เฟ้นหาสุดยอดนักแข่งพูลของประเทศไทยที่ภูเก็ต
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    บริษัทThailand Pool Tables (ไทยแลนด์ พูล เทเบิ้ลส์) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำในประเทศไทยที่ให้บริการเกี่ยวกับเกมส์คิวทั้งหลาย รวมทั้งเป็นจุดศูนย์รวมใหญ่ที่สุดที่ให้บริการเช่า ขาย และขายปลีกอุปกรณ์ห้องเกมส์ทุกชนิด ได้จัดงานการแข่งขันพูล ‘VNEA Pool League Phuket’ เพื่อค้นหาหนึ่งทีมชนะเลิศที่จะเป็นตัวแทนประเทศไทยไปทำการแข่งขันพูลมืออาชีพระดับโลก ในการแข่งขัน ‘VNEA World Championship’ ที่รวมนักแข่งพูลจากทั่วโลกมากมาย ณ เมือง ลาส เวกัส ประเทศสหรัฐอเมริกา เป็นเวลา 7 วัน ชิงรางวัลรวม 15 ล้านบาท ในวันที่ 22 - 31 พฤษภาคม พ.ศ. 2557 นี้

    ตลอดฤดูกาลที่ผ่านมา ระหว่างวันที่ 6พฤศจิกายน พ.ศ. 2557 จนถึงวันที่ 26 มีนาคม พ.ศ. 2557 ได้ทำการแข่งขันแล้วเก็บคะแนน จนได้ผู้ผ่านเข้ารอบชิงชนะเลิศ ทั้งหมด 4 ทีม และเพื่อหาหนึ่งทีมที่ชนะเลิศ จึงได้จัดการแข่งขันรอบ Semi Finalและรอบ Finalขึ้น โดยรอบSemi Finalจะมีผู้เข้าแข่งขัน 4 ทีมคือทีม Target Masterพบกับทีม Dragon of Poolและทีม HunterพบกับทีมWhite Hart or Hotdogsกำหนดแข่งในวันที่ 4 เมษายนพ.ศ. 2557 และรอบFinalระหว่างผู้เข้าแข่งขัน 2 ทีมในวันที่ 5 เมษายนพ.ศ. 2557 นี้

    มาร่วมลุ้น และเชียร์การแข่งขันครั้งนี้ได้ที่ Republic Phuket(สนามฟุตบอลหญ้าเทียม Phuket FC) ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป นอกจากการแข่งขันที่เข้มข้นแล้ว ภายในงานยังมีการแสดง และกิจกรรมการแข่งขันสปีดพูล เพื่อชิงรางวัลอีกมากมาย นอกจากจะได้ความบันเทิงกันแล้ว ยังได้ร่วมเป็นสักขีพยานในการแข่งขันพูลที่จะเกิดขึ้นครั้งใหญ่ ครั้งแรกในประเทศไทยอีกด้วย เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink