แสนสิริ อวดโฉม ดีคอนโด ครีก
Text size:
By กองบรรณาธิการภูเก็ตบูลเลทิน
Bookmark and Share


    แสนสิริ เผย “ดีคอนโด ครีก” คอนโดมิเนียมสไตล์รีสอร์ทในเมืองภูเก็ตสร้างเสร็จใหม่พร้อมเข้าอยู่แล้ววันนี้ โดดเด่นด้วยคอนเซปท์การออกแบบ และสระว่ายน้ำความยาวถึง 100 เมตร รายล้อมด้วยสนามหญ้าใหญ่และต้นไม้เขียวขจี ตอบรับไลฟ์-สไตล์คนรุ่นใหม่ที่ต้องการที่อยู่อาศัยกลางเมืองที่มอบบรรยากาศแห่งการพักผ่อน เชื่อมั่นการตอบรับเรื่องยอดโอนจากลูกค้าดี เหตุบรรยากาศและทำเลเยี่ยมเหมาะกับการซื้ออยู่เองและซื้อลงทุนปล่อยเช่า พร้อมเดินหน้าจัดกิจกรรมพิเศษสุด “dcondo creek Open House Party” เพื่อมอบโปรโมชั่นคอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่แก่ลูกค้าในวันเสาร์ที่ 29 มีนาคม 2557 นี้

    คุณสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า “ดีคอนโดนับเป็นคอนโดแบรนด์แรกของแสนสิริที่พัฒนาขึ้นบนเกาะภูเก็ตด้วยแนวคิดหลัก คือ  ‘ทุกวันคือวันดีดีที่...ดีคอนโด’ เพื่อมอบความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตที่ตอบโจทย์ความต้องการของคนรุ่นใหม่ด้วยทำเลที่ตั้งใจกลางเมืองใกล้สิ่งอำนวยความสะดวก การออกแบบโครงการให้มีพื้นที่ส่วนกลางขนาดใหญ่ พรั่งพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกในโครงการและเติมเต็มการใช้ชีวิตด้วยบริการหลังการขาย ทั้งนี้ จุดเด่นที่แตกต่างจากคู่แข่งของแบรนด์ดีคอนโดดังกล่าวทำให้ดีคอนโดได้รับการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากชาวภูเก็ตที่ต้องการซื้ออยู่เองหรือลงทุน ตลอดจนผู้ที่ย้ายถิ่นฐานมาทำงานในภูเก็ต จนทำให้ยอดขายของดีคอนโดในทุกโครงการเป็นที่น่าพอใจ”    “โครงการดีคอนโด ครีก นับเป็นโครงการคอนโดมิเนียมภายใต้แบรนด์ดีคอนโดที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่แห่งที่    สามในภูเก็ต ต่อจากดีคอนโด กะทู้ และดีคอนโด กะทู้ – ป่าตอง  โดยดีคอนโด ครีก ได้รับการออกแบบให้เป็นซิตี้คอนโดในบรรยากาศรีสอร์ทที่มีจุดเด่นคือ การออกแบบโครงการให้เข้ากับสภาพธรรมชาติโดยรอบ ซึ่งแรงบันดาลใจในการออกแบบมาจากลำธารน้ำที่ไหลทอดยาวระหว่างช่องเขา (creek) จึงเป็นที่มาของสระว่ายน้ำที่ยาวกว่า 100 เมตร ล้อมรอบด้วยพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่ในโครงการ แล้วยังพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกให้กับผู้อยู่อาศัยอย่างครบครัน และการตกแต่งครบสามารถย้ายเข้าอยู่หรือสามารถปล่อยเช่าได้ทันที โดยแสนสิริเชื่อมั่นว่าการตอบรับจากลูกค้าในเรื่องยอดโอนจะเป็นไปด้วยดี เพราะมีศักยภาพทั้งเรื่องการลงทุน     ปล่อยเช่าและทำเลที่สะดวกสบายในการใช้ชีวิต”

    โครงการดีคอนโด ครีก เป็นอาคารชุด 8 ชั้น 4 อาคาร ติดถนนวิชิตสงคราม อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ตั้งอยู่บนพื้นที่ 8-3-66.4 ไร่ มีห้องชุดจำนวนทั้งสิ้น 806 ยูนิต ประกอบด้วยห้อง 2 รูปแบบคือ ห้องสตูดิโอ ขนาด 29 ตร.ม. จำนวน 750 ยูนิต มีพื้นที่ส่วนพักผ่อน ห้องน้ำ และครัวแยกเป็นสัดส่วน พร้อมระเบียงทุกยูนิต และห้องขนาดสองห้องนอน ขนาด 60ตร.ม. จำนวน 56 ยูนิต เป็นคอนโดเมืองที่ทำให้การอยู่อาศัยในเมืองกลายเป็นการอยู่อาศัยและพักผ่อนในบรรยากาศรีสอร์ท

    คุณสุริยะ กล่าวเพิ่มเติมว่า “แสนสิริ จะจัดกิจกรรม “dcondo creek Open House Party” ในวันที่ 29 มีนาคมนี้ เวลา 16.00 – 19.00 น. ณ  ดีคอนโด ครีก ภายในงานนอกจากจะมีอาหารและเครื่องพร้อมด้วยกิจกรรมสนุกและของรางวัลมากมายแล้ว ลูกค้ายังได้สัมผัสความสวยงามของโครงการก่อนการตรวจรับห้องชุด พร้อมรับโปรโมชั่นพิเศษสุดสำหรับดีคอนโดสร้างเสร็จพร้อมอยู่ทั้ง 3 โครงการเพื่อให้ลูกค้าเป็นเจ้าของคอนโดพร้อมอยู่ได้ง่ายขึ้น ดังต่อไปนี้


ราคาเริ่มต้นโดนใจ

Dcondo Kathu: ราคาเริ่มต้น 1.29 ล้านบาท
ชูแนวคิด “เปลี่ยนวันเดิม เป็นวันดีดี” เป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบที่ผสมผสานวัฒนธรรมเก่าและใหม่เข้ากับสภาพแวดล้อมด้วยการถ่ายทอดภาพ Phuket Skyline ลงบนตัวอาคาร พร้อมเส้นสายที่เคลื่อนไหลดั่งสภาพภูมิประเทศที่สูงต่ำของภูเขาและทะเล

dcondo Kathu-Patong: ราคาเริ่มต้น 1.39 ล้านบาท
ที่ตั้งของโครงการเป็นจุดศูนย์กลางของการใช้ชีวิต และใกล้ทางขึ้นป่าตอง ถือว่าเป็น city condo ที่สะดวกที่สุดในการเดินทางสู่ป่าตอง พร้อมทั้งยังอยู่ใกล้สิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย

dcondo creek: ห้องวิวสระน้ำ ราคาเริ่มต้น 1.49 ล้านบาท
คอนโดมิเนียมกลางเมืองที่มอบรรยากาศรีสอร์ทหนึ่งเดียวบนเกาะภูเก็ต ชูสระว่ายน้ำยาวกว่า 100 เมตร และพื้นที่สีเขียวขนาดใหญ่เป็นจุดเด่น

ห้องตกแต่งสวยงาม พร้อมเฟอร์ครบ และเครื่องใช้ไฟฟ้า พร้อมเข้าอยู่ทันที หรือปล่อยเช่า ใน dcondo creek
จำนวน 10 ห้อง ราคาเพียงห้องละ 1.69 ล้านบาท (จากราคาปกติ 1.89 ล้านบาท)”
ฟรีค่าใช้จ่ายวันโอน
ห้องตกแต่งครบขายพร้อมผู้เช่า


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับดีคอนโด ครีก และคอนโดมิเนียมสร้างเสร็จพร้อมอยู่ใน จ.ภูเก็ต ติดต่อ call center โทร. 1685

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink