสังคม และนักเรียนผู้มีความสามารถและมีความโดดเด่นจะไม่ต้องเสียค่าเรียนแต่อย่างใด ในโครงการพาลาซโซจะจัดคอนเสิร์ตการกุศลสําหรับเด็กในช่วงวันหยุดในโอกาสพิเศษและช่วงเทศกาลของไทย แม้ในวันก่อนที่จะจะมีการเปิดตัวโครงการอย่างเป็นทางการ พาลาซโซยินดีที่จะให้ความสนับสนุนด้วยความเต็มใจอย่างยิ่งถึงขณะนี้ได้มีการมอบเงินบริจาคให้แก่สมาคมสตรีนานาชาติภูเก็ตเป็นจํานวน 50,000 บาท
 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink