แสนสิริเปิดตัว “เดอะ เบส อัพทาวน์-ภูเก็ต”
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) เปิดตัวโครงการเดอะ เบส อัพทาวน์-ภูเก็ต คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมโอน พร้อมห้องตกแต่งแบบอัพเกรด และห้องแต่งครบพร้อมปล่อยเช่าในโปรแกรม Rental for the holidays เผยความพร้อมเตรียมเปิดงานใหญ่แห่งปี

    “แสนสิริ ไลฟ์ คัมส์ โฮม” ชูไฮไลท์รวมยูนิตสวยพร้อมเข้าอยู่จาก 11 โครงการในภูเก็ต ทั้งซิตี้คอนโด คอนโดมิเนียมตากอากาศ บ้านเดี่ยว และทาวน์เฮาส์ ที่ตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบ พร้อมส่วนลดสูงสุดถึง 1.5 ล้านบาท โปรโมชั่นพิเศษสุดแห่งปีที่งานนี้งานเดียว

    นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า “เดอะ เบส เป็นคอนโดมิเนียมที่ได้รับการออกแบบมาภายใต้แนวคิด “You are where you live” เพื่อสะท้อนถึงตัวตนของผู้อยู่อาศัยที่มีความชอบและไลฟ์สไตล์ที่แตกต่างกันไป ปัจจุบันแสนสิริได้พัฒนาโครงการภายใต้แบรนด์ ‘เดอะ เบส’ มากกว่า 15 โครงการทั่วประเทศ ซึ่งรวมถึงคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์เดอะ เบส ในจังหวัดภูเก็ตทั้งสิ้น 3 โครงการ บนที่สุดของทำเลในตัวเมืองภูเก็ต ซึ่งล้วนแล้วแต่ได้รับการตอบรับที่ดี และนับว่าประสบความสำเร็จตามแนวทางการดำเนินธุรกิจที่ได้วางไว้ ทั้งยังเป็นความสำเร็จจากการเพิ่มสัดส่วนการตลาดของกลุ่มลูกค้าชาวต่างชาติเพิ่มมากขึ้นอีกด้วย”

    ล่าสุด แสนสิริได้เปิดให้ลูกค้าเข้าชมโครงการเดอะ เบส อัพทาวน์-ภูเก็ต (THE BASE Uptown – Phuket) คอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมโอนจำนวนทั้งสิ้น 387 ยูนิต พร้อมห้องตกแต่งแบบ Upgrade จำนวน 3 ห้อง และห้องแต่งครบพร้อมปล่อยเช่าในโปรแกรม Rental for the holidays อีกจำนวน 2 ห้อง ในราคาเริ่มต้นเพียง 1.89 ล้านบาท* พร้อมกันนี้บริษัทยังได้เตรียมความพร้อมจัดงานใหญ่แห่งปีซึ่งได้จัดมาอย่างต่อเนื่องเป็นประจำในทุกๆ ปี ภายใต้ชื่องาน แสนสิริ ไลฟ์ คัมส โฮม (Sansiri  Life  Comes Home) โดยในปีนี้ได้เพิ่มสถานที่การจัดงานในจังหวัดภูเก็ตด้วยเพื่อให้ครอบคลุมความต้องการของลูกค้ามากยิ่งขึ้น โดยกำหนดจัดขึ้นในวันที่ 6-12 ตุลาคม นี้ ที่ชั้น G เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต ซึ่งเป็นงานที่รวบรวมยูนิตสวยพร้อมเข้าอยู่ 11 โครงการในภูเก็ต ทั้งบ้านเดี่ยว ทาวเฮ้าส์ คอนโดมิเนียมตากอากาศ และ ซิตี้คอนโด ที่สามารถตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ทุกรูปแบบพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษชุด “Best Deal” มอบส่วนลดสูงสุด 1.5 ล้านบาท และสิทธิพิเศษอื่นๆ อีกมากมาย  ผู้ที่สนใจสามารถเข้าไปดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร. 1685

    สำหรับโครงการเดอะ เบส อัพทาวน์ ภูเก็ต ตั้งอยู่บนถนนเฉลิมพระเกียรติร.9 (หรือถนนบายพาส) เป็นอาคารสูง 7 ชั้น จำนวน 3 อาคาร ประกอบด้วยห้องชุด 387 ยูนิต โดยมีห้อง 2 รูปแบบให้เลือกสรร คือ แบบ 1 ห้องนอน ขนาด 32.50-33.50 ตร.ม. และ 2 ห้องนอน ขนาด 55.50-57.00 ตร.ม. ทำเลโดดเด่นใกล้แหล่งชอปปิ้ง และสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย เช่น เทสโก้โลตัส บิ๊กซี โรงพยาบาลสิริโรจน์ โฮมเวิร์ค และเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เดินทางสะดวกสบายเชื่อมต่อไปยังสถานที่สำคัญๆ เช่น สนามบินภูเก็ต เป็นต้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในโครงการ อาทิ สระว่ายน้ำ(และสระเด็ก)ห้องฟิตเนส พร้อมอุปกรณ์ทันสมัย มุมห้องอเนกประสงค์สำหรับนั่งอ่านหนังสือ สวนหย่อมพร้อมพื้นที่สันทนาการกลางแจ้งพร้อม Wi-Fi Internet บริเวณ Lobby และ สระว่ายน้ำ มีระบบรักษาความปลอดภัยด้วยกล้องวงจรปิดภายในโครงการรวมทั้งบัตรผ่านประตูทางเข้า-ออกด้วย Key Card ที่จะตอบสนองการใช้ชีวิตคนเมืองได้อย่างลงตัว

    “ปัจจุบันโครงการคอนโดมิเนียมพร้อมเข้าอยู่กำลังเป็นที่นิยมของลูกค้าทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ โดยเฉพาะในทำเลศักยภาพที่มีการขยายตัวของห้างสรรพสินค้า ร้านอาหาร ร้านค้า และซุปเปอร์มาเก็ต ชั้นนำอย่างต่อเนื่องรวมทั้งมีความสะดวกสบายในการเดินทาง ซึ่งบริษัทคาดว่าการเปิดให้ลูกค้าเข้าเยี่ยมชมโครงการ เดอะ เบส อัพทาวน์-ภูเก็ต สร้างเสร็จสมบูรณ์พร้อมเข้าอยู่นี้จะทำให้ลูกค้าได้สัมผัสถึงความสวยงามของโครงการจริง รวมถึงการจัดงานใหญ่แห่งปี แสนสิริ ไลฟ์ คัมส์ โฮม เพื่อมอบข้อเสนอที่ดีที่สุดสำหรับกลุ่มลูกค้าในภูเก็ตครั้งนี้ ซึ่งจะช่วยกระตุ้นการตัดสินใจซื้อของลูกค้าได้เป็นอย่างดี ทั้งนี้บริษัทยังได้ทยอยส่งมอบคอนโดมิเนียมในโครงการ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต และเดอะ เบส อัพทาวน์-ภูเก็ต เพื่อตอบรับ สมาชิกของครอบครัว Sansiri Family ที่จะมีเพิ่มขึ้นอย่างต่อเนื่องอีกด้วย” นายอุทัย กล่าว

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink