ภูเก็ต เอฟซี เปิดตัว ผจก.สโมสร และ โค้ชคนใหม่
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อเร็ว ๆ นี้ สโมสรฟุตบอลภูเก็ต เอฟซี แถลงข่าวเปิดตัวคุณจักรภพ สู้งาน ผู้จัดการสโมสรฯและ ‘โค้ชตู่’ พนิพล เกิดแย้ม หัวหน้าผู้ฝึกสอนคนใหม่ พร้อมวิสัยทัศน์จากคุณปมุข อัจฉริยะฉาย ประธานสโมสรฯ เพื่อก้าวสู่ไทยพรีเมียร์ลีกในฤดูกาลหน้า 2013
    คุณจักรภพ สู้งาน เผยถึงเป้าหมาย ในตำแหน่ง ผู้จัดการสโมสรภูเก็ต เอฟซีว่า จะสร้างทีมฟุตบอลศักยภาพในระดับประเทศให้นักเตะของภูเก็ต เอฟซี ได้เป็นต้นแบบและแรงบันดาลใจให้กับน้องๆเยาวชนผู้รักกีฬาฟุตบอลในภูเก็ตและจังหวัดใกล้เคียงได้พัฒนาตนเองให้ก้าวเข้าสู่นักฟุตบอลอาชีพอนาคต รวมถึงจะทำให้กีฬาฟุตบอลเป็นส่วนหนึ่งของการประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์ที่ดีให้กับจังหวัดภูเก็ต ‘โค้ชตู่’ พนิพล เกิดแย้ม กล่าวว่า ต้องการให้ภูเก็ตเข้าสู่ความเป็นมืออาชีพมากขึ้น ทั้งทีมงาน สต๊าฟโค้ช นักเตะ และแฟนบอล ต้องช่วยกันและต้องมีใจรักทีม ในขณะเดียวกันจะให้ชาวต่างชาติเข้ามาดูแลเรื่องความฟิต โภชนาการ และสภาพร่างกายของนักเตะ
    คุณปมุข อัจฉริยะฉาย เผยในเรื่องของโครงสร้างทีมว่า จะเน้นที่ทีมเวิร์ค มีวินัย เป็นคนรุ่นใหม่ไฟแรง และมีสภาพร่างกายที่ดี นอกจากนี้จะส่งเสริมนักเตะท้องถิ่นให้มากยิ่งขึ้น โดยการเปิดคลีนิกฟุตบอลตามสถานศึกษาต่างๆ ให้น้องๆได้มีโอกาสเรียนรู้ทักษะการเล่นฟุตบอลกับซุปเปอร์สตาร์ของทีมอย่างเต็มที่
    นอกจากนี้แล้วคุณปมุข เปิดเผยว่า เราได้รับความสนับสนุนจากทาง บ.ไทยแอร์เอเชีย จก. ร่วมเป็นสปอนเซอร์หลักอย่างเป็นทางการในปีหน้า ซึ่งจะช่วยให้การเดินทางของนักกีฬาได้รับความสะดวกสบายและมีความพร้อมมากขึ้นแม้ว่าจะต้องเป็นทีมเยือนก็ตาม เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved