นายก อบจ.ภูเก็ต ร่วมพิธีรดน้ำขอพรผู้ว่าราชการจังหวัด
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อวันที่ 11 เมษายน 2556 เวลา 08.30 น. ที่จวนผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ต พร้อมด้วย นายบุญเสริม สุวรรณรัฐภูมิ ที่ปรึกษานายก อบจ.ภูเก็ต นายวัชรินทร์ ปฐมวัฒนพงศ์ รองปลัด อบจ.ภูเก็ต รวมถึงคณะสมาชิกสภา อบจ.ภูเก็ต ข้าราชการ อบจ.ภูเก็ต ตลอดจนทุกภาคส่วนในจังหวัดภูเก็ต เข้าร่วมพิธีรดน้ำขอพรจากนายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต และนางภาวิณี อินทุสุต นายกเหล่ากาชาดจังหวัดภูเก็ต

    นายไมตรี อินทุสุต ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต กล่าวว่า ขอขอบคุณทุกภาคส่วนที่เดินทางมาร่วมรดน้ำดำหัวขอพรเนื่องในประเพณีสงกรานต์ และขอให้รองผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ผู้พิพากษาหัวหน้าศาล อัยการ ทหาร ตำรวจ ตลอดจนภาครัฐ และเอกชน ช่วยกันร่วมไม้ร่วมมือกันขับเคลื่อนจังหวัดภูเก็ต ซึ่งเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีศักยภาพ และในช่วงเทศกาลสงกรานต์ให้ทุกฝ่ายที่เกี่ยวข้องช่วยดูแลความปลอดภัยนักท่องเที่ยว ทั้งเรื่องเมาไม่ขับ ตั้งด่านตรวจเข้มจุดเสี่ยง เพื่อให้ผู้ใช้รถใช้ถนนปฏิบัติตามกฎหมายจราจรอย่างเคร่งครัด เพื่อรณรงค์และป้องกันอุบัติเหตุทางถนน

    ทางด้าน นายไพบูลย์ อุปัติศฤงค์ นายก อบจ.ภูเก็ต กล่าวว่า ในระวาดิถีขึ้นปีใหม่สงกรานต์ไทย ปี 2556 ขอให้ทุกท่านจงมีความสุข คิดสิ่งใดสมความปรารถนา ซึ่งทางคณะจากองค์การบริหารส่วนจังหวัดภูเก็ตทุกคนได้ส่งความปรารถนาดีมายังทุกท่าน ทั้งนี้ นับว่าเป็นโอกาสดีที่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ปีนี้ เราได้เปิดใช้บริการสวนสาธารณะเขาโต๊ะแซะอย่างเป็นทางการแล้ว รวมถึงถนนตัดใหม่ที่บริเวณสี่แยกอนุสาวรีย์ท้าวเทพกระษัตรี-ท้าวศรีสุนทร ก็ได้ดำเนินการแล้วเสร็จ นอกจากนี้ ก็ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนทุกท่านได้ไปใช้บริการสวนสาธารณะสะพานหิน ซึ่งมีเครื่องออกกำลังกายรุ่นใหม่ โดย อบจ.ภูเก็ต ได้อนุมัติงบประมาณและดำเนินการเสร็จแล้วเช่นเดียวกัน เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink