แสนสิริเปิดตัวโครงการบ้านเดี่ยวระดับบนสไตล์โมเดิร์น
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    คุณสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสนสิริ จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า “แสนสิริมีความภูมิใจนำเสนอโครงการบ้านเดี่ยวโครงการแรกของแสนสิริในจังหวัดภูเก็ตภายใต้แบรนด์บุราสิริ ชื่อโครงการ ‘บุราสิริ เกาะแก้ว’ บ้านเดี่ยวระดับบน สไตล์โมเดิร์น ตั้งอยู่บนทำเลเกาะแก้ว ตรงข้ามกับโรงเรียนนานาชาติบริติช ภูเก็ต ซึ่งนับว่าเป็นโลเกชั่นที่สามารถเดินทางไปยังจุดต่าง ๆ ได้อย่างง่ายดาย โครงการนี้ เน้นความลงตัวระหว่างรูปแบบโครงการกับทำเลที่ตั้งของพื้นที่โครงการโดยรอบที่โอบล้อมไปด้วยทิวเขาและมีบรรยากาศความเป็นรีสอร์ท ซึ่งสามารถตอบรับความต้องการของกลุ่ม เป้าหมายที่มีแนวคิดและมีสไตล์ในการใช้ชีวิตที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และชื่นชอบการใช้ชีวิตในสภาพแวดล้อมที่ดีได้อย่างลงตัว โดยแสนสิริได้สร้างสรรค์งานสถาปัตยกรรมภายในโครงการบุราสิริ เกาะแก้ว ให้มีความโดดเด่น ด้วยการพัฒนาพื้นที่สวนส่วนกลางขนาดใหญ่ นำเสนอคลับเฮ้าส์ที่มีความหรูหราและสวยงาม ในขณะที่ตัวบ้านและสภาพแวดล้อมอื่นๆ ภายในบ้าน ได้รับการดีไซน์และออกแบบให้มีฟังก์ชั่นเหมาะสมกับความต้อง การพื้นฐาน โดยใช้วัสดุที่มีคุณภาพมาตรฐาน ทั้งนี้ เราคาดว่าโครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว น่าจะได้รับการตอบรับที่ดีเช่นเดียวกับโครงการอื่นๆ ของแสนสิริที่ผ่านมา” นายสุริยะกล่าวเพิ่มเติม

    โครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว ตั้งอยู่ที่ ต.เกาะแก้ว อ.เมือง จ.ภูเก็ต บนพื้นที่ 38-3-65.10 ไร่ ประกอบด้วยบ้านเดี่ยว 2 ชั้น จำนวน 156 หลัง บนที่ดินตั้งแต่ 52.4-106.80 ตารางวา มีพื้นที่ใช้สอย 149 – 178 ตร.ม. มีแบบบ้าน 2 รูปแบบ โดยแบ่งออกเป็น แบบบ้านบุรารตา มีพื้นที่ใช้สอย 149 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คัน และแบบบ้านบุราบุลกิต มีพื้นที่ใช้สอย 178 ตร.ม. 3 ห้องนอน 3 ห้องน้ำ และที่จอดรถ 2 คันราคาเริ่มต้น 5.9 – 10 ล้านบาท


    โครงการ บุราสิริ เกาะแก้ว เปิดให้จองรอบพิเศษและเปิดชมบ้านตัวอย่าง ระหว่างวันที่ 29-31 มีนาคม 2556 นี้ ณ Sales Gallery โครงการบ้านบุราสิริ เกาะแก้ว โดยผู้ที่จองในวันงานจะได้รับ MacBookAir และชุด Home Theatre Blu-ray Disc รวมมูลค่ากว่า 120,000 บาท ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร. 168


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink