ยูโร ครีเอชั่นส์แนะนำเฟอร์นิเจอร์ที่งาน PIMEX 2014
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    ภูเก็ต - บริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด ผู้นำเข้าเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ดังระดับโลกจากยุโรป ร่วมเป็นส่วนหนึ่งของงานจัดแสดงเรือนานาชาติภูเก็ต หรือ PIMEX 2014 ระหว่างวันที่ 9-12 มกราคมที่ผ่านมา ณ รอยัล ภูเก็ต มารีน่า จังหวัดภูเก็ต

    นางสาวณิชมน ไพบูลย์นุกูลกิจ ผู้จัดการฝ่ายการตลาดของบริษัท ยูโร ครีเอชั่นส์ จำกัด เปิดเผยว่า ภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวและสถานที่พักตากอากาศอันดับต้นๆของโลก โดยมีอัตราการเติบโตของสินค้ากลุ่มลักชัวรี่ไลฟ์สไตล์ และอสังหาริมทรัพย์ระดับไฮเอนด์สูงมาก ยูโร ครีเอชั่นส์ได้รับผลตอบรับดีตั้งแต่เปิดตัวโชว์รูมที่ภูเก็ตในต้นปี 2012 และปีนี้หวังจะเป็นที่หนึ่งในตลาดเฟอร์นิเจอร์หรูของเกาะภูเก็ต

    การร่วมงานPIMEXครั้งนี้เพื่อตอกย้ำความเป็นผู้นำตลาดเฟอร์นิเจอร์หรู และแนะนำ Royal Botania เฟอร์นิเจอร์ Outdoor Luxury แบรนด์ดังจากประเทศเบลเยี่ยม โดยนำชุดรับประทานอาหารรุ่น O-zone มาจัดแสดงไว้บริเวณ Marina Boardwalk เพื่อให้ผู้ร่วมงานได้ชมกันอย่างใกล้ชิด

    สัมผัสกับเฟอร์นิเจอร์แบรนด์ Royal Botania ได้แล้ววันนี้ที่
ยูโร ครีเอชั่นส์ แกลลอรี่ แอท ทองหล่อ สุขุมวิท 55 ระหว่างซอยทองหล่อ 5 และ 7 โทร. 02-712-9555 และ โชว์รูมที่อาคาร Hafele จังหวัดภูเก็ต โทร. 076-612-562 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink