กิจกรรม Cannon Photo Marathon Thailand 2012
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    เมื่อเร็ว ๆ นี้ ที่ลานจอดรถ หน้าศูนย์การค้าเซ็นทรัลเฟสติวัล ภูเก็ต บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด ผู้นำด้านเทคโนโลยีด้านการถ่ายภาพ และพิมพ์ภาพ จัดการแข่งขันถ่ายภาพ “Cannon Photo Marathon Thailand 2012” ที่รวมช่างภาพไว้มากที่สุดในประเทศไทย โดยมีนายนิฐิวัฒน์ วัจนวรานันท์ ผู้ช่วยผู้อำนวยการฝ่ายขาย ส่วนงานคอนซูเมอร์อิมเมจจิ้ง แอนด์ อินฟอร์เมชั่น บริษัท แคนนอน มาร์เก็ตติ้ง (ไทยแลนด์) จำกัด เป็นประธานเปิดการแข่งขัน และมีคณะกรรมการตัดสิน รวมถึงแขกผู้มีเกียรติ ตลอดจนเจ้าหน้าที่ที่เกี่ยวข้อง และผู้เข้าร่วมการแข่งขันถ่ายภาพ เข้าร่วมกว่า 300 คน ซึ่งเพิ่มขึ้นจากปีที่ผ่านมาประมาณ 10-15%

    สำหรับรูปแบบการแข่งขัน ผู้แข่งขันถ่ายภาพจะต้องแข่งขันตามโจทย์ที่ได้รับ ซึ่งมีทั้งหมด 3 โจทย์  โดยโจทย์แรกคือ “สีสันแห่งชีวิต” โจทย์ที่ 2 “แตกต่าง” และ 3 “มิตรภาพและความผูกพันธ์อันยังยืน” ตามลำดับ แก่ผู้เข้าร่วมการแข่งขัน

    ภายในงานนอกจากจะมีการแข่งขันแล้ว ยังมีการเสวนาเกี่ยวกับเทคโนโลยีการถ่ายภาพจากช่างภาพมืออาชีพ และผู้เชี่ยวชาญจากแคนนอน เกมส์ และกิจกรรมสนุกมากมายบนเวที เช่น กิจกรรมการประกวด Miss Photo marathon การแข่งขันแฟนพันธุ์แท้แคนนอน และยังมีกิจกรรมการเสวนาของคณะกรรมการ ร่วมพูดคุยให้คำแนะนำเกี่ยวกับผลงานของผู้เข้าแข่งขัน รวมถึงเกณฑ์ในการตัดสิน และภาพตัวอย่างที่มีสิทธิได้รับรางวัลอีกด้วย
 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink