BULLETIN NEWS

รณรงค์การใช้ถุงพลาสติกในห้างสรรพสินค้าและห้างร้าน ครั้งที่ 8
เนื่องด้วย นายจำเริญ ทิพญพงศ์ธาดา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต (ที่ 2 จากซ้าย) ให้เกียรติเป็น ประธาน เปิดโครงการ รณรงค์การใช้ถุงพลาสติกในห้างสรรพสินค้าและห้างร้าน ครั้งที่ 8
กิจกรรมเวิร์คชอป “Saturdays imPRESS กาแฟดริป”
งานนี้ Saturdays ได้ให้ผู้สื่อข่าวและแขกทุกคน ได้ประสบการณ์ดริปกาแฟด้วยตัวเอง พร้อมชมห้องตัวอย่างของ Saturdays อีกทั้งยังได้นั่งพูดคุยกับสองหนุ่มที่มีแรงบันดาลใจในการคิดสร้างสรรงาน ความรู้สึกที่ได้เหมือนกำลังค้นพบอะไรบางอย่างในตัวเองเรื่องของกาแฟ “ถ้าเรารู้เรื่องกาแฟมากขึ้น มันจะช่วยทำให้ดื่มได้อร่อยขึ้น”
Terrarium Workshop @ Phunaka Golf Course, Phuket
สนใจลงมือทำ terrarium (สวนในโหลแก้ว) เป็นของตัวเอง มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของเวิร์คช็อป Mai Nam mini ได้แล้ว ในวันอาทิตย์ที่ 31 สิงหาคม นี้ เวลา 11.30น.- 13.30น. ท่ามกลางบรรยากาศอันเขียวขจีของ สนามกอล์ฟ ภูนาคา ภูเก็ต (บริเวณคลับเฮ้าส์)
เทพนิยาย นิทรรศการภาพถ่าย โดย นิพนธ์ อินทฤทธิ์
โรงแรมออน ออน และ PDC (ชมรมห้องมืดภูเก็ต) มีความยินดีขอเชิญชวนท่านชมนิทรรศการ ‘เทพนิยาย’ งานนิทรรศการเดี่ยวโดย นิพนธ์ อินทฤทธิ์ จากตาผู้เป็นทั้งช่างภาพ กวี และช่างแอร์ในเวลาเดียวกัน
ชนสนั่น! นักท่องเที่ยวต่างชาติบาดเจ็บติดใต้ท้องรถโพ้ถ้อง
เหตุระทึก นักท่องเที่ยวชาวรัสเซียติดใต้ท้องรถโพท้อง อาการน่าเป็นห่วง เบื้องต้น ขาขวาหัก และมีบาดแผลที่ศีรษะ แขน และลำตัว ผู้เห็นเหตุการณ์กล่าวว่า เห็นรถโพท้องขับขี่ด้วยความเร็ว จึงทำให้มองไม่เห็นนักท่องเที่ยวที่จอดรถอยู่ข้างถนน เฉี่ยวจักรยานยนต์ของผู้บาดเจ็บ
น้ำท่วม ย่านสะพานตลิ่งชัน จังหวัดภูเก็ต 22/8/55
น้ำท่วมในตัวเมืองจังหวัดภูเก็ต ย่านสะพานตลิ่งชันตลอดแนว ณ วันที่ 22 สิงหาคม 2555 ทำให้การจราจรติดขัด และมีโรงเรียนบางแห่งได้ปิดการเรียนการสอนแล้ว
กิจกรรม Rally Dogkar ครั้งที่ 6
เว็บไซต์ www.Phuketdog.com ได้จัดกิจกรรม Rally Dogkar ครั้งที่ 6 ขึ้น เมื่อวันอาทิตย์ที่ 5 สิงหาคม 2555 ที่ผ่านมา ซึ่งกิจกรรมนี้ได้จัดขึ้นทุกปี
โรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต อบรม CPR
โรงพยาบาลมิชชั่นภูเก็ต ได้รับความไว้วางใจจาก โรงแรมดุสิตธานี ลากูน่าภูเก็ต นำทีมพยาบาลวิชาชีพฝ่ายส่งเสริมสุขภาพ โดยนางพนมวรรณ์ วงศ์วัฒนกิจ และนางอดิภา จำเริญรักษ์ เข้าฝึกอบรบปฐมพยาบาลและช่วยชีวิตขั้นพื้นฐาน(CPR) ให้กับพนักงาน
Rally Dogkar
เป็นแรลลี่สุนัขหนึ่งเดียวที่ผู้เข้าร่วมแรลลี่พาสุนัขตัวโปรดของคุณไปร่วมกิจกรรมด้วย เดินทางแรลลี่ตามเส้นทาง
โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ เข้ามอบกระเช้าของขวัญ
โรงแรมรอยัล ภูเก็ต ซิตี้ เข้ามอบกระเช้าของขวัญ และ อวยพรปีใหม่แด่ นายตรี อัครเดชา ผู้ว่าราชการจังหวัดภูเก็ต เมื่อวันที่ 22 ธ.ค. ที่ผ่านมา
มูลนิธิบ้านเพื่อชีวิตจับมือหลาดปล่อยของจัดกิจกรรม
มูลนิธิบ้านเพื่อชีวิต (Life Home Project) มูลนิธิที่ดูแลเด็กและสตรีผู้ติดเชื้อเอชไอวีในจังหวัดภูเก็ต หลาดปล่อยของ ตลาดนัดของคนรุ่นใหม่ ไลม์ไลท์อเวนิว เจ้าของสถานที่ และสาธารณสุขจังหวัดภูเก็ต ได้ร่วมกันจัดประกวดดนตรีอคูสติกเยาวชน Acoustic Contest – Aids Project เพื่อคัดเลือกสุดยอดวงดนตรีไปชิงชนะเลิศเนื่องในวันเอดส์โลก 1 ธันวาคม 2554
การแข่งขันกินเร็ว (Cake)
สถานที่รับสมัคร 154 Cafe และ Atrium Lounge ชั้น G (Royal Phuket City Hotel) ผู้ที่รับสมัคร เจ้าหน้าที่ห้องอาหาร 154 Cafe วันที่รับสมัคร ตั้งแต่วันนี้ ถึง 27 พฤศจิกายน 2554 เวลารับสมัคร 09.00-21.00 น. (ทุกวัน)
Aphrodite Phuket
คาบาเร่ต์โชว์เเห่งใหม่ของเกาะภูเก็ตสร้างในย่านใกล้เมืองภูเก็ต ซึ่งสถานที่เดิมคือเป็นโรงเบียร์ภูเก็ต เน้นโชว์สู่ความเป็นสากล คุณลักษณะที่หลากหลายของรูปแบบการเต้นรำจากคลาสสิก ไทย, เอเชียตะวันออกและอินเดีย จนไปถึงฝั่งยุโรปเเละอเมริกาที่ถูกรวบรวมมาไว้ในที่เดียว
Global Deals, Dream Getaway
สายการบินมาเลเซียแอร์ไลน์ เปิดตัวโปรโมชั่นพิเศษใหม่ล่าสุด เพื่อนักเดินทาง ด้วยราคาตั๋วโดยสารสุดพิเศษ เพื่อการเดินทางไปยังประเทศมาเลเซีย
รับบริจาคช่วยเหลือญี่ปุ่น
โรงพยาบาลกรุงเทพภูเก็ต ร่วมกับทัพเรือภาค 3 กองเรือยุทธการ เปิดรับบริจาคเครื่องอุปโภคบริโภค อาทิ อาหารกระป๋อง(พร้อมเปิด), อาหารแห้ง(บรรจุภัณฑ์แน่นหนา), นมกล่อง UHT, น้ำผลไม้(กล่อง), เครื่องนุ่งห่ม(ทั้งแบบใหม่และใช้แล้ว), ผ้าห่ม
Donate For Japanese
10% ของเบี้ยประกันรถยนต์ทุกประเภทของคุณที่ทำกับร้าน 8 ประกันภัย บริจาคให้กับผู้ประสบภัยที่ญี่ปุ่น
เฟ้นหาสุดยอดนักร้องรุ่นจิ๋ว
รายการซิงกิ้ง คิดส์ (Singing Kids) ทางสถานีโทรทัศน์ไทยทีวีสีช่อง 3 ร่วมกับ ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เปิดเวทีให้เยาวชนภาคใต้ที่มีอายุระหว่าง 6-15 ปี เข้าร่วมสมัครการประกวดร้องเพลงในรายการ Singing Kids Contest เพื่อเฟ้นหาสุดยอดนักร้องเสียงดีรุ่นจิ๋วตัวแทนภาคใต้ ไปชิงชัยต่อในรอบชนะเลิศในรายการ
งานย้อน อดีตเมืองภูเก็ต
จุดเริ่มต้นของ ‘งานตรุษจีน-ย้อนอดีตเมืองภูเก็ต’ เกิดจากความร่วมมือของเทศบาลนครภูเก็ตร่วมกับการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานภูเก็ต โดยมีการจัดงานขึ้น ณ ถนนถลาง และมีวัตถุประสงค์เพื่อเป็นการกระตุ้นจิตสำนึกในการอนุรักษ์อาคารอันเป็น มรดกล้ำค่าของเมืองภูเก็ต ตลอดจนเพื่อเป็นการส่งเสริมการท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมในเขตเมือง
เชลล์ดอน น้ำใจ สู่น้ำใสให้น้อง
ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต ร่วมกับ บริษัท เชลล์ฮัท เอ็นเทอร์เทนเม้นท์ จำกัด เตรียมจัดกิจกรรมสร้างสรรค์สังคม พร้อมเปิดโอกาสให้เยาวชนระดับประถมศึกษาในภาคใต้ได้แสดงความสามารถกัน ในงาน“เชลล์ดอน น้ำใจ…สู่น้ำใสให้น้อง” Shelldon Singing & Dancing Contest การประกวดร้องและเต้นประกอบเพลง ชิงถ้วยประทาน พระเจ้าหลานเธอ พระองค์เจ้าทีปังกรรัศมีโชติ พร้อมทุนการศึกษากว่า 100,000 บาท ในระหว่างวันที่ 12-13 กุมภาพันธ์ 2554
ฉลองตรุษจีน
นายประวิช จรรยาสิทธิกุล ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ศูนย์การค้าจังซีลอน ป่าตอง ภูเก็ต เตรียมจัดงาน Jungceylon Chinese New Year 2011 ต้อนรับเทศกาลตรุษจีนปีนี้
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มกราคม 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : เวียดนาม และสงครามเวียดนาม
  • เรื่องจากปก : อาจารย์คมสัน ทินกร ณ อยุธยาผู้สืบทอดภูมิปัญญาการแพทย์แผนไทย
  • Business : เที่ยวภูเก็ตแบบสมาร์ท ๆ กับ Phuket Smart Bus
  • Business : Crepe is Crepe มุมมองใหม่ เมนูเครป
  • ห้องรับแขก : ‘ถนอมเกียรติ งานสกุล’ ครูขวัญศิษย์ รางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรีCopyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink