ผนึกกำลังจัดงาน Andaman Travel Trade 2013 ครั้งที่ 6
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    จังหวัดภูเก็ต ร่วมกับกระทรวงการท่องเที่ยวและกีฬา การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย และสมาคมธุรกิจการท่องเที่ยวจังหวัดภูเก็ต เตรียมจัดงาน Andaman Travel Trade 2013 ครั้งที่ 6 เชิญเอเยนต์ทัวร์จาก 27 ประเทศทั่วโลก กว่า 300 คน พบผู้ประกอบการด้านการท่องเที่ยว กลุ่ม 5 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามันโดยตรง ชูยุทธศาสตร์ด้านการท่องเที่ยวของ 5 จังหวัดภาคใต้ ฝั่งอันดามัน ชี้จุดเด่นของแต่ละจังหวัด

    จะสามารถเชื่อมโยงและต่อยอดด้านการท่องเที่ยว เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยวได้ คาดจะมีการเจรจาด้านธุรกิจท่องเที่ยวนำรายได้เข้าประเทศจำนวนมาก

    โดยการจัดงานในครั้งนี้ เป็นการนำตัวแทนบริษัทนำเที่ยวจากต่างประเทศมาพบปะเจรจาซื้อขายสินค้าทางการท่องเที่ยวกับผู้ประกอบการท่องเที่ยวในกลุ่ม 5 จังหวัดภาคใต้ฝั่งอันดามัน ให้ผู้ประกอบการไทยได้มีโอกาสพบปะกับลูกค้าโดยตรง ซึ่งจะช่วยให้สามารถแนะนำสินค้าของตนเองได้โดยตรงกับลูกค้า ทั้งนี้จากการจัดงาน 5 ครั้งที่ผ่านมาประสบความสำเร็จเป็นอย่างมาก

     นอกจากนั้นตัวแทนบริษัทนำเที่ยวหรือ Buyers ยังจะได้ไปเยี่ยมชมแหล่งท่องเที่ยวในกลุ่มจังหวัดอันดามัน เยี่ยมชมสถานประกอบการ โรงแรม รีสอร์ตที่เกิดขึ้นใหม่ เพื่อที่จะนำไปจัดทำแพ็คเกจท่องเที่ยวต่อไป

    งานจะจัดขึ้นในวันที่ 21-23 พฤศจิกายน 2556 ณ ห้องดวงชนก คอนเวนชั่นฮอลล์ โรงแรมดวงจิตรีสอร์ต แอนด์ สปา จังหวัดภูเก็ต ภายในงานผู้ประกอบการท่องเที่ยวจากกลุ่มจังหวัดอันดามัน ประกอบด้วยโรงแรม รีสอร์ต บริษัทนำเที่ยว รถเช่า สายการบิน จะร่วมออกบู๊ธจำนวน 125 ราย โดยจะมีพิธีเปิดงานในวันที่ 22 พฤศจิกายน 2556 เวลา 09.00 น.

 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink