มหกรรมสุขภาพ 18 ปี สุขภาพดี มีได้ตลอด
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อวันที่ 8 พฤษภาคม ที่ผ่านมา ณ ลานกิจกรรม ชั้น 1 รพ.กรุงเทพภูเก็ต นพ.ณรงค์ฤทธิ์ ฮาวรังษี ผู้อำนวยการโรงพยาบาล เป็นประธานเปิดงาน “มหกรรมสุขภาพ 18 ปี สุขภาพดี มีได้ตลอด” ที่จัดขึ้นเนื่องในโอกาสครบรอบ 18 ปีของการดูแลสุขภาพประชาชนในท้องถิ่นและพื้นที่ใกล้เคียง ตลอดจนนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก

    นพ.ณรงค์ฤทธิ์ กล่าวถึงวัตถุประสงค์การจัดงานในครั้งนี้ว่า “มหกรรมสุขภาพ นับเป็นกิจกรรมที่ทางโรงพยาบาลจัดขึ้นเป็นประจำทุกปี เพื่อตอบแทนชาวภูเก็ตและทุกท่านที่มอบความไว้วางใจให้โรงพยาบาลเป็นผู้ดูแลสุขภาพ โดยในปีนี้จะมีการจัดกิจกรรมตลอดทั้งเดือนพฤษภาคม มีบรรยากาศการจำหน่ายชุดตรวจสุขภาพและบริการพิเศษต่าง ๆ ในราคาประหยัด

    นอกไปจากนี้ยังมีรายการตรวจเพิ่มเติมอื่น ๆ ที่ประชาชนสามารถเลือกตรวจได้ตามความต้องการ เช่น การตรวจคัดกรองโรคมะเร็งปากมดลูกด้วยเทคโนโลยีที่เป็นที่ยอมรับในวงการแพทย์ว่ามีความไวในการหาเซลล์มะเร็งอย่างมีประสิทธิภาพสูงสุดในปัจจุบัน การตรวจคัดกรองโรคมะเร็งเต้านมด้วยเครื่องดิจิตอล แมมโมแกรม เครื่องแรกและเครื่องเดียวในภาคใต้ ที่ช่วยให้เจ็บเต้านมน้อยลงขณะทำการตรวจ ให้ภาพของความผิดปกติอย่างชัดเจน และยังช่วยให้ผู้ป่วยเผชิญรังสีน้อยลงจากตรวจอีกด้วย และยังมีกิจกรรมพิเศษอื่น ๆ มากมาย”

    สอบถามรายละเอียดชุดตรวจสุขภาพราคาประหยัด และกิจกรรมภายในงาน “มหกรรมสุขภาพ 18 ปี สุขภาพดี มีได้ตลอด” ได้ที่ โทร.1719 ตลอด 24 ชั่วโมง เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink