ฉลองความสำเร็จ ปิดการขาย Zcape Condominium
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share


    หลังจากโครงการ Zcape Condominium เปิดตัวไปได้ไม่นาน ก็ได้รับความนิยมจากชาวภูเก็ตเป็นอย่างมาก จนทำให้สามารถขายได้หมดทุกยูนิต ทางบริษัท ไตร พร็อพเพอร์ตี้ จึงได้จัดงานฉลองความสำเร็จในครั้งนี้ขึ้น ที่ Room Zociety ห้างสรรพสินค้า เซนทรัล ภูเก็ต เฟสติวัล เมื่อไม่นานมานี้

    โครงการนี้ เป็นคอนโดมิเนียมสูง 7 ชั้น 198 ยูนิต สไตล์โมเดิร์นมินิมอลลิส ที่ตกแต่งเฟอร์นิเจอร์พร้อมอยู่ บริเวณย่านบางเทา ใกล้ย่านลากูน่าและ Boat Avenue อำเภอถลาง จังหวัดภูเก็ต ได้ขายหมดภายในระยะเวลาเพียงหนึ่งเดือน หลังจากทำการเปิดตัวโครงการไปเมื่อประมาณปลายเดือนกรกฎาคมที่ผ่านมา

    ซึ่งในงานนี้มีแขกผู้เกียรติ สื่อมวลชน และลูกค้าของโครงการ กว่า 100 ท่าน เข้าร่วมแสดงความยินดีกันคับคั่ง นอกจากนี้ยังมีการจับรางวัลบัตรชมภาพยนตร์ SF Cinema และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย ให้กับผู้โชคดีที่มาร่วมงานในครั้งนี้อีกด้วย

    นายชัยวัฒน์ ตันติวิวัฒน์ ประธานกรรมการบริหารด้านการเงินและการลงทุน บริษัท ไตร พร็อพเพอตี้ จำกัด กล่าวเสริมว่า โครงการ Zcape Condominium นั้น จะสามารถเริ่มก่อสร้างได้ภายในสิ้นปีนี้ และคาดว่าจะแล้วเสร็จประมาณ ธันวาคม 2556 เรื่องอื่น ๆComment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink