แสนสิริเผย“เดอะ เดค” คอนโดมิเนียมใจกลางป่าตอง
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share

    
นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) พร้อมด้วยทีมผู้บริหาร ลงพื้นที่ตรวจสอบความคืบหน้าโครงการ เดอะ เดค ป่าตอง


    นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เดอะ เดค เป็นโครงการคอนโดมิเนียมโครงการแรกของแสนสิริ ที่ตั้งอยู่ใจกลางป่าตอง จังหวัดภูเก็ตซึ่งเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดนิยมระดับโลก โดยได้เปิดตัวโครงการในปีที่ผ่านมา และได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี ปัจจุบันการก่อสร้างได้ดำเนินตามแผนและลุล่วงไปมากกว่า 50% ส่วนงานโครงสร้างดำเนินการแล้วเสร็จเกือบเต็ม 100% ของทั้งสองอาคาร ที่มีความสูง 7 ชั้น โดยมีมูลค่าโครงการรวม 1,450 ล้านบาท

    “เดอะ เดค นับเป็นโครงการที่โดดเด่นในเรื่องการดีไซน์และตั้งอยู่ในทำเลที่ดี จึงทำให้ได้รบผลตอบรับที่ดีในเรื่องการขายตั้งแต่เปิดตัวในกลางปี 2556 ที่ผ่านมา โครงการเกิดจากการเล็งเห็นถึงความต้องการของกลุ่มลูกค้าที่ต้องการคอนโดมิเนียมตากอากาศในทำเลที่ดีเพื่อเป็นที่พักตากอากาศรวมทั้งลงทุนปล่อยเช่า โดยลูกค้าส่วนหนึ่งเป็นชาวต่างชาติที่เข้ามาพักผ่อนที่ชายทะเลป่าตองและต้องการอาบแดดริมชายหาดป่าตอง ดังนั้นเพื่อเป็นการตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ของกลุ่มลูกค้า แสนสิริจึงพัฒนาโครงการให้มีความโดดเด่นในเรื่องของดีไซน์ ด้วยรูปแบบระเบียงห้องที่มีขนาดใหญ่ สามารถใช้พื้นที่ริมระเบียงทั้งนั่งชมวิวและอาบแดดได้จริงๆ  และห้องหน้ากว้างที่มีห้องน้ำที่สามารถมองเห็นวิวได้ในมุมกว้างซึ่งทั้งทำเลและรูปแบบโครงการต่างได้รับการตอบรับที่ดีมากจากลูกค้า ทั้งจากกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติ ในเอเชีย อเมริกาและยุโรปรวมทั้งคนไทย ซึ่งปัจจุบันลูกค้าต่างชาติที่ซื้อโครงการมีถึงกว่า 50% ของยูนิตที่ปิดการขายได้ รวมทั้งยังมียอดขายอย่างต่อเนื่องโดยเฉพาะในช่วงไฮท์ซีซัน ทั้งนี้ผู้ที่ซื้อโครงการยังสามารถเข้าร่วมบริการพิเศษ Rental for the Holidays ซึ่งมอบฟรีเฟอร์นิเจอร์แพ็คเกจ และการันตีผลตอบแทนสูงถึง 9% เป็นเวลาสองปี” คุณอุทัยกล่าวเพิ่มเติม

    โครงการ “เดอะ เดค”  ตั้งอยู่บนพื้นที่โครงการประมาณ 5 ไร่ใจกลางป่าตอง ตั้งอยู่บนถนนราษฎร์อุทิศ 200 ปี หาดป่าตอง จังหวัดภูเก็ต อยู่ใกล้กับชายหาดป่าตองเพียง 5 นาที และใกล้กับศูนย์การค้าจังซีลอน เพียง 10 นาที ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัย 7 ชั้น จำนวน 2 อาคาร มีห้องชุดพักอาศัย จำนวน 270 ยูนิต ประกอบด้วยห้องพัก 3 รูปแบบ คือ ห้องสตูดิโอ ขนาด 29.50-38.50 ตร.ม.,ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 40.50-50.50 ตร.ม.,ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 63-75 ตร.ม. นอกจากนั้น ประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ สระว่ายน้ำ 2 แห่ง คือ สระว่ายน้ำขนาด 50 เมตรพร้อมสระจากุซซี่ และสระว่ายน้ำบนชั้นดาดฟ้าที่สามารถชมวิวชายฝั่งด้านตะวันตกของเกาะภูเก็ต พร้อมพื้นที่เตียงอาบแดด, ห้องฟิตเนสที่พร้อมด้วยอุปกรณ์เครื่องออกกำลังกายที่ทันสมัย, พื้นที่สวนสวยและพื้นที่สำหรับทำกิจกรรมต่าง ๆ กับกลุ่มเพื่อนและครอบครัว เช่น บาร์บีคิว เทอเรส เป็นต้น, อินเทอร์เน็ตไร้สายที่ครอบคลุมบริเวณสระว่ายน้ำและระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง พร้อมที่จอดรถบริเวณโครงการฯ

    โครงการเดอะ เดค คอนโดมิเนียม คาดว่าจะแล้วเสร็จพร้อมเข้าอยู่ในเดือนสิงหาคม 2558 สามารถเข้าชมโชว์ยูนิตได้แล้ววันนี้ ราคาเริ่มต้น 4.6 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที www.sansiri.com หรือสอบถามข้อมูลโทร. 1685

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink