ของขวัญต้อนรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    “แซทเทอร์เดย์ เซอร์วิส เรสซิเด้นท์” จัดกิจกรรมส่งท้ายปีเก่า จัดสวนในขวดโหล กับไม้น้ำ มินิ เพื่อเป็นไอเดียของขวัญ สำหรับเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่

     บรรยากาศในงานเปิดตัวด้วยการชมห้องตัวอย่างทั้งแบบ 1 ห้องนอน (Live) ขนาดพื้นที่ 57 ตารางเมตร และแบบ 2 ห้องนอน (Lux)  ขนาดพื้นที่ 98 ตารางเมตร โดยมีคุณกนกพรรณ  ปรานวีระไพบูลย์ ผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาอสังหาริมทรัพย์ บริษัท ดิ แอทติจูด คลับ ให้การต้อนรับและพาเยี่ยมชมจุดเด่นของแซทเทอร์เดย์อยู่ที่แนวคิดที่แตกต่าง ซึ่งได้กลายมาเป็นงานดีไซด์ที่มีเอกลักษณ์ เน้นความปราณีต รวมทั้งข้อเสนอด้านการลงทุนที่ให้ผลตอบแทนคุ้มค่าและมีการบริหารจัดการโดยโรงแรมโฟโต้ โฮเทล

     หลังจากนั้นก็เข้าสู่ช่วงการจัดสวนในขวดโหลกับไม้น้ำ มินิ โดยมีคุณอชิรญา หวังเกียรติ เป็นวิทยากร  ซึ่งความน่าสนใจอยู่ที่เทคนิคการทำต้นคริสต์มาสที่มีหิมะตกแต่งคล้ายจริง บรรยากาศในงานสนุกสนานและเป็นกันเองพร้อมกันนี้ยังได้ถ่ายภาพร่วมกัน

    Saturdays Sales Gallery ตั้งอยู่ที่ซอยใสยวน ตำบลราไวย์ จังหวัดภูเก็ต สามารถเยี่ยมชมได้ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.theattitudeclub.com/saturdayscondo โทร. 081 9683760

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink