ทวีสุวัณณ์ เปิดตัว “เดอะ การ์เด้น ภูเก็ต ลักชัวรี่ มอลล์”
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อวันที่ 29 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา บริษัท ทวีสุวัณณ์ จำกัด จัดกิจกรรมเปิดตัว “เดอะ การ์เด้น ภูเก็ต ลักชัวรี่ มอลล์” ศูนย์อัญมณีแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต มอบทุนการศึกษาบุตรข้าราชการตำรวจ-เดินแฟชั่นโชว์เครื่องประดับสุดหรูจากเหล่านางแบบ และเซเลบในจังหวัดภูเก็ต และจากจังหวัดใกล้เคียง

    บริษัท ทวีสุวัณณ์ จำกัด จัดงานเปิดตัว “เดอะ การ์เด้น ภูเก็ต ลักชัวรี่ มอลล์” ศูนย์อัญมณีแห่งแรกในจังหวัดภูเก็ต ที่เป็นแหล่งรวมผู้ประกอบการเครื่องประดับอัญมณี และสินค้าแฟชั่นหรูมาอยู่ภายในอาคารเดียวกัน ให้ความสะดวกในการชอปปิ้งเลือกซื้อสินค้าเครื่องประดับหลากหลายแบรนด์ชั้นนำจากทั่วภูมิภาค

    โดยมี ดร.สันติ สุวัณณาคาร ประธานกรรมการ บริษัท ทวีสุวัณณ์ จำกัด เป็นประธานเปิดงาน และมีครอบครัวสุวัณณาคาร ตลอดจนแขกผู้มีเกียรติ ผู้สนใจทั่วไป และสื่อมวลชนเข้าร่วมเป็นเกียรติในพิธีเปิดจำนวนมาก เมื่อวันที่ 29 มี.ค.57 ณ เดอะ การ์เด้น ภูเก็ต ลักชัวรี่ มอลล์ ถ.เทพกระษัตรี หมู่ที่ 1 ต.ศรีสุนทร อ.ถลาง จ.ภูเก็ต

    กิจกรรมภายในงาน ดร.สันติ พร้อมครอบครัว ร่วมมอบเงินสนับสนุนชมรมฟุตบอลให้แก่ทางเทศบาลตำบลเทพกระษัตรี จำนวน 50,000 บาท มอบเงินให้แก่เทศบาลตำบลศรีสุนทร 50,000 บาท โครงการผู้ป่วยติดเตียง และมอบทุนการศึกษาให้แก่บุตรหลานข้าราชการตำรวจภูธรถลาง จำนวน 10 ทุน นอกจากนี้ ภายในงานยังมีการแสดงไทยโมเดล และการแสดงแฟชั่นโชว์เครื่องประดับอัญมณี โดยนางแบบ และเหล่าเซเลบในจังหวัดภูเก็ต และจากจังหวัดใกล้เคียง เพื่อเป็นการเปิดงานอย่างเป็นทางการ เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink