เชฟโรเลตร่วมตามหาเยาวชนกับโครงการ ‘เล่นเพื่อฝัน’
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เชฟโรเลต ประเทศไทย จัดกิจกรรมร่วมตามหานักฟุตบอลรุ่นเยาว์ที่มีพรสวรรค์เพื่อมอบโอกาสการเดินทางตามความฝันสู่ทริปฟุตบอลระดับโลก กับโครงการ ‘เล่นเพื่อฝัน’ หรือ ‘Play for Dreams’ ณ สนามฟุตบอลมหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี เมื่อวันที่ 28 มิถุนายนที่ผ่านมา นอกจากนี้ ยังมีการทดสอบสมรรถนะของเชฟโรเลต เทรลเบลเซอร์ รถเอสยูวีรุ่นล่าสุดมาพร้อมกับเครื่องยนต์ดูราแม็กซ์ รุ่นใหม่ ที่ทรงพลังยิ่งขึ้น ระบบอินโฟเทนเมนท์ เชฟโรเลต มายลิงค์และระบบเกียร์ธรรมดา 6 สปีดใหม่ ยกระดับเทรลเบลเซอร์ ให้ก้าวล้ำเหนือคู่แข่งขึ้นไปอีกขั้น

    โครงการ ‘เล่นเพื่อฝัน’ มีจุดประสงค์เพื่อค้นหานักฟุตบอลเยาวชนที่มีพรสวรรค์ เชฟโรเลตและมูลนิธิซิโก้ซึ่งมุ่งพัฒนาเด็กและเยาวชน ด้วยเกมฟุตบอลจะเฟ้นหานักฟุตบอลรุ่นเยาว์ 20 คน จาก 10 จังหวัด ระหว่างวันที่ 21 มิถุนายน ถึง 26 กรกฎาคมเพื่อเข้าร่วมการฝึกอบรมในกรุงเทพฯ ระหว่างวันที่ 11 – 13 สิงหาคม ซึ่งได้ทำการคัดเลือกไปแล้วที่จังหวัดกาญจนบุรี และจังหวัดชลบุรี

    คุณพิพัฒน์ หล่อไกรเลิศ ผู้จัดการฝ่ายการตลาด เชฟโรเลต เซลส์ ประเทศไทยกล่าวแสดงความเห็นว่า “เป้าหมายของโครงการนี้คือการมอบอนาคตที่ดีกว่าให้เด็กไทย ผมต้องการสนับสนุนพวกเขาเช่นกัน การเล่นฟุตบอลย่อมดีกว่าการเล่นการพนัน การติดเกมคอมพิวเตอร์ หรือที่เลวร้ายกว่านั้นคือ การติดยาเสพติด เราต้องการให้โครงการนี้ช่วยยกระดับการเล่นกีฬาฟุตบอลในประเทศไทย”

    มีนักฟุตบอลเยาวชนร่วม 200 คนเข้าร่วมการคัดเลือกในจังหวัดสุราษฎร์ธานี โดยได้รับการทดสอบทักษะฟุตบอล ทั้งการส่งลูก การโหม่ง การเลี้ยง การยิงประตู และการทำงานเป็นทีม พร้อมกับ มีการทดสอบความแข็งแกร่งของร่างกายด้วยเทคนิคการคัดเลือกมาตรฐาน ทั้งการวิ่งสลาลอม การกระโดดและการออกกำลังกับผนังเคลื่อนที่

    นักฟุตบอลเยาวชนที่ผ่านการคัดเลือกเข้าสู่การฝึกอบรมในกรุงเทพฯ จะได้รับการทดสอบทักษะฟุตบอลและการทำงานเป็นทีมขั้นสูงขึ้นโดยทีมงานของมูลนิธิซิโก้ ก่อนที่ซิโก้จะคัดเลือกผู้ชนะเลิศ 5 คนสุดท้าย เดินทางไปยังประเทศอังกฤษเพื่อเข้าชมการแข่งขันของแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ดในเดือนตุลาคมนี้


    สำหรับน้อง ๆ ที่สนใจสามารถสมัคร และเข้าร่วมคัดเลือกได้อีก ตามเวลาและสถานที่
• 5 กรกฎาคม: สนามอบจ. จังหวัดชัยภูมิ และสนามเขาพลองสเตเดี้ยม จังหวัดชัยนาท
• 19 กรกฎาคม: สนามกีฬากลาง จังหวัดสกลนคร และสนามกีฬาศรีณรงค์ จังหวัดสุรินทร์
• 26 กรกฎาคม: สนามกีฬาสมโภช 700 ปี จังหวัดเชียงใหม่ และสนามบุญสมมาร์ติน จังหวัดสุโขทัย

    สามารถสมัครเข้าร่วมการคัดเลือกได้ที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตทุกสาขา หรือติดต่อศูนย์บริการลูกค้าสัมพันธ์ โทร 1734 กด 7 หรือสมัตรได้ที่เว็บไซต์ http://www.chevrolet.co.th/ ทั้งนี้หากเดินทางมาสมัครที่ศูนย์ผู้จัดจำหน่ายเชฟโรเลตจะได้รับคูปองสำหรับแลกรับของที่ระลึกฟรีที่จุดคัดเลือกในแต่ละจังหวัด

ขอขอบคุณรูปจาก เชฟโรเลต ประเทศไทย เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink