เปิดตัวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


เปิดตัวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช
    เครือโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ และ ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท แบรนด์ ประกาศเปิดตัวโรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท แห่งใหม่ล่าสุดในเมืองไทย และเป็นแห่งแรกในจังหวัดกระบี่ แล้ววันนี้ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช จากเดิมเป็นที่รู้จักในชื่อ โรงแรมศาลาทะเล รีสอร์ท แอนด์ สปา ที่ตั้งอยู่บนหาดอ่าวนาง อันสวยงาม พร้อมเปิดให้บริการด้วยห้องพักจานวน 55 ห้อง เพื่อตอบสนองทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นนักท่องเที่ยวที่มองหาที่พักผ่อนในวันหยุด คู่รักที่ต้องการพักผ่อนในบรรยากาศโรแมนติก รวมถึงครอบครัวและกลุ่มเพื่อนที่อยากมีเวลาพักผ่อนร่วมกันท่ามกลางบรรยากาศติดชายหาดอ่าวนาง
    ฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช ประกอบด้วยห้องพักอันกว้างขวางถึง 4 แบบ ไม่ว่าจะเป็นห้องดีลักซ์ขนาด 45 ตร.ม. จำนวน 19 ห้อง พร้อมวิวของสวนสวยและสระว่ายน้ารูปทรงอิสระ ห้องพูล แอคเซส ขนาด 45 ตร.ม. จำนวน 21 ห้อง ซึ่งอยู่ชั้นล่างสุดและสามารถเดินลงสระว่ายน้าได้จากระเบียงของห้องพัก ห้องแกรนด์ ดีลักซ์ สวีท จำนวน 13 ห้อง และห้องเพน เฮ้าส์ สวีท จานวน 2 ห้อง ซึ่งสามารถมองเห็นวิวอันแสนสวยของอ่าวนางได้อย่างชัดเจน สิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักประกอบด้วยระเบียงที่กว้างขวาง และอื่น ๆ อีกมากมาย
    ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับ โรงแรมฮอลิเดย์ อินน์ รีสอร์ท อ่าวนาง บีช หรือสารองห้องพักได้ที่ www.holidayinnresorts.com/krabi หรือโทร 0 7581 0888
 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink