เปิดตัวนักเตะ " ขุนศึกทะเลใต้ " ภูเก็ต เอฟซี
Text size:
By Toonny FC
Bookmark and Share


    วันเสาร์ที่ 26มกราคม 2556 สโมสรฟุตบอล ภูเก็ต เอฟซี จัดงานแถลงข่าว “เปิดตัวนักเตะสู่ไทยลีก” ณ.ลานลมศูนย์การค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต เพื่อประกาศความพร้อมของสโมสรในการแข่งขันฟุตบอลรายการต่างๆประจำฤดูกาล 2013 โดยได้รับเกียรติ์จากผู้สนับสนุน พันธมิตร หัวหน้าส่วนราชการ ผู้นำองค์กรปกครองท้องถิ่น และหน่วยงานต่างๆ

    โดยคุณปมุข อัจฉริยะฉาย กล่าวว่า “ในปีนี้เราจะใช้เงิน 60-70 ล้านทุ่มเงินเพื่อสร้างทีมให้เลื่อนชั้นขึ้นสู่ไทยลีกให้ได้ รวมทั้งสปอนเซอร์ใหญ่ๆ ก็พร้อมจะให้การร่วมมือกับเรา ผมมีความเชื่อมั่นว่าชื่อของ ภูเก็ต เอฟซี สามารถที่จะทำได้ รับรองได้ว่าวงการกีฬาและฟุตบอลภูเก็ต จะมีสีสันที่ดีขึ้นแต่กว่าจะถึงตอนนั้นก็ขึ้นอยู่กับคนที่อยู่ในจังหวัดภูเก็ตด้วยว่าจะให้ความสำคัญกับทีมมากแค่ไหน ทั้งหมดนี้คือ ความตั้งใจของผมต้องการจะทำให้ ‘ทีมภูเก็ต เอฟซี’ กลายเป็นทีมฟุตบอลที่เป็นความภาคภูมิใจของจังหวัดภูเก็ต ซึ่งนอกเหนือจากภาพลักษณ์ของแหล่งท่องเที่ยวทางชายทะเลในระดับโลกแล้ว รวมทั้งยังเป็นการดำเนินการตามนโยบายส่งเสริมการกีฬาควบคู่การท่องเที่ยว อย่างยั่งยืนอีกด้วย”


    ไฮไลน์สำคัญ ในงานนื้คือ การแนะนำผู้บริหารทีมงาน สต๊าฟโค้ช และนักเตะ รวมทั้งชุดแข่งขันประจำฤดูกาล 2013 โดย โกเอี่ยม คุณเอี่ยม ถาวรว่องวงศ์ ได้ส่งมอบตำแหน่งผู้จัดการทีมให้แก่ โกเจี๊ยบ คุณจักภพ สู้งาน รับหน้าที่ต่อ พร้อมทั้งได้ โค้ชตู่ คุณพนิพล เกิดแย้ม จากทีมอาร์มี่ ยูไนเต็ด มาเป็นหัวหน้าผู้ฝึกสอน ซึ่งทั้งสองท่านนี้ก็ได้ช่วยกันคัดสรรนักเตะจากหลากหลายทีมที่มีคุณภาพเข้าร่วมเป็นส่วนหนึ่งของทีม ภูเก็ต เอฟซี นอกจากนั้นยังมีนักเตะโครงการเด็กภูเก็ตเพื่อเปิดโอกาสในดาวรุ่งในท้องถิ่นได้เข้ามามีส่วนร่วมกับทีม ภูเก็ต เอฟซี เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink