แสนสิริเผยโฉมโชว์ยูนิต “โครงการบ้านไม้ขาว”
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    แสนสิริเผยโฉมโชว์ยูนิตสุดอลังการของโครงการ “บ้านไม้ขาว” คอนโดมิเนียมตากอากาศระดับ

    พรีเมี่ยมติดชายหาดไม้ขาว ที่ล่าสุดได้รับรางวัลคอนโดมิเนียมยอดเยี่ยมของจังหวัดภูเก็ตแห่งปี

    ในการประกาศผลรางวัลไทยแลนด์ พร็อพเพอร์ตี้ อะวอร์ดส์ 2014 ซึ่งเป็นการตอกย้ำความสำเร็จของการพัฒนาโครงการ พร้อมนำเสนอสุดยอดของการตกแต่งภายในและแพคเกจเฟอร์นิเจอร์ที่มีให้เลือกสรรหลากหลายถึง 6 รูปแบบ รวมถึงคอลเลคชั่นจากแบรนด์ชั้นนำอย่าง Chanintr Living พร้อมทั้งการตกแต่งภายในอีก 2 รูปแบบเพื่อลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมโปรแกรม Rental for the Holidays

    นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวถึงการออกแบบตกแต่งภายในของโครงการบ้านไม้ขาวที่มีเอกลักษณ์เฉพาะและแตกต่างว่า “แสนสิริได้ทำงานร่วมกับบริษัทออกแบบตกแต่งภายในชั้นนำ รวมถึงแบรนด์เฟอร์นิเจอร์ชั้นนำอย่าง Chanintr Living สร้างสรรค์การออกแบบตกแต่งภายในโชว์ยูนิตที่มีหลากหลายถึง 6 รูปแบบ เพื่อให้ลูกค้าได้เลือกสรรตามความต้องการและสไตล์ที่ชื่นชอบ โดยในแต่ละแบบมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะ ให้ความรู้สึกและตอบสนองในรสนิยมที่แตกต่างกันไป นอกจากนั้นแล้ว เรายังได้ออกแบบห้องอีกสองรูปแบบสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมโปรแกรม Rental for the Holidays ของแสนสิริได้เลือกสรรอีกด้วย”

    นอกจาก“หาดไม้ขาว” จะเป็นชายหาดที่ขึ้นชื่อในเรื่องความเป็นธรรมชาติอันสวยงาม สงบ และมีความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังเป็นย่านของโรงแรมและรีสอร์ทไฮเอนด์ชั้นนำระดับ 5 ดาวที่เป็นที่นิยมของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ จึงทำให้หาดไม้ขาวนับได้ว่า เป็นไพร์มโลเกชั่นและย่านลักชัวรีทางตอนเหนือของ

    เกาะภูเก็ต ปัจจุบัน โครงการบ้านไม้ขาวมียอดขายกว่า 50% แล้ว โดยร้อยละ 40% เป็นลูกค้าคนไทย และอีกร้อยละ 20% เป็นลูกค้ากลุ่มรัสเซีย นอกตากนั้น ตามมาด้วยกลุ่มลูกค้าสิงคโปร์ และ ฮ่องกง

    “ปัจจุบันตลาดคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ในจังหวัดภูเก็ต สามารถแบ่งออกได้เป็นสองกลุ่มหลัก คือกลุ่ม คอนโดมิเนียมที่เห็นวิวทะเล และคอนโดมิเนียมที่ติดชายหาด ซึ่งโดยส่วนมากโครงการในตลาดจะมีคอนโดมิเนียมที่เห็นวิวทะเลอยู่เป็นจำนวนมาก และแต่สำหรับคอนโดมิเนียมที่ติดชายหาด เช่นเดียวกับโครงการบ้านไม้ขาว จะมีอยู่จำนวนจำกัด และนับเป็นจุดเด่นของโครงการบ้านไม้ขาว ที่ทำให้โครงการบ้านไม้ขาวได้รับการตอบรับอย่างดีเยี่ยมทั้งจากลูกค้าชาวไทยและจากต่างประเทศ ด้วยข้อเสนอกรรมสิทธิ์แบบ Freehold, มีการออกแบบดีไซน์อย่างมีระดับ, อยู่ในย่านของรีสอร์ทและโรงแรมระดับ 5 ดาว และไม่ไกลจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต จึงทำให้บ้านไม้ขาวเป็นโครงการที่ได้รับความสนใจจากนักลงทุนอย่างมาก” นายอุทัย กล่าวเพิ่มเติม

    จากผลสำรวจของบริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ เปิดเผยถึงข้อมูลที่ตอกย้ำถึงความนิยมของคอนโดมิเนียมระดับ

    ไฮเอนด์ในภูเก็ต ระบุว่า ในระหว่างปี 2556-2557 ได้มีการเติบโตของความต้องการและการซื้อคอนโดมิเนียมราคาตารางเมตรละ 100,000 บาทขึ้นไป มีจำนวนเพิ่มขึ้นเกือบเท่าตัว คิดเป็นร้อยละ 50% ด้วยเหตุนี้ชี้ให้เห็นว่าตลาดโครงการไฮเอนด์และกำลังซื้อคอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ โครงการคุณภาพสูง อยู่ในตำแหน่งไพร์มโลเกชั่น ยังมีความต้องการสูง

    โดยลูกค้าที่ซื้อโครงการบ้านไม้ขาวกว่า 80% ซื้อไว้เพื่อเป็นที่พักตากอากาศ หรือ Vacation Home และต้องการปล่อยเช่าในช่วงที่ไม่ได้เข้าพักอาศัย นอกจากนั้น โรงแรมรีสอร์ทระดับห้าดาวบริเวณหาดไม้ขาวนี้ มีอัตราเข้าพักโดยเฉลี่ยสูงถึง 70-80% ซึ่งเป็นสัญญาณอันดีในการที่ลูกค้าจะได้รับผลตอบแทนที่คุ้มค่าเมื่อลงทุนในโครงการบ้านไม้ขาว

    “ปัจจุบันโครงการบ้านไม้ขาวมียอดขายกว่า 50% โดยร้อยละ 60% เป็นกลุ่มลูกค้าจากต่างประเทศ และอีกร้อยละ 40% เป็นกลุ่มลูกค้าคนไทย และจุดประสงค์ในการซื้อส่วนใหญ่คือ เพื่อใช้เป็นบ้านพักตากอากาศและปล่อยเช่าเพื่อสร้างผลกำไรในระหว่างที่ไม่ได้เข้าพักอาศัย แสนสิริจึงได้นำเสนอแพคเกจเฟอร์นิเจอร์และการออกแบบตกแต่งภายในสุดพิเศษสำหรับลูกค้าที่ต้องการเข้าร่วมโปรแกรม Rental for the Holiday เพื่อตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มหลักดังกล่าว นอกจากนั้น เรายังการันตีผลตอบแทน 6% เป็นเวลา 2 ปีอีกด้วย” นายอุทัยกล่าวเพิ่มเติม


    ปัจจุบัน งานโครงสร้างอาคารและโชว์ยูนิตพร้อมตกแต่งจำนวน 8 ยูนิต ได้แล้วเสร็จ 100% ในส่วนงานสถาปัตยกรรมและการตกแต่งภายในคืบหน้ากว่า 70% โดยโครงการบ้านไม้ขาวชูคอนเซปต์ “Humble Luxury” และ“Timelessness” หรูหราสงบนิ่งไร้กาลเวลา ผสานกับแรงบันดาลใจจากสถาปัตยกรรมชิโน-โปรตุกีส โดยคาดว่าโครงการจะแล้วเสร็จสมบูรณ์กลางปี 2558โครงการบ้านไม้ขาว ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัย 3 ชั้น จำนวน 6 อาคาร และ 5 ชั้น จำนวน 3 อาคาร มีห้องชุดพักอาศัยทั้งหมดจำนวน 206 ยูนิต ประกอบด้วยห้องพัก 5 รูปแบบ คือ ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 59.50-72.00 ตร.ม.,ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 79.00- 98.00 ตร.ม.,ห้องชุดแบบดูเพล็กซ์ 2 ห้องนอน ขนาด 115.00- 137.50 ตร.ม.,ห้องชุด 3 ห้องนอน ขนาด 134.00- 162.50 ตร.ม. และเพนท์เฮาส์ ขนาด 260.00- 263.50 ตร.ม., ซึ่งได้ห้องแบบเพนท์เฮ้าส์ได้ขายหมดเรียบร้อยแล้ว โดยห้องประเภท 1 ห้องนอน ก็ได้รับความนิยมเช่นกัน นอกจากนั้น ยังมีความโดดเด่นของการออกแบบของโครงการด้วยไฮไลท์การไหลผ่านของสายน้ำจากใจกลางของโครงการสู่สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ริมชายหาด แสดงออกถึงความหรูหราแบบเรียบง่าย ภายใต้คอนเซ็ปต์ “Humble Luxury”

    โครงการบ้านไม้ขาวมีสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ห้องฟิตเนส ล็อบบี้ ที่จอดรถ อินเทอร์เน็ตไร้สายให้บริการบริเวณล็อบบี้ และรอบๆ สระว่ายน้ำ พื้นที่ใช้สอยเอนกประสงค์ และสวนสีเขียวและพื้นที่กลางแจ้งขนาดใหญ่ พร้อมระบบรักษาความปลอดภัยและกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง ราคายูนิตเริ่มต้น
12 ล้านบาท ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร. 1685

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink