เอ็มเมอรัลด์ ภูเก็ต ดีเวลลอปเม้นท์ เซ็นสัญญา เชอราตัน
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    หลังจากประสบความสำเร็จ ในการจัดฟุตบอลนัดพิเศษ รวมอดีตนักเตะตำนานพรีเมียร์ลีกประเทศอังกฤษ กับอดีตนักเตะทีมชาติไทย

    ก้าวต่อไปของ เอ็มเมอรัลด์ ภูเก็ต ในครั้งนี้ ถือว่าเป็นครั้งสำคัญอีกครั้งหนึ่ง นั่นคือ การเซ็นสัญญา กับ เชนโรงแรมชื่อดังอย่าง Starwood Hotels & Resorts พร้อมเปิดตัวโรงแรมในรูปแบบรีสอร์ทหรู 5 ดาว บนที่ดินโครงการ ‘ดิเอ็มเมอรัลด์ เนอร์วาน่า’ บริเวณ ป่าตอง-กะหลิม ดำเนินการก่อสร้างแล้วเสร็จประมาณปี 2560

    จากการเปิดเผยข้อมูลโดย คุณสาวิตร เกตุโรจน์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็มเมอรัลด์ ภูเก็ต ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ว่า บริษัทฯ มีพัฒนาการและเติบโตอย่างต่อเนื่องมาตลอดในช่วง 2-3 ปี ที่ผ่านมา โครงการทุกโครงการในภูเก็ต ได้รับการตอบรับจากลูกค้าเป็นอย่างดี ประสบความสำเร็จกับยอดขายเกิน 80% ตั้งแต่ยังไม่เริ่มก่อสร้าง

    บริษัทฯ จึงมีความสนใจที่จะขยายการลงทุนด้านอื่นๆ ที่เกี่ยวข้อง จึงได้นำที่ดินในโครงการ ดิเอ็มเมอรัลด์ เนอร์วาน่า ป่าตอง-กะหลิม มาสร้างโรงแรมรูปแบบรีสอร์ท 5 ดาว ขึ้น ควบคู่ไปกับการขายคอนโด และวิลล่า ของโครงการ ถือเป็นโครงการที่ครบวงจรมากครับ เรามีทั้งคอนโด วิลล่า และ โรงแรมรูปแบบรีสอร์ท 5 ดาว บนพื้นที่ทั้งหมดประมาณ 38 ไร่ เราได้พันธมิตรระดับโลก คือ Starwood Hotel & Resort มาบริหาร ภายใต้ชื่อว่า ‘เชอราตัน ภูเก็ต กะหลิม บีช รีสอร์ท’ (Sheraton Phuket Kalim Beach Resort)


    บริษัท เอ็มเมอรัลด์ ภูเก็ต ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด ได้เซ็นสัญญาอย่างเป็นทางการในการว่าจ้างเชนโรงแรม Starwood Hotel & Resort มาบริหารแล้วเมื่อวันที่ 3 ตุลาคม พ.ศ.2557 ที่ผ่านมา และคาดว่าจะใช้เวลาออกแบบและก่อสร้างประมาณ 3 ปี พร้อมเปิดให้บริการประมาณปลายปี 2560 ซี่งมีจำนวนห้องพัก 210 ห้อง และวิลล่าอีก 30 หลัง สามารถรองรับลูกค้า ที่มาท่องเที่ยวในจังหวัดภูเก็ต ที่เพิ่มขึ้นในอนาคต

    “ต้องเรียนว่า ขอต้อนรับการกลับมาของ เชอราตัน อีกครั้ง จากที่ห่างหายจากภูเก็ตไป ถึง 3 ปี และขอขอบคุณที่เข้ามาร่วมเป็นพันธมิตรใหม่กับทาง เอ็มเมอรัลด์ ภูเก็ต ซึ่งโครงการอยู่ในทำเลที่ดีเยี่ยม พื้นที่โครงการก็มีศักยภาพสูง เรามั่นใจว่าต้องประสบความสำเร็จอย่างแน่นอนครับ” คุณสาวิตร กล่าว

    สำหรับ บริษัท เอ็มเมอรัลด์ ภูเก็ต ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด เป็น บริษัท พัฒนาอสัหาริมทรัพย์ ในจังหวัดภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียง มีกลุ่มตลาดที่เป็นลูกค้าชาวต่างชาติมากกว่า 90 % โครงการส่วนใหญ่เป็นคอนโดมิเนียม ภายใต้แบรนด์ ดิเอ็มเมอรัลด์ (The Emerald) ปัจจุบันมีโครงการทั้งสิ้น 5 โครงการ และโครงการล่าสุด ในขณะนี้ คือ เชนโรงแรมเชอราตันมาเป็นพันธมิตร ร่วมกับ โครงการ ดิเอ็มเมอรัลด์ เนอร์วาน่า ติดทะเลหาดกะหลิม อยู่ระหว่างเปิดขายและเปิดให้ชมห้องตัวอย่าง ณ เซลออฟฟิศของโครงการได้ทุกวัน

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink