มิตซูบิชิชวนลูกค้าอีโคคาร์ร่วมคาราวานปันความสุข
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    มิตซูบิชิ มอเตอร์ส ประเทศไทย เดินหน้าจัดกิจกรรมกับลูกค้าชวน เจ้าของ ‘มิราจ’ และ ‘แอททราจ’ ร่วมคาราวานท่องเที่ยวพร้อมทำความดีบน 40 เส้นทางทั่วประเทศ ในงาน Mitsubishi Eco Caravan 2014

    มร. มาซะฮิโกะ อูเอะกิ กรรรมการผู้จัดการใหญ่ บริษัท มิตซูบิชิ มอเตอร์ส (ประเทศไทย) เปิดเผยว่า บริษัทฯได้ร่วมกับผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิทั่วประเทศจัดคาราวานท่องเที่ยวภายใต้ชื่องาน ‘Mitsubishi Eco Car Caravan 2014’ โดยเชิญชวนลูกค้าและสื่อมวลชนร่วมสร้างสถิติในคาราวานท่องเที่ยวและทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกันใน 40 เส้นทางทั่วประเทศซึ่งจะเริ่มตั้งแต่เดือนมิถุนายน ซึ่งจังหวัดภูเก็ตนั้น ได้จัดกิจกรรมไปเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมา


    “ปัจจุบัน มิตซูบิชิมีรถยนต์ในกลุ่มอีโค คาร์ ซึ่งเป็นรถที่มีความโดดเด่นในเรื่องความประหยัดน้ำมัน ความคล่องตัวในการขับขี่ และอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน ถึง  2 รุ่น ประกอบด้วย มิตซูบิชิ มิราจ และมิตซูบิชิ แอททราจ โดยมียอดขายรวมเกือบ 100,000 คัน ทั้งนี้เพื่อเป็นการขอบคุณและตอบแทนลูกค้าที่ไว้วางใจในรถยนต์อีโค คาร์ของมิตซูบิชิ ทางบริษัทฯ จึงได้เตรียมจัดคาราวานท่องเที่ยวพร้อมชวนลูกค้าทำกิจกรรมเพื่อสังคมร่วมกัน โดยไม่มีค่าใช้จ่ายใด ๆ  โดยภายในงานนอกจากผู้เข้าร่วมกิจกรรมจะได้สนุกกับการเดินทางในรูปแบบคาราวานไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ  และทำความดีร่วมกันแล้ว  บริษัทฯ ยังได้เตรียมอบรมเรื่องการขับขี่ปลอดภัยรวมทั้งเทคนิคการดูแลรักษารถเบื้องต้น พร้อมเกมเพื่อลุ้นของรางวัลพิเศษจากมิตซูบิชิตลอดระยะการเดินทางอีกด้วย”  มร.อูเอะกิ กล่าว

    ‘Mitsubishi Eco Car Caravan 2014’ จะจัดขึ้นในระหว่างเดือนมิถุนายนถึงพฤศจิกายนนี้ สำหรับลูกค้ามิตซูบิชิมิราจ และ แอททราจ ที่สนใจ สามารถติดตามความเคลื่อนไหวของการจัดกิจกรรมได้ทางเว็บไซต์ www.mitsubishi-motors.co.th หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ผู้จำหน่ายรถยนต์มิตซูบิชิในพื้นที่


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink