แสนสิริ เผยโฉม “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต”
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    แสนสิริ อวดโฉม “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต” คอนโด เดอะ เบส โครงการแรกของภูเก็ต หลังสร้าง
เสร็จแล้ว 100% พร้อมจัดงาน “Sansiri Welcome Home” เพื่อให้ลูกค้าตรวจรับมอบคอนโดก่อนโอนในวันที่ 22-23 กุมภาพันธ์นี้ เชื่อมั่นโครงการ “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ – ภูเก็ต” จะมียอดโอน 100% ได้ภายในครึ่งปีแรก มั่นใจจุดเด่นโครงการทั้งด้านคุณภาพงานก่อสร้างและความสวยงาม ทำเลใจกลางเมือง และใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต

    นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า โครงการเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ – ภูเก็ต ได้ดำเนินการก่อสร้างจนแล้วเสร็จตามมาตรฐานของแสนสิริ ก่อนที่จะพร้อมโอนให้กับลูกค้า ตั้งแต่วันที่  22 กุมภาพันธ์นี้เป็นต้นไป โดย
แสนสิริจะจัดกิจกรรม “Sansiri Welcome Home” ในระหว่างวันที่ 22 – 23 กุมภาพันธ์นี้ เพื่ออำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในการตรวจรับห้อง รวมทั้ง มีการออกบูธของธนาคารไทยพาณิชย์ ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงไทยเพื่อมอบข้อเสนอพิเศษสุดแก่ลูกค้าแสนสิริในการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย

    “แสนสิริเชื่อมั่นว่า เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต จะสามารถโอนได้ 100% ในครึ่งปีแรก จากจุดเด่นด้านโลเคชั่นใจกลางเมืองภูเก็ต และการสร้างเสร็จสมบูรณ์ตามแบบและคุณภาพที่วางไว้ ส่วนยอดขายโครงการ “เดอะ เบส อัพทาวน์ – ภูเก็ต” และ “เดอะ เบส ไฮท์-ภูเก็ต”  ณ ปัจจุบันก็เป็นที่น่าพอใจ โดยแสนสิริเชื่อมั่นว่ายอดขายทั้งสองโครงการน่าจะสูงขึ้นหลังลูกค้าได้สัมผัสความสวยงามและคุณภาพการก่อสร้างของเดอะ เบส ดาวน์ทาวน์ - ภูเก็ต ซึ่งเป็น “เดอะ เบส”โครงการแรกในจังหวัดภูเก็ต”

    “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต” เป็นคอนโดมิเนียมสไตล์โมเดิร์นใจกลางเมืองที่ให้ประสบการณ์การอยู่อาศัยแบบบ้านพักตากอากาศ เจาะกลุ่มลูกค้าเป้าหมาย คือ คนทำงานและนักธุรกิจที่รักการใช้ชีวิตใจกลางเมือง โดยวางแนวคิดโครงการให้นำเสนอรูปแบบการใช้ชีวิตที่เป็นส่วนตัว ด้วยการออกแบบห้องให้มีความสูงถึง 2.70 เมตร โดยให้อาคารปิดล้อมพื้นที่ส่วนกลาง (Court) และจัดทางเดินเป็นแบบ single corridor แวดล้อมไปด้วยความร่มรื่นของธรรมชาติ อีกทั้งยังมีส่วนกลางขนาดใหญ่กว่า 1,000 ตารางเมตรที่ช่วยเติมเต็มเรื่องคุณภาพชีวิต อันประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาทิ ล็อบบี้หินอ่อนโปร่งโล่งพิเศษด้วย double space, สระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือที่มีความยาวต่อเนื่องถึง 70 เมตร, ห้องฟิตเนส และห้องเอนกประสงค์

    นอกจากนั้น โครงการนี้ยังตอบโจทย์การใช้ชีวิตสะดวกสบายกับไลฟ์สไตล์ใจกลางเมือง ด้วยทางเข้า-ออก

    2 ทาง คือ ถนนวิชิตสงคราม และ ถนนเจ้าฟ้าตะวันตก ทำเลที่ใกล้เซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เพียง 200 เมตร อีกทั้งเซ็นทรัลแห่งใหม่ที่จะเกิดขึ้นในอนาคต และดังนั้น แสนสิริจึงเชื่อมั่นว่าโครงการนี้จะเป็นคอนโดมิเนียมที่ตอบโจทย์การใช้ชีวิตของแต่ละบุคคลและสะท้อนความเป็นตัวตนของผู้อยู่อาศัยได้อย่างลงตัว


    “เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต” ตั้งอยู่บนถนนวิชิตสงคราม ใจกลางเมืองภูเก็ต ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต บนพื้นที่ 3-3-50 ไร่ มีจำนวน 2 อาคาร แต่ละอาคารมีความสูง 7 ชั้น รวม 311 ยูนิต โดยมีห้อง 2 รูปแบบให้เลือกสรร คือ แบบ 1 ห้องนอนขนาด 33.5 -34.5 ตร.ม. และ 2 ห้องนอนขนาด 55.5-58.5 ตร.ม. ราคาเริ่มต้น 1.9 ล้านบาท ขณะนี้ได้ดำเนินการส่วนงานโครงสร้างแล้วเสร็จ 100%

    แสนสิริจะจัดกิจกรรม “Sansiri Welcome Home” ในระหว่างวันที่ 22 – 23 กุมภาพันธ์นี้ ณ เดอะ เบส ดาวน์ทาวน์-ภูเก็ต มอบโปรโมชั่นพิเศษสำหรับลูกค้าที่โอน โดยธนาคารไทยพาณิชย์, ธนาคารกสิกรไทย และธนาคารกรุงไทย มอบข้อเสนอพิเศษสุดในการขอสินเชื่อที่อยู่อาศัย ด้วยดอกเบี้ยเริ่มต้นที่ 0% ทั้งนี้ ลูกค้ายังสามารถร่วมโครงการ Rental for the Holidays ซึ่งเป็นการรับบริการปล่อยเช่าระยะยาวจาก PLUS Property ได้อีกด้วย สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ติดต่อ call center โทร. 1685

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink