โตโยต้า ภูเก็ต มอเตอร์ส จัดงานเปิดตัว ‘กรีน โชว์รูม’
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 8 พฤษภาคม 2557 ที่ผ่านมานั้นได้มีงาน GRAND OPENING อย่างเป็นทางการของบริษัท โตโยต้า ภูเก็ต มอเตอร์ส จำกัด ( Toyota Phuket Motors )ภายใต้คอนเซ็ป ‘กรีนโชว์รูม’ รักษ์โลกรักษ์สิ่งแวดล้อม และเป็นมิตรกับชุมชน โดยมี คุณวิลันดาณ ระนองซึ่งดำรงตำแหน่งกรรมการผู้จัดการเป็นประธานเปิดงานในครั้งนี้

    โตโยต้า ภูเก็ต มอเตอร์ส ก่อตั้งขึ้นในปี 2555 โดยให้บริการด้านการจัดจำหน่ายรถยนต์ใหม่ และรถใช้แล้วในสภาพดี ร่วมอะไหล่แท้จากโตโยต้า พร้อมด้วยศูนย์บริการ ศูนย์ซ่อมตัวถังและสีแบบครบวงจร ตามมาตรฐานของบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด อีกทั้งยังเป็น ‘Eco showroom’ และ ‘Eco dealership’ แห่งแรกของภาคใต้ ซึ่งเป็นลำดับที่ 8 ของประเทศไทย สำหรับโครงการ ‘Eco Dealership Outlet’ เกิดจากความร่วมมือระหว่างบริษัท โตโยต้า มอเตอร์ส ประเทศไทย จำกัด และผู้แทนจำหน่ายโตโยต้า โดยมีจุดประสงค์ในการยกระดับมาตรฐานโชว์รูมและศูนย์บริการให้มีความเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมและชุมชนมากยิ่งขึ้น ภายใต้แนวคิด ‘การประหยัดพลังงาน (Economy)’ และ ‘การดูแลรักษาสิ่งแวดล้อม (Ecology) ควบคุมการดำเนินงานภายใต้มาตรฐานการตรวจประเมิน ‘Thai Green Building Certification’ ที่กำหนดขึ้นโดยสถาบันอาคารเขียวไทย เพื่อเป็นการต่อยอดแนวทางการดำเนินธุรกิจของโตโยต้า การบูรณาการความร่วมมือในการรับผิดชอบต่อสังคม ตลอดห่วงโซ่ธุรกิจ (Fully Integrated CSR Across Value Chain) ที่ว่าด้วยการให้ทุกภาคส่วนธุรกิจที่กระจายตัวอยู่ทั่วประเทศได้มีส่วนร่วมในการตอบแทนสังคมและชุมชน เพื่อให้เกิดพัฒนาการในสังคมอย่างยั่งยืน


    โดยบริเวณโชว์รูมของโตโยต้า ภูเก็ต มอเตอร์สมีพื้นที่สีเขียว 30% และผสมผสานการตกแต่งโชว์รูมเป็นธีมทะเลตามจุดประสงค์ที่เป็นมาตรฐานของโชว์รูม ที่เมื่อลูกค้าได้เข้ามาก็จะได้สัมผัสกลิ่นอายของทะเล โดยมีมุมสบายๆเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกประทับใจ สำหรับความพิเศษที่ลูกค้าจะได้รับเมื่อมาใช้บริการที่นี่ คือ ทางบริษัทจะไม่แข่งขันทางด้านราคาแต่จะพยายามดึงลูกค้าด้วยบริการมากกว่าโดยทำให้ลูกค้ารู้สึกและสัมผัสได้ถึงความเป็นกันเองตั้งแต่ก้าวแรกที่ก้าวเข้ามาในโชว์รูม... จนอยากที่จะเข้ามาใช้บริการโชว์รูมอีกครั้งในภายภาคหน้า

    โตโยต้า ภูเก็ต มอเตอร์ส เป็นบริษัทซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายรถยนต์ ใหม่และรถยนต์ที่ใช้แล้ว พร้อมบริการหลังการขายที่มีการบริการแบบครบวงจรทุกเรื่องเครื่องยนต์โตโยต้า ทั้งด้านเครื่องมือ ทีมช่างที่มีความรู้และความเชี่ยวชาญผ่านการอบรมจากสถาบันโตโยต้าง ซึ่งผ่านการรับรองมาตรฐานโดยกรมพัฒนาฝีมือแรงงาน อีกทั้งยังมีศูนย์ซ่อมตัวถังและสี (BP) ด้วยการประเมินที่แม่นยำการทำด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและใช้สีซ่อมรถยนต์สูตรน้ำที่เป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อมโดยช่างผู้เชี่ยวชาญผ่านการฝึกอบรมจากศูนย์การศึกษาและผ่านการอบรมโตโยต้าโดยหลักสูตรมาตรฐาน ร่วมทั้งครูฝึกที่มากด้วยประสบการณ์
 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink