Amartos...
Text size:
By กองบรรณาธิการเว็บไซต์
Bookmark and Share

 "Amartos" ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและสปาของ "สุโข สปา วัฒนธรรมและสุขภาพ รีสอร์ท" หนึ่งในแบรนด์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติแท้ ๆ
       Amartos เป็นผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและสปา ที่มีส่วนผสมมาจากธรรมชาติและน้ำมันหอมระเหย ปราศจากสารสังเคราะห์ น้ำหอมสังเคราะห์ สารกลุ่มพาราเบน (สารกันเสีย) และสารในกลุ่มปิโตรเลียมอื่น ๆ โดยปัจจุบันมีให้เลือกใช้ได้ถึง 16 ชนิด ครอบคลุมการดูแลตั้งแต่ศรีษะจรดปลายเท้า เช่น ยาสระผม ครีมนวดผม เจลอาบน้ำ โลชั่นทำความสะอาดผิวหน้า ผงไหมบำรุงหน้า โลชั่นทาตัว เจลว่านหางจระเข้ น้ำมันดูแลผิวก่อนและหลังอาบแดด น้ำมันหอมระเหยกลิ่นต่าง ๆ น้ำมันนวดปรับสมดุลธาตุทั้ง 4 เกลืออาบน้ำ น้ำมันบำรุงเท้า และน้ำมันนวดสมุนไพร โดยผลิตภัณฑ์ทุกชนิดผ่านการทดลองใช้จริงจากมนุษย์ ไม่มีการทดลองด้วยสัตว์ ซึ่งที่มีการกล่าวถึงกันอย่างกว้างขวางก็ได้แก่ "ผงไหมบำรุงหน้า" ที่สกัดมาจากไหมแท้ ๆ อุดมไปด้วยกรดอะมิโนและสารต้านอนุมูลอิสระ ช่วยต่อต้านริ้วรอย ทำให้ผิวหน้าแลดูมีสุขภาพดี และอ่อนกว่าวัย

             คุณสุชาวดี เฉลิมวงศาเวช ครูโยคะอัษฎางคะคนแรกของประเทศไทยที่ได้รับใบอนุญาติให้สอนได้อย่างเป็นทางการจากโรงเรียน Sri K. Pattabhi Jois Ashtanga Yoga Institute ประเทศอินเดีย และผู้ดูแลผลิตภัณฑ์ Amartos บอกถึงแก่นสำคัญของแบรนด์นี้ว่าถูกสร้างขึ้นจากความรักตัวเองและคนรอบข้าง เมื่อคนเรารักตัวเองก็ย่อมต้องการสิ่งที่ดีที่สุด บริสุทธิ์ที่สุด และเป็นอันตรายกับตัวเองน้อยที่สุด ซึ่งพืชพันธุ์และแร่ธาตุตามธรรมชาติสามารถตอบโจทย์นี้ได้ดีเป็นอย่างดี ดังนั้นผลิตภัณฑ์ Amartos จึงเกิดขึ้น โดยมีการคัดสรรสมุนไพรที่ขึ้นชื่อว่ามีสรรพคุณในการดูแลผิวพรรณตามส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย มาผ่านกระบวนการผลิตที่ได้มาตรฐานและยังคงไว้ซึ่งสูตรดั้งเดิมภายในโรงงานที่ตั้งอยู่ในจังหวัดพังงา ซึ่งอุดมไปด้วยแหล่งน้ำและสิ่งแวดล้อมที่บริสุทธิ์ ทุกขั้นตอนของการผลิตถูกควบคุมอย่างเคร่งครัดโดยทีมงานผู้ชำนาญและมากประสบการณ์ด้านสมุนไพร เพื่อให้ได้ผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพมากที่สุด

 "ผิวหนังเป็นส่วนที่ใหญ่ที่สุดในร่างกาย มีพื้นที่กว้างมาก แล้วรูขุมขนที่อยู่ตามผิวเป็นล้าน ๆ รูก็เปรียบเสมือนปากที่เปิดอ้ารับสารต่าง ๆ เข้าสู่ร่างกาย เราทาอะไรที่ผิว ร่างกายเราก็จะรับสิ่งนั้น ทาผลิตภัณฑ์ที่มีสารเคมีก็รับสารเคมี ทาผลิตภัณฑ์ที่มาจากธรรมชาติก็รับเอาธรรมชาติเข้าไป ซึ่งสิ่งที่มาจากธรรมชาตินี่แหละ เป็นสิ่งที่มีพลังกำเนิดเช่นเดียวกับมนุษย์ที่จะเข้าไปช่วยเติมเต็ม และซ่อมแซมส่วนที่ร่างกายเราขาดหายไป ทำให้ชีวิตเรากับมาสดชื่นอีกครั้ง" เรื่องอื่น ๆ
เขม
2 พฤษภาคม 57 14:08
เราเป็นโรงแรมเปิดใหม่ ที่ป่าตอง ​ภูเก็ต​ เราต้องการซื้อน้ำมันสำหรับใช้ในส่วนของการนวดสปาทุกชนิด ไม่ทราบว่าทางร้านเป็นตัวแทนจำหน่าย หรือคุณมีจำหน่ายด้วยหรือไม่คะ หากมี มีกี่ประเภท กี่กลิ่น กี่ชนิด เสนอมาได้เลยค่ะ และแบ่งขายเป็นกิโล หรือว่าเป็นขวด รบกวนชี้แจงมาให้ด้วยนะคะ โดยสามารถกรอกในฟอร์ม Excel ตามไฟล์ที่แนบให้ได้เลยค่ะ
1
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink