สายการบินเอมิเรตส์เปิดเส้นทางบินใหม่ ดูไบ-ภูเก็ต เริ่ม 10 ธันวาคมนี้
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


สายการบินเอมิเรตส์เปิดเส้นทางบินใหม่ ดูไบ-ภูเก็ต เริ่ม 10 ธันวาคมนี้
    เร็ว ๆ นี้ ที่โรงแรมเมโทรโพล อ.เมือง จ.ภูเก็ต นายจาเบรอร์ อัล-อะซีบี้ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย และอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ นายวีระศักดิ์ วงศ์โกสิทธกุล ผู้จัดการฝ่ายขายประเทศไทย และอินโดจีน และนายชาญชัย ดวงจิตต์ ผู้อำนวยการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต แถลงข่าวการเปิดเส้นทางบินดูไบ-ภูเก็ต ที่จะเริ่มบินในวันที่ 10 ธันวาคม 2555 เป็นเที่ยวบินปฐมฤกษ์
    นายจาเบรอร์ อัล-อะซีบี้ ผู้จัดการใหญ่ประจำประเทศไทย และอินโดจีน สายการบินเอมิเรตส์ กล่าวว่า จังหวัดภูเก็ตเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงระดับโลก ซึ่งในแต่ละปีจะมีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกเดินทางมาท่องเที่ยวเป็นจำนวนมาก และมีแนวโน้มเพิ่มสูงขึ้นเรื่อย ๆ ทางสายการบินเอมิเรตส์จึงได้ตัดสินใจเข้ามาเปิดฐานปฏิบัติการที่ภูเก็ตเป็นแห่งที่ 2 รองจากกรุงเทพฯ ด้วยการเปิดเที่ยวบินตรงจากดูไบ-ภูเก็ต วันละ 1 เที่ยวบิน ด้วยเครื่องบิน A 340 - 300 มีที่นั่ง 3 ชั้น คือ ชั้นประหยัด ชั้นธุรกิจ และชั้น 1 เพื่อรองรับความต้องการในการเดินทางมาภูเก็ตที่มีปริมาณสูง
    ทั้งนี้ โดยเที่ยวบิน EK378 จะเดินทางออกจากดูไบเวลา 12.45 น. ถึงภูเก็ตเวลา 21.55 น. ส่วนเที่ยวบิน EK379 เดินทางออกจากภูเก็ตเวลา 03.35 น. ถึงสนามบินภูเก็ตดูไบ   
 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink