ทายาทหนุ่มแห่งคาบาเรท์โชว์ แต่งบุตรสาวนายหัว เมืองภูเก็ต
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    วันที่ 14 ธันวาคม 2555 งานมงคลสมรส ระหว่าง นางสาวภัทรนิตย์ กุลวีระอารีย์ บุตรสาวจากครอบครัวนักธุรกิจใหญ่ชาวภูเก็ต และนายพรเทพ รวยริน บุตรชาย ครอบครัว ธุรกิจคาบาเรท์โชว์ จังหวัดภูเก็ต

    จากสองครอบครัวนักธุรกิจใหญ่เมืองภูเก็ต โดยทางฝ่ายเจ้าบ่าว ได้แห่ขบวนขันหมากจากที่ทำการตำรวจท่องเที่ยวภูเก็ต พร้อมทีมนางรำจากโรงละครคาบาเรท์ทั้งสองโรงในเครือ ไซม่อนคาบาเรท์ มาสู่ขอเจ้าสาวและ ทำพิธีหมั้น ณ โรงแรมภูเก็ตเมอร์ลิน สวมแหวนหมั้นเวลา 08:40 นาที และเลี้ยงอาหารสำหรับเครือญาติและแขกทั้งสองฝ่ายกว่า 200 คน

    สำหรับงานเลี้ยงกลางคืน ทางเจ้าภาพได้จัดงานพิธีแต่งได้อย่างสมฐานะทั้งสองฝ่าย ที่เนรมิตศูนย์ประชุมใหญ่มหาวิทยาลัยราชภัฏจังหวัดภูเก็ต ให้กลายเป็นคฤหาสน์แห่งความรักภายใต้คอนเซ็ปต์ สวนดอกไม้อังกฤษ บรรยากาศหวานชื่น รองรับแขกเหรื่อกว่า 1500 คน ตกแต่งและจัดฉาก โดยทีมงานไซม่อนคาบาเรท์ และ ไซม่อนสตาร์โชว์ ภายในงานพิธีได้รับเกียรติจากท่านผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต ท่านไมตรี อินทุสุต เป็นประธานกล่าวคำอวยพรให้กับคู่บ่าวสาว อีกทั้งได้รับเกียรติจาก นางอัญชลี วานิช เทพบุตร ประธานฝ่ายเจ้าสาว และ นายบัณฑูร ทองตัน ประธานฝ่ายเจ้าบ่าว กล่าวคำขอบคุณแขกผู้มีเกียรติในงาน ภายในงานยังมีการแทรกไฮไลท์โดยพิธีกรรับเชิญเป็นดาราพิธีกรอารมณ์ดี คุณเปิ้ล นาคร ศิลาชัย อีกทั้งเซอร์ไพรส์จากเจ้าบ่าวที่พาให้แขกหลายท่านถึงกับน้ำตาซึม และปิดท้ายด้วยการแสดงโชว์คาบาเรท์อลังการจาก นักแสดงไซม่อนคาบาเรท์... เป็นภาพที่ติดตรึงใจได้อย่างไม่รู้ลืม.... เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink