แสนสิริเปิดตัวโครงการล่าสุด “ดีคอนโด ไมน์”
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    คุณสุริยะ วรรณบุตร ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการฝ่ายบริหารโครงการและการตลาด บริษัท แสน สิริ จำกัด มหาชน เปิดเผยว่า บริษัทมุ่งมั่นในการพัฒนาโครงการที่สามารถตอบสนองความต้องการซิตี้คอนโดของกลุ่มลูกค้าในภูเก็ต ล่าสุด บริษัทได้เปิดตัว "ดีคอนโด ไมน์" ซึ่งเป็น ซิตี้คอนโดในโลเกชั้นใหม่ภายใต้คอนเซ็ปต์ "ดีคอนโด ไมน์เชื่อมโยงสิ่งดี ๆ รอบตัวคุณ" เพื่อรองรับความต้องการที่อยู่อาศัยในเมืองของกลุ่มลูกค้าในภูเก็ตและผู้ที่ต้องไปทำงานที่ภูเก็ต ซึ่งมีความโดดเด่นในเรื่องทำเลที่ตั้งมีความสะดวกสบายในการเดินทางไปยังจุดสำคัญต่าง ๆ ในภูเก็ต อาทิ ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ (เซ็นทรัล บิ๊กซี โลตัส) โรงเรียนนานาชาติชั้นนำ เป็นต้น ในขณะเดียวกันก็ยังอยู่ในบริเวณที่เป็นธรรมชาติ ให้ความชุ่มชื่นทุกครั้งที่มอง

    ดีคอนโด ไมน์ เป็นอาคารชุด 8 ชั้น 2 อาคาร ตั้งอยู่บนถนนพระภูเก็ตแก้ว อ. กระทู้ บนพื้นที่กว่า 4 ไร่ มีห้องชุดจำนวนทั้งสิ้น 436 ยูนิต ประกอบด้วย 2 รูปแบบคือ ห้องสตูดิโอ ขนาด 29 ตร.ม. และห้องขนาด 2 ห้องนอน ขนาด 60 ตร.ม. ที่สำคัญแต่ละยูนิตมีการดีไซน์พื้นที่ห้องให้มีฟังก์ชั่นการใช้งานอย่างลงตัว

    ภายในโครงการประกอบด้วยคลับเฮ้าส์ขนาดใหญ่ ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ และส่วนสีเขียวใจกลางโครงการ พร้อมด้วยระบบความปลอดภัยเต็มรูปแบบ ราคาขายเริ่มต้นที่ 1.29 ล้านบาท ซึ่งได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากการเปิด Pre sale เมื่อวันที่ 1-2 ธันวาคมที่ผ่านมา เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink