แสนสิริ เปิดตัว “บ้านไม้ขาว”
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    แสนสิริ เดินหน้าขยายธุรกิจสู่ตลาดฮอลิเดย์โฮมจังหวัดภูเก็ต เปิดตัว “บ้านไม้ขาว” คอนโดมิเนียมตากอากาศมูลค่า 2,800 ล้านบาท ติดชายหาดไม้ขาว ย่านรวมโรงแรมห้าดาวชื่อดังของเกาะภูเก็ตชูคอนเซปต์ “Unforgettable” สัมผัสความบริสุทธิ์ของธรรมชาติเหนือระดับ ราคา 7-53ล้านบาท

    นายอุทัย อุทัยแสงสุข รองกรรมการผู้จัดการอาวุโส สายงานพัฒนาธุรกิจและพัฒนาโครงการคอนโดมิเนียม บริษัท แสนสิริ จำกัด (มหาชน)เผยว่า “จังหวัดภูเก็ต เป็นตลาดฮอลิเดย์โฮมอันดับหนึ่งของเอเชีย และในฐานะเมืองท่องเท ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก และการท่องเที่ยวของภูเก็ตมีการเติบโตขึ้นอย่างต่อเนือง แสนสิริมีความภูมิใจนำเสนอโครงการ “บ้านไม้ขาว” คอนโดมิเนียมระดับไฮเอนด์ติดชายหาดชื่อดัง “หาดไม้ขาว” ซึ่งนอกจากขึ้นชื่อในเรื่องความเป็นธรรมชาติอันสวยงาม สงบ และมีความเป็นส่วนตัวแล้ว ยังเป็นย่านพักตากอากาศระดับบนที่เป็นที่นิยมของกลุ่มนักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ และเป็นที่ตั้งของโรงแรมห้าดาวชื่อดังหลายแห่งของเกาะภูเก็ตที่มีชื่อเสียงระดับโลก อาทิ เจ ดับบลิว แมริออท ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา, อนันตรา ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา, ศาลา ภูเก็ต และ เรเนซองส์ ภูเก็ต รีสอร์ท แอนด์ สปา และอยู่ใกล้สนามบินนานาชาติจังหวัดภูเก็ตเพียง 15 นาที”

    “โครงการบ้านไม้ขาว เป็นโครงการคอนโดมิเนียมตากอากาศระดับบนที่ตั้งอยู่ริมทะเลโครงการแรกของแสนสิริในภูเก็ต เราได้มีการทุ่มเทและพัฒนาอีกขั้นของการอยู่อาศัยที่ให้ความรู้สึกถึงการพักผ่อนอย่างแท้จริง และเพื่อตอบสนองกลุ่มเป้าหมาย และให้การตอบแทนที่คุ้มค่าของการลงทุนอีกด้วย แสนสิริมั่นใจในคุณภาพของโครงการที่จะตอบสนองความต้องการของตลาดที่พักอาศัยแบบฮอลิเดย์โฮมระดับไฮเอนด์ได้เป็นอย่างดี และคาดว่าโครงการจะได้รับการตอบรับที่ดีทั้งจากลูกค้าคนไทยและนานาชาติอย่างแน่นอน” นายอุทัย กล่าวเพิ่มเติม

    โครงการ “บ้านไม้ขาว” ตั้งอยู่บนทำเลตากอากาศ “หาดไม้ขาว” ที่มีชื่อเสียงโดดเด่นด้านธรรมชาติอันแสนสงบและบริสุทธิ์ที่มิอาจประเมินค่าได้ ด้วยแนวคิดโครงการ “Unforgettable” ที่สื่อถึงการพักผ่อนเหนือระดับที่รายล้อมกับธรรมชาติอันยากจะลืมเลือนจากความทรงจำ สะท้อนสู่งานออกแบบด้วยกลิ่นอายของสายลม แสงแดด และหาดทรายด้วยล็อบบี้แบบ Semi-Outdoor เปิดมุมมองสู่ทะเลตั้งแต่ก้าวแรกเรียงร้อยเรื่องราวในอดีตผ่านงานภูมิสถาปัตย์ด้วยต้นเสม็ดขาวและหว้าหิน พันธุ์ไม้ท้องถิ่น เอกลักษณ์ของหาดไม้ขาว ดื่มด่ำกับสถาปัตยกรรมภายนอกและภายในด้วยแนวคิด Timeless Heritageหรูหรา สงบนิ่ง ไร้กาลเวลา ผสานลวดลายชีโน-โปรตุกีส งานศิลป์พื้นถิ่นแห่งเมืองภูเก็ตประดับประดาด้วย Silhouette Skinสอดรับแสงเงาจากดวงอาทิตย์ในทุกช่วงเวลาของวัน เต็มอิ่มกับการพักผ่อนอย่างแท้จริง ด้วยสระว่ายน้ำที่มีความยาวถึง 70 เมตรต่อเนื่องตั้งแต่หน้าห้องพักจนถึงปลายหาดและเพลิดเพลินกับนิยายเล่มโปรดเลือกพักผ่อนหย่อนใจในพื้นที่ส่วนตัวอย่าง Sunken Daybed ท่ามกลางความร่มรื่นของมวลไม้นานาพรรณ


    โครงการ “บ้านไม้ขาว” จากแสนสิริตั้งอยู่ตำบล ไม้ขาว อำเภอ ถลาง จังหวัดภูเก็ต บนพื้นที่กว่า 13-2-90 ไร่ ประกอบด้วยอาคารที่พักอาศัย 3 ชั้น จำนวน 6 อาคาร และ 5 ชั้น จำนวน 3 อาคาร มีห้องชุดพักอาศัย จำนวน 206 ยูนิต พื้นที่ใช้สอยตั้งแต่ 59.50-263.50 ตารางเมตร ราคาเริ่มต้นที่ 7-53 ล้านบาท ประกอบด้วยห้องพัก 5 รูปแบบ คือ ห้องชุด 1 ห้องนอน ขนาด 59.50-72.00 ตร.ม.,ห้องชุด 2 ห้องนอน ขนาด 79.00- 98.00 ตร.ม.,ห้องชุด 2 ห้องนอนแบบดูเพล็กซ์ขนาด 115.00- 137.50 ตร.ม.,ห้องชุด 3 ห้องนอน ขนาด 134.00- 162.50 ตร.ม. และเพนท์เฮาส์ ขนาด 260.00- 263.50 ตร.ม.,

    โครงการบ้านไม้ขาวประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกมากมาย อาทิ ที่จอดรถที่รองรับได้กว่า 100 คันเพียบพร้อมด้วยสนามหญ้าและสวนขนาดใหญ่, สระว่ายน้ำและห้องฟิตเนส พร้อมอินเทอร์เน็ตไร้สาย และระบบรักษาความปลอดภัยกล้องวงจรปิดตลอด 24 ชั่วโมง เดินเพียงไม่กี่ก้าวสู่บริการระดับห้าดาวไม่ว่าจะเป็น มื้ออาหารสุดพิเศษ บริการสปา และสันทนาการครบครันจากโรงแรมรีสอร์ทชื่อดังระดับโลกที่อยู่ใกล้เคียงนอกจากนั้น โครงการบ้านไม้ขาวยังเป็นโครงการแรกของแสนสิริบนเกาะภูเก็ตที่มอบบริการConciergeService ที่พร้อมจะดูแลลูกบ้านของโครงการบ้านไม้ขาวนับตั้งแต่ก้าวแรกที่สัมผัสเมืองภูเก็ต อาทิ การจัดรถรับ-ส่งสนามบิน, บริการจัดหาพี่เลี้ยงเด็ก, บริการจัดส่งอาหารจากร้านดังทั่วเมืองภูเก็ตตรงถึงห้องคุณ เป็นต้นซึ่งเราเชื่อว่าทั้งหมดนี้จะช่วยเติมเต็มวันพักผ่อนของคุณให้อิ่มเอมยิ่งขึ้น

    โครงการ “บ้านไม้ขาว” เปิดให้จองรอบพิเศษและเปิดชมห้องตัวอย่างครั้งแรก ระหว่างวันที่ 23-24 มีนาคม ที่ Sales Gallery โครงการบ้านไม้ขาว จังหวัดภูเก็ตโดยผู้ถือบัตร SCB Sansiri Platinum Card จะได้รับแต้มสะสมสูงสุดถึง 1,000,000 points ผู้ที่สนใจสามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.sansiri.com หรือ ติดต่อ call center โทร. 1685


 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink