ในหาน คอนโดฯ ร่วมกิจกรรมกับเทศบาลตำบลราไวย์
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ สมาชิกเทศบาลตำบลราไวย์ ได้ร่วมกันกับภาคเอกชนจัดงานวันเด็กที่ยิ่งใหญ่ โดยมีการเชิญคณะผู้บริหารบริษัท ร่วมสนับสนุนกิจกรรมกับเทศบาลตำบลราไวย์ จัดกิจกรรมสร้างรอยยิ้มให้เด็กน้อยในพื้นที่ ราไวย์ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติ โดย นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์ เป็นประธานเปิดงาน กล่าวถึงคาขวัญของท่านนายกรัฐมนตรี พล.อ. ประยุทธ์ จันทร์โอชา ในปีนี้ ท่านให้ คำขวัญวันเด็ก ได้มอบ คำขวัญวันเด็กแห่งชาติ ประจำปี 2558 คือ ความรู้ คู่คุณธรรม นำสู่อนาคต  และมีภาคเอกชนที่ร่วมสนับสนุนกิจกรรม ได้แก่บริษัท ในหาน คอนโดมิเนี่ยม จำกัด โดยมีอิกอร์ โปรตาโซฟและผู้บริหารระดับสูงขึ้นเวที ร่วมเปิดงาน พร้อมกัย และผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมคือ บริษัท บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด สาขาภูเก็ต และสมาชิกเทศบาล ฯ ทำพิธีเปิดงานอันยิ่งใหญ่

    ท่านนายก ฯ อรุณ โสฬส กล่าวขอขอบคุณทุกคนที่ได้ร่วมกันกับข้าพเจ้า จัดงานวันเด็กแห่งชาติปีนี้ และประสบความสำเร็จ มีผู้มาร่วมงาน กว่า 3,000 คน และขอขอบคุณ รวมด้วยแขกผู้มีเกียรติ และบริษัทห้างร้านต่างๆ ที่ได้ร่วม สนับสนุน เปรียบเสมือนการจัดงานวันเด็กที่ยิ่งใหญ่ ครั้งแรกของเทศบาลตำบลราไวย์ ขอขอบคุณทุกคน ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ซึ่งเขาเหล่านี้จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติของเราในอนาคตต่อไป


    ทางด้านบริษัท ในหาน คอนโดมิเนี่ยม จำกัด โดยมีอิกอร์ โปรตาโซฟและผู้บริหารระดับสูง เปิดเผยว่า ตอนแรกมทางบริษัท มีโครงการจัดงาน สไมล์ลิ่งเดย์เป็นปีท่สอง แต่ด้วยความประสงค์ของท่านนายก ฯ นายอรุณ โสฬส นายกเทศมนตรีตำบลราไวย์สมาชิกเทศบาลตำบลราไวย์ตลอดจนคณะผู้บริหารของเทศบาลตำบลราไวย์ มีโครงการจัดงานวันนี้ ทางเราจึงขอร่วมสนับสนุนกิจกรรมในวันนี้ด้วย เปรียบเสมือน กับการจัดงาน  สไมล์ลิ่งเดย์ ครั้งที่ 2  ทางทีมงานจึงตัดสินใจเข้าร่วมสนับสนุนอย่าเต็มที่ เสมือนการจัดกิจกรรมสร้งรอยยิ้มให้เด็กน้อยในพื้นที่ หรืองานสไมล์ลิ่งเดย์ ครั้งที่สองนั่นเอง
    รายชื่อผู้สนับสนุน ร่วมสนับสนุนกิจกรรมกับเทศบาลตำบลราไวย์ จัดกิจกรรมสร้งรอยยิ้มให้เด็กน้อยในพื้นที่ ราไวย์ เนื่องในโอกาสวันเด็กแห่งชาติโดย บริษัท ในหาน คอนโดมิเนี่ยม จำกัด  และผู้ร่วมสนับสนุนกิจกรรมคือ บริษัท บิ๊กซีซูเปอร์เซ็นเตอร์ จำกัด สาขาภูเก็ต และอื่นๆอีกมากมาย รวมด้วยแขกผู้มีเกียรติ ที่ได้เล็งเห็นถึงความสำคัญของเด็กและเยาวชน ซึ่งเขาเหล่านี้จะเป็นกำลังสำคัญในการพัฒนาประเทศชาติของเราในอนาคตต่อไป

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink