LaTOUR Hotels & Resorts
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share

Latour hotel&Resort Latour hotel&Resort Latour hotel&Resort
Latour hotel&Resort Latour hotel&Resort Latour hotel&Resort
Latour hotel&Resort Latour hotel&Resort Latour hotel&Resort


?????บริษัท ลาทัวร์ โอเทลส์แอนด์ รีสอร์ท และ บริษัท ไตร เอเชีย ได้เข้าร่วมเซ็นสัญญาบริหารธุรกิจการให้กับ โรงแรม เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท เป็น รีสอร์ทแห่งแรกในประเทศไทยที่ จังหวัดภูเก็ต ประเทศไทย วันที่ 4 พฤษภาคม 2553ธุรกิจการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทยได้เพิ่มความอบอุ่น ความเป็น มิตรภาพ และ รอยยิ้มแห่งความสุข เมื่อ สอง ยักษ์ใหญ่แหงวงการบริหารโรงแรมได้ร่วมจับมือกันเพื่อเป็นผู้บริหารชั้นนําของธุรกิจ โรงแรม สไตล์ บู ติค รีสอร์ท ในจังหวัด ภูเก็ต ประเทศไทย

?????สืบเนื่องมาจากนโยบายการขยายเครือข่ายสาขาสู่ภาคพื้นทวีป เอเชีย แปซิฟิก บริษัท ลาทัวร์โอเทลส์แอนด์ รีสอร์ทส์ ซึ่งมีความโดดเด่น และ เป็น เอกลักษณ์ทางด้านการให้การต้อนรับแบบส่วนตัว การให้การบริการแบบหรูหราในระดับโรงแรม สี่ดาว และ ห้าดาว ทั่วโลก ได้ประกาศการเข้าร่วมเซ็น สัญญาในระยะยาวอย่างเป็นทางการที่จะเข้าบริหารงานร่วมกับ บริษัท ไตร เอเชีย, บริหารและจัดการธุรกิจโรงแรม จํากัด, มีที่ตั้งอยู่ที่ จังหวัด ภูเก็ต ประเทศไทย

?????บริษัท ไตร เอเชีย โดยเจ้าของและบริหารงานโดย คุณ ลาร์ส ยิดมาร์ค ผู้มีประสบการณ์คร่ำหวอดและช่ำชองกับการบริหารและจัดการธุรกิจ โรงแรมเป็นอย่างดียิ่ง คุณ ลาร์ส มากมายไปด้วยประสบการณ์ เป็นที่รู้จักและนับถือเป็นอย่างยิ่งในจังหวัดภูเก็ต นอกจากนี้ บริษัท ลาทัวร์โอเทลส์ แอนด์ รีสอร์ทส์ ยังได้บริหารโรงแรม อินโดชีน รีสอร์ทส์ ที่หาด กะหลิม จังหวัด ภูเก็ต อีกด้วย คุณ ทอม ลาทัวร์ประธาน บริษัท ลาทัวร์โอเทลส์แอนด์ รีสอร์ทส์ กล่าวว่า เอเชีย เป็น จุดหมายการท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวมีระดับ และ เหมาะ สําหรับการท่องเที่ยวทั้งแบบ พักผ่อน หย่อนใจ ไปจนถึงระดับนักเดินทางท่องเที่ยวเพื่อธุรกิจ ทั้งนี้เอเชียยังเป็นตัวอย่างที่ยอดเยี่ยมสําหรับการให้การบริการอย่างมีระดับ ประทับใจเป็นอย่างสูง อีกด้วย

?????คุณ ทอม ลาทัวร์กล่าวเสริม อีกว่า เรามีความภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่ได้ร่วมบริหารและ จับมือกับ บริษัท ไตร เอเชีย ภายใต้ คํานิยามว่า ?ความสามารถอันยอดเยี่ยมสามารถสื่อจากบุคคล เพื่อบุคคล และกับบุคคล เหมือนกระจกที่ส่อง สะท้อนเห็นตัวเราได้? ดวยความสามารถอันผสมผสาน และความแข็งแกร่งอันมากมายไปด้วยประสบการณ์ เรามั่นใจ่า เราจะสามารถ เจริญเติบโตและขยายเครือขายของแบรนด์ ลาทัวร์ไปทั่วทวีป เอเชีย แปซิฟิก ได้อย่างต่อเนื่องภายในระยะเวลาอันใกลินี้?

?????โรงแรม เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท เป็น โรงแรมสไตล์บูติคแห่งแรก ที่ บริษัท ไตร เอเชีย ใช็ชื่อบริหารภายใต้ ลาทัวร์โอเทลส์แอนด์ รีสอร์ทส์. โรงแรม เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท เป็นโรงแรมสไตล์บูติค รีสอร์ท ระดับสี่ดาว ที่ประกอบไปด้วย ห้องพักแบบ 34 วิลล่ามีสระน้ำส่วนตัว และ 62 ห้องนอน แยกเป็นแบบ ห้องนอนเดี่ยวและห้องนอนคู่ โรงแรมตั้งอย่ที่หาดในยาง บนหาดทรายอันสวยงามและสงบเงียบบนชายฝั่งทะเลอันดามัน

?????โรงแรม เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท มีความพร้อมสรรพในการให้บริการกับนักท่องเที่ยวทุกระดับประทับใจ พรั่งพร้อมในความเป็นสวนตัวตามรูปแบบรี สอร์ทและความมีสุนทรียภาพของสวนสวย ทะเลใส สระน้ำใหญ่ใจกลาง รีสอร์ท ห้องนวดสปาแสนสบาย พร้อมทั้งห้องน้ำแบบเปิดหลังคาโล่งอันโร แมนติค รวมทั้ง บาร์ เบเกอร์รี่ ร้านกิ๊ฟช็อปของที่ระลึก สวนสวยและบรรยากาศโดยรอบ รีสอร์ทที่น่ารื่นรมย์และน่าพักผ่อนหย่อนใจเป็นอย่างยิ่ง รวม ไปถึงความสงบเงียบและเป็นส่วนตัว

?????คุณ ลาร์ส ยิดมาร์ค เจ้าของ และ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ไตร เอเชีย กล่าวเสริมว่า เรารู้สึกตื่นเต้นมาก ที่ได้ต้อนรับโรงแรม เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท เข้า ส่การบริหารภายใต้ แบรนด์ ลาทัวร์โอเทลส์แอนด์ รีสอร์ทส์ พร้อมทั้งยินดีต้อนรับ ทีมงานเข้าสูระบบการทํางานอย่างมีระบบแบบผู้เชี่ยวชาญและ แนะแนวทางการให้บริการอย่างมีระดับประทับใจไม่รู้ลืม ภายใต้ระบบงานอันเป็นเอกลักษณและมีแบบแผนของ ลาทัวร์เราจะสามารถเพิ่มความพึง พอใจให้กับลูกค้าของเรามากยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังเป็นการเพิ่มมูลค่าห้องพักให้กับของเจาของห้องพักที่ โรงแรม เดวา ภูเก็ต รีสอร์ท อีกด้วย

????? ข้อมูลเพิ่มเติม : www.latourhotelsandresorts.com
ติดต่อ คุณ เบรนดัน แมคค์คลีน โทร +61 403174427 หรือ brendanmc@latourhotelsandresorts.com



 เรื่องอื่น ๆ







Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

















Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink