ธีรวุธ ศรีตุลารักษ์ "ความสุขของผมคือการช่วยเหลือสังคม"
Text size:
By Bird of Paradise
Bookmark and Shareหากมีใครนึกถึงเทศกาลถือศีลกินผักของจังหวัดภูเก็ต ก็คงจะพูดเป็นเสียงเดียวกันถึงความยิ่งใหญ่ และน่าเลื่อมใสศรัทธาของประเพณีที่สืบทอดกันมายาวนาน แต่หากจะนึกถึงใครสักคนที่มีความเกี่ยวข้อง ในเทศกาลกินผัก ก็คงจะไม่มีใครไม่นึกถึงเขา “ธีรวุธ ศรีตุลารักษ์” หรือ “แป๊ะอ้าน” ซึ่งเป็นที่รู้จักกันดี ในภาพลักษณ์ของผู้อุทิศตนเสียสละเพื่อช่วยเหลือสังคมภูเก็ตด้วยดีตลอดมา โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ในเทศกาลกินผักของทุกปี และในวันนี้ นอกจากที่เราจะได้เห็นแป๊ะอ้านในด้านการช่วยเหลือสังคมและดำรงตำแหน่งต่าง ๆ ด้านการกุศลในภูเก็ตแล้ว เรามารู้จักอีกมุมมองหนึ่งของแป๊ะอ้าน ในฐานะผู้ใจบุญ ที่ใช้เวลายามว่างในแต่ละวันมาปลูกต้นสมุนไพรรักษาโรคกันค่ะ

จุดเริ่มต้นของการปลูกสมุนไพรตรงนี้มีที่มาอย่างไรคะ
“ที่มาที่ไปตรงนี้ เกิดจากการที่ก่อนหน้านี้ ผมเองก็มีโครงการปลูกไม้ประดับเป็นกระถางประมาณ 500 กระถาง ไว้สำหรับให้คนมายืมไปใช้ในงานพิธีต่างๆ อยู่ก่อนแล้ว คือใครต้องการใช้ในงานอะไร ก็ให้มายืมได้ที่บริษัทของผม ซึ่งผมก็บริการขนส่ง ไปให้ฟรีถึงที่ อีกทั้ง 4 ปีที่ผ่านมา ที่ผมได้ดำรงตำแหน่ง ประธานมูลนิธิจุ้ยตุ่ยเต้าโบ้เก้ง ผมก็ได้ใช้ที่ดินของผมปลูกผักบุ้งจำนวน 26 แปลง เพื่อใช้ในการประกอบอาหารในเทศกาลถือศีลกินผักของศาลเจ้าจุ้ยตุ่ย เพื่อเป็นการลดต้นทุนให้กับทางศาลเจ้า คราวนี้ผมยังพอมีที่ดินอยู่ จึงคิดปลูกต้นยาสมุนไพรครอบจักรวาล แล้วผมก็นำสมุนไพรเหล่านี้มาตากแห้ง ตามสูตรที่ได้มาจากโกหมิ่น เจ้าของร้านเฮียบโห ถนนบางกอก และบรรจุใส่ถุงเพื่อแจกจ่ายฟรี ให้กับผู้ที่เดือดร้อน โดยเฉพาะโรคไตหรือเบาหวาน หรือจะนำมาดื่มเป็นน้ำสมุนไพรก็ได้ ส่วนต้นพญาวานรหรือต้นฮวาน-ง็อก นั้นเป็นยาดีจากประเทศเวียดนามที่ผมได้พันธุ์ไม้ชนิดนี้มาจากเพื่อนที่ จ.ตรัง ซึ่งผมได้ปลูกแจกจ่ายต้นพญาวานรนี้ ให้กับคนทั่วไปไว้นำไปปลูกที่บ้านเพื่อทานเป็นยารักษาโรคโดยมีตำราแจกคู่กันไปกับต้นไม้ด้วย”

ทราบมาว่า ต้นพญาวานรหรือต้นฮวาน-ง็อก เป็นสมุนไพรที่ช่วยรักษาโรคมะเร็งด้วย
ต้นพญาวานร “ใช่ครับ ผมเองก็เพิ่งมารู้ทีหลังว่าสมุนไพรชนิดนี้ช่วยรักษาโรคมะเร็งได้ เพราะมีแม่ค้าที่ตลาดเกษตรเขาเอาหนังสือเล่มหนึ่งมาให้ดู ซึ่งเป็นหนังสือชื่อ "12 วิธีพิชิตมะเร็ง" ที่ อ.ชาญชัย บุญเฮ้า ผู้พิชิตมะเร็งระยะสุดท้ายได้เขียนไว้ ซึ่งปกหลังของหนังสือเล่มนี้เป็นรูปของต้นพญาวานร ตอนนี้สำหรับคนที่เป็นมะเร็งและมารับต้นพญาวานรจากผม ผมก็จะแจกหนังสือเล่มนี้ให้ เพื่อที่เขา จะได้ไปศึกษาเกี่ยวกับโรคมะเร็งด้วย ส่วนต้นครอบจักรวาลนั้น ก็เป็นสมุนไพรดีรักษาได้หลายโรค ที่เดือนๆ หนึ่งผมทำประมาณพันกว่าถุง ซึ่งผมแจกฟรีทั้งนั้น ซึ่งตอนนี้แพร่หลายไปทั่วจังหวัดภูเก็ตแล้ว และก็ส่งไปที่ต่างจังหวัดอีกประมาณ 26 จังหวัด ในหน้าซองเราจะเขียนไว้หมดว่าให้ฟรี ห้ามจำหน่าย แต่ขอให้คนที่นำไปแล้วตั้งใจหน่อย ตั้งใจกิน แล้วอาการต่างๆ จะหาย เพราะว่าจากประสบการณ์ของผู้ที่ มาเอายาของผม หลายๆ คนก็บอกว่าได้ผล”

แป๊ะอ้านใช้เงินทุนของตนเองหมดเลยหรือคะ
“ผมใช้ทุนทรัพย์ของตนเองทั้งหมดครับ อย่างต้นพญาวานร ก็ลงทุนแค่ซื้อถุงดำอย่างเดียว แล้วก็ให้ลูกน้องของผมมาช่วยกันปลูกหลังจากที่ทำงานหลักเสร็จเรียบร้อยแล้ว ส่วนต้นครอบจักรวาลที่ผมปลูกบนที่ดินประมาณ 3 ไร่นั้น ก็สามารถขยายพันธุ์ได้เอง โดยเมื่อเมล็ดตกลงสู่พื้นดินก็จะขยายพันธุ์เป็นต้นใหม่อย่างนี้เรื่อยๆ จนเต็มพื้นที่ การปลูกต้นสมุนไพรเหล่านี้จึงแทบไม่ต้องใช้การลงทุนอะไรมากเลย”

ทำงานเพื่อสังคมมากขนาดนี้ มีผลกระทบกับงานหลักของแป๊ะอ้านบ้างไหมคะ
“ไม่ครับ โชคดีที่งานในบริษัทศรีธรรมรินทร์ ฟิชเชอรี่ จำกัด ของผมที่รับซื้อปลา ก็มีลูกชายคนโต เขารับช่วงต่อมาบริหารกิจการของครอบครัวอย่างเต็มตัวแล้ว ทำให้ผมมีเวลาทำสิ่งต่าง ๆ เพื่อสังคมภูเก็ตได้อย่างเต็มที่ ทุกวันนี้เกือบร้อยเปอร์เซ็นต์ ของชีวิตผมคือการช่วยเหลือสังคม”

มีวิธีการดูแลสุขภาพกายและใจอย่างไร แป๊ะอ้านถึงได้ดูมีความสุขอยู่ตลอด
"ผมไม่เคยมีเรื่องเครียดหรือทุกข์ใจเลย ผมมีความสุขกับสิ่งที่ทำและสิ่งที่ผมได้รับจากการกระทำมาตลอด ครอบครัวของผมมีความสุขมาก ลูกชายของผมทั้งสี่คนไม่เคยเลยสักครั้งเดียวที่จะทำความยุ่งยากใจให้ ซึ่งผมคิดว่าจากการที่ผมได้ช่วยในการกุศลต่างๆ เบื้องบนเขาคงจะช่วยให้ผม ประสบความสำเร็จในเรื่องครอบครัว ทำให้ผมมีกำลังใจมากขึ้นที่ได้ช่วยเหลือสังคม ด้านสุขภาพกาย ผมก็ใช้การออกกำลังกาย โดยการเดินดูต้นไม้ที่เราได้ปลูก ผมเดินดูต้นยาสมุนไพรครอบจักรวาล ที่ผมปลูกเพื่อทำยาสมุนไพร ซึ่งผมปลูกไว้บนพื้นที่ประมาณ 3 ไร่ พอต้นโตเต็มที่ ผมและลูกน้องของผมก็จะช่วยกันถอนแล้วก็เอาต้นมาสับ และนำมาตากแดด กิจวัตรของผมเป็นอย่างนี้ ผมมีความสุขมาก"

ต้นครอบจักรวาล คิดว่าจะทำงานเพื่อสังคมอย่างนี้ตลอดไปไหม
"ผมตั้งปณิธานไว้แล้วว่า จะช่วยเหลือสังคมภูเก็ตไปตลอดจนกว่าเรี่ยวแรงของผมจะหมด เพราะรางวัลที่ผมได้รับจากการที่ได้ช่วยเหลือสังคมก็คือความสุข ครอบครัวของผมอยู่อย่างร่มเย็นเป็นสุข ลูกน้องผมทุกคนอยู่กันอย่างสามัคคี เราอยู่กันเป็นครอบครัวใหญ่ที่รักใคร่ปรองดองกันดี นี่คือสิ่งที่ผมได้รับและตั้งใจอย่างแน่วแน่ว่าจะช่วยสังคมต่อไปจนกว่าจะหมดเรี่ยวแรง"

นี่คืออีกหนึ่งบุคคลในสังคมภูเก็ตที่น่ายกย่องในการเสียสละและอุทิศตนเพื่อสังคม ท้ายสุดนี้ แป๊ะอ้านได้กล่าวทิ้งท้ายด้วยรอยยิ้มทั้งสีหน้าและแววตากับทีมงานบูลเลทินออนไลน์ ไว้ว่า "ผมมีความสุขมากกับชีวิตที่ได้ช่วยเหลือสังคมภูเก็ตอย่างทุกวันนี้ เพราะผมทำทุกอย่างด้วยใจ"

 เรื่องอื่น ๆ
เกร๋ ปนัดดา
2 มกราคม 51 12:45
ขอบคุณค่ะที่มีคนใจดีแบบนี้ในบ้านเรา คนเป็นเบาหวานน่าสงสารอ่ะค่ะ รักษาก็ยาก มียาดีแบบนี้ดีจังเลยค่ะคุณลุง ใครว่าคนไทยอยู่แบบตัวใครตัว คะ เถียงใจขาดเลยค่ะ จิงมั๊ยคะ? อิอิ ขอบคุณค่ะ
1

ลูกหลานภูเก็ต
13 มกราคม 51 10:55
อ่านเเล้วรู้สึกดีใจที่มีคนดีๆทำอะไรเพื่อสังคมด้วยใจบริสุทธ์ ขอขอบคุณนิตยสารบลูเลทินที่นำเรื่องดีๆมาให้รู้ ถ้าคนภูเก็ตคิดได้อย่างนี้หลายๆ คนก็ดีนะ บ้านเมืองจะได้อยู่ด้วยกันอย่างมีความสุข เอื้อเฟื้อเผื่อเเผ่กัน ขอบคุณครับ
2

pong
6 กุมภาพันธ์ 51 16:47
การรักษาโรคเบาหวานแบบหายขาดโดยสมุนไพรไทย หายขาดจริงๆครับ โดยความบังเอิญที่คุณพ่อผมได้เดินทางมาหาที่บ้านที่จังหวั นแก่นแล้วมาเจอกับ คุณ ยายผมที่ป่วยเป็นเบาหวานมาหลายปี โดยการรักษาตลอด 12ปีที่ผ่านมาต้องไปรับยาทุกอาทิตย์ ตื่นตั้งแต่ตี 5เพื่อไปโรงบาล แกบอกว่าทรมานมากใครไม่เป็นไม่รู้หรอก เพื่อนๆแกได้ตัดนิ้ว-แขน-ขา บางคนตาบอด และตายไปก็หลายสิบคนแล้ว พ่อบอกกับแม่ว่าแกมีสูตรสมุนไพรโบราณสมัยคุณปู่ผมที่อยู่ที่มาเลย์เซียก่อน เดินทางมาไทยและนำมาผสมกับสมุนไพรของคุณตาผมที่นำมาจากไร่ที่ จังหวัดเลยผสมชงทานกัน ตอนแรกแกไม่ยอมทาน กลัวสารพัดผ่านไปหลายวันเข้าพ่อผมแกก็ชงทานทุกวันให้แกดูเป็นตัวอย่าง แกเลยยอมหลังจากทานไปสัก 3-4วันแกบอกว่าจะปัสสาวะบ่อยมากและจะมีอาการร้อนวูบวาบ และอาการชาปลายนิ้วตอนเช้าได้หายไปและหลังจากทานไปได้ 7วันแกอยากทานนั่นทานนี่(ปรกติไม่ยอมทานอะไร) ผิวพรรณจากแห้งๆเริ่มมีน้ำมีนวล และขาเริ่มมีกำลังสามารถลุกขึ้นเดินได้ จนแม่ได้พาไปตรวจที่ โรงพยาบาลขอนแก่น ผลออกมาว่าน้ำตาลในเลือดจากเดิม 230 ลดลงเหลือเพียง 115เท่านั้น เอง จนหมอเองก็ประหลาดใจอยู่ไม่น้อย แกทานมาได้สักประมาณ 1เ นแล้วกลับไปวัดน้ำตาลอีกก็ได้รับผลว่าปรกติดี จวบจนถึงปัจจุบันนี้คุณหมอ ได้ทำการแจ้งว่าไม่ต้องมาตรวจแล้วครับ หายจากการเป็นเบาหวานแล้ว ก็ทำให้ทุกคนในบ้านประหลาดใจมากครับ ผมคนนึงที่ไม่เชื่อครับ ก็เลยเอามให้น้องๆที่ทำงานที่ร้อยเอ็ดนำไปให้คนที่บ้านทาน ผลก็เป็นเช่นเดิมกับยายผมทานไปน่าจะประมาณ 83คน มีที่ไม่หาย 3คน ซึ่งจากการสอบถามแล้วได้ความว่าทานไปเพียง 1-3วันแล้วไม่กล้าทานต่อครับ ส่วนท่านอื่นๆปัจจุบันหายขาดแล้วเพราะไม่ได้นำไปทานอีกเลย ผมจึงบอกคนที่หายว่าถ้าทานแล้วหายให้ระลึกถึงคุณของผู้ที่ล่วงลับไปแล้วที่ ได้คิดค้นสูตรโบราณนี้ไว้ให้แก่คนรุ่นนี้ครับ อัศจรรย์จริงๆครับ รายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อที่ คุณ ธิดา อึ้งนภารัตน์ 123/456 ม.เพรสซิเดนท์ ต.แดงใหญ่ อ.เมือง จ.ขอนแก่น 40000หรือโทร 083-3459197
3

กิ๊บ
17 มีนาคม 51 15:42
คุณลุงคนนี้ จิตใจดีมากค่ะ เคยไปขอต้นพญาวานรที่บ้านแกกะแม่ แกยังให้หนังสือวิธีรักษาโรคเบาหวานมาด้วย ไม่คิดเงินสักบาทเดียว เพราะลุงแกจิตใจ ย่างนี้เอง ลูกแกถึงได้ประสบความสำเร็จทุกคน
4

0
17 มีนาคม 51 15:43
คนดีของสังคมภูเก็ตจิงๆ
5

เอกพจน์
18 มิถุนายน 51 19:35
สนใจสมุนไพรชนิดนี้มากเลยครับอยากเอามาปลูกให้พ่อทาน ..ใครรู้ว่าจะติดต่อคุณธีรวุธไ ย่างไรรบกวนช่วนบอกหน่อยครับ
6

คนพอรู้
22 มิถุนายน 51 6:06:
ติดต่อเข้าโทรศัพท์มือถือโดยตรงเลยครับ 081-8937285 ครับ
7

คุณต้อง
7 กรกฎาคม 51 17:40
ตอนนี้คุณแม่เริ่มทานอยู่เหมือนกัน ได้ผลเช่นไรจะมาโพสต์ให้อ่านกันนะคะ ขอบคุณ คุณลุงมากคะ
8

เด็กอ๊าม
25 มิถุนายน 51 20:04
พวกเราเห็นแปะอ๊านทำงานหนักอยู่เสมอ แต่ไม่เคยเลยสักครั้งที่จะเห็นแกเหน็ดเหนื่อยกับสิ่งที่ทำ คนอย่างนี้ น่ายกย่องสรรเสริญและเอาเป็นเยี่ยงอย่าง ผมขอให้แปะอ๊านรักษาสุขภาพและอยู่เป็นบุคคลตัวอย่างให้ลูกหลานชาวภูเก็ตได้ ยึดถือเอาเป็นเยี่ยงอย่างๆนี้ไปนานๆ ครับ
9

ช่วยหนูด้วยคะ
14 กรกฎาคม 51 20:20
โรงเรียนบ้านอ่างเสือดำต้องการผู้ใจบุญบริจาคคอมพิวเตอร์ให้ทางโรงเรียน จะเป็นคอมเก่าใหม่ได้หมด ขอให้ใช้งานได้ โรงเรียนบ้านอ่างเสือดำ อยู่ที่ ต.ท่าตะเกียบ อ.ท่าตะเกียบ จ.ฉะเชิงเทรา นักเรียนส่วนมากมีฐานะยากจน พ่อแม่เด็กส่วนมากมีอาชีพ รับจ้าง หากต้องการบริจาคติดต่อได้ที่คุณครู 081-9833771 หรือตัวแทนกลุ่มสัญจรเพื่อสังคม 081-8759812 ชมกิจกรรมเพื่อสังคมได้ที่ www.sunjorn.com
10

ณธีพัฒน์
20 สิงหาคม 51 13:03
ขอขอบคุณ ความคิดเห็นที่7 มากครับ ที่ให้เบอร์คุณ ธีรวุธ คุณธีรวุธ เป็นคนดีจริง ๆ ค่ายา ค่าส่ง ก้อไม่คิด ผมกำลังรอยา ถ้ากินแล้วเป็นยังไง จะมาบอกกล่าวคับ ผมเป็นภูมิแพ้ แพ้อากาศ และคิดว่าเป็นโรคไต คือเป็นสิวที่หลัง เจ็บปวดที่สะโพก เคยเป็นกระดูกทับเส้น (นั่งผิดท่า ติดต่อกัน เป็นเวลานาน) ปัสสาวะ บ่อย คิดว่าไต คงมีปัญหา
11

ท้องทุ่ง
30 กันยายน 51 21:34
เป็นคนดีของสังคมไทยจิง ๆ ค่ะ น่ายกย่องสรรเสริญนะค่ะ ทำให้คนที่เจ็บไข้ได้ป่วย หมดหวัง ท้อแท้กับโรคที่ตัวเองเป็นอยู่มีกำลังใจขึ้นมาอีกเยอะค่ะ ต้องขอบคุณความคิดเห็นที่ 7 ด้วยนะค่ะที่โพสเบอร์โทรศัพท์คุณแป๊ะอ้าน ใครพอจะทราบที่อยู่ที่สามารถติดต่อได้บ้างค่ะ ช่วยโพสให้หน่อยนะค่ะ จะเขียนจดหมายขอสมุนไพรจากท่านอะค่ะ
12

ภรรยาน้อย
21 พฤศจิกายน 51 17:18
อยากได้จัง
13

คนเบื้องหลัง
27 พฤษภาคม 52 15:36
ท่านเป็นผู้ที่น่านับถือและเอาเยี่ยงอย่างเป็นที่สุด ทำเพื่อสังคมโดยไม่หวังผลตอบแทนใด ๆ โชคดีที่ได้พบคนแบบนี้ หากมีลูกและลูกเราได้แค่ครึ่งของท่านก็ดีใจแล้วค่ะ
14

จันทร์ทิพย์
6 มิถุนายน 52 0:45:
ขอบคุณมากค่ะดิฉันเป็นคนนึงที่ได้รับสมุนไพรจากท่านโดยท่านไม่ได้อะไรตอบ แทนเลยขอบคุณมากๆค่ะ
15

มังกรน้อย ภูเก็ต
11 ตุลาคม 52 9:43:
คุณม๊ะเป็นความดันโลหิตสูงด้วย ไม่ทราบว่าทานยานี้จะช่วยได้มั้ยครับ?
16

Mr.โอ
13 มกราคม 53 8:55:
แบบอย่างของคนดี ที่มีจิตช่วยเหลือเผยแพร่สังคม น่ายกย่องจริงๆครับ
17

นิยม ปิยสกุลเสวี
18 มีนาคม 53 13:00
ขอต้นสมุนไพรครอบจักวาลครับ ขอบคุณครับ ช่วยจัดส่งตามที่อยู่นี้ครับ เลขที่ 132/8 หมู่ 15 ฃอยเพชรเกษม48 แขวง บางด้วน เขต ภาษีเจริญ กรุงเทพ 10160
18

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
26 มีนาคม 53 15:22
ตอบ คห.19 ส่งไปให้เเล้วนะคะ
19

ณัฐชา ประกายพฤกษา
12 กุมภาพันธ์ 53 14:14
ขอสมุนไพรครอบจักรวาละค่ะ ขอบคุณค่ะ ช่วยจัดส่งที่อยู่ตามนี้ค่ะ เลขที่ 15/262 หมู่บ้านเอื้อประชา โชคชัย 4 ซอย 14 ถนนลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ 10230
20

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
6 กุมภาพันธ์ 53 15:31
ถ้าต้องการสมุนไพรเเก้โรคไต เบาหวานเขียนจดหมายมาขอกับอาก๋งได้ที่บ้านเลขที่ 6/17 ถ.เทพประทาน หมู่ 1 ต.รัษฎา อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
21

จีรภัทร์
9 มิถุนายน 53 15:32
ตอบ คห.24 ส่งยาให้แล้วนะคะ
22

พิศ สามิภักดิ์
3 มิถุนายน 53 19:50
ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ หลานอายุ 16 ได้รับการวินิจฉัยว่าเป็นมะเร็งเต้านมระยะที่สองแล้วค่ะ หากมีใครช่วยกรุณาส่งยาให้ได้จักเป็นพระคุณยิ่งค่ะ ที่อยู่ 70/23 ซอยพงษ์ดำริห์ 4 ถนน งามวงศ์วาน เขต จตุจักร กทม 10210 พิศ สามิภักดิ์
23

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
1 เมษายน 53 13:49
ตอบ คห.21 ส่งยาไปให้เเล้วนะคะ
24

ปุ๋ย
16 กันยายน 53 21:30
ต้นพญาวานรหรือต้นฮวาน-ง็อก เป็นสมุนไพรที่ช่วยรักษาโรคมะเร็งด้วย แจกฟรีจริงมั้ยค่ะ เพราะว่าตอนนี้แม่เป็นอยู่ค่ะ จ.แพร่
25

ภรทิพย์ นุ่มนิ่ม
16 กันยายน 53 21:34
ขอยาได้มั้ยค่ะเพราะแม่เป็นมะเร็งอยู่ ค่ะอยากได้ยามาช่วยรักษาค่ะ ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ 58 ม.4 ต.เวียงทอง อ.สูงเม่น จ.แพร่ โทร.089-9514025
26

กานต์พิชชา
20 กันยายน 53 14:01
ตอบ คห.25 เเจกฟรีค่ะ ใช่เจ้าของเดียวกับ คห.26 รึป่าวค่ะ **ถ้าเป็นต้นมีขายที่จัตุจัสค่ะ
27

กานต์พิชชา
22 กันยายน 53 14:44
ตอบ คห.26 ส่ง ไปให้เเล้วค่ะ เเต่ที่ส่งไปเป็นยาครอบจักรวาล รักษามะเร็งด้วย ต้องขยันต้มหน่อย นะค่ะ ^^
28

Far
4 ตุลาคม 53 14:25
ภูมิใจจริงๆที่เกิดเป็นคนภูเก็ต และมีคนดีๆอย่างลุงที่ทำดีเพื่อสังคมอยู่ด้วย ขอให้ครอบครัวของคุณลุงมีความสุขมากๆค่ะ
29

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
16 ตุลาคม 53 13:05
ขอบคุณแทนก๋งนะค่ะ
30

เปรมชัย
2 ธันวาคม 53 23:36
อ่านแล้วน้ำตาแทบไหลเลยครับ ไม่นึกว่ายังมีคนที่น้ำใจประเสริฐขนาดนี้อยู่ เพราะสังคมนี้ ค่อนข้างอยู่กันอย่างปลาใหญ่กินปลาเล็ก ไม่มีใครคอยเกื้อหนุนจุนเจือผู้อื่นอย่างที่ได้อ่านเลย ขอบคุณครับ ที่ทำให้ได้รู้ว่าเมืองไทย ยังไม่สิ้นไร้คนดีจริงๆ
31

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
8 ธันวาคม 53 19:18
ก๋งอ่านแล้วก๋งมีความสุขที่ยังมีเห็นความดีที่ก๋งทำอยู่ก๋งบอกว่าจะทำดีต่อไปเรื่อยๆและจะทำให้มากขึ้น
32

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
8 ธันวาคม 53 19:18
ก๋งอ่านแล้วก๋งมีความสุขที่ยังมีเห็นความดีที่ก๋งทำอยู่ก๋งบอกว่าจะทำดีต่อไปเรื่อยๆและจะทำให้มากขึ้น
33

เขมิกา
18 ธันวาคม 53 0:21:
ท่านเป็นผู้ใจบุญจริงๆ ที่ได้ช่วยเหลือผู้มีทุกข์ ดิฉันเป็นโรคลมชักค่ะ ไม่ได้ทำงานมา 5 ปี แล้วเนื่องจากเป็นโรคนี้ ได้อ่านพบในสรรพคุณของสมุนไพรต้นครอบจักรวาลว่ารักษาโรคลมชักได้ด้วยโดยต้นทุกส่วนดื่ม ตอนนี้ก็เริ่มต้มดื่มมาประมาณ 1 สัปดาห์แล้วค่ะ แต่ไม่มีสมุนไพรไว้ต้มแล้วค่ะ จึงขอความอนุเคราะห์ ขอรับยาจากท่าน จักเป็นพระคุณยิ่งค่ะ ในการขอรับยานั้นมีวิธีการอย่างไรบ้างคะ กรุณาตอบด้วยนะคะ และนี่คือที่อยู่ของดิฉันค่ะ 98 หมู่ 3 หมู่บ้านฉัตรมงคล ซอย 5 ตำบลหมื่นไวย อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 30000 ขอขอบพระคุณมา ณ โอกาสนี้ค่ะ.
34

ขอตัวยา
22 ธันวาคม 53 10:11
ขอผู้ใจบุญค่ะ แม่ระยะต้องฉีดยาแล้วกับน้องสาวเป็นโรคเบาหวานระยะแรกขอตัวยาครอบจักรวาลหน่อยได้ไหมค่ะ ศิรินทร์ทิพย์ มีเถื่อน บริษัท วนชัย พาเนล อินดัสทรี่ส์ จำกัด 115 ม.3 ต.ทุ่งหลวง อ.เวียงสระ จ.สุราษฎร์ธานี 84190 โทร 084-4464257
35

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
27 ธันวาคม 53 16:18
@ 34,35 ส่งยาให้แล้วนะค่ะ
36

ขอบคุณค่ะ
28 ธันวาคม 53 16:01
ขอกราบขอบพระคุณค่ะศิรินทร์ทิพย์ได้รับสมุนไพรแล้วค่ะ หากมีผลอย่างไรหนูจะโทรไปบอกนะค่ะ
37

เขมิกา แสนยะบุตร
10 มกราคม 54 9:43:
กราบขอบพระคุณมากนะคะ ดิฉันได้รับยาเรียบร้อยแล้วค่ะ และต้องกราบขออภัยที่ติดต่อมาล่าช้า เนื่องจากอยากสังเกตุอาการว่าเป็นอย่างไรจะได้เล่าให้ฟัง แต่ว่าตอนนี้ยังไม่มีการเปลี่ยนแปลง ดิฉันยังต้มยาดื่มแทนน้ำเลยนะคะ และอยากทราบเกี่ยวกับการต้มยาจำเป็นต้องใช้หม้อดินหรือเปล่าคะ หากมีผลการอย่างไรแล้วดิฉันจะเรียนให้ทราบในโอกาสต่อไปค่ะ
38

แอน
13 มกราคม 54 14:14
อยากได้ยาที่รักษาโรคมะเร็งค่ะ พอดีมีน้องที่รู้จักกัน อายุ 15 ปี เป็นมะเร็งค่ะเลยอยากจะช่วยรบกวนหน่อนนะค่ะ 120/182 หมู่ 4 อู่ทองซอย 6 ต.ท้ายบ้านบ้านใหม่. อ.เมือง จ. สมุทรปราการ 10270
39

แป๊ะอ้าน
16 มกราคม 54 21:02
ไม่จำเป็นครับ ใช้หม้อธรรมดาต้มได้ครับ แต่ลองต้มให้เข้มข้นและดื่มตอนอุ่นๆดูนะครับว่าดีขึ้นไหม ได้ผลอย่างไรแจ้งให้ทราบด้วยนะครับ หวังว่าท่านคงหายจากโรคนี้นะครับ ถ้ามีเวลาให้สวดบทพาหุงด้วยนะครับ
40

แป๊ะอ้าน
16 มกราคม 54 21:06
ไม่จำเป็นครับ ใช้หม้อธรรมดาต้มได้ครับ แต่ลองต้มให้เข้มข้นและดื่มตอนอุ่นๆดูนะครับว่าดีขึ้นไหม ได้ผลอย่างไรแจ้งให้ทราบด้วยนะครับ หวังว่าท่านคงหายจากโรคนี้นะครับ ถ้ามีเวลาให้สวดบทพาหุงด้วยนะครับ
41

แป๊ะอ้าน
16 มกราคม 54 22:42
ตอบคุณเขมิกา ยาต้มด้วยหม้อธรรมดาได้ครับ ถ้าอาการไม่ได้ขึ้นลองต้มให้เข้มข้นแล้วดื่มตอนอุ่นๆดูนะครับว่าอาการจะดีขึ้นไหม และลองสวดพาหุงด้วยนะครับ อาการดีขึ้นอย่างไงส่งข่าวมาบ้างนะครับ ขอให้หายไวๆ
42

ลูกขอแป๊ะอ้าน
17 มกราคม 54 15:45
ถามคุณ คห.ที่ 39 ให้ส่งในชื่อของคุณแอน ใช่มั๊ยคะ เดี๋ยวจะรีบส่งไปให้ค่ะ อย่าท้อแท้นะคะ เราต้องมีกำลังใจก่อน ยาคือส่วนช่วยนะคะ
43

ไมค์
25 มกราคม 54 18:04
พ่อกับแม่เป็นเบาหวานทั้งคู่เลยครับรบกวนขอยาบ้างนะครับ อยากลองทางอื่นบ้างครับ ยาโรงบาลเยอะมาก มีคนบอกว่ากินไปนานๆจะเป็นโรคไต อย่างไรช่วยแนะนำด้วยนะครับ นาย เปีย มหาสมุทร 26 หมู่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150 ขอบพระคุณนะครับ
44

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
30 มกราคม 54 19:28
@44 ส่งแล้วค่ะ
45

เป็นมะเร็งครับ
8 กุมภาพันธ์ 54 10:24
ลุงเป็นมะเร็งครับรบกวนขอยาและคำแแนะนำด้วยครับ จำนงค์ จันทร์ดำ 138 หมู่ 3 ต.หนองกรด อ.บรรพตพิสัย จ.นครสวรรค์ 60180 ขอขอบพระคุณสำหรับความเมตตานะครับ
46

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
13 กุมภาพันธ์ 54 16:06
@46 ยาถึงพรุ่งนี้นะค่ะ ถ้ามีอะไรสงสัยโทรมาได้ที่เบอร์นี้ค่ะ 0818937285
47

4 หนุ่มกาแฟสด ตรัง
25 มีนาคม 54 16:09
ที่บ้านผม มีตา-ยาย เป็นโรคความดันสูง ต้องกินยาทุกวันเลย อายุก้อเยอะแล้วครับ ส่วนพ่อของผม เป็นโรคปวดเส้นเอ็น ต้องนวดทุกวัน จะมีอาการชาตามนิ้วมือนิ้วเท้า ชาไปทั้งตาก้อว่าได้ ผมกับครอบครัวเครียดมาก วันก่อนมีคุณยายใจดี มาแนะนำยาสมุนไพรที่ผมตามหามาเจอที่นี้ เริ่มต้นรับประมาณได้ 2-3 วันแล้วครับ แต่ด้วยอยุกันหลายท่านแระทานวันละรายรอบ รุ็สึกว่าอาการเริ่มดีขึ้นครับ ผมเลยรบกวน แป๊ะอ้าน รบกวนส่งยาให้ครอบครัวผมด้วยนะครับ จะเป็นพระคุณอย่างสูงนะครับ ที่อยุ่ของผม 62-64 ถ.คลองน้ำเจ็ด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ. ตรัง 92000 ขอขอบคุนแป๊ะอ้านล่วงหน้านะครับ ขอให้ท่านประสบแต่ความเจริญนะครับ
48

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
18 เมษายน 54 16:52
# 48 ช่วยบอกชื่อจริงด้วยค่ะ
49

มะลิกลิ่น
19 เมษายน 54 20:47
ขอยาด้วยได้ไม่ค่ะเพราะตอนนี้แม่เป็นมะเร็งอยู่ค่ะร่างกายก็ไม่เเข็งแรงเหมือนเมื่อก่อนอยากให้แม่หายแล้วกลับมาเหมือนเดิมค่ะ 305/4 ถ.ห้วยยอด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 โทร.084-7496695ขอคุณมากน่ะค่ะ
50

0838461901
21 เมษายน 54 10:27
ขอรบกวนขอต้นยาครอบจักรวาลแบบสดๆมาช่วยคนเป็นแผลเบาหวานครับอยู่สมุรทปราการ อยู่ที่ 278 ม.1 ต.สำโรงใต้ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
51

มะลิกลิ่น
28 เมษายน 54 21:24
แป๊ะอ้านขารบกวนช่วยส่งยามาให้อีกครั้งได้ไม่ค่ะนี้คือชื่อและที่อยู่ของคนข้างบ้านน่ะค่ะ นางอุบลรัตน์ การบรรจง 305/3 ถ.ห้วยยอด ซ.17 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 ขอบพระคุณแป๊ะมากน่ะค่ะที่กรุณา
52

ณิชา
5 พฤษภาคม 54 20:27
น้องชายเป็นโรคลมชัก เพิ่งเป็นตอนอายุประมาณ 21 ปี ค่ะไม่ได้เป็นมาตั้งแต่เกิดเวลาเป็นเขาจะไม่รู้ตัวว่าจะเป็นจึงเป็นห่วงเรื่องอุบัติเหตุ รบกวนช่วยส่งตัวยาที่สามารถรักษาเขาได้และวิธีกินหรือใช้ด้วยได้ไหมค่ะ ส่งมาที่ ณิชา เครือมิ่งมงคล 13 หมู่ 5 ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก 63000 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะที่ให้การช่วยเหลือ
54

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
6 พฤษภาคม 54 12:27
*54 เดี๋ยวจะส่งไปให้นะคะเเต่ไม่เเน่ใว่าจะช่วยได้มากมั้ย
55

ขอถามค่ะ
11 พฤษภาคม 54 0:10:
กินยาแล้วดีขึ้นแต่จะรู้ได้อย่างไรว่าโรคจะหายขาดค่ะไม่เป็นกลับมาใหม่ต้องกินยานานเท่าไหร่ค่ะ
56

ขอถามค่ะ
11 พฤษภาคม 54 0:14:
กินยาหายดีแล้วต้องกินยาต่อหรือเปล่าค่ะแล้วโรคเก่าจะกลับมาเป็นใหม่อีกหรือเปล่าค่ะ
57

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
15 พฤษภาคม 54 16:25
*57 ต้องดูว่าร่างกายเป็นยังไง
58

มะลิกลิ่น
31 พฤษภาคม 54 14:40
แป๊ะค่ะตอนที่กินยาหอที่2ที่3แม่ก็ปวดที่แผลเดิมๆที่เคยเป็นมะเร็งค่ะแล้วก็ปวดเมื่อยตามข้อตามตัวหมดเลยตอนนี้ก็ให้แม่กินตลอดค่ะแล้วหลังๆๆมานี้ก็ค่อยๆหายไปบ้างแล้วค่ะจึงอยากของให้แป๊ะช่วยส่งยามาให้หนูอีกได้ไม่ค่ะ นี้เป็นที่อยู่ของป้าข้างบ้านค่ะนางอุบลรัตน์ การบรรจง 305/3 ถ.ห้วยยอด ซ.17 ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 ขอบพระคุณแป๊ะมากน่ะค่ะที่กรุณา
59

ธีระศักดิ์
10 มิถุนายน 54 21:24
เรียนคุณแป๊ะอ้าน ครับ เนื่องจากผมเป็นโรคมะเร็งที่ปลายลำไส้ใหญ่ ก็ได้ไปทำการรักษากับหมอมาแล้วหลังจากที่ได้ตรวจเจอ ก็ได้ทำการรักษาโดยการฉายแสง ให้คลีโม ซึ่งก็ครบคร์อสตามที่หมอกำหนดแล้ว และทางหมอก็แจ้งว่ามะเร็งตัวนี้ไม่มีทางที่จะรักษา ให้หายขาดได้ พอดีได้รับคำแนะนำมาจากผู้ที่ได้รัปทานยาสมุนไพรต้มจากคุณแป๊ะอ้าน แล้วอาการเจ็บป่วยจากโรคก็ค่อยๆดีขึ้น และก็ได้ทราบ จากอีกหลายๆท่านก็ได้แนะนำเป็นเสียงเดียวกันหมด ผมเลยจะขอรบกวนขอยาสมุนไพรจากคุณแป๊ะอ้านมาต้มทานเพื่อรักษาอาการป่วยจากโรคที่ เป็นอยู่ครับ รบกวนช่วยส่งยาตามที่อยู่ดังนี้ครับ ธีระศักดิ์ เสาระสุต เลขที่ 64 ถ.ราษฏร์วัฒนา ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 ขอขอบพระคุณในความกรุณามา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูงครับ
60

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
11 มิถุนายน 54 15:40
@59 ก๋งส่งให้เเล้วค่ะ @60 วันจันทร์ก๋งจะส่งให้ค่ะ ก๋งแนะนำว่า ให้ทานผักมากๆ ทานเนื้้ือปลา ละเว้นเนื้อสัตว์ทุกชนิด ต้มสมุนไพรนี่้ดื่มแทนต่างน้ำ ขอให้เชื่อและศรัทธาสมุนไพรนี้
61

จินดา พานิชภักดี
16 มิถุนายน 54 18:40
แป๊ะอ๊านผู้ใจบุญหนูเป็นโรคลมชักพอดีหนูได้เปิดเจอหัวข้อของแป๊ะอ๊านว่ามีสมุนไพรที่รักษาสารพัดโรค แม่ได้โทรปรึกษาแป๊ะอ๊าน แป๊ะอ๊านแนะนำให้ต้มยาครอบจักรวาลกิน ซึ่งแป๊ะอ๊านจะช่วยเมตตาส่งยาครอบจักรวาลมาให้หนูที่ บ้านเลขที่ 99/141 หมู่ 2 ซ.เพชรเกษม88 แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค จ.กรุงเทพฯ 10160 หนูขออนุโมทนาในบุญกุศลที่แป๊ะอ๊านได้ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ให้พ้นจากความทุกข์ทรมาน ขอให้แป๊ะอ๊านและครอบครัวมีความสุข สุขภาพแข็งแรงนะคะ หนูขอกราบขอบพระคุณในความเมตตาของแป๊ะอ๊านค่ะ
62

สกุณา
21 มิถุนายน 54 14:04
@62 ส่งยาไปให้แล้วนะคะ ได้ผลยังงัยก็บอกกันมั่ง ที่สำคัญอย่าลืมอุทิศบุญให้กับเจ้ากรรมนายเวรด้วยนะคะ
63

จินดา พานิชภักดี
21 มิถุนายน 54 15:31
ขอขอบพระคุณยิ่งในความเมตตาต่อเพื่อนมนุษย์ด้วยกัน ทั้งแป๊ะอ้านและความคิดเห็นที่ 63 ค่ะ
64

จินดา พานิชภักดี
21 มิถุนายน 54 15:32
แป๊ะอ้านคะ หนูขอถามหน่อยค่ะว่าถ้าต้มสมุนไพรครอบจักรวาลเสร็จแล้วดื่มตอนอุ่นๆ แล้วปล่อยทิ้งไว้สักพักใหญ่ๆแล้วมันเย็นสามารถเอามาดื่มต่อได้ไหมคะ หรือว่าต้องนำไปต้มให้อุ่นๆอีกครั้งแล้วค่อยดื่ม แล้วถ้าดื่มไม่หมดไม่เก็บเข้าตู้เย็นจะเป็นไรไหมคะ ขอบคุณมากนะคะ ขอให้แป๊ะอ้านเฮงๆรวยๆยิ่งๆขึ้นไป สุขภาพแข็งแรง มีอายุยืนยาวค่ะ
65

ยุพิน เนตรผาบ
22 มิถุนายน 54 14:16
แป๊ะอานคะ พี่สาวหนู เป็นลมชัก สิบกว่าปีแล้ว อาการไม่ดีขึ้นเลย อยากจะรบกวนช่วยจัดส่งยาให้หนูด้วยนะคะ 140/35 หมู่บ้านรัตนากร โครงการ 2 หมู่ที่ 6 ต.นาเกลือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี 20160 สุดท้ายนี้ ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัยจงปกปักษ์รักษาให้แป๊ะอาน มีสุขภาพแข็งแรง อายุยืนยาว ค่ะ
66

สกุณา
23 มิถุนายน 54 13:35
@65 พอตั้งให้เย็นสามารถดื่มต่อได่ค่ะ แต่ถ้าตั้งไว้นานถึงเวลาเย็นจะมีกลิ่นคล้ายบูด ถ้าเป็นอย่างนั้นต้องเอามาต้มใหม่แล้วค่อยกินนะคะ ที่สำคัญ ยาที่เหลือในถุงต้องใส่ตู้เย็นนะคะ ขอให้ดีขึ้นเรื่อย ๆ นะคะ
67

มะลิกลิ่น
12 กรกฎาคม 54 11:09
อาแป๊ะค่ะตอนนี้แม่กินยาเรื่อยๆๆ แล้วบ้างครั้งก็รู็สึกเจ็บแผลที่ผ่าตัดขึ้นเรื่อยๆ แต่อาการจะขึ้นอยู่ว่าแม่ต้องทำงานมากหรือน้อยเพราะถ้าไม่ค่อยได้ทำงานอาการเจ็บจะไม่เยอะแต่วันไหนที่ทำงานเหนือยๆก็จะเจ็บเยอะเป็นพิเศษค่ะ แต่สุขภาพโดยรวมก็ไม่ได้เป็นหวัดหรือปวดไข้อะไรค่ะนอกจากเจ็บแผล ตอนนี้ยาจะหมดแล้วเลยอยากให้อาแป๊ะช่วยกรุณาส่งยามาให้อีกได้ไม่ค่ะ นางอุบลรัตน์ การบรรจง 305/3ถ.หัวยยอด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000
68

ธีระศักดิ์
18 กรกฎาคม 54 12:27
กราบเรียนแป๊ะอ้านที่นับถือครับ เนื่องจากพอดีเคยได้รับยารักษามะเร็งจากแป๊ะอ้านมาแล้วครั้งนึง ได้นำมาต้มดื่ม ตอนนี้รู้สึกอาการข้างเคียงที่เกิดจากการฉายแสงที่กะเพาะปัสสวะรู้สึกดีขึ้น ไม่ปัสสวะขัดเหมือนเมื่อก่อนและไม่ค่อยเจ็บแล้ว ส่วนก้อนเนื้อมะเร็งนั้นก็รู้สึกจะยุบบวมลงไปด้วย จึงใคร่รบกวนขอยาเพิ่มอีกครับเพราะที่ให้มาครั้งก่อนนั้นได้ต้มดื่มหมดแล้วครับ ....อีกอย่างนึงยาที่ให้มาครั้งก่อนนี้ได้แบ่งให้กับคุณยาย ข้างบ้านนำไปต้มดื่มด้วย ท่านเป็นโรคปวดเมื่อยตามแขนขา ยกแขนทำอะไรไม่สะดวกรู้สึกปวดเมื่อยไม่มีแรง แต่พอท่านได้นำยาที่ให้ไปต้มดื่ม ตอนนี้ก็บอกว่า รู้สึกดีขึ้น ยกแขนทำอะไรได้ไม่ค่อยปวดเมื่อยเหมือนแต่ก่อนเดินเหินสะดวกขึ้น ตอนนี้ก็ค่อยๆ เดินมาขอยาเองได้แล้ว จึงใคร่รบกวนแป๊ะอ้านขอเพิ่มมากอีกหน่อย เพื่อนำไปเผื่อให้คุณยายท่านนี้ด้วย จักเป็นพระคุณอย่างสูง....รบกวนส่งยามาที่ ธีระศักดิ์ เสาระสุต เลขที่ 64 ถ.ราษฎร์วัฒนา ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 ..ขอกราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง มา ณ ที่นี้ด้วยครับ
69

ธิดารัตน์
30 กรกฎาคม 54 11:17
เรียนแป๊ะอ้าน ก่อนหน้านี้สามีหนู มีอาการปวดหลังไปตรวจที่ รพ.หมอบอกเป็นนิ่ว และอีก 1 อาทิตย์ให้ไปเอ๊กเรย์ว่าเป็นนิ่วตรงไหน กลับมาถึงบ้านแม่ก็ได้ต้มยาครอบจัรวาลให้สามีดื่ม ทุกวัน เมื่อไปเอ๊กเรย์ตามที่หมอนัดก็ไม่เจอก้อนนิ่ว แต่พบว่ามีจุดเล็กที่ข้างไต หมอบอกว่าไม่ใช่นิ่วแต่หลังจากนี้อีก 6 เดือนให้มาตรวจอีกครั้งว่าจุดเล็ก ๆนี้มีการเปลี่ยนแปลงอย่างไร ส่วนตัวของหนูเองเคยผ่าตัดเนื้องอกในมดลูกมาเมื่อปีที่แล้ว ตอนนี้มีอาการปัสสาวะขัดและบ่อย จะเป็นมากตอนก่อนนอน ปัสสาวะออกทีละนิดหลายครั้งมาก จึงอยากขอสมุนไพรครอบจักรวาลจากแป๊ะอ้าน รบกวนช่วยจัดส่งให้ตามที่อยู่นี้ค่ะ ธิดารัตน์ เพชรอภิรักษ์ เลขที่ 39/418 ม.บุศรินทร์ ซ.29 ถ.พระยาสุเรนทร์ 40 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510 ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
70

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
30 กรกฎาคม 54 16:00
@69 จะส่งเพิิ่่่่มไปให้อีกชุดนะค่ะ เผื่อคุณยายข้างบ้าน @70 จะส่งให้วันจันทร์นะค่ะ ขอมีความศรัทธาในสมุนไพรนี้แล้วท่านจะหาย
71

ตฤณ บุตรดีวงศ์
1 สิงหาคม 54 10:40
เรียน คุณคุณกานต์พิชชา คุณแป้ะอ้าน แม่ยายผมเป็นเบาหวาน ความดันโลหิตสูง รูมาตอยด์ กินยาประจำทุกวัน เดี่ยวนี้มีแผลเบาหวานเรื้อรัง ที่หน้าแข้งข้างขวา ลุกลาม และแผลลึกขึ้น ขณะนี้รักษาตัวที่โรงพยาบาล ทานสมุนไพรต้นครอบจักรวาลได้หรือเปล่า ถ้าได้ รบกวนส่งมาให้ด้วย 220 ม. 7 ต.ดงลาน อ.เมือง จ.ร้อยเอ็ด 45000 ขอบคุณครับ ผมอยากรู้สมุนไพรตัวนี้หน้าตาเป็นอย่างใร ปลูกที่บ้านผมได้หรือเปล่า ใช้อย่างไร รบกวนขอรายละเอียดด้วย ขอบพระคุณอย่างสูงครับ
72

ปู
2 สิงหาคม 54 18:32
ศิริเพ็ญ มหาสมุทร 84/11 ซ.เสือใหญ่อุทิศ แขวง จันทร์เกษม เขต จตุจักร กรุงเทพ 10900 รบกวนขอยาเบาหวานด้วยน่ะค่ะ
73

นายยุทธกิจ กิไพโรจน์
4 สิงหาคม 54 14:30
สวัสดีครับแป๊ะอ้าน ผมได้หาข้อมูลจาก internet เรื่องการรักษา โรคมะเร็งตับ เพราะเพื่อนผมกำลังเป็นอยู่ หมอบอกว่ามีก้อนมะเร็งไปทั่วตับ และจะนัดไป รพ.ที่ มอ.อีกทีวันที่ 24 นี้ ก็เลยหาข้อมูลเผื่อจะได้ช่วยเพื่อนได้บ้าง จึงได้พบเว็บไซท์นี้ทำให้ผมมีความหวังที่จะช่วยเพื่อน สงสารเพื่อนครับ เพื่อนผมผู้ชายอายุ 31 ปี เค้าเป็นเด็กกำพร้าไม่มีครอบครัว มาเช่าบ้านอยู่ไกล้ๆกับบ้านผม จึงสนิทกัน ผมขอรบกวนช่วยส่งยา รักษาโรคมะเร็งตับให้หน่อยนะครับ พร้อมกับวิธีการรับประทานให้ด้วยนะครับ นายยุทธกิจ กิไพโรจน์ 2108 ถ.ราษฎร์บำรุง ต.ท่าวัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 ขอขอบพระคุณอย่างสูงครับ
74

จิตราภรณ์ เสริมสุข
9 สิงหาคม 54 11:42
สวัสดีค่ะ คือหนูมีหลานชายอายุ 5 ขวบ ซึ่งมีพัฒนาการทางสมองช้า ตอนนี้ยังพูดไม่ได้ เมื่อแรกเกิดเค้าเป็นไทรอยด์ค่ะ แล้วเมื่อไม่นานมานี้เกิดเป็นโรคลมชัก พี่สาวหนูเป็นทุกข์สงสารลูกเค้ามาก เค้าพาลูกไปหาหมอได้ยากันชักมากินแต่ว่ามันทำให้หลานง่วงซึมและคลื่นไส้อาเจียนค่ะ หนูเลยมาหาข้อมูลทางเน็ตจึงมาเปิดเจอกระทู้นี้ หนูเลยอยากขอความกรุณาขอยาที่ช่วยรักษาโรคลมชักให้หลานได้มั้ยคะ และแม่หนูก็เป็นความดัน ท่านชอบมีอาการวูบ หน้ามืดเวียนหัวอยู่บ่อยๆ ไม่ทราบว่าสามารถทานยาตัวเดียวกันได้ไหม ขอความกรุณาส่งยาให้หนูด้วยค่ะ เพื่อเป็นความหวังว่าหลานจะไม่ต้องน่าเวทนามากกว่านี้อีก ขอบพระคุณมากค่ะ นางสาวจิตราภรณ์ เสริมสุข 111 หมู่ 7 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150
75

ดเด
14 สิงหาคม 54 15:34
ดีใจจังงได้มาแล้ว
76

จันทร์ทิวา
18 สิงหาคม 54 14:51
เรียน แป๊ะอ้านและคุณกานต์พิชชา ที่บ้านดิฉัน แม่ป่วยเป็นโรคลมชัก รักษามาระยะหนึ่งแล้วแต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้นเลย น้าชายก็ป่วย ขาทั้ง 2 ข้างไม่มีเรี่ยวแรง ไปหาหมอมาหลายแห่งก็ยังไม่ทราบสาเหตุ ส่วนสามีเป็นโรคไขมันในเส้นเลือดสูง และพี่ชายสามีป่วยเป็นโรคมะเร็งเม็ดเลือดระยะสุดท้าย ก็เลยจะขอความกรุณา รบกวนส่งยาให้ครอบครัวดิฉันด้วยนะคะ พร้อมขอวิธีการรับประทานยาของแต่ละโรค จะเป็นพระคุณอย่างสูงค่ะ ที่อยู่นะคะ จันทร์ทิวา เปียสันเทียะ 149 หมู่ 8 ต.ปางหมู อ.เมือง จ.แม่ฮ่องสอน 58000 ขอขอบคุณแป๊ะอ้านและคุณกานต์พิชชาล่วงหน้านะคะ ขอให้ท่านประสบแต่ความสุขความเจริญค่ะ
79

หทัยภัทร
20 สิงหาคม 54 9:06:
สวัสดีค่ะ แป๊ะอ้าน หนูได้รับคำแนะนำจากคุณลินดา ให้เขียนถึงอาการป่วยของคุณแม่ เพื่อขอสมุนไพรสำหรับรักษาโรคเบาหวาน หรือที่เรียกว่ายาครอบจักรวาลค่ะ เพราะตอนนี้ระดับน้ำตาลของคุณแม่อยู่ที่ 250 กว่าๆ พอรู้ว่าระดับน้ำตาลขึ้นสูงก็ตกใจเป็นอย่างมาก ดังนั้นพอได้รับคำแนะนำ จึงรีบติดต่อมาเพื่อขอยารักษาอาการของคุณแม่ค่ะ อยากให้คุณแม่หาย เพราะว่าหากระดับน้ำตาลยังขึ้น ลง ขนาดนี้ คุณแม่คงไม่ได้ผ่าตัดตาแน่ๆ เลยค่ะ (คุณแม่เป็นต้อกระจกด้วย แต่ยังผ่าตัดไม่ได้เพราะสาเหตุมาจากโรคเบาหวานที่เป็นอยู่ และรู้สึกว่าการมองเห็นของคุณแม่ มีอัตราที่แย่ลงไปเรื่อยๆ ค่ะ) รบกวานคุณแ๊ะอ้านช่วยส่งยา พร้อมกับวิธีการรับประทานมาให้ด้วยนะคะ หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 เบอร์คุณแม่ 084-1096891 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
80

ธิดารัตน์
24 สิงหาคม 54 15:19
เรียนแป๊ะอ้าน ได้รับยาที่จัดส่งมาให้เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ตอนนี้อาการปัสสาวะขัดเริ่มดีขึ้นแล้วค่ะ ได้แบ่งยาให้พี่สาวสามีเป็นโรคความดันสูง และปวดตามข้อไปทาน และเพื่อนบ้านก็เป็นปัสสา่วะขัดเหมือนกันแต่หนักกว่าหนู เพราะบางครั้งถึงขั้นไม่ออก ก็เลยแบ่งยาให้ จึงอยากขอรบกวนแป๊ะอ้านช่วยส่งยาให้เผื่อพี่สาวสามี และเพื่อนบ้านด้วยตามที่อยู่นี้ค่ะ ธิดารัตน์ เพชรอภิรักษ์ 39/418 ม.บุศรินทร์ ซ.29 แขวงสามวาตะวันตก เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510 ขอบพระคุณอีกตรั้งค่ะ
81

สกุณา
25 สิงหาคม 54 14:54
เรียน คุณหทัยภัทร และคุณธิดารัตน์ค่ะ ตอนนี้ส่งยาไปให้แล้วนะคะ อย่าลืมอ่านวิธีการหน้าซองยาและทำตามด้วยนะคะ จะได้ผลไอย่างเต็มที่ ที่สำคัญในเป็นประธานนะคะ ต้องคิดว่าจะหายค่ะ
82

หทัยภัทร
27 สิงหาคม 54 15:51
เรียนแป๊ะอ้าน วันนี้หนูได้รับยาที่จัดส่งมาให้ทางไปรษณีย์เรียบร้อยแล้วค่ะ ขอบพระคุณมากๆ ค่ะ วันนี้จะกลับไปศึกษาวิธีการทำ และทานให้คุณแม่ ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
83

วิทยา ใจ
2 กันยายน 54 14:57
ขอเมล็ดต้นครอบจักรวาลมาปลูกเอง ได้ใหมครับ แจกคนอื่นๆตามแบบคุณพี่บ้าง ขอมีความสุขบ้างครับส่งมาที่ วิทยา ใจ อาคารอริยสัจสี่ 270 ซอย 65 เพชรเกษม เขตบางแค กทม. 10160 ขออนุโมทนาด้วยครับ
85

ไทเกอร์
7 กันยายน 54 12:58
ตอนนี้คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งตับ พอดีมาอ่านเจอยาสมุนไพรของคุณลุง หนูเลยอยากได้มารักษาพ่อ ไม่ทราบว่าคุณลุงจะกรุณารึเปล่า ถ้าคุณลุงกรุณาหนูขอให้คุณลุงช่วยส่งมาตามที่อยู่นี้ คุณรมิดา พันธุ์สุวรรณ 1/10 หมู่ 7 ต.ไม้งาม อ.เมือง จ.ตาก 63000 หนูขอขอบพระคุณมาล่วงหน้า ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
86

ลูกแป๊ะอ้าน
11 กันยายน 54 23:35
เรียนคุณไทเกอร์ ยาส่งไปให้พร้อมหนังสือ แป๊ะอ้านฝากแนะนำให้คุณไปซื้อต้นว่านฮง็อก หรือเรียกอีกอย่างว่าต้นครอบจักรวาล มาให้คุณพ่อทานด้วย เพราะมีสรรพคุณในการรักษาโดยตรงค่ะ กำลังใจสำคัญนะคะ ดูแลท่านให้ดีที่สุดในช่วงเวลานี้ค่ะ ปรารถนาดีค่ะ ลูกแป๊ะอ้าน
87

ผู้รอคอย
14 กันยายน 54 15:38
สวัสดีค่ะ คุณอาธีรยุทธ ก่อนอื่นหนูต้องขอโทษคุณอาด้วยค่ะ เพราะตั้งแต่หนูทานยาครอบจักรวาลของคุณอา หนูยังไม่เคยติดต่อกลับมากับตัวของหนูเองเลย ผู้ป่วยโรค SLE มีโรคแทรกพบเซล์มะเร็งที่ก้อนเนื้อหน้าอกด้านซ้าย เคยไปหาคุณ อาธีรยุทธที่บ้าน จากคำแนะนำของเพื่อนของพี่สาวเมื่อ 2 - 3 ก่อน ขณะนี้โรภภูมิแพ้หนูควบคุมได้ อยู่ได้โดยไม่ต้องกินยา แต่โรคมะเร็งเต้านม หนูไม่รู้ว่าจะต้องทานยาในปริมาณมากน้อยแค่ไหน ทานยังไง ทานควบคู่กับอะไร ถึงจะมีอาการดีขึ้น ๆ เวลาหนูคลำยังเจอก้อน ยังสัมผัสได้ ทำให้หนูคิดมาก กลัว ปฏิเสษการไปหาหมอมาหลายครั้ง เพราะไม่อยากผ่าตัด และให้ยาเคมี ครั้งล่าสุดหมอกำหนดจุดเพื่อจะบำบัดให้ยาเคมีก่อนผ่าตัด (ฝังเข็มตรงก้อนเนื้อ) ประมาณเดือนกว่าแล้ว หนูก็ยังไม่ไปตามนัด หนูกลัวค่ะ บางครั้งหนูก็สับสน ตอนนี้หนูทานยาต้มสมุนไพรที่พี่สาวไปต้มให้จากหลวงพ่อควบคู่กันไปด้วย ทำให้บางวันไม่ได้กินยาของคุณธีรยุทธอย่างสม่ำเสมอ แต่ก็ยังทานอยู่ ยาเหลือในตู้เย็นประมาณ 3 ห่อ กินได้อีกประมาณ 3 อาทิตย์ แต่ช่วงนี้รู้สึกท้อยังยังก็ไม่รู้ หนูอยากให้คุณธีรยุทธ ช่วยดลจิต ดลใจให้หนู มีจิตใจที่เข้มแข็ง ต่อสู้กับโรคร้ายที่เกิดขึ้น ให้ชนะมันให้ได้ คุณอามีอะไรจะแนะนะหนูในการทานยา เพื่มไหมค่ะ หนูขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ นางสาวมาลิสา กลัดวัง 13 หมูที่ 2 ต.วังตะกอ อ.หลังสวน จ.ชุมพร 86110
89

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
16 กันยายน 54 13:28
คุณ ผู้รอคอย ช่วยโทรมาที่่เบอร์ 0818937285 เป็นเบอร์โทรศัพท์ขอก๋งอ่ะค่ะ
90

หทัยภัทร
26 กันยายน 54 9:38:
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ หลังจากที่คุณแม่ได้ทานยาต้มที่ทางแป๊ะอ้านจัดส่งมาให้ (เข้าสัปดาห์ที่ 4) อาการของคุณแม่ ดีขึ้นค่ะ ดูแข็งแรงขึ้นมากอาการเหนื่อยง่ายก็น้อยลง โดยเฉพาะอย่างยิ่ง เมื่อสัปดาห์ก่อนคุณแม่ที่หาหมอที่โรงพยาบาล พร้อมตรวจเลือดเพื่อวัดระดับน้ำตาล ปรากฎว่าระดับน้ำตาลลดลงมาหน่อยแล้วค่ะ ระบบขับถ่ายก็ดีขึ้นตามไปด้วย ดีใจมากค่ะที่ได้เห็นคุณแม่แข็งแรงขึ้น และหากระดับน้ำตาลลดลงเป็นที่น่าพอใจ คาดว่าเดือนตุลาคม2554 นี้ คุณแม่อาจจะได้รับการผ่าตัดต้อกระจกค่ะ อีกอย่างนะคะ คุณแม่ได้แบ่งยาให้หนูทดลองต้มดู เพราะตัวเองก็เป็นโรคภูมิแพ้ค่ะ พอได้ลองทานรู้สึกว่าจะมีอาการดีขึ้น เล็กน้อยค่ะ (เพราะไม่อยากทานเยอะเกรงใจคุณแม่ค่ะ) ดังนั้นรบกวนขอยาเพิ่มอีกค่ะ เพราะยาให้มาครั้งก่อนอีก 4 วัน ก็จะหมดแล้วค่ะ และขอเผื่อหนูด้วยนะคะ เพราะอยากให้โรคภูมิแพ้ที่เป็นอยู่ดีขึ้นกว่านี้ค่ะ รบกวานแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
91

ด.ญ.ธมลวรรณ ศรีตุลารักษ์
29 กันยายน 54 15:07
เรียน คุณหทัยภัทร ตอนนี้ก๋งส่งยาไปให้เเล้วนะค่ะ
92

่เด็กนนท์
29 กันยายน 54 15:14
ขอยาเพิ่มน่ะครับ นาย เปีย มหาสมุทร 26 หมุ่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150
93

หทัยภัทร
6 ตุลาคม 54 9:19:
เรียนแป๊ะอ้าน หนูได้รับยาที่จัดส่งมาให้ทางไปรษณีย์เรียบร้อยแล้วค่ะ (ตั้งแต่เมื่อวันอังคารค่ะ) ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
94

niksa
10 ตุลาคม 54 13:31
เรียน แป๊ะอ้วน เมื่อสักครู่ที่หนูได้โทรหา เพื่อรบกวนขอรับยาแก้เบาหวาน ซึ่งเป็นคนที่หนูรู้จักเขากินแต่ยา จะรบกวนขอ สัก 2 ราย รายที่ 1 เป็นหญิง เป็นเบาหวานที่เป็นไตและต้องฟอกแล้ว และอีกราย เป็นชาย เป็นแบบไม่ต้องฉีดยา แต่ต้องไปหาหมอเอายามาทานตลอด รบกวนกรุณาจัดส่งที่ นิกษา สมคิด 99/16-20 ถ.รัชดาภิเษก แขวงและเขตดินแดง กทม. 10400 ขอบพระคุณมากๆ คะ
95

ด.ญ. ธมลวรรณ ศรีตุลารักษ์
10 ตุลาคม 54 15:30
เรียน คุณเด็กนนท์ ไม่ทราบว่าได้รับยาหรือยังค่ะ
96

ณัฐสินี สงกลาง
16 ตุลาคม 54 20:07
เรียนแป๊ะอ้านและคุณกานต์พิชชา เมื่อวันที่ 13/10/54 ลูกชายดิฉันแอดมิทที่ร.พเพื่อทำการผ่าตัดปิดรูรั่วที่ผนังหัวใจและลิ้นหัวใจ พอเจาะเลือดผลเลือดออกมาปรากฏว่าค่าไตสูงหมอระงับการผ่าตัดหัวใจให้มารักษาไตก่อน หมอบอกว่าลูกชายป่วยเป็นไตวายระยะที่ 5 ต้องทำการล้างไตที่ช่องท้อง ดิฉันได้อ่านเจอว่ามีสมุนไพรครอบจักรวาลที่สามารถรักษาโรคไตได้และได้เปิดดูกระทู้นี้ดูดิฉันขอความกรุณาแป๊ะอ้านช่วยกรุณาจัส่งที่ ณัฐสินี สงกลาง 88/4 บ้านพักบริเวณหน้าร.พ ค่ายสุรนารี ต.หนองไผ่ล้อม อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงคะ
98

ด.ญ. ธมลวรรณ ศรีตุลารักษ์
18 ตุลาคม 54 15:26
เรียน คุณ ณัฐสินี สงกลาง พรุ่งนี้ก๋งจะจัดส่งยาไปให้นะค่ะ
99

ด.ญ. ธมลวรรณ ศรีตุลารักษ์
18 ตุลาคม 54 15:29
เรียน คุณ นิกษา ก๋งได้จัดส่งยาให้เเล้วนะค่ะ
100

niksa
19 ตุลาคม 54 15:06
ขอบคุณล่วงหน้า มากๆ นะคะ
101

ชัย หนองบัวลำภู
9 พฤศจิกายน 54 7:30:
ผมยากได้หนังสือ 12วิธีพิชิตมะเร็ง ครับแป๊ะอ้านส่วนต้นว่านพญาวานรผมมีแล้วครับ ไม่ทราบส่งได้หรือเปล่า ขอบคุณครับ
102

ณัฐสินี สงกลาง
9 พฤศจิกายน 54 19:27
ดิฉันขอขอบคุณล่วงหน้านะคะสำหรับยาที่จะจัดส่งให้ ตอนนี้ดิฉันยังไม่ได้รับยาที่จะส่งให้เลยคะ ช่วงนี้ลูกชายฟอกเลือดอาทิตย์ละ 2 ครั้งนะคะดิฉันอยากให้ลูกชายได้กินยาสมุนไรครอบจักรวาล ดิฉันขอรบกวนแป๊ะอ้านอีกสักครั้ง ช่วยกรุณาจัดส่งให้ที่ ณัฐสินี สงกลาง โรงพยาบาลค่ายสุรนารี (ห้องจ่ายยา1) ถ.พิบูลยละเอียด ต.หนองไผ่ล้อม อ.เมืองนครราชสีมา จ.นครราชสีมา 30000 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง
103

มะลิกลิ่น
20 พฤศจิกายน 54 22:39
อาแป๊ะค่ะ ตอนนี้แม่กินยาของแป๊ะเริ่มลดลงแล้วค่ะ เพราะคิดว่าแม่น่าจะหายแล้วแต่ไม่รู้ทำไม พอช่วงนี้แม่ก็มีอาการปวดที่บริเวณหน้าสะโพก จนบางครั้งไปถึงขา ด้านขวาค่ะ จึงอยาก ขอยาเพิ่มน่ะคะรบกวน ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ค่ะ นางอุบลรัตน์ การบรรจง 305/3ถ.หัวยยอด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000
104

ศิริพร
22 พฤศจิกายน 54 15:26
เรียนอาแป๊ะคะ หนูอยากทราบว่ายาครอบจักรวาลนี้สามารถรักษาโรคคอพอกได้ไหมคะ ถ้าได้หนูอยากได้ไปรักษาเพื่อนที่เป็นอยู่ค่ะ รบกวนช่วยส่งยาให้ที่ ศิริพร สุรงค์เลิศ เลขที่ 95 หมู่ 2 ซอยสุขสวัสดิ์ 28 ถนนสุขสวัสดิ์ แขวงบางประกอก เขตราษฎร์บูรณะ กทม. 10140 ขอบพระคุณมากค่ะ
105

ลูกแป๊ะอ้าน
24 พฤศจิกายน 54 15:54
สวัสดีคุณชัย สำหรับหนังสือ 12 วิธีพิชิตมะเร็ง ตอนนี้ไม่มีแล้วค่ะ แต่คุณชัยสามารถหา ซื้อได้ตามร้านหนังสือทั่วไปได้นะคะ ขอบคุณค่ะ
106

หทัยภัทร
28 พฤศจิกายน 54 16:33
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ หลังจากที่คุณแม่ได้ทานยาต้มไปประมาณ 7 ชุด (7ห่อ) อาการดีขึ้นมากเลยค่ะ ระดับน้ำตาลเหลืออยู่ที่ 170 ดูแข็งแรงขึ้นมาก อาการเหนื่อยง่ายก็ลดลง ระบบขับถ่ายก็ดีขึ้นตามไปด้วย ดีใจมากค่ะที่ได้เห็นคุณแม่แข็งแรงขึ้น ต้องขอบคุณแป๊ะอ้านมากๆ ค่ะ ทั้งนี้หนูรบกวนขอยาเพิ่มอีกค่ะ เพราะยาให้มาครั้งใกล้จะหมดแล้วค่ะ รบกวานแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
107

เรืองเวช ไวแพน
4 ธันวาคม 54 21:33
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพผมพึ่งเจอข้อมูลของแป๊ะเกี่ยวกับยาสมุนไพรรักโรค คือตอนนี้ผมมีความกลุ่มใจมากคือพ่อผมท่านเป็นโรคลมชักอยู่ ยาของโรงพยาบาลที่กินอยู่ก็ไม่ได้ผล และตอนนี้จะชักบ่อยขึ้นถ้าเคลียดและไม่สบายจะชักประมาณวันละ3ถึง4ครั้ง ตอนนี้ผมก็ไม่ได้อยู่บ้านด้วยจึงเป็นหว่งท่านมากพ่ออยู่จ.กาฬสินธุ์ส่วนผมทำงานอยู่จ.นครสวรรค์จึงอยากจะรบกวนแป๊ะอ้านส่งยามาให้หน่อยครับขอขอบพระคุณอย่างสูงครับส่งมาที่ คุณเรืองเวช ไวแพน 24/1 ม.12 ต.วังม้า อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ 60150
108

มะลิกลิ่น
7 ธันวาคม 54 15:51
อาแป๊ะค่ะ หนูขอยาเพิ่ม ค่ะ รบกวน ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ค่ะ นางอุบลรัตน์ การบรรจง 305/3ถ.หัวยยอด ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 ขอบพระคุณอาแป๊ะมากๆน่ะค่ะ
109

หทัยภัทร
15 ธันวาคม 54 9:01:
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ พอดีว่าเพื่อนคุณแม่ที่แนะนำให้มาขอยาจากคุณอาแป๊ะ คุณลินดานั้น มีอาการผิดปกติที่นิ้วมือ (นิ้วล็อค) จึงไม่สามารถเขียนจดหมายขอยาจากอาแป๊ะชั่วคราว ดังนั้นหนูจึงขอยาเพิ่มแทนคุณลินดานะคะ โดยขอให้ส่งไปตามที่อยู่นี่ค่ะ คุณลินดา วากวาที เลขที่ 89/23 ซ.วงศ์สว่าง 19 ถ.วงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 ส่วนของคุณแม่หนูเอง ก็ขอเพิ่มด้วยเช่นกันค่ะ เพราะยาให้มาครั้งใกล้จะหมดแล้วเหมือนกัน ที่หมดเร็วเพราะหนูเองที่เป็นภูมิแพ้ก็ทานเหมือนกันค่ะ รบกวานแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
110

ยุรี
18 ธันวาคม 54 16:37
ขอความช่วยเหลือด้วยค่ะ คือหนูมีหลานอายุ 18ปีป่วยเป็นโรคลมชักรักษากับหมอมาหลายปีแล้วไม่ดีขึ้นเท่าไหร่เลยค่ะทุกวันนี้ต้องคอยระวังกันตลอด พ่อแม่ไปทำงานก็ต้องพาไปด้วยห่างไม่ได้เลย ยิ่งช่วงนี้เป็นบ่อยมากเลย เดือนนี้4ครั้งแล้วค่ะ ทราบมาว่าต้นครอบจักรวาลรักษาได้ พยายามหาแล้วค่ะแต่หาไม่ได้เลย ไม่มีไครรู้จัก ขอความอนุเคราะห์ด้วยนะค่ะ รัตนา ผ่องฉวี 8/13 ม.2 ต.ลำแก่น อ.ท้ายเหมือง จ.พังงา 82210 087-0683837
111

เรืองเวช ไวแพน
26 ธันวาคม 54 12:25
ผมได้รับยาแล้วครับตั่งแต่วันที่21 ขอขอบพระคุณอย่างสูงอีกครั้งนะครับที่ส่งยามาให้ ผมมีเรื่องอยากถามเกี่ยวกกับสมุนไพรนี้หน่อยครับ คือที่บอกว่า1หยิบมือต้ม2ครั้งหมายความว่าอย่างไร และที่บอกว่าสมุนไพรที่ยังไม่ได้ต้มต้องเก็บไว้ในตู้เย็นหมายถึงที่แกะถุงแล้วต้มยังไม่หมด หรือว่าทั้งหมดที่แป๊ะส่งมาให้ ที่ต้องใส่ตู้เย็นถ้าต้องใส่ทั้งหมดแล้วเวลาส่งไปรษณีใช้เวลาหลายวันกว่าจะถึงผู้รับยาจะเสียหรือเปล่า ช่วยตอบข้อสงสัยผมด้วยนะครับ ผมขออวยพรปีใหม่ให้แป๊ะล่วงหน้าเลยนะครับ ขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยจงดนบันดาลให้แป๊ะอ้านและครอบครัวมีความสุขคิดสิ่งใดสมหวังทุกประการเทอญ
112

หทัยภัทร
27 ธันวาคม 54 13:13
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ ทางคุณลินดาำได้รับยาเรียบร้อยแล้วค่ะ เธอฝากให้ขอบพระคุณแป๊ะอ้านมาด้วยค่ะ (แต่ว่าหนูยังไม่ได้รับยาเลยค่ะ) และใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่แล้ว หนูและคุณแม่ ขออวยพรให้อาแป๊ะ และครอบครัวมีความสุขมากๆ ขอให้ประสพแต่ความสุขความเจริญ คิดหวังสิ่งใดขอให้สมหวังดั่งตั้งใจในทุกๆ ประการนะคะ
113

ลูกของป๊ะอ้าน
29 ธันวาคม 54 14:39
*คุณเรืองเวช คือยา1 กำมือต้มได้ 2 ครั้งเเล้วทิ้งเลยค่ะ ที่เเกะเเล้วก็แช่ตู้เย็นกันเชื้อรา *คุณยุรี ส่งยาให้เเล้วนะค่ะ
114

ยุรี
31 ธันวาคม 54 15:23
ได้รับยาแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะคะ ขอให้แป๊ะอ๊านและครอบครัวมีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไปนะคะ หลังกินยาแล้วอาการหลานเป็นยังไงจะแจ้งให้ทราบอีกทีค่ะ ขอบคุณอีกครั้งค่ะ
115

หทัยภัทร
6 มกราคม 55 14:33
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ หนูได้รับยาเรียบร้อยแล้วนะคะ ขอบพระคุณมากๆ ค่ะ
116

เรืองเวช ไวแพน
8 มกราคม 55 22:25
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ เมื่อเดือนที่แล้วผมได้ขอยาแก้โรคลมชักจากแป๊ะเพื่อที่จะส่งไปให้พ่อที่จ.กาฬสินธุ์แต่ยังไม่ทันได้ส่ง เมื่อปีใหม่น้าสาวของแฟนผมเขามาเที่ยวหาพี่สาวเขาก็คือแม่ยายผมเองที่จ.นครสวรรค์ แล้วผมเห็นว่าเขาป่วยเรื้อรังมาหลายปี แต่ก็ไม่รู้ว่าเป็นโรคอะไร คือสภาพที่เห็นเขาผอมมากตาลึกโป๋แก้มบ๋อมมีแต่หนังหุ้มกระดูกแต่ทำงานไหว อาการแรกๆที่เขาเป็นกินข้าวไม่ได้แล้วก็น๊อกเข้าโรงพยาบาล แล้วก็เป็นตุ่มตามตัวแขนเป็นหนองเหมือนคนเป็นเอดส์ หมอก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไร(หรือว่าเขาโกหก) พอไปรักษาที่โรงพยาบาลราชวิถี บอกว่าภูมิแพ้ให้ยามากิน แล้วตุ่มหนองน้ำเหลืองก็แห้งแต่ยังผอมไม่หายและยังต้องไปรับยาที่โรงบาลประจำ แฟนผมก็เลยให้เขากินสมุนไพรที่ขอแป๊ะมาและให้เขาเอากลับมากินที่บ้านเขาที่จ.ปทุมธานีแฟนผมสงสารน้าเขามากอยากให้หายกลับมามีเนื้อมีหนังเหมือนเดิม ผมเลยจะขอยาแก้โรคลมชักให้พ่อผมใหม่รบกวนให้แป๊ะส่งมาให้ใหม่นะครับ ขอขอบพระคุณมากครับ แต่ผมไม่รู้ว่ายาที่ให้น้าไปกินจะได้ผลใหมเพราะเป็นยาแก้ลมชัก ไม่รู้ว่าโรคแต่ละโรคใช้ยาตัวเดียวกันหรือว่าต้องใช้ยาคนละสูตรแต่ผมอยากให้น้าเขาหายก็เลยให้เขาไป รบกวนแป๊ะส่งมาให้ผมอีกครั้งที่ เรืองเวช ไวแพน 24/1 ม.12 ต.วังม้า อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ 60150 ขอบพระคุณมากครับ
117

พลวัฒน์
11 มกราคม 55 10:12
อยากได้ต้นพญาวานรครับ ไม่ทราบยังมีแจกส่งให้ไม่ครับ อยากมาให้แม่ผมทานครับ ยินดีช่วยค่าจัดส่งให้ครับ
118

วริทธิ์พล มหาสมุทร
21 มกราคม 55 9:27:
ขอยาบ้างนะครับ (เบาหวานครับ) 26 หมู่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150
119

นภสินธ์ นันทสิทธิ์
21 มกราคม 55 16:59
คือว่าแม่ของหนูเป็นโรคเบาหวาน รวมถึงญาติของหนูด้วยนะค่ะ กินแต่ยาที่หมอให้ พอดีว่ามีพี่คนนึงเค้าแนะนำมาค่ะ ก็เลยอยากให้คุณแม่ของหนูกินบ้าง นี่เป็นที่อยู่ของคุณแม่ของหนูนะค่ะ 71 หมู่ 6 ต.หนองแดง อ.แม่จริม จ.น่าน 55170 ขอขอบพระคุณมากค่ะ แม็กกี้
120

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
22 มกราคม 55 13:12
ต้องขอโทษด้วยนะค่ะที่มาเปิดอ่านช้า #คุณเรือนเวช วันจันทร์จะส่งไปให้นะคะ #คุณพลวัฒน์ คือว่าต้นพญาวานร ถ้าส่งไปเดี๋ยวมันจะตายอ่ะค่ะ ต้องกินสด รบกวนช่วยโทณมาหาอากงได้มั้ยค่ะ เบอร์ 0818937285 #คุณวริทธิ์พล วันจันทร์จะส่งไปให้นะคะ
121

กมลวรรณ ชาญพิทยานุกูลกิจ
26 มกราคม 55 13:09
สวัสดีค่ะ เมื่อต้นปีที่แล้วแม่ของหนูเพิ่งเสียด้วยโรคมะเร็ง เป็นการสูญเสียครั้งยิ่งใหญ่ในชีวิต ถ้าหนูได้อ่านเจอหน้าเวบนี้เร็วๆ หนูอาจจะไม่ต้องเสียแม่ไปก็ได้ ตอนนี้ครอบครัวหนูมีแต่โรครุมเร้า หนูอยากขอยารักษา ให้คนและสัตว์ที่หนูรักค่ะ 1. พ่ออายุ 52 ปี เป็นเบาหวาน มือชา เท้าชา เวลาเดินไม่ค่อยมีแรง มักเจ็บเข่าเสมอ และมีอาการหลงลืมบ้าง 2. ตั่วโกว อายุ 54 ปี เป็นโรคไมเกรน โรคขาขวาลีบตั้งแต่ 10 ขวบ และเป็นโรคแผลที่เท้ารักษาไม่หาย เนื่องจากเมื่อมีอาการคัน ก็มักจะเกาอยู่เสมอ จนเลือดออก บางครั้งเมื่อแผลติดเชื้อ ขาจะบวม ไข้จะขึ้น ต้องเข้านอนโรงพยาบาล 3. อากง (ฝ่ายแม่) เป็นโรคถุงอัณฑะบวม 4. อากง (ฝ่ายพ่อ) เคยตัดเนื้องอกที่อัณฑะ 5. อาม่า (ฝ่ายพ่อ) เป็นโรคตาต้อ โรคหัวใจ โรคลมชัก 6. พี่สาว/น้องชาย เป็นโรคภูมิแพ้ 7. พ่อเพื่อน เป็นโรคมะเร็งที่ลำคอ เนื่องจากสูบบุหรี่บ่อย จนต้องเจาะคอ สุดท้าย 8. ซาสี่ (น้องหมาวัย 2 ขวบ) เป็นโรคลมชัก เริ่มเป็นเมื่อปลายปีที่แล้ว ชักทุก 6 ชั่วโมง หมอที่จุฬา ให้ยามากิน และให้ยาสวนทวารมาฉีดเมื่อมีอาการชัก ทุกวันนี้ต้องให้ยาทุกวัน เช้า-เย็น และเพิ่มขนาดยาเรื่อยๆ หนูสงสารหมาหนูมาก เพราะมันพูดไม่ได้ เมื่อวานก็มีอาการชักอีก หนูหวังว่าคงจะมียาสมุนไพรที่สามารถช่วยน้องหมาหนูให้หายจากอาการชักได้ค่ะ ขอความกรุณาด้วยนะค่ะ...ช่วยครอบครัวที่รักของหนูให้หายจากโรคภัยไข้เจ็บด้วยค่ะขอบคุณค่ะ ที่อยู่ : 173-175 ถ.พระราม4 แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กทม. 10100 โทร : 089-775-1173
123

หทัยภัทร
30 มกราคม 55 10:55
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ หนูรบกวนขอเพิ่มให้คุณแม่ด้วยนะคะ เพราะยาใกล้จะหมดแล้วค่ะ รบกวานแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 และจากที่เคยได้แจ้งเรื่องของคุณลินดา เกี่ยวกับอาการนิ้วล็อค ทำให้ไม่สามารถเขียนจดหมายขอยาจากอาแป๊ะค่ะ ดังนั้นหนูจึงขอยาเพิ่มแทนคุณลินดานะคะ โดยขอให้ส่งไปตามที่อยู่นี่ค่ะ คุณลินดา วากวาที เลขที่ 89/23 ซ.วงศ์สว่าง 19 ถ.วงศ์สว่าง แขวงวงศ์สว่าง เขตบางซื่อ กรุงเทพฯ 10800 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
124

อัมพร
3 กุมภาพันธ์ 55 17:15
เรียนแปะอ้าน เนื่องจากดิฉันไปตรวจเจอก้อนเนื้อที่หน้าอกหมอให้ผ่าตัดเอาก้อนเนื้อออก แล้วส่งชิ้นเนื้อไปตรวจว่าเป็นเนื้อร้ายหรือไม่ ตอนนี้ก็รอผลตรวจอยู่ แต่ได้ทราบเรื่องยาครอบจักรวาลจากคนข้างบ้านของลูกสะใภ้ที่อยู่กรุงเทพ เพราะพี่ชายเขาที่ป่วยเป็นมะเร็งก็ทานอยู่ จึงอยากรบกวนขอแปะอ้านช่วยส่งยาให้ตามที่อยู่ข้างล่างนี้ด้วยค่ะ คุณอัมพร โพธิ์ยิ้ม เลขที่ 4 ถ.วังเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ
125

ยศธร จงพุฒิศิริ
3 กุมภาพันธ์ 55 23:21
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ หลังจากที่ผมอ่านมาพบเรื่องราวของคุณลุงใน website นี้ ผมก็ได้ทราบว่าคุณลุงได้ปลูกพืชสมุนไพรอยู่หลายชนิด และคุณลุงก็เป็นคนที่มีจิตใจเอื้อเฟื้อมากๆด้วย คุณพ่อของผมป่วยเป็นโรคเบาหวานมาหลายปีแล้ว ผมอยากจะขอคำแนะนำจากคุณลุงว่าควรที่จะใช้สมุนไพรอะไรเพื่อช่วยรักษา และต้องใช้อย่างไร และผมจะกรุณาขอยาที่เอาไว้ใช้ต้านทานโรคมะเร็งจากคุณลุงด้วยครับ ผมขอให้คุณลุงช่วยกรุณาให้คำแนะนำผมและขอให้จัดส่งสมุนไพรที่ช่วยต้านเบาหวานและมะเร็งมาให้ผมด้วย โดยผมยินดีที่จะจ่ายค่าจัดส่งให้ ขอให้คุณลุงแจ้งให้ผมทราบว่าจะให้โอนไปให้อย่างไร ขอบคุรคุณลุงเป็นอย่างมากน่ะครับที่ช่วยเหลือสังคมมาโดยตลอด ถ้าคุณลุงจะกรุณาช่วยจัดส่งสมุนไพรมาให้ผมที่ : ยศธร จงพุมิศิริ 61/1 ถนนเสือป่า แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100 เบอร์ติดต่อ : 086-8802801
127

หทัยภัทร
7 กุมภาพันธ์ 55 15:21
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ อยากทราบว่าแป๊ะอ้านได้จัดส่งยาที่ขอเพิ่มมาให้หรือยังค่ะ เพราะหนู และคุณลินดา ยังไม่รับยาเลยค่ะ ยาก็จะหมดแล้วใน 2-3 วันนี้แล้วค่ะ แต่หากจัดส่งมาให้แล้ว หนูต้องขอประทานอภัยมา ณ ที่นี่ด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
128

เพชร
7 กุมภาพันธ์ 55 19:11
หนูขออนุโมทนาบุญ ด้วยคะที่คุณลุงได้ให้ความช่วยเหลือผู้คนที่มีความทุกข์จากโรคภัยไข้เจ็บ หนูเป็นคนหนึ่ง ที่มีความทุกข์ในใจเมื่อลูกของหนูเป็นโรคลมชัก คงไม่ต้องบรรยายเลยว่าเป็นอย่างไรทุกวันนึ้ลูกต้องกินยาตลอดเป็นเวลา 3-4ปีมาแล้ว เมื่อลูกกินยาลูกจะบอกว่าหนูไม่อยากกินแล้วคะแม่ หนูอยากหายคงมีสักวันที่หนูจะไม่ต้องกินยานะแม่ จนหนูได้พบ web ข้อมูลนี้ทำให้มีความหวังอีกครั้ง หนูจะทำอย่างไรคะถึงจะได้ยาแก้โรคลมชัก ไปรักษาลูก หรือว่าคุณลุงจะกรุณาส่งยารักษามาให้ เพชร 48 ม. ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ 50220 เบอร์ 089-5597553ไม่ทราบว่าจะมีค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง กรุณาแจ้งให้ทราบด้วยคะ หากหนูจะได้มีส่วนช่วยเหลือสังคม และผู้ป่วยที่มีความทุกข์เพื่อบุญกุศลนี้จะได้ส่งผลถึงลูกหนูให้หายขาดจากโรคลมชักนี้
129

กมลวรรณ
11 กุมภาพันธ์ 55 12:11
ขอบคุณแป๊ะอ้าน และทีมงานด้วยนะค่ะ หนูจะรีบเอายาที่ได้ไปแจกจ่ายให้คนในครอบครัว และจะทำให้น้องหมาดื่มด้วยค่ะ ถ้าได้ผลอย่างไร หรือมีผลข้างเคียงยังไง จะเอามาเล่าให้ฟังทุกอย่างเลยค่ะ ... ขอบพระคุณจากใจจริงๆค่ะ และขอให้ทุดคนที่ได้ยาหายจากโรคภัยไข้เจ็บทั้งหลายทั้งปวงด้วยนะค่ะ สู้ๆค่ะ เป็นกำลังใจให้
130

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
12 กุมภาพันธ์ 55 12:09
คุณหทัยภัทรส่งไปให้เมื่อวันที่ 6แล้วนะค่ะไม่ทราบว่าได้รับแล้วรึยัง คุณกมลวรรณส่งไปให้แล้วนะค่ะ คุณลินดาส่งไปให้เเล้วนะค่ะ คุณอัมพรส่งไปให้แล้วนะค่ะ คุณยศพรส่งไปห้แล้วนะค่ะ คุณเพชรรบกวนบอกนามสกุลด้วยนะค่ะ อาการเป็นอย่างไรช่วยมาโพสไว้ให้ด้วยนะค่ะจะให้อาก๋งได้อ่านดู
131

wannaluck
15 กุมภาพันธ์ 55 0:33:
คุณแป๊อ้านคะ ลูกชายอายุ 13 ปี เพิ่งเริ่มเป็นลมชักมาปีกว่าแล้ว รบกวนส่งยามาได้ไหมคะ ขอบคุณมากค่ะ ธรณี มอรีไฮ 591 ศูนย์วิจัย 4 ถ.พระราม 9 บางกะปิ ห้วยขวาง กรุงเทพ 10320 โทร 081 555 3324
132

กานต์พิชชา ศรีตุลารักษ์
20 กุมภาพันธ์ 55 15:20
- wannaluck ส่งไปให้เเล้นะคะ
133

sarisa
28 กุมภาพันธ์ 55 22:16
คุณแปะอ้านค่ะ พ่อหนูกำลังจะถูกส่งตัวไปรักษาตัวที่โรงพยาบาลทรวงอกกรุงเทพ ในความรู้สึกหนู ่ากลัวเหลือเกิน แต่ได้อ่านข้อความจากกระทู้นี้แล้วทำให้มีความหวังขึ้นมาบ้าง หนูขอความกรุณาแปะอ้าน ช่วยเหลือพ่อหนูอีกสักคนนะค่ะ (พ่ออายุ 63 ปีค่ะ ) ขอขอบพระคุณมากค่ะ ที่อยู่ นางสาวศาริศา ทองภูเบศ 194/2 หมู่ 1 ซอยยุทธศาสตร์ประสานมิตร ต.วังใหม่ อ.เมือง จ.ชุมพร 86190
134

sarisa
28 กุมภาพันธ์ 55 22:19
อาแปะอ้านค่ะ กรุณาช่วยพ่อหนูอีกสักคนนะค่ะ หนูจะรอความหวังจากแปะอ้านค่ะ ศาริศา ทองภูเบศ 194/2 หมู่ 1 ต.วังใหม่ อ.เมือง จ.ชุมพร 86190
135

ยศธร จงพุฒิศิริ
29 กุมภาพันธ์ 55 21:22
ผมขอขอบคุณแปะอ้านมากน่ะครับ หลังจากที่พ่อผมได้กินยาของแปะ พ่อบอกผมว่าอาการของท่านดีขึ้น แต่ก้ยังไม่ทราบว่าจะดีขึค้นเท่าไหร่ และคุณพ่อก็ฝากมาขอบคุณแปะด้วยครับ ผมก็ขอบคุณแปะด้วยเช่นกัน ที่พ่อผมอาการดีขึ้นก็คงเป็นเพราะยาของแปะ ตอนนี้ยาที่ให้มาใกล้จะหมดแล้ว ผมอยากจะรบกวนแปะส่งมาเพิ่มให้อีกได้มั้ยครับ ผมก็รู้สึกเกรงใจแปะเหมือนกัน ถ้าเรื่องค่าใช้จ่ายอย่างไรขอให้กรุณาบอกผมด้วยเถอะครับ ถ้าไม่เป็นการรบกวนกรุณาส่งยามาที่ : ยศธร จงพุมิศิริ 61/1 ถนนเสือป่า แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100 เบอร์ติดต่อ : 086-3473218
136

ธีระศักดิ์
2 มีนาคม 55 19:03
กราบเรียนแป๊ะอ้านที่เคารพอย่างสูง...ผมอยากจะรบกวนขอยาแป๊ะอ้านทาต้มดื่ม ผมเคยเป็นมะเร็งปลายลำใส้ใหญ่ และได้ทำการรักษาด้วยการฉายรังษี และเคมีบำบัดมา ก่อนหน้านี้ก็เคยได้รับยาจากแป๊ะอ้านมาด้มดื่มแล้วระยะนึง ก็รู้สึกอาการดีขี้นมามาก และก็ได้เว้นไปช่วงนึง ตอนนี้ก็มีความรู้สึกว่ากลัวเนื้อร้ายตรงที่เดิมจะเริ่มก่อตัวใหม่ จึงใครขอรบกวนขอยาแป๊ะอ้านมาต้มดื่มอีก ทั้งนี้ขอกราบขอบพระคุณแป๊ะอ้านมา ณ ที่นี้เป็นอย่างสูงครับ รบกวนส่งยาให้ที่ ธีระศักดิ์ เสาระสุต เลขที่ 64 ถ.ราษฏร์วัฒนา ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 เบอร์โทรติดต่อ 054-320111
138

เพชร
5 มีนาคม 55 19:19
หนูขอขอบพระคุณ คุณลุงแป๊ะอ้านมากๆคะที่กรุณาส่งยามาให้หนู เพื่อรักษาลูก ขอขอบพระคุณมากๆจริงๆคะไม่รู้จะบอกอย่างไรว่าทราบซึ้งจริงๆคะ ตอนนี้ก็ได้กินยาต้มควบคุู่กับยากันชัก ที่กินประจำคะ หากผลเป็นอย่างไรจะแจ้งให้คุณลุงแป๊ะอ้าน ทราบคะ มีอีกเรื่องคะจะขอรบกวนคือ ป้าของหนูไม่ทราบว่าแกเป็นอะไร แกจะมีปัญหาเรื่องระบบการขับถ่ายบางครั้งถ่ายเสีย บางครั้งถ่ายไม่ออกแต่ถ่ายไม่ออกจะบ่อยมากๆ เห็นทรมานมากคะแกก็ไม่มีลูกไม่มีสามี ตัวคนเดียวแกก็ไม่ยอมไม่หาหมอ แกก็หากินมะขามบ้าง ส้มบ้าง แต่ก็ยังถ่ายไม่ออกอีกไม่ทราบว่าเป็นอะไร คุณลุงแป๊ะอ้าน พอจะมียารักษาไหมคะหากมีหนูรบกวนขอด้วยคะหนูจะเอามาให้แก เพชร 48 ม. ต.เชิงดอย อ.ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ 50220 เบอร์ 089-5597553 หนูขอขอบพระคุณล่วงหน้าคะ
139

นันทิยาพันธ์
6 มีนาคม 55 2:53:
ดิฉันขอให้แป๊ะอ้าน สุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีความสุข จะได้ช่วยเหลือคนที่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ ต่อไปอีกนานๆนะคะ
140

หทัยภัทร
8 มีนาคม 55 12:18
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ ขณะนี้คุณแม่ มีระดับน้ำตาลเพิ่มสูงขึ้น อยู่ที่ 220-250 ค่ะ อาจจะเป็นเพราะว่าไม่ได้รับยาจากทางแป๊ะอ้าน ไปมา 2 สัปดาห์แล้วค่ะ ทั้งนี้หนูอยากจะขอยาเพิ่มอีกค่ะ รบกวานแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
141

ลินดา วากวาที
10 มีนาคม 55 9:44:
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ พอดีดิฉันได้รับประทานยาของคุณแป๊ะอ้านก็มีอาการดีขึ้น แต่ขณะนี้ ยาของดิฉันจะหมดแล้ว จึงอยากจะขอยาเพิ่มอีกคะ รบกวนแป๊ะอ้านส่งยามาที่ :นางลินดา วากวาที 89/23 หมู่ 34 ซอยวงศ์สว่าง 19 ถนนวงศ์สวาง เขตบางซื่อ แขวงวงศ์สวาง กรุงเทพ 10800
142

ลินดา วากวาที
10 มีนาคม 55 13:52
เรียน คุณแป๊ะอ้าน ดิฉันได้ทานยาของคุณแป๊ะอ้านแล้วอาการดีขึ้น แต่ขณะนี้ ยาของดิฉันหมดแล้ว จึงอยากจะขอยาเพิ่มเติม กรุณาส่งที่ : นางลินดา วากวาที บ้านเลขที่89/23 หมู่ 34 ซอยวงศ์สว่าง19 ถนน วงศ์สว่าง เขตบางซื่อ แขวงวงศ์สว่าง กรุเทพ 10800
143

PIYAKIT CHONGBARAMI
13 มีนาคม 55 19:23
เรียน คุณธีรวุธ ศรีตุลารักษ์ ที่นับถือ ผมมีโอกาสได้ชมคลิปวีดีโอรายการสัมภาษณ์คุณธีรวุธทางช่อง FM-TV ของสันติอโศก ทำให้ผมรู้สึกภูมิใจในตัวคุณธีรวุธและครอบครัวมาก และช่วยให้ผมมีกำลังใจมากขึ้นในการทำประโยชน์คืนแก่สังคม ปัจจุบันผมอายุ 67 ปี ยังคงทำงานอยู่ แต่โรค"เบาหวาน"เป็นอุปสรรคต่อการดำรงชีวิตและการงานมาช้านาน จึงใคร่ขอความกรุณาจากคุณธีรวุธได้โปรดแนะนำยาสมุนไพรสำหรับโรคเบาหวานให้ด้วยจักเป็นพระคุณยิ่ง ผมขออนุญาตและยินดีรับผิดชอบค่ายาและค่าจัดส่งไปยังตำบลที่อยู่ข้างล่างนี้ครับ นายปิยกิติ์ จงบารมี มูลนิธิธารศิลป์รักษ์จิตรกร 177 ซอยประชัญคดี ถนนสุขุมวิท 39 เขตวัฒนา กทม. 10110 ขอแสดงความนับถือ ปิยกิติ์ จงบารมี ๑๓ มี.ค. ๒๕๕๕
144

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวะโชติกุล
14 มีนาคม 55 13:57
แป๊ะอ้าน ดำเนินการจัดยาไปให้แล้วนะค่ะ คุณ ลินดา วากวาที บางซื่อ กรุงเทพฯ
147

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวะโชติกุล
14 มีนาคม 55 14:00
หทัยภัทร ทัดบุบผา แป๊ะอ้านดำเนินการจัดส่งยาไปให้แล้วนะค่ะ อาการดีขึ้นอย่างไรตอบกลับด้วย
148

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวะโชติกุล
14 มีนาคม 55 14:00
แพท เชียงใหม่ แป๊ะอ้านดำเนินการจัดส่งยาไปให้แล้วนะค่ะ อาการดีขึ้นอย่างไรตอบกลับด้วย
149

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวะโชติกุล
14 มีนาคม 55 14:01
ธีระศักดิ์ เสาระสุด ลำปาง แป๊ะอ้านดำเนินการจัดส่งยาไปให้แล้วนะค่ะ อาการดีขึ้นอย่างไรตอบกลับด้วย
150

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวะโชติกุล ( จุ๊ยตุ่ย )
28 มีนาคม 55 15:36
เรียนคุณเพชร เชียงใหม่ แปะอ้านส่งยาไปให้ตามที่อยู่แต่ตีกลับมาถ้าหากต้องการยาใหม่ แจ้งได้ค่ะ
151

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวะโชติกุล (จุ๊ยตุ่ย)
31 มีนาคม 55 9:24:
เรียน คุณเพชร เชียงใหม่ ไม่ทราบว่าที่อยู่ผิดพลาดหรือไม่ ช่วยตรวจสอบให้หน่อยคะ
153

อัญชลีพร นันทเฉลิมชัย
2 เมษายน 55 19:19
สวัสดีค่ะ เพิ่งเคยเข้ามาเจอ เวปนี้ แล้วได้เคยโทรไปคุยกะแป๊ะอ้าน ใจดีมากเลยค่ะ ขอบคุณที่ให้ความช่วยเหลือ คุณแม่เป็นมะเร็งผ่าตัดเต้านมไปแล้ว แต่ต้องทำคีโม เนื่องจาก เซลล์มะเร็งได้กระจายไปที่ต่อมน้ำเหลือง เพิ่งทำการผ่าตัดเต้านมไปเมื่อปลายเดือนมีนาคมค่ะ ตอนนี้รักษาแผลหาย จะเริ่มทำคีโม ครั้งแรก อยากจะขอความกรุณา ส่งวิธีการกินไป หว่านฮง็อก และสมุนไพรครอบจักรวาลเพื่อรักษาโรคนี้ พร้อมทั้งคู่มือการกินทั้ง 2 ชนิดด้วยค่ะ ที่อยู่จัดส่งน่ะค่ะ 65/38 หมู่ 12 ตำบลเชียงรากน้อย อ.บางประอิน จ.อยุธยา 13180
154

อัญชลีพร นันทเฉลิมชัย
3 เมษายน 55 18:33
ได้โทรปรึกษากับแป๊ะอ้านแล้วค่ะ อยากจะขอวิธีการกินหว่านฮ๊อก แล้วก็ ยาสมุนไพรค่ะ คุณแม่เป็นมะเร็งเต้านมค่ะ ตอนนี้ผ่าตัดเต้านมแล้วเมื่อสิ้นเดือนมีนา แต่เซลล์มะเร็งแพร่กระจายไปยังต่อมน้ำเหลือง ต้องรักษาต่อค่ะ ที่อยู่จัดส่ง 65/38 หมู่ 12 ต.เชียงรากน้อย อ.บางประอิน จ.อยุธยา 13180 **ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
155

ยศธร จงพุฒิศิริ
3 เมษายน 55 20:59
เรียนแปะอ้านที่เคารพ ผมขอขอบคุณแปะอ้านมากน่ะครับ หลังจากที่พ่อผมได้กินยาของแปะอ้านมาระยะหนึ่ง พ่อบอกผมว่าอาการของท่านดีขึ้น และคุณพ่อก็ฝากมาขอบคุณแปะด้วยครับ ผมก็ขอบคุณแปะด้วยเช่นกัน ที่พ่อผมอาการดีขึ้นก็คงเป็นเพราะยาของแปะ ตอนนี้ยาที่ให้มาใกล้จะหมดอีกแล้ว ผมอยากทราบว่าคุณพ่อต้องทานต่ออีก ผมจึงอยากจะรบกวนแปะส่งมาเพิ่มให้อีกได้มั้ยครับ ผมก็รู้สึกเกรงใจแปะมากๆ ถ้าเรื่องค่าใช้จ่ายอย่างไรขอให้กรุณาบอกผมด้วยเถอะครับ ถ้าไม่เป็นการรบกวนกรุณาส่งยามาที่ : ยศธร จงพุมิศิริ 61/1 ถนนเสือป่า แขวงป้อมปราบ เขตป้อมปราบศัตรูพ่าย กรุงเทพฯ 10100 เบอร์ติดต่อ : 086-3473218
156

ธีระศักดิ์
7 เมษายน 55 18:27
กราบเรียนแป๊ะอ้านที่เคารพเป็นอย่างสูง ผมได้รับยาที่แป๊ะอ้านส่งไปให้แล้วได้ต้มดื่มทุกวันตอนนี้อาการเจ็บคันตรงจุดที่โดนฉายรังษีก็ดีขึ้นไม่ค่อยคันและเจ็บแปลบๆแล้ว และขณะนี้ยาที่ได้รับมาได้หมดลงแล้ว จึงใคร่ขอรบกวนแปะอ้านอนุเคราะห์ส่งยาให้อีกจะได้ต้มดื่มอย่างต่อเนื่อง ขอกราบขอบพระคุณแป๊ะอ้านเป็นอย่างสูงมา ณ ที่นี้ด้วยครับ รบกวนแป๊ะอ้านส่งยาไปให้ที่ ธีระศักดิ์ เสาระสุต เลขที่ 64 ถ.ราษฎร์วัฒนา ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 โทรศัพย์ 054 320-111 ขอขอบพระคุณครับ
157

พิทยาภรณ์ ( ศาลเจ้าจ๊ยตุ่ย)
11 เมษายน 55 15:21
เรียน คุณยศธร จงพุฒิศิริ กรุงเทพฯ ดำเนินการจัดส่งยาไปให้แล้วนะค่ะขอให้หายเร็วๆค่ะ
158

พิทยาภรณ์ ( ศาลเจ้าจ๊ยตุ่ย)
11 เมษายน 55 15:33
เรียน คุณธีรศักดิ์ เสาระสุต จ.ลำปาง ดำเนินการจัดส่งยาให้เป็นที่เรียบร้อยแล้วค่ะ
159

หทัยภัทร
12 เมษายน 55 14:33
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ อาการของคุณแม่ ขณะนี้มีระดับน้ำตาลลดลงประมาณ 190 จากเดิมที่ 240 ค่ะ ถือว่าอาการดีขึ้น หลังจากที่ได้ทานยาขอแป๊ะอ้าน ซึ่งตอนนี้ยาใกล้จะหมดแล้ว จึงอยากจะขอยาเพิ่มอีกค่ะ รบกวานแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ สุดท้ายนี้ดิฉันขอให้แป๊ะอ้าน สุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีความสุขมากๆ นะคะ
160

ปิยกิติ์ จงบารมี
12 เมษายน 55 18:27
(ซ้ำ) เรียน คุณธีรวุธ ศรีตุลารักษ์ ที่นับถือ ผมมีโอกาสได้ชมคลิปวีดีโอรายการสัมภาษณ์คุณธีรวุธทางช่อง FM-TV ของสันติอโศก ทำให้ผมรู้สึกภูมิใจในตัวคุณธีรวุธและครอบครัวมาก และช่วยให้ผมมีกำลังใจมากขึ้นในการทำประโยชน์คืนแก่สังคม ปัจจุบันผมอายุ 67 ปี ยังคงทำงานอยู่ แต่โรค"เบาหวาน"เป็นอุปสรรคต่อการดำรงชีวิตและการงานมาช้านาน จึงใคร่ขอความกรุณาจากคุณธีรวุธได้โปรดแนะนำยาสมุนไพรสำหรับโรคเบาหวานให้ด้วยจักเป็นพระคุณยิ่ง ผมขออนุญาตและยินดีรับผิดชอบค่ายาและค่าจัดส่งไปยังตำบลที่อยู่ข้างล่างนี้ครับ นายปิยกิติ์ จงบารมี มูลนิธิธารศิลป์รักษ์จิตรกร 177 ซอยประชัญคดี ถนนสุขุมวิท 39 เขตวัฒนา กทม. 10110 ขอแสดงความนับถือ ปิยกิติ์ จงบารมี 13 มี.ค. 2555
161

สุนีรัตน์ บุญยงค์
12 เมษายน 55 22:21
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ คุณพ่อของดิฉันป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูงและเบาหวาน ต้องทานยาของโรงพยาบาลทุกวันเป็นเวลากว่า 20 ปีแล้วค่ะ เดินไม่ค่อยสะดวกและมักจะมีอาการปวดขา-เข่าเป็นประจำ พยายามออกกำลังกายด้วยการเดินช้า ๆ ประมาณ 30 นาทีสัปดาห์ละ 3-4 วัน ปัจจุบันเริ่มมีอาการไตเสื่อม แต่ยังไม่ถึงขั้นฟอกไต แพทย์ให้จำกัดการดื่มน้ำและควบคุมอาหารด้วยค่ะ ส่วนคุณแม่ก็ป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูงและเบาหวาน ทานยาโรงพยาบาลทุกวันเกือบ 10 ปีแล้ว แต่อาการดีกว่าคุณพ่อ ยังสามารถเดินได้ปกติ แต่มีปวดขาบ้างค่ะ ตรวจร่างกายครั้งล่าสุดแพทย์บอกว่า ไต +2 (ได้ยินว่า ถ้า +5 ต้องฟอกไต) ตอนนี้ต้องลดอาหารเค็ม ๆ ดิฉันจึงใคร่ขอรบกวนแป๊ะอ้านช่วยส่งยาเพื่อบรรเทาอาการป่วยของคุณพ่อและคุณแม่ของดิฉันด้วยนะคะ หลังจากทานยาแล้วได้ผลอย่างไรจะแจ้งให้ทราบค่ะ ท้ายนี้ขอสวัสดีปีใหม่แบบไทย ๆ และขออวยพรให้แป๊ะอ้านและครอบครัวจงมีแต่ความสุข และสุขภาพดีตลอดไปนะคะ คุณสุนทร บุญยงค์ 132/1 หมู่ 3 ต.บ้านแป้ง อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี (16120)
162

เพชร
13 เมษายน 55 16:13
ขอบคุณมากๆ คะ ดิฉันได้รับยาแล้วคะ. ต้องขอโทษด้วยนะคะที่ตอบช้า และที่ครั้งก่อนส่งมาแล้วตีกลับน่าจะเป็นเพราะไม่มีใครอยู่บ้านหรือป่าว!.. สำหรับครั้งนี้ หนูได้รู้จักเด็กคนหนึ่งโดยบังเอิญ ทราบว่าแม่เขาเป็นมะเร็ง เขากำลังหายามารักษาแม่เค้า หนูนึกได้ว่ายาที่คุณลุง ส่งให้สามารถรักษา โรคมะเร็งได้ด้วยใช่มั๊ยคะ หรือว่ามียาอีกตัวหรือป่าวคะ???... โดยหนูก็เลย แบ่งยานี้ให้เค้าไปก่อน แล้วยังงัยหนูจะให้น้องเค้าขอยาที่คุณลุงอีกทีนะคะ เพชร
163

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวโชติกุล ( ศาลเจ้าจุ๊ยตุ่ยภูเก็
17 เมษายน 55 9:51:
เรียน คุณอัญชลีพร นันทเฉลิมชัย พระนครศรีอยุธยา วิธีการรับประทาน ว่านฮ็งอก ต้องกินใบสดค่ะให้ทานก่อนอาหารวันละ 7ใบนะคะสามารถหาได้ใกล้ๆบ้านหากมีเพื่อนบ้านที่ปลูกขอแบ่งปันมาปลูกไว้ที่บ้านก็จะดีมากค่ะเผื่อไว้รับประทาน ในส่วนของสมุนไพรครอบจักรวาลวิธีการรับประทานดูตามฉลากยาที่ติดอยู่ข้างซองนะคะ สุดท้ายนี้ขอให้หายจากอาการป่วยค่ะ
164

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวโชติกุล ( ศาลเจ้าจุ๊ยตุ่ยภูเก็
17 เมษายน 55 10:10
จัดส่งยาไปให้แล้วนะคะ คุณยศธร จงพุมิศิริ ,คุณธีรศักดิ์ เสาระสุต,คุณอัญชลีพรนันทเฉลิมชัย,คุณหทัยภัทร ทัดบุบผา อาการดีขึ้นอย่างไรโพสมาบอกกันบ้างนะคะเผื่อแปะอ้านได้อ่านด้วย
165

วริทธิ์พล มหาสมุทร
18 เมษายน 55 6:30:
พ่อกับแม่เป็นเบาหวานยาได้ผลดีมากครับ รบกวนขอยาเพิ่่มนะครับ นาย เปีย มหาสมุทร 26 หมุ่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 15000 ขอบคุณสำหรับความเมตตาที่มีให้มานะครับ ขอบคุณจากใจจริงๆ
166

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวโชติกุล ( ศาลเจ้าจุ๊ยตุ่ยภูเก็
18 เมษายน 55 10:59
เรียนคุณเปีย มหาสมุทร นนทบุรี เดี๋ยวจะดำเนินการจัดส่งยาให้ค่ะ
167

พิทยาภรณ์ อิสราอัสวโชติกุล ( ศาลเจ้าจุ๊ยตุ่ยภูเก็
18 เมษายน 55 14:38
เรียนคุณสุนีรัตน์ บุญยงค์ แป้ะอ้านแจ้งว่าโรคนี้สามารถ รักษาให้หายขาดได้ขอให้อดทนและใช้เวลาในการรักษา อย่าเพิ่งฟอกไต วิธีการรับประทานยาให้เพิ่มปริมาณยาสมุนไพรครอบจักรวาลเข้าไป ให้ทานยาเข้มข้นหน่อยค่ะ และควบคุมอาหารพร้อมออกกำลังกายตามแพทย์สั่งเช่นเดิม อย่างไรโพสข้อความมาเล่าถึงอาการว่าเป็นอย่างไรบ้าง
168

ปิยกิติ์ จงบารมี
20 เมษายน 55 12:22
เรียน แป๊ะอ้าน ที่นับถือ เป็นที่ประจักษ์อย่างแน่ชัดว่าท่านและครอบครัว รวมถึงทุกชีวิตในองค์กรของท่านได้เสียสละทำคุณประโยชน์แก่สังคมไทยโดยมิได้หวังผลตอบแทนใดๆ ในฐานะคนไทยคนหนึ่ง ผมขอมอบบทกวีนี้ไว้เพื่อเป็นกำลังใจแด่ท่านทั้งหลายตลอดไป... May your heart be blessed by The Greatest. May your place be filled with laughter. May your purse be ample – you can share. May your prayer be answered when you call. ขอแสดงความนับถือ ปิยกิติ์ จงบารมี
169

ลินดา วากวาที
24 เมษายน 55 10:00
ดิฉันได้รับประทานยาแล้ว อาการดีขึ้น แต่ยาของดิฉันหมดแล้วดิฉันจึงอยากขอยาเพิ่ม ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ด้วยนะคะ : นางลินดา วากวาที. 89/23 ม. 34 ซ. วงศสว่าง19 ถ.วงศ์สว่าง เขต/แขว บางซื่อ กรุงเทพ 10800
172

24 เมษายน 55 17:23
สวัสดีคะ ครอบครัวแป๊ะอ้าน สบายดีนะคะ เห็นเรื่องแผ่นดินไหว ก็เป็นห่วงแต่ท่านๆ และครอบครัวปลอดภัยกันนะคะ เพราะท่านได้ช่วยคนอื่นไว้เยอะ ก่อนหน้านี้หนูเคยขอยาไป หนูว่าตัวยาทำให้เค้าดีขึ้น แต่ถ้าตัวเค้ายังประพฤติตัวแบบนี้ก็ไม่รู้จะช่วยอย่างไร เค้ายังชอบที่จะกินเหล้าและสูบบุหรี่(นานๆครั้ง) ก็เลยบอกเค้าว่าถ้าเป็นอย่างนี้คงไม่ต้องต้มให้กินกันแล้วละ ก็ให้เค้าหนักก่อนถึงจะรู้ ต้องขอโทษที่มาเล่าเรื่องแบบนี้ คืออุตส่าห์ หาสมุนไพรดี ๆ และใช่ว่าจะมีฐานะ แต่เค้าไม่ปรับก็ลำบากใจนะคะ แต่ถ้าหนูรู้ว่าใครเป็นหนูก็จะบอกต่อเค้านะคะ
173

สุนีรัตน์ บุญยงค์
27 เมษายน 55 22:30
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ คุณพ่อ-คุณแม่ของดิฉันได้รับยาแล้วค่ะ คุณแม่เริ่มต้มยาทานแล้ว แต่คุณพ่อยังไม่ได้ทานเลยค่ะ เห็นบอกว่าคุณหมอสั่งไม่ให้ทานยาสมุนไพร (คุณพ่อมักจะปฏิบัติตามที่คุณหมอสั่งเสมอ) สัปดาห์หน้าดิฉันไปเยี่ยมท่าน จะอธิบายท่านให้เข้าใจและจะขอให้เริ่มทานค่ะ ผลเป็นอย่างไรจะแจ้งให้ทราบเป็นระยะ ๆ นะคะ เกือบลืมบอกไปค่ะ คุณแม่บอกว่ายาที่ได้รับมีคำอธิบายที่ชัดเจนมาก และก็ทานง่ายด้วยค่ะ (ดิฉันยังไม่ได้เห็นยาที่ส่งไปให้ค่ะ) ท้ายนี้ขอขอบพระคุณแป๊ะอ้านและครอบครัวรวมถึงทีมงานทุก ๆ ท่านด้วยค่ะ
174

ธีระศักดิ์
10 พฤษภาคม 55 13:38
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ หลังจากที่ได้รับยาจากแป๊ะอ้านแล้วอาการจากหลังการรักษาโรคมะเร็งลำไส้ของผมก้ค่อยดีขึ้น จากที่เคยปัสสวะเป็นเลือด และปัสสวะขัด(เพราะเกิดจากการฉายแสง)ก็ดีขึ้นมากแล้ว เริ่มเป็นปรกติขึ้น ส่วนเรื่องอาหารการกินก็ได้ทำตามคำแนะนำของแป๊ะอ้านทุกอย่าง และยาที่ได้รับมาก็ได้หมดลงแล้ว จึงใคร่อยากรบกวนแป๊ะอ้านช่วยอนุเคาะห์ห์ส่งยาให้อีกเพื่อจะได้ทานยาอย่างต่อเนื่อง จึงขอกราบขอบพระคุณแป๊ะอ้านมา ณ ที่นี้ไว้เป็นอย่างสูงมากครับสำหรับความอนุเคราะห์ทุกอย่าง กรุณารบกวนส่งยามาที่ ธีระศักดิ์ เสาระสุต 64 ถ.ราษฏร์วัฒนา ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 โทร.054 320111 ขอขอบพระคุณมากครับ
175

นาง ลินดา วากวาที
24 พฤษภาคม 55 20:12
เรียนแป๊ะอ้านมี่เคารพ ดิฉันได้ทานยาแล้วอาการดีขึ้นเรื่อยๆ แต่ยาหมด จึงรบกวนขอยาเพิ่ม ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ด้วยนะคะ : นางลินดา วากวาที. 89/23 ม. 34 ซ. วงศสว่าง19 ถ.วงศ์สว่าง เขต/แขว บางซื่อ กรุงเทพ 10800
180

หทัยภัทร
25 พฤษภาคม 55 9:44:
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ อาการของคุณแม่ ขณะนี้มีระดับน้ำตาลลดลงมาเล็กน้อยค่ะอยู่ที่ 175 ถือว่าอาการดีขึ้น ซึ่งตอนนี้ยาใกล้จะหมดแล้ว จึงอยากจะขอยาเพิ่มอีกค่ะ รบกวานแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
182

ณัฐชา ประกายพฤกษา
26 พฤษภาคม 55 13:21
เรียนคุณธีรวุฒิค่ะ เมื่อวานนี้ได้โทรศัพท์หาคุณลุง เพื่อขอยาเพิ่มค่ะ รบกวนคุณลุงช่วยส่งให้ 3 ห่อ ได้ไหมค่ะ เพราะคุณแม่จะเอาไปให้คนแถว 2 คนค่ะ บ้านเลขที่ 562/2 โชคชัย 4 ซอย 14 หมู่บ้านเอื้อประชา ถนนลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10120 ขอบคุณค่ะ
183

ปุ่ยหลานป้านง
31 พฤษภาคม 55 16:28
ขอยารักษาป้านงด้วยคับคุณลุง แกเป็นเบาหวานอาการเวียนหัวเป็นมานานแล้วไม่เป็นะไรมากแต่อยากจะหาย ที่อยู่295ซ.ประเสริฐสิษฐ์ สุขุมวิท49-14 ต.คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กทม ขอบพระคุณคุณลุงมากคับ ปุ๋ยหลานป้านง
184

สนัญญา
2 มิถุนายน 55 20:17
สวัสดีค่ะคือดิฉันเป็นโรคหนังแข็งและมีค่ามะเร็ง ca19-9 สูงน่ะค่ะปีะมาณ 600แต่หมอหาสาเหตุไม่ได้ว้าเป็นมะเี็งตรงไหนกันแน่ทำ MRI มาหลายรอบก้อไม่เจอค่ะและมีอาการแน่นหน้าอก_เหนื่อยง่ายด้วย_ไปตรวจหมอบอกเป็นถุงลมโป่งพองิยากได้ยามาทานค่ะ_รบกวนคุณลุงด้วยนะคะ อยู่ 27 มบ.เมืองงาม ซอยพึ่งมี19 สุขุมวิท93 บางจาก พระโขนง กทม 10260
185

แพท
5 มิถุนายน 55 2:24:
มะเร็งสมองทานยานี้ได้มั๊ยคะ รบกวนแป๊ะให้คำแนะนำด้วยค่ะ ถ้าได้หนูขอยาด้วยนะคะ ขอบพระคุณแป๊ะและครอบครัวเป็นอย่างสูงค่ะ พัชษิมา ดวงแก้ว 368/151 อาคาร 53 เพลส ซ.รามคำแหง 53 แขวง วังทองหลาง เขต วังทองหลาง กทม.10310
189

ณัฐชา ประกายพฤกษา
8 มิถุนายน 55 15:16
ต้องขอโทษค่ะ ใส่ที่อยู่ผิด อันนี้เป็นที่อยู่ที่ถูกต้องนะค่ะ รบกวนขอยา 3 ห่อนะค่ะ เพราะคุณแม่ทาน 1 ห่อ อีก 2 ห่อ แนะนำให้คนแถวบ้านทาน 2 คนค่ะ บ้านเลขที่ 15/262 โชคชัย 4 ซอย 14 หมู่บ้านเอื้อประชา ถนนลาดพร้าว แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพ 10230 ขอบคุณค่ะ
190

Ann Busabong
10 มิถุนายน 55 13:38
สวัสดีค่ะ..พอดีเพื่อนแนะนำมา ก้อเลยอยากจะขอคำแนะนำค่ะ มีอาการปวดหัวเข่า ทานยาที่หมอจัดให้มาประมาณสองปีแล้ว เพื่อนเลยแนะนำว่าให้ทานยาสมุนไพรบ้าง ไม่ทราบว่าพอจะแนะนำอะไรได้บ้างค่ะ
191

เสมืยน ผู้ส่งพัสดุ
13 มิถุนายน 55 12:41
คุณปุ่ยหลานป้านง คุณสนัญญา คุณณัฐชา คุณแพท แป๊ะอ้านได้ส่งพัสดุให้แล้ว เมื่อได้รับยาและทานยาแล้ว อาการเป็นอย่างไร แจ้งแป๊ะอ้านให้ทราบด้วย ขอบคุณค่ะ
192

สุรีรัตน์
13 มิถุนายน 55 20:48
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ เมื่อปลายเดือนพฤษภาคม เพื่อนกลับไปเที่ยวบ้านที่ภูเก็ต และได้นำเอาสมุนไพร มาฝากบอกว่าแก้โรคเบาหวาน จึงได้นำเอาสมุนไพร ดังกล่าวให้คุณแม่ และน้องสาว รับประทาน ต้มดื่มแทนน้ำ น้ำตาลของคุณแม่ และ น้องสาว ขณะนี้มีระดับน้ำตาลลดลงมาจาก 200 กว่าๆ มาอยู่ที่ 150 เรียกได้ว่าเห็นผลมาก ขณะนี้ยาหมดแล้ว เนื่องจากรับประทาน 2 คน จึงเรียนมาเพื่อรบกวนขอยาเพิ่มค่ะ โดยรบกวนส่งมาที่ คุณร่งทิพย์ กลีบประทุม บ้านเลขที่ 20/10 ซอยศรีจุมพล 2 ถนนสุรินทร์-ปราสาท ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดสุรินทร์ 32000 ขอบพระคุณแป๊ะและครอบครัวเป็นอย่างสูงค่ะ
193

วริทธิ์พล มหาสมุทร
16 มิถุนายน 55 22:16
ขอยาเพิ่มครับ ยาใช้ดีมากครับ นาย เปีย มหาสมุทร 26 หมุ่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150
194

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
18 มิถุนายน 55 9:42:
เรียน คุณแอน บางคนทานยานี้หาย แต่บางคนทานแล้วไม่หาย แล้วแต่คน แต่ถ้าคุณแอน ต้อง ลองทานดู ให้เขียนที่อยู่มา จะจัดส่งยาไปให้นะค่ะ
195

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
18 มิถุนายน 55 9:50:
เรียน คุณสุรีรัตน์ แป๊ะอ้านได้จัดยาไปให้คุณรุ่งทิพย์ ตามที่คุณแจ้งที่อยู่มาเรียบร้อยแล้วนะค่ะ
196

สุรีรัตน์
20 มิถุนายน 55 9:49:
ขอขอบพระคุณแป๊ะอ๊าน และ ทีมงานเหล่านักบุญทุกท่านค่ะ ขอให้ทุกท่านประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆ ขึ้นไปค่ะ
197

นิตยา
20 มิถุนายน 55 19:49
เรียนแป๊ะอ้านที่เครพ เนื่องจากคุณพ่อเป็นโรคปวดเมื่อยตามร่างกาย โดยเฉพาะแขนขา พอดีได้รับคำแนะนำเรื่องยาจากญาติผู้พี่ซึ่งก็ทานยาของแป๊ะอ้านอยู่ จึงอยากจะขอยาจากแป๊ะอ้านมาต้มให้พ่อทาน รบกวนส่งยามาที่ ชาญ อินพิพัฒน์ เลขที่ 155 หมู่ 1 ต.บางปลาม้า อ.บางปลาม้า จ.สุพรรณบุรี 72150
198

กวินนาถ
20 มิถุนายน 55 19:56
สวัสดีค่ะ หนูได้หาข้อมูลจากอินเตอร์เนทเรื่องการรักษาอาการของพ่อและแม่ จนหนูได้มาพบหน้าเว็บเพจนี้หนูขอความอนุเคราะห์ขอยาหรือวิธีการรักษาด้วยนะค่ะ พ่อของหนูเป็นโรคเบาหวานและความดันสูง มีอาการปวดเข่าด้วยค่ะ และก็แม่ก็เป็นโรคกระเพาะและปวดหลังประมาณ 3-4ปีแล้วค่ะ ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายใดๆหรือค่าจัดส่งกรุณาแจ้งให้หนูทราบด้วยนะค่ะ ชื่อกวินนาถ แสงอะโน ที่อยู่ 70/6 ซอยอนามัยงานเจริญ 31 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150 ขอขอบพระคุณป็นอย่างสูงค่ะ
199

กวินนาถ
25 มิถุนายน 55 22:20
วันนี้หนูได้รับยาแล้วค่ะ หนูและครอบครัวขอขอบพระคุณแปะอ้านและครอบครัวที่ส่งยามาให้ หลังจากรับประทานแล้วเป็นอย่างไร หนูจะมาแจ้งค่ะ(เรื่องค่าใช้จ่ายอื่นใดและค่าส่งไปรษณีย์ กรุณาแจ้งหนูที่ email somza92@gmail.com ด้วยนะค่ะ ขอบพระคุณค่ะ คือทางครอบครัวเราเกรงใจมากค่ะ) ขอให้แปะอ้านครอบครัวและทีมงานมีแต่ความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป
200

สนัญญา
26 มิถุนายน 55 19:24
สวัสดีค่ะแป๊ะอ้าน_หนูได้รับยาที่ส่งมาแล้วค่ะพอดีหนูจะให้แม่กับยายทานด้วยจะเป็นการขอมากไปมั้ยค่ะหรือว่าให้แป้ะอ้านคิดค่าส่งเพราะหนูเกรงใจมากค่ายาก็ไม่เสียแถมให้ส่งหลายที่อีก__คือแม่หนูเป็นโรคนอนไม่หลับมา20ปีแล้วค่ะ_ถ้าไม่กินยานอนหลับก็จะนอนไม่หลับเลยค่ะของแม่หนูให้ส่งมาที่ สนัญญา วัฒนภิโกวิท 27 มับ.เมืองงาม ซ.พึ่งมี19 สุขุมวิท93 บางจาก พระโขนง กทม 10260 ส่วนยายหนูอายุ87ค่ะปวดเมื่อยตามร่างกาย เส้นยึดเส้นตึงน่ะค่ะของยายรบกวนส่งไปที่ เนติกรณ์ แก้วปานันท์ ที่ทำการไปรษณีย์แม่จัน จ.เชียงราย 57110ค่ะ_ขอบคุณแป๊ะอ้านและทุกคนนะคะ
201

Ann Busabong
27 มิถุนายน 55 15:28
ที่อยู่ 57/1 ถนนรถไฟ ต.สบตุ๋ย อ. เมือง จ. ลำปาง 52100 ขอบคุณล่วงหน้านะค่ะ
202

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
28 มิถุนายน 55 10:45
เรียนคุณนิตยา ทดลองต้มยาตามฉลากบอก ทานนะค่ะ ผลปรากฎว่าอย่างไร บอกด้วยนะค่ะ ถึงคุณกวินนาถ ก่อนกินยาให้วัดเบาหวานและความดัน จดให้ อีกสัก 1 เดือน วัดเบาหวานและความดัน อีกครั้ง ผลปรากฎว่าอย่างไร บอกแป๊ะอ้านด้วย ส่วนเรื่องค่าใช้จ่ายต่างๆ แป๊ะอ้านไม่คิด แป๊ะอ้านให้ฟรี แต่ขอให้ตั้งใจกินยา รักษาตัวเอง
203

หทัยภัทร
3 กรกฎาคม 55 10:19
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ อาการของคุณแม่ อาการดีขึ้นเล็กน้อย แต่ยังไม่ได้เป็นตรวจระดับน้ำตาลค่ะ ซึ่งตอนนี้ยาใกล้จะหมดแล้ว จึงอยากจะขอยาเพิ่มอีกค่ะ รบกวานแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ขอขอบพระคุณอย่างสูง และขอให้แป๊ะอ้านมีสุขภาพแข็งแรงยิ่งๆ ขึ้นไปนะคะ
204

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
5 กรกฎาคม 55 9:16:
คุณแอน ได้จัดส่งยาไปให้แล้ว ตามที่อยู่ที่แจ้งมานะค่ะ คุณหทัยภัทร ได้ส่งยาไปให้แล้วเช่นกัน
205

หทัยภัทร
5 กรกฎาคม 55 14:45
ขอบคุณมากๆ ค่ะ
206

นาง ลินดา วากวาที
5 กรกฎาคม 55 20:32
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ดิฉันทานยาแล้วอาการดีขึ้นตามลำดับ จากอาการที่เคยเป็นก็หาย แต่เนื่องจากยาของดิฉันใกล้หมดแล้ว จึงอากขอยาเพิ่มเติม ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ด้วยนะคะ : นางลินดา วากวาที. 89/23 ม. 34 ซ. วงศสว่าง19 ถ.วงศ์สว่าง เขต/แขว บางซื่อ กรุงเทพ 10800
208

สุนีรัตน์ บุญยงค์
5 กรกฎาคม 55 23:49
เรียน แป๊ะอ้าน ที่เคารพ คุณพ่อทานยาของแป๊ะอ้านทุกวันตลอด 2 เดือน แต่ดิฉันยังไม่ได้แจ้งผลให้แป๊ะอ้านทราบเลยค่ะ เพราะรอผลตรวจล่าสุดอยู่ ซึ่งวันนนี้ผลตรวจออกมาดีมากเลยค่ะคุณพ่อก็แข็งแรงขึ้นมาก วันนี้สามารถเดินเข้า-ออกห้องตรวจได้เอง ไม่ต้องใช้รถเข็นเลยค่ะ คุณพ่อบอกว่าจะทานยาของแป๊ะอ้านต่อไปค่ะ จึงขอความอนุเคราะห์แป๊ะอ้านให้ช่วยจัดส่งยาเพิ่มให้ด้วยนะคะ กรุณาส่ง คุณสุนทร บุญยงค์ 132/1 หมู่ 3 ต.บ้านแป้ง อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี (16120)
213

ชวนพิศ โพธิ์หมื่นทิพย์
10 กรกฎาคม 55 10:42
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ คุณแม่ของดิฉันป่วยเป็นโรคเบาหวาน และไขมันในเลือดสูงและต้องทานยาของโรงพยาบาลทุกวันเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วค่ะ มีอาการปวดขาเดินไม่ค่อยสะดวกและปวดเข่าเป็นประจำ พยายามออกกำลังกายด้วยการเดินช้า ๆ ประมาณ 10 นาทีสัปดาห์ละ 3-4 วัน นวดและฝั่งเข็ม ปัจจุบันนี้อาการก็ยังไม่ดีขึ้น ส่วนตัวดิฉันเองก็เป็นโรคไขมันในเลือดสูงและไตรกรีเซอรายสูง ต้องทานยาของโรงพยาบาลทุกวันเป็นเวลากว่า 10 ปี และขณะนี้ตรวจพบโรคเบาหวานประมาณ 6 เดือนแล้ว ดิฉันยังไม่ทานยาเบาหวานพยายามควบคุมอาหารด้วยตัวเอง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ผลหรือเปล่า จึงใคร่ขอรบกวนแป๊ะอ้านช่วยส่งยาเพื่อบรรเทาอาการป่วยของคุณแม่และดิฉันด้วยนะคะ หลังจากทานยาแล้วได้ผลอย่างไรจะแจ้งให้ทราบค่ะ ท้ายนี้ขออวยพรให้แป๊ะอ้านและครอบครัวจงมีแต่ความสุข และสุขภาพดีตลอดไปนะคะ กรุณาส่งยาที่ คุณชวนพิศ โพธิ์หมื่นทิพย์ เลขที่ 4 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี (25000) เบอร์โทร 081 - 4294440
215

สุรีรัตน์
10 กรกฎาคม 55 13:15
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ ตามที่ได้ให้คุณแม่และน้องสาวรับประทานสมุนไพรครอบจักรวาลไปแล้ว ได้ผลดีคือน้ำตาลลดลงค่ะ น้องสาวยังคงทานต่อไปค่ะ ส่วนคุณแม่ขณะนี้มีอาการของการเวียนหัวค่ะ เป็นมาประมาณ 4 อาิทิตย์แล้วค่ะ ทานยาแก้เวียนหัว ก็ยังไม่หายค่ะ เนื่องจากทานทั้งยาแก้เบาหวานแผนปัจจุบัน ด้วย ตอนนี้จึงลองหยุดสมุนไพรดูก่อน เพราะเกรงว่าน้ำตาลจะลดมากไปค่ะ ส่วนน้องสาวยังคงทานสมุนไพรต่อไปค่ะ อยากขอคำแนะนำเกี่ยวกับอาการเวียนหัวของคุณแม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ
216

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
10 กรกฎาคม 55 15:29
เรียนคุณลินดา ,คุณชวนพิศ,คุณสุนีรัตน์ แป๊ะอ้าน จะส่งยาทางไปรษณีย์ให้ในวันพุรุ่งนี้ (11 ก.ค.55) นะค่ะ
217

สุนีรัตน์ บุญยงค์
11 กรกฎาคม 55 19:33
ขอบคุณนะคะ ได้รับยาแล้วจะแจ้งให้ทราบอีกทีค่ะ
218

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
13 กรกฎาคม 55 16:26
เรียนคุณสุรีรัตน์ แป๊ะอ้านบอกว่า ถ้าคุณมีอาการเวียนหัว ให้หยุดทานยาสมุนไพรสักพัก ดูอาการว่าเวียนหัวหายหรือไม่ อาการเป็นอย่างไรดีขึ้นหรือเปล่า แป๊ะอ้านเป็นห่วง
219

สนัญญา
14 กรกฎาคม 55 21:40
สวัสดีค่ะแป้ะอ้าน_หนูได้รับยาที่ขอให้แม่กับยายแล้วค่ะ__คือหนูมีอาการของตัวเองมาเล่าตอนนี้กินยาห่อที่4แล้วค่ะอาการบวมลดลงแต่รู้สึกว่าผิวจะแห้งและดำมากกว่าเดิมมีอาการคันตามหน้าด้วยค่ะ_ตอนนี้ต้มกินต่างน้ำอยู่ค่ะ_แล้วค่าca19-9หนูจะลดลงมั้ยค่ะ และโรคแพ้ภูิตัวเองจะรักษาหายมั้ยคะ////ขอยาเพิ่มด้วยนะคะ สนัญญา วัฒนภิโกวิท 27 มบ.เมืองงาม ซอยพึ่งมี19 สุขุมวิท 93 บางจาก พระโขนง กทม 10260
220

สุรีรัตน์
17 กรกฎาคม 55 16:48
ขอบคุณ แป๊ะอ๊าน และ คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน สำหรับคำแนะนำค่ะ ขณะนี้ดูอาการไปเรื่อยๆ อยู่นะคะ แล้วจะมาแจ้งให้ทราบเรื่อยๆ ค่ะ
221

ชวนพิศ
19 กรกฎาคม 55 11:40
เรียน แป๊ะอาน ตามที่ดิฉันได้ขอยาจากท่าน ขณะนี้ได้รับแล้ว และเมื่อรับประทานไปแล้วได้ผลอย่างไรจะแจ้งให้ทราบ ขอบพระคุณท่านและครอบครัว ขอให้มีแต่ความสุขความเจริญค่ะ
222

ตุ๋ย โปรยลาภ
20 กรกฎาคม 55 9:43:
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ดิฉันป่วยเป็นโรคความดันโลหิตสูง ,เวียนศรีษะและต้องทานยาของโรงพยาบาลทุกวันเป็นเวลากว่า 10 ปีแล้วค่ะ มีอาการปวดขาเดินไม่ค่อยสะดวกและปวดเข่าเป็นประจำ รักษาโดยการนวด,ฝั่งเข็มและฉีดยาเข้าหัวเข่า ปัจจุบันนี้อาการก็ยังไม่ดีขึ้น และสามีของดิฉันเองก็เป็นโรคไขมันในเลือดสูง,โรคตับและเบาหวาน ต้องทานยาของโรงพยาบาลทุกวันเป็นเวลากว่า 10 ปี และขณะนี้จึงใคร่ขอรบกวนแป๊ะอ้านช่วยส่งยาเพื่อบรรเทาอาการป่วยของดิฉันและสามีด้วยนะคะ หลังจากทานยาแล้วได้ผลอย่างไรจะแจ้งให้ทราบค่ะ ท้ายนี้ขออวยพรให้แป๊ะอ้านและครอบครัวจงมีแต่ความสุข และสุขภาพดีตลอดไปนะคะ กรุณาส่งยาที่ คุณตุ๋ย โปรยลาภ เลขที่ 4/1 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี (25000) เบอร์โทร 037-211718
227

Ann Busabong
20 กรกฎาคม 55 15:41
ได้รับยาแล้วค่ะ ขอบคุณมากนะค่ะ...ต้มกินได้ประมาณหนึ่งอาทิตย์แล้วค่ะ รสชาติดีมาก หอมอร่อย แต่แช่เย็นไว้ ไม่ได้จิบกินตอนอุ่นๆ คงไม่เป็นไรนะค่ะ ได้ผลได้อย่างไรจะแจ้งให้ทราบค่ะ ขอบพระคุณอีกครั้งค่ะ
228

น้ำ สิงห์
27 กรกฎาคม 55 21:16
ขอขอบคุณในความใจบุญของท่านค่ะ คุณพ่อได้ทานยาของท่านมาเป็นเวลาสองเดือนกว่าแล้ว หลังจากที่พี่สาวได้ขอยาจากท่านไป ตอนนี้คุณพ่อมีสุขภาพแข็งแรงขึ้นมากค่ะ น้ำตาลลดลง จึงมีคุณป้าอีกคนได้สนใจในยาของท่านค่ะคุณป้าป่วยเป็นโรคไต ชาตามมือและเท้า ขาไม่ค่อยมีแรง จึงขอใคร่ให้ท่านช่วยจัดส่งยาให้คุณป้าหน่อยนะคะ ท้ายที่สุดนี้ ขอให้อำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งสักสิทธิ์ทั้งหลาย ช่วยดลบัลดาลให้ท่านพบแต่ความสุขค่ะ กรุณาส่งยาที่ คุณสุทิน ตังคอารีย์ เลขที่ 132 ม.3 ต.บ้านแป้ง อ.พรหมบุรี จ.สิงห์บุรี 16120
229

ชวนพิศ
31 กรกฎาคม 55 10:10
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ขณะนี้ ยาที่ส่งมาให้ใกล้หมดแล้ว เหลือประมาณครึ่งถุง ดิฉันรบกวนส่งยาเพิ่มให้ด้วยค่ะ เพื่อให้การรักษาต่อเนื่อง ขอบคุณค่ะ ที่อยู่ ชวนพิศ โพธิ์หมื่นทิพย์ เลขที่ 4 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี (25000) เบอร์โทร 081 - 4294440
230

นางสุภา พงษ์ชีพ
1 สิงหาคม 55 23:11
เรียนคุณแป๊ะอ้านที่เคารพ ดิฉันเป็นเบาหวานมานาน จะขอรบกวนช่วยส่งยาแก้เบาหวานให้หน่อยนะคะ และอยากได้เมล็ดพันธุ์มาปลูกด้วยค่ะเพื่อจะได้ขยายพันธุ์เพื่อให้คนที่เป็นด้วย และอยากทราบว่าเมื่อทานยานี้แล้วจะหยุดยาหมอโรงพยาบาลได้ไหม เพราะให้มากเหลือเกินแต่น้ำตาลไม่ลด และมีอาหารใดที่กินแล้วอาจจะลดประสิทธิภาพของยาบ้างไหมกรุณาแนะนำมาด้วยนะคะขอบพระคุณมากค่ะ ที่อยู่ของดิฉัน 240 ซอยพุทธมณฑลสาย 2 ซอย11 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กรุงเทพมหานคร 10160 ขอบคุณอีกครั้งนะคะที่กรุณา
231

กวินนาถ
4 สิงหาคม 55 4:49:
ขอขอบพระคุณความใจบุญของแป๊ะอ้านและครอบรัว รวมถึงผู้เกี่ยวข้องที่ใจบุญทุกๆท่่าน หลังจากหนูได้รับยา ที่ส่งมาให้หนูได้แบ่งให้พ่อกับแม่คนละ2ห่อ อาการปวดหลังของแม่หนูดีขึ้นค่ะ ส่วนพ่อที่เป็นเบาหวาน น้ำตาลไม่ขึ้น และอาการปวดเข่าก็ไม่ปวดเท่าไหร่แล้ว รบกวนมากไปมั๋ยหากจะส่งคนละที่ค่ะ เนื่องจากแม่หนูแกไม่ได้อยู่กทมค่ะ รบกวนส่งยาที่ สมศรี พูลภา 117หมู่15 บ้านท่าข่อยพัฒนา ต.คูเมือง อ.หนองบัวแดง จ.ชัยภูมิ 36210 และสวัสดิ์ แสงอะโน 70/6 ซอยอนามัยงานเจริญ 31 แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพ 10150 ขอขอบพระคุณป็นอย่างสูงค่ะ
235

น้ำ สิงห์
13 สิงหาคม 55 2:24:
ได้รับยาเป็นที่เรียบร้อยแล้วนะคะ ได้ผลเป็นอย่างไรจะแท้งให้ท่านทราบนะคะ ขอขอบคุณในความใจบุญของท่านอีกครั้งค่ะ
236

ลินดา. วากวาที
17 สิงหาคม 55 5:08:
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ดิฉันทานยาแล้วอาการดีขึ้นตามลำดับ จากอาการที่เคยเป็นก็หาย แต่เนื่องจากยาของดิฉันใกล้หมดแล้ว จึงอากขอยาเพิ่มเติม ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ด้วยนะคะ : นางลินดา วากวาที. 89/23 ม. 34 ซ. วงศสว่าง19 ถ.วงศ์สว่าง เขต/แขว บางซื่อ กรุงเทพ 10800
237

ole
17 สิงหาคม 55 9:34:
แป๊ะอ้านค่ะ ขอรับยาบ้างได้ไหมค่ะถ้าไม่รบกวนมากอยากได้เมล็ดพันธุ์ด้วยค่ะ จะมาให้ป้ากับลุงทานแกเป็นหลายโรคนะค่ะ เป็นหลอดเลือดหัวใจตีบ ความดัน และเบาหวาน สนใจยาตัวนี้มาก รบกวนจัดส่งให้ด้วยนะค่ะ จะเป็นพระคุณอย่างสูง ที่อยู่ 52/485 ม.7 ต.หลักหก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000 ถึงภณชา จิตติพงศกรค่ะ
238

สุวีณา
17 สิงหาคม 55 9:35:
เรียนคุณแป๊ะอ้าน เนื่องจากคุณลุงของดิฉัน เป็นโรคเบาหวานเรื้อรังมานาน รักษามาโดยตลอดแต่ยังไม่ดีขึ้น ได้ทราบข่าวว่าคุณแป๊ะอ้านมียาที่รักษาอาการให้ดีขึ้นได้ จึงขอรบกวนช่วยส่งยาให้ด้วยจะเป็นพระคุณอย่างสูง รวบกวนส่งยาที่ คุณสุวีณา แสงเงิน 39 ถ.ปทุมสามโคก ต.บางปรอก อ.เมือง จ.ปทุมธานี 12000 ขอบคุณค่ะ
239

ไมค์
18 สิงหาคม 55 23:39
ขอยาเพิ่มครับ ยาใช้ดีมากครับ นาย เปีย มหาสมุทร 26 หมุ่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150
241

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
22 สิงหาคม 55 11:02
ถึง คุณชวนพิศ,คุณสุภา,คุณกวินนาถ,คุณลินดา,คุณภณชา,คุณสุวีณา,คุณเปีย แป๊ะอ้านได้จัดส่งยาไปให้ทางไปรษณีย์แล้วนะค่ะ เมื่อได้รับแล้วแจ้งให้แป๊ะ อ้านทราบด้วย
242

บัวทิพย์ รานพวรรณ
24 สิงหาคม 55 8:05:
อยากจะขอยาจากแปะอ้าน มาทานที่บ้านคนในครอบครัวเป็นโรคเบาหวานสองคน คือตัวดิฉันเองและสามี ที่อยู่นะคะ บัวทิพย์ รานพวรรณ 42/91 ถ. นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กรุงเทพ 10230 ขอขอบคุณมากในความมีน้ำใจของแปะอ้านและทุกๆคน ขอให้บุญกุศล ดลบันดาลให้ชีวิตพบแต่ความสุข ความเจริญ
243

เพียงเพ็ญ ตันติวิบูลย์วงษ์ ๕๕ หมู่ ๗ ต.หมอนนาง อ
24 สิงหาคม 55 11:17
ดิฉันได้ดูรายการลุยไม่รู้โรยเมื่อเช้า ๒๔ ส.ค. ๕๕ รู้สึกดีใจมากที่ได้รู้จักคุณลุงที่ใจดี มีสมุนไพรไว้ช่วยเหลือคนที่เจ็บป่วย มีความทุกข์ ดิฉันก็เป็นคนหนึ่งที่ทุกข์ใจ เพราะว่าน้องชายดิฉัน อายุ ๕๓ ปี ป่วยเป็นโรคไตเรื้อรัง ต้องล้างไตทุกวัน มีอาการบวม เป็นเบาหวานด้วย ความดันสูงด้วย ไม่ทราบว่าจะทานยาสมุนไพรของคุณลุงได้หรือเปล่า ถ้าคุณลุงธีรวุธ เห็นว่ารับประทานยาได้ ขอความกรุณาขอให้คุณลุงช่วยส่งยาได้ด้วยได้ไหมคะ ที่บ้าน ๕๕ หมู่ ๗ ต.หมอนนาง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ๒๐๑๔๐นะคะ สุดท้ายนี้ดิฉันขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลให้คุณลุงและครอบครัวจงมีความสุขมากๆนะคะ
244

เปรมจิตร
24 สิงหาคม 55 12:24
เรียนคุณแป๊ะอ้านเนื่องจากแม่ของดิฉันเป็นโรคเบาหวานเรื้อรังจนตาพร่ามัวมองไม่ค่อยเห็นแล้ว อยากจะขอยาจากแป๊ะอ้านให้ส่งมาตามที่อยู่นี้นะค่ะ ยาย ถาวร ชัยมีเขียว 275 ม.10 บ้านนาแก ต.นาหนองทุ่ม อ.แก้งคร้อ จ.ชัยภูมิ 36150 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูง ในความมีีน้ำใจของแป๊ะอ้าน นะค่ะ
245

นุ่น
24 สิงหาคม 55 15:25
เรียนคุณแป๊ะอ้าน ได้รับทราบเรื่องราวของคุณลุงจากทาง thaipbs แล้วรู้สึกประทับใจอย่างมากที่คุณลุงเป็นผู้ให้อย่างจริงใจ เป็นตัวอย่างที่ดีและถือเป็นแบบอย่างในการใช้ชีวิตอย่างพอเพียง ที่จะดำเนินรอยตามให้ได้ค่ะ และอยากจะขอความอนุเคราะห์ยารักษาโรคเบาหวานเนื่องจากคุณพ่อป่วยเป็นโรคเบาหวานเรื้อรังมาหลายปี กรุณาส่งยารักษาให้ตามที่อยู่นี้ด้วยนะค่ะ 466/253 หมู่บ้านพร้อมพัฒน์ 1 ถนนปัญญาอินทรา เขตคลองสามวา กรุงเทพฯ 10510 และขอขอบพระคุณเป็นอย่างมาก ในความมีีน้ำใจของคุณแป๊ะอ้านด้วยนะค่ะ
246

ราเมศวร์
24 สิงหาคม 55 19:06
ผมได้ดูรายการลุยไม่รู้โรย ทราบว่า แป๊ะอ้านแจกยาบรรเทาเบาหวาน ผมเป็นเบาหวานครับ อยากจะขอยามาทดลองใช้ครับ และขอเมล็ดต้นครอบจักวาลมาปลูกด้วยครับ ผมชื่อ ราเมศวร์ ปทุมาสูตร 9/93 ซอยผลพัฒนา ถนนแจ้งวัฒนะ ตำบลคลองเกลือ อำเภอปากเกร็ด จังหวัดนนทบุรี 11120 ขอให้คุณพระศรีรัตนตรัย ดลบันดาลให้แป๊ะอ้าน มีสุภาพที่สมบูรณ์ พร้อมก้วยอายุ วรรณโณ สุขขัง พลัง
247

สุพจน์ สุขก้อน
24 สิงหาคม 55 21:53
8/6 โครงการฯแม่ยม ต.นาจักร อ.เมือง จ.แพร่ 54000 เรียนแป๊ะอ้าน เนื่องจากลูกชายของผม เป็นโรคไต ระยะ 4 ต้องฟอกไตด้วยเครื่อง อาทิตย์ละ 3 ครั้ง วันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ มีโรคความดันสูงด้วย ถ้าคุณลุงธีรวุธ เห็นว่ารับประทานยาได้ ขอความกรุณาขอให้คุณลุงช่วยส่งยาได้ด้วยได้ไหมครับ ที่บ้านเลขที่ข้างบน สุดท้ายนี้ผมขออำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายจงดลบันดาลให้คุณลุงและครอบครัวจงมีความสุขมากๆ
251

ปิยะ ศิริสวัสดิ์
25 สิงหาคม 55 8:00:
เรียนแป๊ะอ้าน คุณพ่อป่วยด้วยโรคเบาหวานมาหลายปีอาการดีบางแย่บางตามอาการของผู้สูงอายุ อยากจะขอรับยามาต้มให้ท่านทานบ้าง พร้อมเมล็ดสำหรับปลูกเพราะพอจะมีพื้นที่สำหรับปลูกได้บ้าง ที่อยู่ 466/253 หมู่บ้านพร้อมพัฒน์ 1 ถนนปัญญาอินทรา เขตคลองสามวา กรุงเทพ 10510 ขอบคุณในความเมตตานะค่ะ
252

สุรัชพิสิษฐ์ ใจแสน
25 สิงหาคม 55 9:30:
เรียนคุณแป๊ะอ้านที่เคารพ แม่ผมป่วยเป็นโรคเบาหวานมา25ปี ตอนนี้เป็นมะเร็งตับมีอาการท้องอืด แข้งขาบวม รบกวนขอยาครอบจักรวาลมาต้มให้ท่านทานครับที่อยู่ 199/242 ม.1 ต.นครสวรรค์ตก อ.เมือง จ.นครสวรรค์60000ขอบคุณครับ
253

เรียนแป๊ะอ๊าน
26 สิงหาคม 55 9:26:
ดิฉันบังเอิญเปิดทีวีแต่ได้ชมใกล้จะหมดเวลาออกอากาศ ดิฉันสนใจยาแก้เบาหวานและไตค่ะ แม่ดิฉันเป็นมานานหลายสิบปี เพื่อนๆของแม่ป่วยทีหลังแม่แต่เสียไปหลายคนแล้วค่ะ ดิฉันเห็นแม่กินยาและฉีดยาแล้วสงสารแต่ไม่รู้จะทำอย่างไร ช่วยแม่ดิฉันด้วยนะคะ จะต้องกินไปนานเท่าไร รบกวนด้วยนะคะ นางร่วม เหิกขุนทด บ้านแลขที่224หมู่8 ต. สายออ อ. โนนไทย จ. นครราชสีมา 30220 ขอขอบพระคุณอย่างสูง
254

ป้าแหม่ม
27 สิงหาคม 55 17:12
เรียนแป๊ะอ้าน ได้อ่านขัอมูลสมุนไพรของแป๊ะอ้านแล้วมีความสนใจมาก เพราะน้องเขยที่อยู่ต่างประเทศเขาอยู่อังกฤษค่ะ เขาเป็นโรคเบาหวานและก็ความดัน อยากได้รับยาของแป๊ะอ้าน เพื่อที่จะส่งให้น้องเขยรับประทานต่อไป ถ้าเป็นไปได้รบกวนขอเมล็ดพันธุ์ด้วยได้ไหมค่ะจะได้ให้เขาไปปลูกรับประทานสดที่โน่นเลยจะต้องไม่ต้องรบกวนแป๊ะอ้านบ่อยๆ รบกวนช่วยส่งให้ด้วยนะค่ะ สุมลรัตน์ เลิศพิชัย ที่อยู่ 39/728 ซ.หมู่บ้านหัวนา ต.หนองแก อ.หัวหิน จ.ประจวบคีรีขันธ์ 77110 รบกวนแป๊ะอ้านด้วยนะค่ะ
255

เด็กน้อย
27 สิงหาคม 55 17:58
สวัสดีคะคือคุณป้าของหนูเขาสนใจนะคะ ก็เลยอยากได้ที่อยู่ของ คุณลุง ธีรกุล ศรีตุลารักษ์นะคะ ไม่ทราบว่าพอจะบอกได้ไหมคะ ถ้าได้ช่วยส่งให้ในเมลหนูก็ได้นะคะ ขอขอบคุณคะ
256

วาสนา สีมะสิงห์
27 สิงหาคม 55 20:37
เรียนคุณลุงแป๊ะอ้าน ดิฉันดูรายการ บานไม่รู้โรย ทราบว่าคุณลุงแจกยาสมุนไพรรักษาโรค อยากได้ให้คุณแม่ซึ่งเป็นโรคความดันโลหิตสูงและปวดเมื่อยตามร่างกายประจำ รบกวนคุณลุงช่วยส่งยาให้ด้วยค่ะ คุณยายชื่อ บุญมี ดาวทอง ที่อยู่ 30 ถ. คำยอด ต. ในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ (แถวบ้านมีคนป่วยโรคเบาหวาน ฯลฯ อยากเผยแพร่ต่อ)
257

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
28 สิงหาคม 55 10:31
ถึงเด็กน้อย ลุงชื่อธีรวุธ ศรีตุลารักษ์ สถานที่อยู่บริษัท ศรีธรรมรินทร์ฟิชเชอรี่ จำกัด บ้านแหลมหงา เกาะสิเหร่ จ.ภูเก็ต 83000
258

วุฒิ
28 สิงหาคม 55 15:49
เรียนคุณลุงแป๊ะอ้าน ป่วยเป็นมะเร็งระยะสุดท้ายครับ อยากได้ยาของลุงแป๊ะมาทานบ้างครับ รบกวนคุณลุงเมตตาส่งยาให้ผมด้วยนะครับ กราบขอบพระคุณคุณลุงล่วงหน้าครับ วุฒิ สุคนธทรัพย์ 48/5 ต.บางนกแขวก อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม 75120
259

อยากให้แม่หายป่วยค่ะ
28 สิงหาคม 55 15:52
เรียนคุณลุงผู้ใจดี หนูได้ชมจากรายการ ลุยไม้รู้โรยคุณลุงเป็นคนใจบุญมาก คือแม่หนูเป็น ไต ความดัน เบาหวาน และบวมที่เท้าเป็นประจำ หนูอยากให้แม่หายจึงอยากจะรบกวนขอยาคุณลุงมาให้แม่ ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ด้วยนะค๊ะ คุณประยูร จันทร์ฉาย 11/1 ม.10 ต.คลองตาคต อ.โพธาราม จ.ราชบุรี 70120 จากลูกผู้รอความหวัง .......ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ ....
260

ความหวัง
28 สิงหาคม 55 16:23
เรียนคุณธีรวุธครับคือผมเป็นโรคภูมิแพ้มานานหลายปีรักษาไม่หายสักทีพอดีรู้ว่าคุณลุงแป๊ะอ้านแจกยาสมุนไพรครอบจักรวาลเลยอยากได้มาต้มดื่มครับ กรุณาช่วยจัดส่งให้ด้วยนะครับขอบคุณครับ (วีรชัย อุดสร้อย เลขที่2 หมู่2 ต.เสริมขวา อ.เสริมงาม จ.ลำปาง 52210)
262

ลูกแม่แต๋ง
28 สิงหาคม 55 17:07
คุณแม่ป่วยเป็นเบาหวาน ทราบหลังจากเข้าผ่าตัดมดลูกแล้วแผลไม่หายเป็นปี รบกวนขอสมุนไพรแก้เบาหวาน 2 ชุด ค่ะ อีก1 ชุด จะนำไปให้เพื่อนอายุ 40 ปีเป็นเบาหวานขึ้นตาแล้วค่ะ ตอนนี้ต้องฟอกไตทุกอาทิตย์ ขอขอบพระคุณล่วงหน้าในเมตตาจิตที่มีต่อผู้เจ็บป่วยค่ะ ที่อยู่ส่งยา นางจารุมน เนื่องจากอ้วน 285/72 ม.9 มบ.ประชานิเวศน์3ส่วน3 ต.บางกระสอ อ.เมือง จ.นนทบุรี 11000
266

ร้านอัศวินชวนชิม
28 สิงหาคม 55 18:02
วันนี้ได้โทรไปขอยาสมุนไพรรักษาเบาหวานให้คุณพ่อที่ป่วยเป็นเบาหวานมานาน ได้คุยกับคุณลุงแล้วรู้สึกว่าคุณลุงใจดีมากๆเลย พูดคุยสนุก ดีใจค่ะที่ยังมีคนใจบุญอย่างคุณลุง ขอให้คุณลุงมีสุขภาพดีแข็งแรงมากๆนะค่ะ หนูขอบอกที่อยู่อีกครั้งนะค่ะ มรกต ปกคำ (ร้านอัศวินชวนชิม) 9/7 ถ.ท่าคราวน้อย ต.สบตุ๋ย อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 ทานแล้วอาการเป็นอย่างไรแล้วหนูจะเขียนบอกผลนะค่ะ ขอขอบพระคุณมากๆค่ะ
268

อภิสรา
28 สิงหาคม 55 18:42
สวัสดีค่ะ พ่อหนูป่วยเป็นโรคเบาหวาน หนูเลยอยากได้สมุนไพรไปให้พ่อหนูทานดูนะค่ะ 1/75 หมู่บ้านสวนแก้ว ( หลังแม็คโคร ) ม. 3 ต.ทับมา อ.เมือง จ.ระยอง 21000
270

ทัศนีย์ นาคเงิน
28 สิงหาคม 55 19:15
ได้ดูรายการ ลุยไม่รู้โรยค่ะ คุณแม่สนใจมาก คุณแม่เป็นเบาหวาน อยากได้ยาค่ะ ขอความกรุณาขอรับยาด้วยได้มั๊ยคะ ทัศนีย์ นาคเงิน 102/80 ม.8 ต.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 ขอขอบพระคุณในความกรุณา และ เมตตาในครั้งนี้ค่ะ คนจิตใจงดงามเช่นนี้ สมควรได้รับคำยกย่องและเชิดชูค่ะ
271

สธน ปั้นศิริ(หนึ่ง)
28 สิงหาคม 55 21:41
ผมได้ดูคุณลุงในรายการลุยไม่รู้โรยรู้สึกชอบและศัทธาในตัวคุณลุงมากครับ คุณพ่อผมก็เป็นโรคเบาหวานเหมือนกันครับแต่ท่านได้เสียชวิตไปเมื่อสองปีที่แล้วครับ และในวันที่ผมดูรายการจบช่วงเย็นผมได้ไปซื้อต้นไม้มาปลูกซึ่งเจ้าของร้านขายต้นไม้เป็นป้าคนหนึ่งซึ่งแก่ป่วยเป็นโรคเบาหวานน่าสงสารมากผมจึงเล่าเรื่องของลุงให้แกฟังแกอยากได้ยาของลุงมากครับผมจึงรับอาสาแกว่าผมจะติดต่อลุงให้ ผมจึงอยากจะขอความกรุณาจากลุงช่วยส่งยามาให้แกหน่อยครับส่งมาที่บ้านผมก็ได้ครับ เลขที่ 988/19 หมู่บ้านไทยวันดี ซ.วชิรธรรมสาธิต 57 ถ.สุขุมวิท 101/1แขวง บางจาก เขต พระโขนง กรุงเทพ 10260 เบอร์โทรศัพท์ผมครับ0891308594 ขอบพระคุณ คุณลุงมากครับ
273

กฤษฎา
28 สิงหาคม 55 22:35
เรียนคุณลุงแป๊ะอ้านครับ ผมมีโอกาสได้ทราบเรื่องราวของคุณลุงทาง thai pbsครับ คุณแม่ของผมเป็นโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงครับ และมีอาการบวมและปวดตามตัว คุณพ่อผมก็เป็นโรคหัวใจและปวดเมื่อยอยู่เป็นประจำ ผมจึงอยากรบกวนคุณลุงแป๊ะอ้านช่วยส่งยาให้คุณพ่อและคุณแม่ของผมได้ทานด้วยนะครับ ขอบพระคุณแป๊ะอ้านเป็นอย่างสูงครับ ที่อยู่ 424 หมู่ 1 ถนนพังโคน-วาริชภูมิ ตำบลพังโคน อำเภอพังโคน จังหวัดสกลนคร 47160
274

ธนกฤษ ทิพปภาวดี
29 สิงหาคม 55 9:57:
เรียนคุณลุงธีรวุธ ศรีตุลารักษ์ ผมได้ดู TV เห็นคุณลุงใจบุญบริจาคยาเบาหวาน ผมสนใจมาก เพราะผมเป็นเบาหวาน ทานยาทุกเดือนวันและตรวจเลือเดือนเว้นเดือน เดือนที่แล้วน้ำตาลขึ้น 290 ผมสนใจยาเบาหวานที่คุณลุงปรุง กรุณาช่วยจัดส่งให้ผมด้วยครับ ขอให้คุณลุงสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขกับการทำงานไปนานๆครับ ขอบพระคุณครับ นายธนกฤษ ทิพยปภาวดี 55 หมู่ 5 ซอยเพชรหึงส์ 21 ถนนเพชรหึงส์ ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10130
275

คนกรุงเก่า
29 สิงหาคม 55 10:02
พ่อกับแม่เป็นเบาหวานทั้งคู่เลยครับ. ยิ่งตอนนี้พ่อเส้นโลหิตตีบเป็นอัมพฤษครึ่งซีกซ้ายกำลังทำกายภาพคับ. แม่ผมก็เป็นเบาหวานตอนนี้ลงปลายประสาทที่เท้าจะชามากเดินลำบากคับ รบกวนแนะนำและขอยาบ้างนะครับ อยากลองทางอื่นบ้างครับ ยาโรงบาลเยอะมาก อย่างไรช่วยแนะนำด้วยนะครับ นางอารีย์ ฤกษ์สงเคราะห์ 7/12 หมู่ 2 ต.สามกอ อ.เสนา จ. อยุธยา 13110 ขอบพระคุณนะครับ
276

เปิ้ล
29 สิงหาคม 55 12:19
สวัสดีค่ะแป๊ะอ้าน ได้ดูรายการลุยไม่รู้โรย พอดีคุณแม่เป็นเบาหวาน จะรบกวนขอยารักษาเบาหวานของแป๊ะอ้านด้วยค่ะ ขอบพระคุณล่วงหน้านะคะ นางรัตยา รัตนนิยม 2534/155 ถนนพระราม3 แขวงบางโคล่ เขตบางคอแหลม กรุงเทพฯ10120
277

เอกลักษณ์ สมานทรัพย์
29 สิงหาคม 55 12:21
มีพี่ที่ขับมอร์เตอร์ไซค์รับจ้างแถวบ้านคนนึงเขาบวมน้ำพอดีพี่เขาได้ดูรายการทีวี ว่ามีต้นสมุนไพรชนิดหนึ่งที่กินแก้โรคไตและเบาหวาน จึงอยากได้ยาจากคุณลุงไปให้พี่เขาได้ไปรักษาขอความกรุณาจากคุณลุงและครอบครัวของคุณลุงด้วยครับ ขอบพระคุณอย่างสูงครับ เอกลัษณ์ สมานทรัพย์ ม.5 126/1061 ต.ปากเกร็ด อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี 11120
278

ณัฐ
29 สิงหาคม 55 13:44
สวัสดีครับ คุณลุงแป๊นอ้าน ผมมีโอกาสได้ทราบเรื่องราวของคุณลุงทาง thai pbsครับ คุณแม่ของผมเป็นโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงครับ และปวดเมื่อยอยู่เป็นประจำ บางครั้งจะมีอาการ ชาที่ปลายมือและปลายเท้า อยู่เป็นประจำ ผมจึงอยากรบกวนขอความอนุเคราะห์ คุณลุงส่งให้ผมหน่อยครับ ที่อยู่ น.ส. ศรีนวล นาสมบรูณ์ 4/626 หมู่ 7 ถนน นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม เขตบึงกุ่ม กทม 10230 ขอบพระคุณล่วงหน้านะครับ
280

ประสงค์
29 สิงหาคม 55 17:48
สวัสดีครับลุงแป๊ะอ้านผมไ้ด้ดูรายการลุยไม่รู้โรย ผมรู้สึกชื่นชมจิตใจของลุงมากครับ คุณลุงครับผมอยากได้ยาสมุนไพรครอบจักรวาลมาให้พ่อตาทดลองดื่มบ้างเนื่องจากแกป่วยเป็นโรคหัวใจเหนื่อยหอบครับ จึงขอความกรุณาจากลุงช่วยส่งยาครอบจักรวาลมาให้หน่อยครับ นายประสงค์ แสนนก 58/8 หมู่ 1 ต.สะพานไทย อ.บางบาล จ.พระนครศรีอยุธยา ขอขอบพระคุณครับ
281

พงศธร เชิดสันเทียะ
29 สิงหาคม 55 20:13
สวัสดีครับ คุณลุงแป๊ะอ้าน แม่ของผมเป็นโรคเบาหวานมานานกว่า 2 ปีแล้วเมื่อถึงวันหมอนัดหมอจัดยาให้เพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆจึงขอความอนุเคราะห์จากคุณลุงขอยาสมุนไพรมารับประทาน ที่อยู่ พงศธร เชิดสันเทียะ 77 หมู่ 10 ตำบลหนองหอย อำเภอพระทองคำ จังหวัดนครราชสีมา 30220 ขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่งครับ
282

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
30 สิงหาคม 55 9:47:
ถึงคุณวาสนา,คุณวุฒิ,คุณประยูร,คุณวีรชัย,คุณจารุมน,คุณมรกต,คุณอภิสรา คุณลุงธีรวุธ ได้ส่งยาให้ทางไปรษณีย์ แล้ว ณ วันนี้ รอรับด้วย ส่วนท่านอื่นๆ ที่ไม่มีชื่อรอรอบต่อไป รอคุณลุงนำยามาจะจัดการส่งไปให้ในรอบต่อไปค่ะ
286

หญิง
30 สิงหาคม 55 14:38
สวัสดีค่ะ คุณแปะอ้วน พอดีคุณพ่อกับคุณ มีโอกาสได้ทราบเรื่องราวของคุณลุงทาง thai pbs คุณพ่อและคุณแม่ท่านเป็นโรคเบาหวานและความดันโลหิตสูงมาหลายปีแล้วค่ะ และปวดเมื่อยอยู่เป็นประจำ บางครั้งจะมีอาการ ชาที่ปลายมือและปลายเท้า อยู่เป็นประจำ จึงอยากรบกวนขอความอนุเคราะห์ คุณลุงส่งยาให้ด้วยค่ะ ที่ นายเฉลิมชัย เศิกศิริ 440/4 หมู่ 2 ต.หนองหญ้าลาด อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ 33110 ขอขอบพระคุณล่วงหน้ามา ณ โอกาสนี้ค่ะ
287

หมูน้อย
30 สิงหาคม 55 20:21
สวัสค่ะ คือ ทางคุณพ่อของดิฉันได้ทราบข่าวของคุณธีรวุธ จากทางรายการลุยไม่รู้โรยอ่ะค่ะ แล้วท่านมีความสนใจมากเพราะท่านเป็นโรคเบาหวาน และความดันด้วยค่ะ อีกทั้งท่านยังมีอาการชาที่บริเวณขาทั้งสองข้าง และแผลที่ยังไม่หายสนิท จึงอยากจะขอความอนุเคราะห์ ทางคุณธีรวุธช่วยส่งยามาทางที่อยู่นี้ด้วยค่ะ 17/11 หมู่3 ซ.วัดตะกล่ำ(เฉลิมพระเกียรติร.9 ซอย 22) แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250 ทางครอบครัว ขอขอบพระคุณทุกๆท่านที่ให้ความอนุเคราะห์มา ณ ที่นี้ด้วยค่ะ
288

ศุภิสรา
30 สิงหาคม 55 21:37
สวัสดีครับ คุณลุงแป๊ะอ้าน หลังจากที่หนูได้ชมรายการลุยไม่รู้โรยแล้ว ทำให้หนูได้ทราบว่าคุณลุงจะคอยส่งยาสมุนไพรให้กับผู้ที่ป่วยเป็นโรคไต และโรคเบาหวาน ....ตากับยายหนูก็เป็นโรคเบาหวานเช่นเดียวกันค่ะ หนูจึงใครขอความอนุเคาระห์จากคุณลุง ส่งยามาที่ ศุภิสรา กลิ่นโสภณ บ้านเลขที่ 86/64 ซ.รามอินทรา13 ถ.รามอินทรา แขวงอนุสาวรีย์ เขตบางเขน กทม. 10220 ......................ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะคุณลุง
292

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
31 สิงหาคม 55 13:48
ถึงคุณร่วม เหิกขุนทด คุณวาสนา สีมะสิงห์ คุณวุฒิ สุคนธทรัพย์ คุณประยูร จันทร์ฉาย คุณวีรชัย อุดสร้อย คุณจารุมน เนื่องจากอ้วน คุณรกต ปกคำ คุณอภิสรา คุณทัศนีย์ นาคเงิน คุณสธน ปั้นศิริ คุณกฤษฎา คุณธนกฤษ ทิพปภาวดี ได้ส่งยาไปให้เรียบร้อยแล้วส่วนท่านอื้นๆจะส่งในรอบต่อไป
293

อภิญญา
31 สิงหาคม 55 18:28
สวัสดีค่ะแป๊ะอ้าน แม่หนูเป็นโรคไตวายเรื้อรังระยะที่ 5 และเริ่มมีอาการเท้าบวมนิดๆ และความดันสูงด้วยค่ะ คุณหมอบอกว่าควรจะฟอกไตได้แล้ว แต่พวกเราก็พยายามยื้อๆ เพราะแม่หนูกลัวและค่อนข้างเครียดค่ะ ด้วยการให้แม่คุมอาหาร ออกกำลังกายค่ะ ....และนับว่าเป็นโชคดีและบุญกุศลของแม่หนูที่ได้รู้เรื่องราวของแป๊ะอ้านค่ะ หนูจึงอยากรบกวนขอยาแป๊ะอ้านค่ะ นางเอ้ง แซ่ซิ้ม 9 ตรอก 1 ถ.นาเกลือ ต.อาเนาะรู อ.เมือง จ.ปัตตานี 94000 โทร. 073-334443
294

กำไลทอง
31 สิงหาคม 55 20:35
สวัสดีค่ะ ตอนนี้พ่อเป็นโรคไต ไตทำงานแค่ 30% เป็นเบาหวาน ความดัน และตอนนี้กำลังมีปัญหาเกี่ยวกับหัวใจ เพราะหัวใจบีบตัวได้น้อย หมอให้รักษาตามอาการค่ะ เพราะว่าไม่สามารถฉีดสีได้ อยากขอยามาต้มกินเพราะควบคุมเบาหวาน รบกวนด้วยนะคะ 287 ถ.บูรพาใน ต.ในเมือง อ.เมือง จ.อุบล 34000 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ
295

สมโภชน์
1 กันยายน 55 10:59
พอดีผมได้ดูรายการทาง itv ผมอยากจะขอให้คุณลุงช่วยส่งยาแก้ความดันและเบาหวานให้ผมครับพอดี น้าและแม่ของผมเป็นความดันครับคุณน้าล่าสุดล้มมาทางบ้านเป็นห่วงกันมากครับ ทานแล้วอาการเป็นอย่างไรจะแจ้งมาให้ทราบนะครับ ถ้าผมจะขอเมล็ดมาปลูกด้วยจะได้ไหมครับ จัดส่ง สมโภชน์ บุญครอบ 56/4 ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดร้อยเอ็ด 45000 ผมขอสองกล่องนะครับเพราะอยู่คนล่ะจังหวัดกับน้า ขอบคุณล่วงหน้านะครับผมจะช่วยค่าใช้จ่ายต้องทำอย่างไรครับถือว่าเป็นการตอบแทนคุณลุงนะครับ
296

แสงมณี ศรีสะอาด
2 กันยายน 55 1:03:
สวัสดีค่ะดิฉันทราบข่าวว่าแป๊ะอ้านแจกยาแก่โรคเบาหวานพอดีคุณแม่สามีดิฉันเป็นเบาหวานกินยาเท่าไหร่ก็ไม่หายจึงอยากขอความช่วยเหลือส่งยาแก่เบาหวานให้ได้มั้ยคะ นางแต จิตตะผล บ้านสุกเกษม 53 ม.4 ต.หนองบัว อ.เมือง จ.หนองบัวลำภู 39000
298

ราเมศวร์
2 กันยายน 55 8:42:
ได้รับยาแล้วครับกำลังทดลองใช้อยู่ครับ ขอบคุณแปะอ้านมากครับ
299

ตุ๋ย โปรยลาภ
3 กันยายน 55 14:45
ตามที่ท่านได้ส่งยาให้ดิฉันและสามีนั้น ได้กินติดต่อกันประมาณ 1 เดือนแล้ว มีอาการ ท้องผูก ไปตรวจเลือดมาแล้วน้ำตาลไม่ลด อาการยังเหมือนเดิม จึงขอเรียนท่านว่า ไม่ต้องส่งยาให้ดิฉันแล้ว และขอให้อำนาจคุณพระศรีรัตนตรัยจงคุ้มครองท่านและครอบครัวจงมีแต่ความสุขตลอดไป ขอบคุณค่ะ
300

พรนภา
4 กันยายน 55 10:51
สวัสดีค่ะแป๊ะอ๊าน คุณแม่ดูรายการแล้วอยากได้ต้นยาค่ะ พนิดา บุญนิธีวนิช 217 หมู่ 8 ต., อ. ดำเนินสะดวก จ. ราชบุรี 70130 ขอบคุณมากค่ะ พรนภา
301

ฟ้า รัตนาวลีกุล
4 กันยายน 55 11:02
รบกวนแป๊ะอ้านช่วยส่งยามาให้ด้วยน่ะค่ะ ได้ทราบข้อมูลดีๆ และการรักษาจากพี่ชาย ทราบว่าแป๊ะอ้านผู้ใจบุญ ได้จัดส่งยาให้ฟรี เผื่อดื่มกิน และขอให้ผลบุญอันนี้ส่งผลให้ครอบครัวแป๊ะอ้าน จงมีความสุขความเจริญ และมีสุขภาพแข๊งแรงตลอดไปน่ะค่ะ รบกวนช่วยจัดส่งมาที่... 119/134 มบ.นลินวิลลพลัส ถ.เคหะร่มเกล้า แขวง/เขตสะพานสูง กรุงเทพมหานคร 10240 ขอขอบคุณแป๊ะอ้านมากๆๆๆ น่ะค่ะ
302

Best
4 กันยายน 55 15:49
เรียนอาแป๊ะอ้าน คุณพ่อได้ดูรายการลุยไม่รู้โรย และ มีความสนใจมากค่ะ ตอนนี้ท่านเป็นโรคเบาหวานและโรคไตระดับ 3 ท่านอายุ 69 ปี รบกวนอาส่งยาให้คุณพ่อจะขอขอบพระคุณเป็นอย่างยิ่ง ที่อยู่นะคะ...ทรงธรรม ธราพร 29/14 หมู่ 4 หมู่บ้านปิ่นมณี ต.ปากนตร อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 จะได้ให้ท่านต้มกินคะ ขอให้บุญกุศลอันนี้ส่งผลให้อาแป็ะ ครอบครัวอาแป็ะ ลูกๆ หลานๆ อาแป็ะจงมีความสุข มีแต่สิ่งดีๆ เกิดขึ้นในชีวิต คะ...ขอบพระคุณมากๆ อีกครั้งคะ
304

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
4 กันยายน 55 16:24
เรียน ผู้ทานสมุนไพรครอบจักรวาล ชนิดนี้ คุณๆทั้งหลาย ต้องใช้เวลากับสมุนไพรเพราะสมุนไพรไม่เหมือนกับยาแผนปัจจุบัน บางคนต้มสมุนไพร ทาน 3 วัน,7 วัน หรือ 1 เดือน ก็รู้ผลว่าทานแล้วได้ผล โรคเบาหวานหรือโรคความดันโลหิตสูง จะลดหรือไหม่ แต่บางท่านจะต้องต้มสมุนไพร 3 เดือน,5 เดือน หรือ ครึ่งปี จึงจะรู้ผล เพราะคนเรานั้น ทุกคนจะต้องมีธาตุทอง,ธาตุไม้,ธาตุน้ำ,ธาตุไฟ,ธาตุดิน คนละ 1 ธาตุ อยู่ในตัวเอง ซึ่งสมุนไพรชนิดนี้ บางคนก็ทานแล้วถูกกับสมุนไพร ถึงแม้จะเป็นธาตุเดียวกัน แต่บางคนก็ทานแล้วไม่มีผล จึงขอให้ท่านใช้ความอดทนและตั้งใจกิน เพราะบางคนเป็นโรคนี้ มาแล้ว 10 ปี จะให้หายภายใน 1 เดือน คงเป็นไปไม่ได้ โบราณท่านบอกว่า ลางเนื้อชอบลางยา ด้วยความเคารพรัก จากแป๊ะอ้าน
305

อภิสรา
4 กันยายน 55 18:25
ขอขอบคุณมากนะค่ะ สำหรับยาได้รับแล้วค่ะ
306

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
5 กันยายน 55 10:53
ถึงคุณอารีย์,คุณรัตนา,คุณเอกลักษณ์,คุณณัฐ,คุณประสงค์,คุณพงษธร,คุณหญิง แป๊ะอ้านได้จัดส่งสมุนไพรมาให้แล้ว ส่วนท่านอื่นๆรอรอบต่อไปนะค่ะ แป๊ะอ้าน กำลังผลิตสมุนไพรอยู่ค่ะ
307

หลานลุงดิษฐ์
5 กันยายน 55 15:32
เรียนคุณลุง ผมจะขอรบกวนคุณลุงอีกครั้งครับ ขอยาสมุนไพรส่งให้กับคุณลุงผม นายประดิษฐ์ เนื่องจากอวน 30/70 ม.17 ต.บางพลีใหญ่ อ.บางพลี จ.สมุทรปราการ 10540 ผมต้องของขอบพระคุณที่คุณลุงมีจิตเมตตาต่อครอบครัวผม โดยก่อนหน้านี้ได้ส่งมาให้คุณแม่ผมแล้ว 1 ชุด ท่านทานแล้วรู้สุึกดีก็เลยวานให้ผม ขอให้คุณลุงประดิษฐ์ด้วยครับ กราบขอบพระคุณเป็นอย่างสูง พีระวัฒน์ เนื่องจากอวน
308

วุติ สุคนธทรัพย์
6 กันยายน 55 8:09:
เรียน คุณลุงแป๊ะอ้าน ผมได้รับยาของคุณลุงแล้วครับเร็วมากกราบขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วย และผมได้แนะนำให้คุณอาที่ราชบุรีทราบสนใจเหมือนกันครับ ส่วนแม่ยายผมก็ขอยาสมุนไพรของแป๊ะอ้านด้วยครับ เพราะท่านป่วย ความดันสูง เบาหวาน ไต ตอนนี้เท้าบวมขาเดียว ปวดเข่า หลายโรคครับ เดิมทีท่านสนใจเรื่องสมุนไพรอยู่แล้วพอได้ดูคุณลุงออกรายไม่รู้โรย และรู้ว่าผมได้รับตัวยาจากคุณลุงท่านก็อยากได้บ้าง ผมได้ต้มส่วนของผมให้ท่านดื่ม ท่านบอกว่าดี และให้ผมขอคุณลุงให้ใหม่ด้วยครับ รบกวนส่งมาที่ คุณปลูกขวัญ สุเมรุรัตน์ 48/5 ต.บางนกแขวก อ.บางคนที จ.สมุทรสงคราม 75120
311

อารีย์
6 กันยายน 55 10:20
เรียน แป๊ะอ้าน อยากได้สมุนไพรรักษาเบาหวานและไต บ้างค่ะ เพราะมีคนป่วย 2 คนที่เป็นจึงขอสมุนไพรสำหรับคนป่วย 2 ท่าน รบกวนทางแป๊ะอ้านช่วยส่งให้ด้วยนะค่ะ ได้ผลประการใดจักแจ้งให้ทราบ ส่งตามที่อยู่นี้ค่ะ อารีย์ ภู่ธงทอง 133 หมู่ 3 ต.จอมบึง อ.จอมบึง จ.ราชบุรี 70150 กราบขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
312

สธน ปั้นศิริ
6 กันยายน 55 20:57
เรียน คุณลุงแป๊ะอ้าน ผมได้รับยาของคุณลุงแล้วครับขอขอบพระคุณคุณลุงมากครับแล้วผมจะรีบนำยาไปให้ป้าที่ขายต้นไม้ลองกินดูนะครับถ้าได้ผลยังไงแล้วผมจะเรียนให้คุณลุงทราบอีกครั้งครับ
313

สมชัย ขอยารักษาเบาหวานครับ
8 กันยายน 55 15:53
เรียน คุณลุงแป็ะอ้าน อยากได้สมุนไพรรักษาเบาหวาน เพราะผมป่วยเป็นเบาหวาน มา6ปีเเล้ว รบกวนคุณลุงแป็ะอ้านช่วยส่งสมุนไพรให้ด้วยนะครับ ได้ผลประการใดจักแจ้งให้ทราบ กรุณาส่งตามที่อยู่นี้ครับ เลขที่ 17/11 หมู่3 ซอย วัดตะกล่ำ แขวง หนองบอน เขต ประเวศ ก.ท.ม. 10250 ขอบคุณล่วงหน้าครับ
314

สนัญญา
8 กันยายน 55 20:11
ได้รับประทานยามา2ชุดแล้วค่ะเป็นsle จากที่เคยนิ้วบวมตลอดตอนนี้บวมบ้างแต่เป็นบางครั้งค่ะหยิบจับอะไรก็ง่ายขึ้นขอบคุณแป้ะอ้านมากค่ะจะขอยาเพิ่มอีก1ชุดค่ะ สนัญญา วัฒนภิโกวิท 27 มับ.เมืองงาม ซ.พึ่งมี19 สุขุมวิท93 บางจาก พระโขนง กทม 10260 อยากจะถามแป๊ะอ้านว่าเป็นโรคไตวายเรื้อรังกินสมุนไพรพอที่จะรักษาได้มั้ยคะ
315

ความหวัง
8 กันยายน 55 20:51
เรียนคุณธีรวุธผมได้รับยาสมุนไพรแล้วผมดีใจมากสำหรับสิ่งดีๆผมจะตั้งใจรับประทานยาให้หมดได้ผลอย่างไรผมจะมาเล่าให้ฟังอีกทีครับ ขอบคุณมากครับ
316

วราภรณ์ พงศ์เสาวคนธ์
9 กันยายน 55 21:24
เรียน คุณลุงแป๊ะอ้านที่นับถือ คุณพ่อของหนูป่วยเป็นเบาหวาน ทานยามาหลายขนานก็ไม่หายขาดซักที จนกระทั่งท่านได้ดูรายการ ลุยไม่รู้โรย ทางช่องไทย PBS จึงสนใจอยากทานสมุนไพรของคุณลุง หนูขอรบกวนคุณลุงจัดส่งสมุนไพรให้ด้วยค่ะ ตามชื่อที่อยู่ดังนี้ค่ะ นายธรรมนิตย์ พงศ์เสาวคนธ์ บ้านเลขที่ 111/5-6 หมู่ 1 ต.คลองกิ่ว อ.บ้านบึง จ.ชลบุรี 20220 ขอให้ผลบุญจากการทำความดีนี้ ส่งผลให้คุณลุงและครอบครัว มีสุขภาพแข็งแรง ประสบแต่ความสุขความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป ขอบคุณในความเมตตาค่ะ นับถืออย่างสูง
318

supod yamadol
10 กันยายน 55 9:08:
เรียนคุณแป๊ะอ้าน ที่เคารพผมได้รับยาแล้วเมื่อวันเสาร์ที่8กันยายน 2555 ผมจะทำตามที่มีใบกำกับยาที่คุณลุงแป๊ะอ้าน พร้อมที่จะรายงานผลการกินยาแล้วให้ทราบต่อไป ขอแสดงความเคารพอย่างสูงขอให้คุณพระช่วยคุมครองแป๊ะอ้าน มีสูขภาพแข็งแรง สุพจน์ แย้มอดุลย์
319

หมี
10 กันยายน 55 11:13
สวัสดีค่ะคุณลุงแป๊ะอ้าน คุณพ่อหนูได้ดูรายการลุยไม่รู้โรยแล้วคุณพ่ออยากขอยาสมุนไพรของคุณลุง เพราะตอนนี้คุณพ่อหนูเป็นโรคเบาหวาน รบกวนคุณลุงช่วยส่งยาสมุนไพร กับเมล็ด เพื่อเอามาปลูกเองด้วยได้มั้ยคะ ขอขอบคุณกับความใจดีมีเมตตาของคุณลุงแป๊ะอ้านค่ะ ช่วยส่งตามที่อยู่นี้นะคะ นายเลิศ หมีปาน บ้านเลขที่ 21 หมู่ 6 ต.นพรัตน์ อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี 12170
321

ธนกฤษ ทิพปภาวดี
10 กันยายน 55 14:24
เรียนคุณธีรวุธ ผมได้รับยาเรียบร้อยแล้ว กำลังทานอยู่ครับ ขอให้คุณมีความสุขกับการทำบุญและมีสุขภาพแข็งแรงครับ ขอบคุณครับ ธนกฤษ
322

ณัฐ
10 กันยายน 55 18:15
ขอบพระคุณ ทีมงานคุณลุง แป๊ะอ้าน มากๆนะครับ ตอนนี้คุณแม่ของผม ได้ยาเป็นที่เรียบร้อย เเล้วนะครับ ผมไม่มีอะไรตอบเเทน จึงขออวยพรให้ ทีมงาน คุณลุงแป๊ะอ้าน รวมถึงตัว คุณลุงเอง มีสุขภาพเเข็งเเรง และมีแต่สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิตและคนรอบๆข้าง ขอบพระคุณอย่างสูงนะครับ
323

ฝันดี
13 กันยายน 55 17:33
เรียนคุณแป๊ะอ้านค่ะ หนูอยากจะขอยาเบาหวานให้กับคุณพ่อ และคุณแม่หนูมีอาการปวดข้อเข่า ไม่ทราบว่ามีสมุนไพรอะไรรักษาหรือไม่คะ รบกวนส่งยามาที่่ นาย พุทธ บรรพต 18 ซ.1 ถ.สุขุมวิท ต.ห้วยกะปิ อ.เมือง จ.ชลบุรี 20130 ยังไงก็ขอขอบคุณล่วงหน้านะคะ ขอให้คุณลุงแป๊ะอ้านและครอบครัวมีแต่ความสุขความเจริญ สุขภาพร่างกายแข็งแรงนะคะ
324

สาวิตรี
16 กันยายน 55 15:18
สวัสดีค่ะคุณแป๊ะอ้าน หนูอยากจะขอยาเบาหวานให้กับพ่อและแม่ค่ะ คือว่าพ่อกับแม่หนูมีอาการปวดเนื้อปวดตัวคล้ายข้อเข่าจะเสื่อม ลุกนั่งก็ลำบากค่ะ ลองกินยาสมุนไพรหลายชนิดแล้ว อาการก็ดีขี้นบ้าง แต่กินไปเรื่อยอาการก็คงเดิมค่ะ อยากจะรบกวนขอยาเบาหวานจากคุณแป๊ะอ้าน รบกวนส่งยามาที่่ นาย ประสิทธิ์ สุริยะธง 107/1 ม.5 ต.ต้นธง อ.เมือง ถ.ลำพูน - ป่าซาง จ.ลำพูน 51000 ค่ะ ขอให้คุณแป๊ะอ้านและครอบครัวมีความสุขความเจริญ มีสุขพลานามัยแข็งแรง มีแต่สิ่งดีๆเข้ามาในชีวิตนะค่ะ ขอบพระคุณมากค่ะ
326

ฟ้า
17 กันยายน 55 14:32
วันนี้ได้รับยาทางไปรษณีย์จากแป๊ะอ้าน รอไม่นานค่ะ ต้องขอขอบพระคุณแป๊ะอ้านผู้ใจบุญด้วยน่ะค่ะ ได้ทานยานี้แล้วได้ผลอย่างไรจะมาเล่าให้แป๊ะอ้าน และสมาชิกของแป๊ะอ้านฟังน่ะค่ะ แป๊ะอ้านบอกว่า แก้โรคนอนไม่หลับได้ด้วยค่ะ สุดท้ายนี้ขอให้แป๊ะอ้านและครอบครัว จงพบแต่ความสุขทั้งกายและใจ มีสุขภาพแข็งแรงทุกๆ วัน และแคล้วคลาดจากสิ่งเลวร้ายทั้งปวงด้วยน่ะค่ะ ขอขอบพระคุณอีกครั้งนะคะ แป๊ะอ้าน (ผู้ใจบุญแห่งเมืองภูเก็ต)
327

แป้ง
18 กันยายน 55 12:28
อยากได้ต้นพญาวานรค่ะ เพราะว่าตอนนี้ยายเป็นมะเร็งระยะสุดท้าย อย่างไรช่วยรบกวนส่งต้นนี้มาให้ได้ไหมค่ะ บ้านเลขที่70ม.4ต.นาปัง อ.ภูเพียงจ. น่านค่ะ55000
328

หญิง
19 กันยายน 55 19:46
ได้รับยาแล้วนะคะ...คุณตากับคุณยายฝากขอบพระคุณมากค่ะ ถ้ากินยาแล้วผลเป็นอย่างไรท่านจะเขียนเล่าให้แปะฟังค่ะ...ขอบพระคุณมากๆค่ะ
329

ชนิตา แสงทอง
25 กันยายน 55 13:28
สวัสดีค่ะ แป๊ะอ้าน...ได้อ่านข้อความแต่ละท่านแล้ว รู้สึกปลื้มปิติที่มีคนจิตใจดีอย่างแป๊ะอ้านและทุกคนในครอบครัว รู้สึกประทับใจมาก ขอบุญกุศลต่างๆส่งให้ทุกคนในครอบครัวแป๊ะอ้านมีความสุข สุขภาพแข็งแรง และถ้าไม่เป็นการรบกวนขอความกรุณาช่วยส่งยารักษาเบาหวาน ความดัน ไขมันในเลือด ให้ด้วยได้มั้ยคะ 77/55 หมู่บ้านวราพร 2 ต.บ้านบ่อ อ.เมือง สมุทรสาคร 74000 จักขอบคุณยิ่ง
330

อยากหายป่วย
25 กันยายน 55 15:01
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ดิฉันป่วยเป็นโรคเบาหวาน และไขมันในเลือดสูงและต้องทานยาของโรงพยาบาลทุกวันเป็นเวลากว่า 5 ปีแล้วค่ะ มีอาการปวดขาเดินไม่ค่อยสะดวกและปวดเข่าเป็นประจำ ดิฉันเองก็เป็นโรคไขมันในเลือดสูงและไตรกรีเซอรายสูง ต้องทานยาของโรงพยาบาลทุกวันเป็นเวลากว่า 10 ปี และขณะนี้ตรวจพบโรคเบาหวานประมาณ 10 เดือนแล้ว ดิฉันยังไม่ทานยาเบาหวานพยายามควบคุมอาหารด้วยตัวเอง แต่ก็ไม่รู้ว่าจะได้ผลหรือเปล่า จึงใคร่ขอรบกวนแป๊ะอ้านช่วยส่งยาเพื่อบรรเทาอาการป่วยของคุณแม่และดิฉันด้วยนะคะ หลังจากทานยาแล้วได้ผลอย่างไรจะแจ้งให้ทราบค่ะ ท้ายนี้ขออวยพรให้แป๊ะอ้านและครอบครัวจงมีแต่ความสุข และสุขภาพดีตลอดไปนะคะ กรุณาส่งยาที่ คุณแจ๋ว เวชชัยยันต์ตวานวิชัย เลขที่ 20 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี (25000) เบอร์โทร 037 - 212218
331

สาวิตรี
25 กันยายน 55 19:01
ได้รับยาแล้วนะค่ะ ขอบพระคุณ คุณแป๊ะอ้านมากค่ะ ขอให้ครอบครัวคุณแป๊ะอ้านมีความสุข ความเจริญ สุขภาพแข็งแรงนะค่ะ ได้ผลยังไงจะรายงานอีกทีค่ะ ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ ^_^
332

ชวนพิศ โพธิ์หมื่นทิพย์
26 กันยายน 55 13:37
ตามที่ท่านได้ส่งยามาให้ข้าพเจ้านั้น ตอนนี้ยาใกล้หมดแล้ว ขอรบกวนส่งมาให้ด้วยค่ะ ขอบคุณล่วงหน้า ที่อยู่ คุณชวนพิศ โพธิ์หมื่นทิพย์ เลขที่ 4 ต.หน้าเมือง อ.เมือง จ.ปราจีนบุรี 25000 โทร 081 - 4294440
333

สุทัศษา สุขเติม
29 กันยายน 55 9:38:
เรียนโกอ้านที่เคารพดิฉันป่วยเป็นเบาหวานมาประมาน 3 ปี เคยได้รับยาสมุนไพรของห้องเย็นดวงใจสมุทรไม่ทราบว่าเป็นตัวเดียวกันหรือปล่าวค่ะแต่ยาทานแล้วอาการดีขึ้นมากน้ำตาลจาก400ลดลงเหลือประมาณ 120กว่าๆตอนนี้ยาหมดแล้วเนื่องจากคนที่เคยเอายามาให้ได้ย้ายไปอยู่ที่อื่นดิฉันจึงอยากรบกวนขอยาจากโกอ้านรบกวนช่วยส่งมาให้ที่บ้านเลขที่ 145/7 ม.1 ต.บ้านฉาง อ.บ้านฉาง จ.ระยอง 21130 โทร.0896005533 ขอขอบพระคุณในความเมตตากรุณาที่มีให้กับผู้เจ็บป่วยขอให้บุญกุศลในครั้งนี้ส่งผลให้โกมีสุขภาพแข็งแรงและมีความสุขมากๆค่ะ
334

ลินดา วากวาที
30 กันยายน 55 13:19
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ดิฉันทานยาแล้วอาการดีขึ้นตามลำดับ จากอาการที่เคยเป็นก็หาย แต่เนื่องจากยาของดิฉันใกล้หมดแล้ว จึงอากขอยาเพิ่มเติม ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ด้วยนะคะ : นางลินดา วากวาที. 89/23 ม. 34 ซ. วงศสว่าง19 ถ.วงศ์สว่าง เขต/แขวง บางซื่อ กรุงเทพ 10800
338

ืnaiyasit puangsing
1 ตุลาคม 55 12:48
สวัสดีคับแป๊ะอ้าน ป้าผมเป็นเบาหวาน และหัวใจ ยังไม่เคยทายยาสมุนไพรเลยคับ เคยแต่ไปรักษาที่โรงพยาบาลเท่านั้น พอดีผมได้ดูรายการลุยไม่รู้โลย คับ -ผมจึงอยากจะขอยาสมุนไพร ของแป๊ะอ้าน มาให้ป้าผมทานหน่อยนะคับแป๊ะ -แล้วถ้าผมอยาจะขอกิ่งพันธ์ สมุนไพร สักกิ่งได้รึป่าวคับแป๊ะ _ นายนัยสิทธิ์ พวงสิงห์ 47/146 หมู่บ้านธนาคมซิตี้ ถ.การจนาภิเษก เขตบางแค แขวงบางแค กทม. 10160
339

ทัชชนก
5 ตุลาคม 55 1:34:
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ หนูป่วยเป็นโรคริดสีดวงทวารมันทรมานมากค่ะเวลาถ่ายจะมีเลือดออกมาด้วยเป็นเลือดสดๆ หนูหวังว่ายาของคุณอาจะช่วยหนูได้นะคะ หนูเป็นไซนัสที่โพรงจมูกด้วยค่ะเคยผ่าตัดแล้วแต่อาการไม่ดีขึ้นมันเจ็บที่จมูกตุ๊บๆตลอดต้องไปหาหมอเพื่อรับยามาพ่น หมอบอกว่ายาตัวนี้มีสารสเติียรอยด์ด้วย อีกอย่างยาพ่นราคาแพงมากรบกวนคุณแป๊ะอ้านส่งยาให้หนูตามที่อยู่นี้นะคะ ทัชชนก. จิระสถิตย์ 3 ซ.มหาดเล็กหลวง3 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ10330 โทร0909943759. ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ สุดท้ายนี้หนูขอให้สิ่งศักดิ์สิทธิ์จงดลบันดาลให้คุณอามีสุขภาพแข็งแรงตลอดไป
340

วารุณี
5 ตุลาคม 55 17:17
เรียนคุณแป๊อ้านที่เคราพ ดิฉันได้ดูรายการ ลุยไม่รู้โรยจาก Thai PBS สนใจสมุนไพร ดิฉันเป็นโรคเบาหวาน รบกวนส่งยาให้ดิฉันด้วยนะคะ ขอขอบพระคุณอย่างสูง สถานที่ส่ง ** ดิฉันเป็นเพื่อนกับคุณทัชชนก ข้อความที่ 340 และอยากสั่งให้เจ้านายกินด้วยค่ะ แกก็เป็นเบาหวานเหมือนกัน ดิฉันขอ 2 ชุด นะคะ วารุณี โรจนวาส 3 ซ.มหาดเล็กหลวง3 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กรุงเทพ10330
341

ปิยะ ศิริสวัสดิ์
5 ตุลาคม 55 18:37
ได้รับยาและทานมาแล้วหนึ่งเดือน พร้อมกับการควบคุมอาหาร และทานแทนน้ำ ตอนนี้เบาหวานลดลงบ้าง และยาใกล้จะหมดแล้ว เลยอยากจะขอความกรุณาจัดส่งยาให้อีกครั้ง ที่อยู่ 466/253 หมู่บ้านพร้อมพัฒน์1 ถ.ปัญญาอินทรา เขตคลองสามวา กทม. 10510 สุดท้ายนี้ ขอขอบคุณในความดีและขอให้คุณพระคุ้มครอง
342

ณัฐนัย สายรัตนี
6 ตุลาคม 55 21:56
สวัสดีครับคุณลุง ผมอยากจะขอยามาลองทาน และ ให้ตาผมทานหน่อยตาผมเป็นโรคเก๊าและโรคไต ตอนนี้เดินไม่ค่อยได้ครับและแขนกับมือข้างขวาไม่มีแรงเลยครับ ผมเลยสนใจยาของคุณลุงนะครับ 33 ซอยศิริเกษม1 แขวงบางไผ่ เขตบางแค กทม.10160 โทร 0830925455 ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงนะครับ
344

อดิศักดิ์
11 ตุลาคม 55 19:08
เรียนโกอ้านที่เคารพอย่างสูง กระผมขอรับยาใหม่เพื่อแจกจ่ายให้ผู้ป่วยรายอื่นๆอีก จำนวน 4 ราย เนื่องจากของเก่าหมดแล้วครับ โดยส่งถึง คุณอดิศ้กดิ์ พลับเจริญสุข 300/128 หมู่บ้านรุ่งอรุณ 1 ซอยฉลองกรุง2 ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ขอขอบพระคุณอย่างสูง
345

ธนกฤษ ทิพปภาวดี
18 ตุลาคม 55 15:40
เรียนคุณธีรวุธ ผมได้รับยาและได้ทานแล้วเดือนกว่าแล้วและได้พบหมอตรวจเลือดผลออกมาน้ำตาลและความดันปกติครับแต่ยาหมดแล้วครับอยากได้ยาทานอีกครับอยากหายขาดนะครับ จะขอยาสองชุดครับทานเองชุดหนึ่งและทำบุญช่วยเพือนเป็นโรคไตชุดหนึ่งครับ กรุณาส่งมาที่ ธนกฤษ ทิพยปภาวดี 55 หมู่ที่ 5 ซอยเพชรหึงส์ 21 ถนนเพชรหึงส์ ต.บางยอ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ 10160 ขอบคุณครับ ธนกฤษ
347

เบิ้ล
19 ตุลาคม 55 15:37
เรียนโกอ้าน ผมได้ทราบเรื่องราวของคุณลุงจากเพื่อนและรู้สึกสนใจในตัวยารักษาอาการเบาหวานของคุณลุง เลยอยากจะขอรับยารักษาอาการเบาหวานมาทดลองรับประทาน ขอความกรุณาคุณลุงช่วยจัดส่งยาให้ผม ที่อยู่ 466/253 หมู่บ้านพร้อมพัฒน์1 ถ.ปัญญาอินทรา เขตคลองสามวา กทม. 10510 ขอขอบพระคุณครับ
348

ไมค์
20 ตุลาคม 55 7:49:
พ่อใช้มาปีกว่าแล้วน้ำตาลความดันปกติไม่มีผลข้างเคียงใดๆกินปกติไม่ได้คุมอะไรมากเลยแค่ระวังไม่ให้กินหวานมากเกินไป ตรวจน้ำตาลปกติตลอดเลยครับ ขอยาเพิ่มค้วยนะครับ นาย เปีย มหาสมุทร 26 หมุ่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150
349

Aek
20 ตุลาคม 55 10:25
เรียน แป๊ะอ้านเมื่อวานผมได้รับข่าวร้ายว่าพ่อผมป่วยเป็นตับแข็งซื้อคือมะเร็งตับ เพราะตอนนี้กินไปสามในสี่ส่วนแล้ว นึกถึงแป๊ะอ้านทันทีเพราะเคยอ่านเจอและศรัทธาในความตั้งใจของท่าน อยากรบกวนหน่อยช่วยส่งยารักษามะเร็งให้ด้วย เพราะไม่รู้จะทำอย่างไรดีช่วยหน่อยนะครับ ส่งมาที่ เอกชัย ชัยชนะ 152/319 ถ.ประตูขาว2 ต.คลัง อ.เมือง จ.นครศรีธรรมราช 80000 ช่วยหน่อยนะครับขอบพระคุณมากครับ
350

ทัศนีย์ นาคเงิน
21 ตุลาคม 55 12:41
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ดิฉันได้ยาสมุนไพรจากท่านแล้ว ใช้ทานเป็นประจำ อาการดีขึ้นมาก ตอนนี้ยาได้หมดลง ขอความกรุณาขอยาเพิ่มด้วยค่ะ ทัศนีย์ นาคเงิน 102/80 ม.8 ต.บางกรวย-ไทรน้อย ต.บางเลน อ.บางใหญ่ จ.นนทบุรี 11140 ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงค่ะ ขอผลบุญนี้ช่วยให้ท่านเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆขึ้นไปค่ะ
351

สุมาลี
22 ตุลาคม 55 9:56:
เรียน แป๊ะอ้าน ดิฉันเพิ่มเริ่มเป็นเบาหวาน รบกวนขอยารักษาโรคเบาหวานด้วยค่ะ ส่งมาที่ สุมาลี นรนาถตระกูล บริษัท ไทยยานยนตร์ 6-6/1-4 ถ.รองเมืองซอย 5 แขวงรองเมือง เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ 10330 ขอขอบคุณในความกรุณานะค่ะ
352

อดิศักดิ์
26 ตุลาคม 55 19:00
เรียนโกอ้านที่เคารพอย่างสูง กระผมขอรับยาใหม่เพื่อแจกจ่ายให้ผู้ป่วยรายอื่นๆอีก จำนวน 4 ราย เนื่องจากของเก่าหมดแล้วครับ โดยส่งถึง คุณอดิศ้กดิ์ พลับเจริญสุข 300/128 หมู่บ้านรุ่งอรุณ 1 ซอยฉลองกรุง2 ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ขอขอบพระคุณอย่างสูง
354

อังศุมิญญ์
31 ตุลาคม 55 13:24
เรียน อากง ที่เคารพอย่างสูง ก่อนนี้ 3 เดือน ..หนูได้ขอรับยาจากอากง หนูได้กินแล้ว อาการลมชักยังไม่หายขาด...แต่น้ำตาลในเลือด ลดลงค่ะ..คิดว่าน่าจะรักษาเบาหวาน ได้ดีกว่าลมชัก บวกกับแม่ เป็นเบาหวานด้วย จึงอยากให้แม่กินด้วยคะ หนูขอเพิ่ม 2 กล่องได้มั้ยค่ะ..หรือไม่ก็ขอต้นมาปลูกได้มั้ยค่ะ อังศุมิญญ์ เครือแก้ว 135 หมู่ 5 ต.นนทรี อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรี 25110
356

เรืองเวช
4 พฤศจิกายน 55 10:48
ขอยาหน่อยครับ แม่กับพ่อเป็นความดันสูงทั้งคู่เลย แล้วแฟนผมก็นอนไม่ค่อยหลับ หลับยากแต่ตื่นง่าย เลยต้องขอยาจากแป๊ะอ้านอีกครับขอบคุณมากครับ
357

ทศพนธ์
4 พฤศจิกายน 55 15:57
เรียน แปะอ้าน ที่เคารพครับ แม่แฟนผมป่วยเป็นมะเร็งเต้านม มาซักระยะนึงแล้ว ผมหาข้อมูลใน เน็ทมาเรื่อยจนเจอกับ แปะอ้าน จากที่อ่านดูมีหลายคนอาการดีขึ้น จึงอยากรบกวนยาจากแปะอ้านครับ เพื่อจะได้ทุเลาอาการของแม่แฟน รบกวนสิ่งมาที่ ทศพนธ์ ทองแถม 83 ถ.อิสรภาพ บ้างช่างหล่อ บางกอกน้อย กรุงเทพ 10700 ขอบคุณคุณแปะอ้านมากๆครับ ขอสุขภาพเเข็งแรงด้วยครับ ด้วยความเคารพ ทศพนธ์ ทองแถม
358

เรืองเวช
5 พฤศจิกายน 55 11:39
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ผมต้องขอโทรที่เมื่อวานผมขอยาไปแต่ลืมบอกที่อยู่ และผมก็ขอให้น้าของแฟนผมด้วย ของผมขอมาให้พ่อกับแม่แฟนผมที่เป็นความดันสูง ส่วนแฟนผมนอนไม่ค่อยหลับ เป็นคนหลับยาก ชอบเครียดไร้สาระ ส่วนของน้าเค้าเป็นโรคอะไรไม่รู้เริ่มแรกก็คันทั้งตัวแล้วก็มีตุ่มขึ้นเป็นหนองตามตัว ไปหาหมอก็ไม่รู้ว่าเป็นอะไรหมอไม่บอกพอตุ่มหาย แล้วต่อมาก็ผอมมากมีแตหนังหุ้มกระดูก แต่ทำงานใหวแข็งแรง เป็นมา3-4ปีแล้ว แต่ไม่หายผอมซักที จึงขอยาแป๊ะเผือจะช่วยได้ ช่วยส่งมาที่ ของผม คุณเรืองเวช ไวแพน 39/61 ม.9 ต.สระแก้ว อ.ลาดยาว จ.นครสวรรค์ 60150 ของน้าส่งมาที่ คุณ แถม โห้พลอย 7/53 ม.5 ต.ลาดสวาย อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150 ขอบพระคุณอย่างสูงครับ
359

นาง ลินดา วากวาที
17 พฤศจิกายน 55 16:46
เรียนแป๊ะอ้านที่เคารพ ดิฉันทานยาแล้วอาการดีขึ้นตามลำดับ จากอาการที่เคยเป็นก็หาย แต่เนื่องจากยาของดิฉันใกล้หมดแล้ว จึงอยากขอยาเพิ่มเติม ช่วยส่งตามที่อยู่นี้ด้วยนะคะ : นางลินดา วากวาที. 89/23 ม. 34 ซ. วงศสว่าง19 ถ.วงศ์สว่าง เขต/แขว บางซื่อ กรุงเทพ 10800
361

คนชอบทำบุญ เหมือนแป๊ะอ้าน
22 พฤศจิกายน 55 13:07
ช่วงนี้แป๊ะอ้าน ทำยาสมุนไพรไม่ทัน ทุกคนที่ขอยาสมุนไพร รอก่อนนะ แป๊ะอ้านยังแจกฟรี ให้ทุกคนเหมือนเดิม
362

นางลินดา วากวาที
4 ธันวาคม 55 20:59
สวัสดีคะแป๊ะอ้าน ดิฉันกินยาแล้วอาการดีขึ้น จากอาการข้องที่เคยเป็นก็หาย เบาหวานก็ดีขึ้น แต่เนื่องจากยาของดิฉันหมด ดิฉันจึงขอยาเพิ่ม ขอขอบพระคุณอย่างสูง กรุณาส่ง : นางลินดา วากวาที 89/23 ม.34 ซ.วงศ์สว่าง 19 ถ.สงศ์สว่าง เขตบางซื่อ แขวง วงศ์สว่าง กรุงเทพ 10800
363

น้ำมนต์
13 ธันวาคม 55 20:00
เรียนคุณแป๊ะอ้านคะ น้องชายเป็นมะเร็งตับค่ะ ตอนนี้อาการไม่ค่อยดีเลย น้ำหนักลด ทานอะไรไม่ค่อยได้ และ ปวดตามหลัง ท้อง แขนขา มากค่ะ ขอรบกวนช่วยส่งยาและหนังสือเกี่ยวกับยา มาให้หน่อยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ ที่อยู่นะคะ 31/1 ซ. วุฒากาศ 53 ถ. วุฒากาศ แขวง บางค้อ เขตจอมทอง กทม. 10150
364

กมลพร
14 ธันวาคม 55 17:02
เรียนคุณแป๊ะอ้านค่ะ แฟนของหนูเค้าเป็นไวรัสขึ้นสมองสืบเนื่องมาจากโรคไข้เลือดออก ซึ่งตอนนี้อาการทุกอย่างก็ดีขึ้นแล้ว ยกเว้นอาการชัก ซึ่งทางคุณหมอได้กล่าวว่าตอนนี้นั้นอาจจะเป็นโรคลมชักไปแลัวก็ได้ ซึ่งปัจจุบันกินยากันชักแต่ก็ยังชักอยู่ค่ะ หนูสงสารแฟนมาก หนูจึงอยากได้ต้นครอบจักรวาลทั้งต้นและราก (ได้ยินว่าแก้โรคลมชักได้) มาลองต้มให้แฟนหนูกิน เผื่ออาการจะดีขึ้นค่ะ ขอความกรุณาแป๊ะอ้านด้วยนะค่ะ : กมลพร สว่างอิทธิชัย 42 ซ.พระยามนธาตุฯแยก 31 แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม. 10150 ค่ะ ขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
365

คนกรุงเก่า
7 มกราคม 56 20:54
แม่กับพ่อผมกินยาแป๊ะอ้าน ได้เกือบ 5 เดือนแล้วคับ (พ่อกับแม่เป็นเบาหวานทั้งคู่ครับ. +พ่อเส้นโลหิตตีบเป็นอัมพฤษครึ่งซีกซ้ายจะครบ 1 ปี มี.ค. นี้คับ) ขอบพระคุณแป๊ะอ้านมากคับที่ส่งยาให้กับพ่อ-แม่ผม ท่านบอกว่่ากินแล้วเบาหวานไม่ค่อยขึ้น-ลงมาก ผมเลยอยากขอความกรุณา รบกวนขอยาเพิ่มคับ ตอนนี้ใกล้หมดแล้ว ขอขอบคุณล่วงหน้าคับ กรุณาส่ง นางอารีย์ ฤกษ์สงเคราะห์ 7/12 หมู่ 2 ต.สามกอ อ.เสนา จ. อยุธยา 13110 สุดท้ายผมกับครอบครัว ขอให้คุณความดีของแป๊อ้าน จงดลบรรดาลให้สิ่งศักดิ์สิทธิ ครุ้มครองแป๊อ้านและครอบครัวจงมีแต่ความสุข ปราศจากโรคภัย ในปีใหม่นี้และตลอดไปคับ
366

หทัยภัทร
10 มกราคม 56 13:56
เรียน แป๊ะอ้านที่เคารพ ช่วงนี้ระดับน้ำตาลของคุณแม่ ขึ้นมาอยู่ที่ 240 ค่ะ (ขึ้นมา 50 จาก 190) ตอนนี้ยาหมดแล้วด้วยค่ะ จึงอยากจะขอยาเพิ่มอีกค่ะ รบกวนแป๊ะอ้านส่งยามาที่ : หทัยภัทร ทัดบุบผา 857, 817 ถ.มหาไชย แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ 10200 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ สุดท้ายนี้ดิฉันขอให้แป๊ะอ้าน สุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีความสุขมากๆ นะคะ
368

กันย์ สุฤทธิ์
21 มกราคม 56 19:09
คืออยากขอยาครับ แม่เป็นเบาหวานมา10กว่าปีแล้วผมอยากให้แม่หาย รบกวนส่งยามาที่ 36/124 ซอยเพชรเกษม 68 แขวง บางแคเหนือ เขต บางแค จังหวัด กรุงเทพฯ 10160 ขอบคุณมากครับ
369

เรืองเวช ไวแพน
24 มกราคม 56 15:56
ผมได้รับยาแล้วขอบคุณมากครับ ผมอยากจะขอให้พี่สาวของแฟนเป็นลูกของลุง เขาเป็นโรคไทรอย และไมเกรน และเวียนหัวบ่อย พอเขารู้เขาเลยให้ผมขอให้เขาบ้าง ส่งมาที่ คุณ สายพาน ขำชะวี 40/3 ม.8 ต.บางไผ่ อ.บางมูลนาก จ.พิจิตร 12600 ขอขอบคุณมากครับ
370

ลั่นทม
11 กุมภาพันธ์ 56 14:33
เรียนแป๊ะอ้านที่เครพ มีเรื่องมหัศจรรย์มาเล่าสู่กันฟังคะ เมื่อปีที่แล้วคุณแม่น้ำตาลขึ้นเกือบ 200 เนื่องจากป่วยด้วยโรคเบาหวาน ความดัน หาหมอมาหลายโรงพยาบาลทานยาในแต่ละมื้อไม่ต่ำกว่า 10 เม็ด ไปหาหมอทีเห็นยาที่คุณหมอสัั่งแล้วจะเป็นลม ถุงใหญ่มากๆๆๆๆๆ แต่ก้อไม่ได้ทำให้น้ำตาลลดลงซักเท่าไหร่เลย แต่เนื่องจากเป็นคนชอบเล่นเน๊ตก้อเลยหาข้อมูลซึ่งก้อมียาหลายตัวมาก ราคาค่อนข้างสูงลองมาเยอะค่ะ และในที่สุดก้อได้มาลองอ่านคอมเม้นท์ สมุนไพรของคุณลุงแป๊ะอ้าน น่าสนใจมากๆๆ ก้อเลยลองโทรหาแป๊ะดู น้ำเสียงแป๊ะใจดีมากให้ยามาสองกล่องแนะนำให้ต้มยาเข้มข้นเป็นสองเท่า หลังจากดื่มเป็นเวลาประมาณหนึ่งเดือน ถึงเวลาคุณหมอนัดน้ำตาลคุณแม่ลดลงอย่างไม่น่าเชื่อ(หมองงเพราะเปลื่ยนยามาหลายตัว ถึงขนาดให้ฉีดยาเลยทีเดียว) อยากแนะนำค่ะ สำหรับท่านที่ป่วยเป็นโรคเบาหวาน ความดัน ลองมากับตัวถึงได้เชื่อ สมุนไพรไทยมีประโยชน์มากกว่าที่คุณมองเห็นด้วยตาเปล่าจิงๆคะ(เพราะเป็นใบไม้แห้งๆ) ถ้ารู้จักสมุนไพรครอบจักรวาลเร็วกว่านี้ ก้อคงยื้อชีวิตคุณพ่อที่ป่วยเป็นโรคมะเร็งระยะสุดท้ายไปได้อีก ลองดูนะคะ คนที่คุณรั ู่กับคุณไปนานๆๆๆๆๆ สุดท้ายนี้ขอให้แป๊ะอ้านมีสุขภาพที่แข็งแรง อายุยืนนาน มีแต่ความสุขนะคะ (รักและเครพ) ป.ล.รบกวนขอยาสมุนไพรเพิ่มด้วยนะคะ หมดมาหลายอาทิตย์แล้วคะ ที่อยู่ใน SMS ขอบพระคุณคะ
372

ลั่นทม
15 กุมภาพันธ์ 56 4:10:
ขอแจ้งที่อยู่นะคะ นางลั่นทม สอาดดี 113/3 หมู่ 4 ซ.พหลโยธิน 62 คูคต ลำลูกกา ปทุมธานี 12130 ขอบพระคุณจากใจเลยคะ
374

สู้เพื่อแม่
18 กุมภาพันธ์ 56 18:55
รบกวนขอยาแป๊ะอ้าน ด้วยคนครับ จะเอาไปให้แม่ทานเพราะท่านเป็นทั้ง เบาหวานและความดันมานานแล้ว ไปรักษามาหลายที่ ก็ยังไม่หาย ตามที่อยู่นี้นะครับ จักขอบพระคุณเป็นอย่างสูง 56/100 หมู่บ้านหลักสองนิเวศน์ ซ.เพชรเกษม63/2 แขวงบางแค เขตบางแค กรุงเทพฯ 10160
375

สมบูรณ์ หมื่นสืบ
26 กุมภาพันธ์ 56 17:27
เรียนแป๊ะอ้านที่นับถือ เนื่องจากกระผมเป็นโรคมีอาการปวดหลังเป็นระยะ ช่วงนี้อาการปวดหลังเริ่มบ่อยขึ้น อยากจะรบกวนขอความอนุเคราะห์ขอยาสมุุนไพรจากแป๊ะอ้านเพื่อจะเอามาต้มดื่มเพื่อรักษาอาการปวดหลังจากโรคไตด้วยครับ รบกวนช่วยส่งยามาที่ นายสมบูรณ์ หมื่นสืบ บ้านเลขที่ 188/1 ถ.ป่าไม้ ต.เวียงเหนือ อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 กราบขอบพระคุณแป๊ะอ้านมา ณ ที่นี้ด้วยครับ
376

nongkao99
2 มีนาคม 56 18:28
เรียนคุณลุง แป๊ะอ้าน รบกวนแนะนำวิธีต้มต้นครอบจักรวาลกับต้นฮว่านง๊อกให้ได้มั้ยคะ คุณพ่อดิฉันป่วยเป็นเบาหวานมาหลายปีแล้วต่อมากลายเป็นโรคไตด้วย ปัจจุบันค่าไตสูงขึ้นระดับที่ 5 จนคุณหมอที่โรงพยาบาลบอกให้ทำการฟอกไต แต่ดิฉันไม่อยากให้คุณพ่อฟอกไตเลย อยากจะลองวิธีอื่นดูก่อน จนมาศึกษาเกี่ยวกับเรื่องสมุนไพรและได้มาเจอคุณหมออีกท่านซึ่งได้แนะนำ ต้นครอบจักรวาล บอกให้ลองทานดู ตอนนี้ดิฉันหาต้นครอบจักรวาลได้แล้ว แต่ไม่ทราบวิธีต้มที่ถูกวิธีและวิธีรับประทาน พอจะบอกได้มั้ยคะว่าต้องทำอย่างไร พอดีมาเจอข้อมูลของคุณลุงแต่ทราบว่ามีคนขอกันมากแล้ว ดิฉันจึงพยายามหาต้นไม้ดังกล่าวเอง แต่ไม่ทราบจริงๆว่าใช้อย่างไรและใช้ส่วนไหนของต้นครอบจักรวาล รบกวนขอคำแนะนำด้วยนะคะ
378

ธุรการ ผู้ส่งยาให้แป๊ะอ้าน
21 มีนาคม 56 16:50
ต้นยาครอบจักรวาล สมุนไพรของแป๊ะอ้าน ขณะนี้โตไม่ทัน ให้ทุกคนที่ขอยามารอก่อนนะ แป๊ะอ้านจะพยายามส่งให้ได้ทุกคน
379

Sook
26 มีนาคม 56 16:48
เรียนคุณลุง แป๊ะอ้าน หนูเคยได้ัรับยาครอบจักรวาล จากคุณลุงแล้ว และมาต้มกิน + กินพริกไทยดำ ปรากฎว่าตอนนี้หนูหายจากโรคลมชักแล้วค่ะ แต่แม่หนูเป็นเบาหวาน ก็กินด้วย แม่บอกว่าดี หนูก็เลยอยากได้ต้นมาปลูกที่บ้านค่ะ ไม่ทราบว่าคุณลุงจะกรุณา ได้มั้ยค่ะ หรือว่าต้องไปหาที่ไหน หนูอยู่ อ.กบินทร์บุรี จ.ปราจีนบุรีค่ะ ขอบคุณมากค่ะ
380

นางเสาวภา บูชา
3 เมษายน 56 21:26
เรียนแป๊ะอ้าน ดิฉันได้รับข่าวจากอาจารย์ท่านหนึงที่ได้รับความกรุณาจากแป๊ะอ้านส่งยาเบาหวานให้ สามีดิฉันเป็นเบาหวานตั้งแต่ปี ๒๕๔๗ ทานแต่ยาหลวง ลองทานยาสมุนไพรอื่นก็ไม่ลด ทรงอยู่ ปัจจุบันดิฉันก็เริ่มมีน้ำตาลในเลือดสูง หมอบอกว่าการหลั่งศาลอินซูลีนผิดปกติ จากความเครียด ขอความกรุณาขอยาโรคเบาหวาน และอยากได้เม็ดมาปลูกจะขึ้นไหมค่ะ เกรงใจค่ะ ถ้ารักษาได้ก็จะได้ปลูก และแจกจ่ายให้คนอื่นบ้าง ค่ะ กรุณาส่งมาที่ 37/30 หมู่ 4 ซอยบางกร่าง 40 ถนนบางกรวย - ไทรน้อย ต.บางกร่าง อ.เมือง จ.นนทบุรี 11100
381

อรรถพล พรมสวัสดิ์
9 เมษายน 56 16:00
เรียนคุณลุงคับ ผมเคยได้รับยาจากคุณลุงไปให้แม่ทาน แม่บอกว่าได้ทานยาของคุณลุงแล้วดีดับ ตอนนี้ยาหมดแล้ว ผมใคร่ขอยาเพิ่มอีกคับ รบกวนคุณลุงส่งยามาที่ : อรรถพล พรมสวัสดิ์ 55/2 ม.3 ต.ท่าเสา อ.ท่ามะกา จ.กาญจนบุรี 71120 ขอขอบพระคุณอย่างสูงคับ สุดท้ายนี้ผมขอให้คุณแป๊ะอ้าน สุขภาพร่างกายแข็งแรงและมีความสุขมากๆ นะคับ
382

สุภาวดี
15 เมษายน 56 21:21
เรียนคุณลุงตอนนี้หนูมีก้อนที่ไทรอยด์พบเซลล์ผิดปรกติต้องผ่าตัดคุณหมอบอกมีโอกาสเป็นมะเร็ง และตรวจพบระยะก่อนมะเร็งปากมดลูกหนูอยากได้ยาค่ะ รบกวนส่งยามาที่ /สุภาวดี 119 ซอยพึ่งมี11 ถนนสุขุมวิท93 แขวงบางจาก เขตพระโขนง กรุงเทพ 10260 ขอบคุณมากค่ะ
383

พิชญ์สินี ชื่นบุญ
16 เมษายน 56 9:34:
เรียนคุณธีรวุธ ดิฉันได้ทราบข่าวจะเพื่อนท่านหนึ่งว่าท่านมียาสมุนไพรรักษาโรคมะเร็งได้คือน้องสาวดิฉันหมอบอกว่ามีความเสี่ยงที่จะเป็นมะเร็งปากมดลูก 50% และเป็นต่อมไทยลอย์เป็นพิษต้องผ่าตัดดิฉันจะขอความกรุณาขอยาสมุนไพรของท่านมากิน รบกวนท่านส่งยามาที่ คุณ สุภาวดี ชื่นบุญ 119 ซ.พึ่งมี 11 ถนน สุขุมวิท 93 แขวงบางจาก เขต พระโขนง กทม 10260 ขอบคุณมากค่ะ และขอให้บุญนี้ช่วยให้ท่านมี่มี่สุขภาพแข็งแรงยิ่งขึ้นไปนะค่ะ
386

คนเมืองนนท์์
3 พฤษภาคม 56 22:14
ขอยาเพิ่มครับ ยาใช้ดีมากครับนาย เปีย มหาสมุทร 26 หมุ่ 4 ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี 11150 พ่อกินมาสองปีน้ำตาลไม่เคยขึ้นเลยลองเว้นกินยามาสามเดือนก็ยังปกติครับ
387

จาก คุณธีรวุธ (เจ้าของยาสมุนไพร)
20 พฤษภาคม 56 12:55
ช่วงหลังนี้ ภูเก็ต อากาศร้อนมาก ต้นยาสมุนไพรโตไม่ทัน แจก โปรดให้ทุกคนที่ขอยา รอสักระยะหนึ่ง นะค่ะ
388

nonogkao
31 พฤษภาคม 56 16:24
เรียนคุณลุงธีรวุธ หนูกับแฟนเป็นผู้ที่ลงไปหาคุณลุงที่ภูเก็ตเมื่อประมาณ 2 เดือนที่แล้ว และคุณลุงก็ได้ให้ต้นครอบจักรวาลมารักษาคุณพ่อที่เป็นโรคไต ซึ่งขณะนี้รับประทานมาได้ 2 เดือนแล้ว ผลปรากฎว่า ค่าไตจากเดิมที่ขึ้นถึง 6.0 ลดลงมาเหลือ 5.3 แล้วค่ะ ระดับน้ำตาลในเลือดก็ดี อยากจะขอบคุณ คุณลุงอย่างมากสำหรับสมุนไพรนะคะ หากมีโอกาสหนูจะลงไปขอบคุณ คุณลุงด้วยตัวเองอีกครั้งนะคะ
389

Praew
9 มิถุนายน 56 14:01
เรียนคุณธีรวุธ ศรีตุลารักษ์ตอนนี้แม่เป็นมะเร็งปอด ขอยาแก้โรคมะเร็งหน่อยคะ รบกวนส่งมาที่ คุณภูษา คำเคน ที่อยู่ 5 ซอย รามคำแหง 32 แยก 1 ถนน รามคำแหง แขวง หัวหมาก เขต บางกะปิ กทม 10240 ขอบคุณคะ
391

ประวิทย์
11 มิถุนายน 56 22:34
เรียนคุณธีรวุธ ศรีตุลารักษ์. ตอนนี้คุณแม่เป็นโรคเบาหวาน และเป็นแผลที่เท้า ตอนนี้นิ้วเท้าหลุดไป 5 นิ้วแล้ว เท้าคุณแม่ก็ยังบวมอยู่ โปรดช่วยส่งยามาที่ 916 ถนนเพชรเกษม แขวงบางแคเหนือ เขตบางแค กทม. 10160 โทร 081-6672333 ขอยามาช่วยเหลือด่วนครับ ขอบคุณครับ
394

นิกษา
12 มิถุนายน 56 13:54
เรียน แป๊ะอ้าน หนูขอรับสมุนไพรนี้ให้ แม่ที่บ้านนะค่ะ จิดาภา สมความคิด เลขที่ 27 ม. 2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 ขอขอบคุณท่านมากๆ ค่ะ
395

วิชชุพร
13 มิถุนายน 56 13:42
สวัสดีค่ะ หนูอยากขอยาให้ลุงหนูลองทาน แก้โรคเบาหวาน เพราะตอนนี้อาการไม่ค่อยดี เท้าบวมหน้าบวมมาก รบกวนช่วยส่งยาให้ลุงลองทานด้วยนะค่ะ ขอบคุณมากค่ะ รบกวนส่งมาที่อยู่ 15/384 หมู่บ้านภาสกร ถนนบางบอน1 แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม. 10150
396

สมาน มาชม
17 มิถุนายน 56 11:57
อยากขอเมล็ดพันธุ์ต้น "ครอบจักรวาล" เพื่อนำไปปลูกขยายพันธ์รักษาโรค คิดว่าสอดใส่ซองจดหมายได้ ขอขอบพระคุณล่วงหน้า ส่ง นายสมาน มาชม 329 บ้านเหล่า หมู่ 11 ต.ทุ่งก่อ อ.เวียงเชียงรุ้ง จ.เชียงราย 57210
397

อดิศักดิ์
3 กรกฎาคม 56 20:08
เรียนโกอ้านที่เคารพอย่าวสูง กระผมขอรับยาใหม่เพื่อแจกจ่ายให้ผู้ป่วยรายอื่นๆอีก จำนวน 4 ราย เนื่องจากของเก่าหมดแล้วครับ โดยส่งถึง คุณอดิศ้กดิ์ พลับเจริญสุข 300/128 หมู่บ้านรุ่งอรุณ 1 ซอยฉลองกรุง2 ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ขอขอบพระคุณอย่างสูง
398

ภักดี
20 กรกฎาคม 56 16:00
สวัสดีครับ แป๊ะอ้าน ผมเป็นเบาหวานน้ำตาล 190 ได้ข้อมูลว่าทางแป๊ะอ้านแจก ยาสมุนไพรจากการหาข้อมูลในอินเทอร์เนท รบกวนขอรับยาสมุนไพรจากแป๊ะอ้านด้วยครับ รบกวนส่งมาที่ ภักดี แวววรรณจิตร 403/4 ถ.ประชาสรรค์ ต.ในเมือง อ.เมืองฉะเชิงเทรา จ.ฉะเชิงเทรา 24000
399

สมพงศ์ ศิริเทศ
30 กรกฎาคม 56 15:23
สวัสดีครับ คุณธีรวุธมียาแก้พาหะไวรัสตับอักเสบบีไหม๊ครับ
400

รักตาภา ระมาศจาย
6 สิงหาคม 56 14:42
แม่เป็นมะเร็งผิวหนังระยะสุดท้ายค่ะ อยากได้ยามาให้ท่านทานเห็นท่านทรมานมากเป็นแผลใหญ่ด้วย ไม่รู้จะทำยังไงค่ะ วอนช่วยส่งยาให้ได้ไหมคะ นางสาวรักตาภา ระมาศจาย 323/5 ม.6 ต.แม่จะเรา อ.แม่ระมาด จ.ตาก 63140 ขอบพระคุณล่วงหน้าค่ะ
402

คุณอรวรรณ หลอดแก้ว
19 สิงหาคม 56 20:59
สวัสดีค่ะ คุณลุงแป๊ะอ้าน รบกวนขอยาทีนะค่ะ...ด้วยความเคารพอย่างสูงค่ะ คือวันนี้คุณยายเพิ่งไป รพ.มา และตรวจพบว่าเป็นมะเร็งลำไส้ ก่อนหน้านี้ คุณยายผอมลงมากในระยะเวลาไม่นานลดลงกว่า20กิโล ซึ่งตอนนี้คุณยายทรมานมาก และทุนทรัพย์ท่านก็ไม่พอค่ะ ที่อยู่..คุณอรวรรณ หลอดแก้ว 100/1044 ชุมชน70ไร่ แยก39 ถ.อาจณรงค์ แขวง/เขตคลองเตย กทม10110 0871483445
403

พูนมณี อุ่มสัมฤทธิ์
12 กันยายน 56 5:01:
ดิฉันต้องการทราบขั้นตอนและวิธีการตากแห้ง การต้ม และการรับประทานยา เพราะที่บ้านมีต้นครอบจักรวาลอยู่คะ ต้องการนำมารักษาโรคลมชัก เบาหวาน ความดัน เพื่อจะให้คนป่วยหายจากโรคคะ ขอบคุณมากคะ ขอรายละเอียดทางเมล์ด้วยคะ ขอบคุณมากคะ ขอให้ท่านมีความสุขมากๆคะ
404

ปาณชิสา พิชชุพิชญากร
12 กันยายน 56 11:38
สวัสดีค่ะ แป๊ะอ้าน หนูได้รู้จากพ่อหนูว่ามี สมุนไพรช่วยเรื่อเบาหวานได้ แล้วตอนนี้พ่อเพื่อนค่ะมี น้ำตาลขึนสูงเกือบ 300 และที่สำคัญกำลังผลการตรวจว่าเป็นไข้เลือดออกด้วยหรือเปล่าค่ะ จึงรบกวนขอรับยาสมุนไพรจากแป๊ะอ้านด้วยค่ะ รบกวนส่งมาที่ ปาณชิสา พิชชุพิชญากร บ้านเลขที่ 88/911 หมู่บ้านสิวารัตน์3 ซอย23 ถนนพุทธมณฑลสาย 5 ตำบลอ้อมน้อย อำเภอกระทุ่มแบน จังหวัดสมุทรสาคร 74130 ขอบพระคุณมากค่ะ
405

อดิศักดิ์
18 กันยายน 56 18:13
เรียนโกอ้านที่เคารพอย่าวสูง กระผมขอรับยาใหม่เพื่อแจกจ่ายให้ผู้ป่วยรายอื่นๆอีก จำนวน 4 ราย เนื่องจากของเก่าหมดแล้วครับ โดยส่งถึง คุณอดิศ้กดิ์ พลับเจริญสุข 300/128 หมู่บ้านรุ่งอรุณ 1 ซอยฉลองกรุง2 ถนนฉลองกรุง แขวงลำปลาทิว เขตลาดกระบัง กรุงเทพฯ 10520 ขอขอบพระคุณอย่างสูง
407

พูนมณี อุ่มสัมฤทธิ์
30 กันยายน 56 9:47:
ขอวิธีการ,ขั้นตอนและวิธีการตากแห้ง การต้ม และการรับประทานยา เพราะที่บ้านมีต้นครอบจักรวาลอยู่คะ กรุณาส่งไปที่ 7/1 ม.1ต.ศรีธาตุ อ.ศรีธาตุ จ.อุดรธานี 41230 ขอบคุณคะ
408

แบงค์คับ
9 ตุลาคม 56 20:37
คุณลุงแป๊ะอ้านครับ รบกวนขอยาด้วยคับ พ่อผมป่วยเป็นเบาหวาน ทานข้าวไม่ค่อยได้ แล้วพอดีมีคนเอายาที่คุณแป๊ะอ้านส่งไปมาให้ทาน1ชุดแล้ว พ่อผมทานข้าวได้ขึ้นเยอะเลยครับ ผมขอยาทีนะครับ ขอบคุณครับ ที่อยู่ นายดีน พุ่มเพ็ชร (เคหะมีนบุรี ตึก57) 71/5 ซ.รามอินทรา127 แยก1แขวง/เขตมีนบุรี กรุงเทพ ปณ.10510(0889548965)
409

ลำภา หอมยก
22 ตุลาคม 56 9:37:
สวัสดีค่ะแปะอ้าน ดิฉันเป็นโรคความดันโลหิตสูง อยากรักษาทางสมุนไพรช่วยส่งยาให้หน่อยค่ะ ขอบพระคุณคะ เพื่อนดิฉันเป็นโรคไตและเบาหวานกรุณาส่งมาพร้อมกันเลยค่ะ ที่อยู่ ลำภา หอมยก โรงเรียนกองทัพบกอุปถัมภ์"โยธินวิทยา" หมู่ 1 ต.พงสวาย อ.เมือง จ.ราชบุรี 700000 กราบขอบพระคุณล่วงหน้าขอให้อาแปะอ้านมีสุขภาพแข็งแรงเจริญรุ่งเรืองยิ่งๆๆขึ้นอยู่เป็นที่พึ่งผู้เจ็บป่วยทั้งหลายตลอดไปค่ะ ขอบพระคุณมากคะ
411

นิกษา
4 พฤศจิกายน 56 7:41:
เรียน แป๊ะอ้าน หนูขอรับสมุนไพรนี้ต่ออีกครั้ง ครั้งที่แล้วแบ่งให้คนเป็นโรคเบาหวาน กินด้วย เห็นว่าจะไปตรวจกับหมอพฤหัสนี้ น่าจะลดลงบ้าง และของ แม่ที่บ้านนะค่ะ ก็ทานเอง ท่านบอกอาการปวดเมื่อยบรรเทลง หนูขอรบกวนส่งที่ คุณ จิดาภา เลขที่ 27 ม. 2 ต.บ้านคลองสวน อ.พระสมุทรเจดีย์ จ.สมุทรปราการ 10290 ขอขอบคุณท่านมากๆ อีกครั้ง ค่ะ
412

ภักดี
6 พฤศจิกายน 56 6:27:
เรียน คุณแป๊ะอ้าน ผมเป็นโรคความดันโลหิตสูงและไตฝ่อ 1 ข้าง อยากรักษาทางสมุนไพรร่วมด้วย จึงขอรับยาสมุนไพรจากท่าน และต้องการเมล็ดพันธ์ไปทดลองปลูกดูด้วยครับ(ประมาณ 40 ตารางวา) โปรดส่ง คุณภักดี เค้าศิริวัฒน์ 692/26 ซอยสารีบุตร ถนนศรีปราชญ์ ตำบลคลัง อำเภอเมือง จังหวัดนครศรีธรรมราช 80000 ขอบคุณมากครับ
413

กรรณิการ์
14 พฤศจิกายน 56 13:58
เรียน คุณแป๊ะอ้าน พ่อหนูเป็นโรคเบาหวาน โรคไตและโรคเก๊า น้ำตาลขึ้นๆลงๆ เข้าออกโรงพยาบาลบ่อยๆ ครั้งล่าสุดช็อค น้ำตาลต่ำไม่ได้ สติโปรแทสเซียมต่ำมาก รบกวนขอยาและสูตรยาหน่อยค่ะ โปรดส่ง คุณกรรณิการ์ น้อยเชียงคูณ 114/345 หมู่บ้าน89บางบอนวิลล์3 ถ.กาญจนาภิเษก แขวงบางบอน เขตบางบอน กทม.10150 ขอบคุณมากค่ะ
414

คนส่งสมุนไพรให้แป๊ะอ้าน
23 พฤศจิกายน 56 9:58:
เรียน ทุกท่านที่ขอยา ครั้งต่อไปเมื่อต้องการยาของแป๊ะอ้านให้เขียนจดหมายมา และบอกอาการที่เป็นอยู่ให้ทราบด้วย ช่วงหลังๆ แป๊ะอ้าน ไม่มีเวลาเปิดคอมดู จึงเรียนมาเพื่อทราบ
415

สมนึก ปรางทอง
17 มิถุนายน 57 9:32:
ลูกชายเป็นโรคลมชักค่ะเพิ่งจะเริ่มเป็นค่ะ รักษาโดยการกินยามาได้ประมาณ 2 เดือนค่ะ ที่บ้านมีต้นครอบจักรวาลเยอะมากเหมือนกันค่ะ อยากทราบวิธีทำค่ะ และก้อวิธีใช้ ใช้มากใช้น้อยค่ะ ยายเป็นโรคความดันรักษามาหลายปีแล้วอยากขอรับยาที่รักษาโรคความดันและรักษาโรคลมชักด้วยน่ะค่ะ ที่อยู่ 125หมู่ 3 ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30310 จักขอบพระคูณอย่างสูงค่ะ
416

พัณทนา เหล็กหล่อ
24 กรกฎาคม 57 21:55
สวัสดีค่ะคือลูกชายของดิฉันเป็นโรคลมชักค่ะชักมาตอนอายุ 5เดือนตอนนี้อายุ 4 ขวบแล้วยังชักอยู่หมอบอกว่ากินยาหมดทุกตัวแล้ว แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้นดิฉันอ่านเจอสรรพคุณของต้นครอบจักรวาลก็อยากจะเอามารักษาอาการลมชักกรุณาส่งต้นครอบจักรวาลมาให้ด้วยได้มั้ยคะ ขอบพระคุณค่ะ ที่อยู่ 128 บ้านทรายทองพัฒนา ม.10 ต.บ้านเสด็จ อ.เมือง จ.ลำปาง 52000 ค่ะ
418

ขนิษฐา
12 ตุลาคม 57 9:52:
เรียนคุณแป๊ะอ้าน คือหนูเป็นมะเร็ง เป็นมาปีกว่าๆแล้วตอนนี้ให้ยาคีโมครบแล้ว แต่ไม่แน่ใจว่าจะหายไหม จึงอยากจะขอต้นสมุนไพรฮว่านง็อกมาทาน กรุณาส่งมาให้ที่ น.ส.ขนิษฐา ทิพย์มณี หมู่7 บ้านตาเพชร ต.เทนมีย์ อ.เมือง จ.สุรินทร์ 32000น่ะค่ะ
419

ศรินทรา จันทราภัย
18 ตุลาคม 57 10:31
เรียนคุณแป๊ะอ้าน คุณแม่อายุ 71 ปี ไม่ทราบสมุนไพรสามารถ รักษาโรคข้อเข่าเสื่อมได้หรือไม่ ทราบปวดเข่ามาก และเป็นโรคความดันสูง ขอความกรุณาช่วยส่งยามาให้ ศรินทรา จันทราภัย 134/39 หมู่บ้าน ต.ช.ด. ซ.คู้บอน 27 ถ.รามอินทรา ต.ท่าแร้ง เขตบางเขน กทม. 10220 ขอขอบพระคุณล่วงหน้าอย่างสูง
423

mai32130@hotmail.com
10 พฤศจิกายน 57 11:20
เรียนคุณแป๊ะอ้าน พี่ดิฉันปวดเมื่อย ตามตัวทราบมาว่าสมุรไพรครอบจักวานกินแล้วจะดีขึ้น รบกวนช่วยส่งให้หน่อยไดไมค่ะ แล้วพี่เขยก็เป็นเบาวาน แต่อยู่คนละบ้านกัน รบกวนส่งมา2ชุดได้ไมค่ะ ชื่อกชกร พลายแก้ว 50/64 ถ. ศรีพังงา ต.กระบี่ใหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่ 81000 โทร0897169609
425

กชกร พลายแก้ว
10 พฤศจิกายน 57 12:50
เรียนแป๊ะอ้านดิฉันปวดเขาและร่างกาย ทราบมาว่าสมุนไพรครอบจักรวานกินแล้วจะดีขึ้น จึงรบกวนขอ แต่ขอ2ชุดนะค่ะ เพราะพี่ก็ปวดตามร่างกายเหมือนกัน แต่อยู่คนละบ้าน จะเอาไปให้พี่กินด้วย ขอขอยพระคุณเป็นอย่างสูง กชกร พลายแก้ว50/64ถ.ปศรีพังงา ต.กระบี่มหญ่ อ.เมือง จ.กระบี่81000
428

อารี เอกวุท
25 พฤศจิกายน 57 12:51
ดิฉันรบกวนคุณลุงส่งสมุนไพรให้ด้วยค่ะคุณแม่ดิฉันอายุ85ปี. เป็นโรคไต เบาหวาน ความดัน โรคเลือด ไขมันสูง สามีเป็นตับแข็ง กรุณาส่งให้ที่ อารี เอกวุธ 41/5 ม.1 ต.น้ำคอก อ.เมือง จ. ระยอง21000
429

เกษม ศิวะสิริกุล
3 ธันวาคม 57 20:15
สวัสดีคับคุณลุง ผมชื่อ เกษม ศิวะสิริกุล อายุ57ปี ผมเป็นเบาหวานมาสิบสี่ปี น้ำตาลสูงไม่ยอมลง จนคุณหมอที่รักษาบอกต้องใช้ยาฉีดเพราะน้ำตาลเข้าตาแล้ว เลยส่งผมไปยิงเลเซอร์ที่ตา แต่ก็ยังไม่ดีขึ้นสาเหตุยังควบคุมน้ำตาลไม่ได้ดี กลุ้มใจมากมากคับ เพราะกลัวตาบอดและอนาคตต้องฟอกไต วันนี้มารู้ข่าวสมุมไพรของคุณลุง ดีใจมากมากคับที่มีคนใจบุญมาช่วยให้พ้นทุกข์ได้ จึงขอความกรูณาส่งสมุมไพรที๋รักษาเบาหวานให้กับผมด้วยนะคับ ขอบคุณคับ ท้ายนี้ผมได้แนบทึ่อยู่มาให้ด้วยคับ บริษัทิ สามชัยเพาเวอร์ทูลส์ จำกัด 4/171-176 ม.9 แขวงฉีมพลี เขตตลิ่งชัน กรุงเทพ 10170 โทร. 085.1123-799 , 02.884-0977
431

ณัฏฐ์ดนัย กิ่งสวัสดิ์
6 ธันวาคม 57 10:25
สวัสดีคับคุณลุง ผมชื่อ ณัฏฐ์ดนัย กิ่งสวัสดิ์ คือพอดีตอนนี้คุณแม่ป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ และคุณพ่อป่วยเป็นโรคไต ผมขอความกรุณาคุณลุงส่ง สมุนไพรพญาวานร และ สมุนไพรครอบจักรวาล ให้กับผมด้วยนะคับ ที่อยู่จัดส่ง คือ 76 หมู่ 2 ต.บางเตย อ.สามพราน จ.นครปฐม 73210 ขอบคุณคุณลุงหน้ามากๆคับ
432

นายอาทิทัต ศุภจิตตากร
10 ธันวาคม 57 14:22
สวัสดีครับ ผมชื่ออาทิทัต ศุภจิตตากร ป่วยเป็นมะเร็งกระดูกสันหลังกดทับ ที่อยู่ 51 ถ.วังตอ ต.ทับเที่ยง อ.เมือง จ.ตรัง 92000 ขอบคุณพระคุณอย่างสูงครับ
434

จรรยา จรเสมอ
3 มกราคม 58 20:26
คุณพ่อป่วยเป็นมะเร็งลำไส้ใหญ่ ขอความกรุณาคุณลุงส่งใบสมุนไพรพญาวานรให้กับดิฉันด้วยค่ะเนื่องจากอาการกำลังกำเริบและเจ็บ ที่อยู่จัดส่ง คือ 188/61 ซอยสหกรณ์ 1 อ.เมือง จ.ชุมพร 86000 ขอบคุณพระคุณอย่างสูงคะ
435

พัชรณัฐ สุดสงวน
24 มกราคม 58 14:26
เรียน คุณแป๊ะอ๊าน พ่อหนูเป็นมะเร็งลำไส้ มะเร็งตับและเนื้องอก หมอบอกว่าจะอยู่ได้อีกประมาณ 1 ปี ค่ะ และตัวหนูเองก็เป็นไตวายระวะสุดท้าย ฟอกไตมาได้ 1 ปีแล้ว อยากทราบว่าหนูจะกินยาตัวนี้ได้ด้วยหรือเปล่า หนูอยากได้ยาค่ะ ที่อยู่นะคะ 13/5-6 ม.11 ต.บึงทองหลาง อ.ลำลูกกา จ.ปทุมธานี 12150 ขอบคุณมาก ๆ ค่ะ
436

จุฑาทิพย์ อิศรางกูร ณ อยุธยา
19 กุมภาพันธ์ 58 0:02:
เรียน คุณอาแป๊ะอ๊าน แม่หนูเป็นเส้นเลือดในสมองตีบตอนนี้เป็นอัมพฤตยังเดินไม่ค่อยได้และยังมีโรคแทรกซ้อนหลายอย่างทั้งไขมัน เบาหวานที่สำคัญหมอบอกเป็นไตระยะที่สามค่ะ จึงขอความกรุณาคุณอาส่งยาครอบจักรวาลให้หนูด้วยค่ะ ที่อยู่คะ่ 60/5 หมู่2 ถ.กาญจนาภิเษก ต.บางคูเวียง ต.บางกรวย จ.นนทบุรี 11130 ขอขอบพระคุณอย่างสูงค่ะ
438

บุญวงศ์ วงศ์ศรชนาลัย
10 กรกฎาคม 58 10:33
ผมชื่อบุญวงศ์อายุ55ปีป็นเบาหวานหลายปีอยากได้ยาสมุนไพรที่รักษาให้หายขาดและลูกเพื่อนเป็นโรคลมชักตั้งแต่เด็ก ตอนนี้ อายุ14 ขอยารักษาและวิธีต้มและกิน ที่อยู่ 39/47 หมู่บ้านนลินท์วิล4 ซอย6 ถนนราษฦพัฒนา สะพานสูง กทม.10240
439

อารท์
14 กรกฎาคม 58 20:08
สวัสดีครับผมอยากสอบถามว่ามียารักษาเกี่ยวกับ ผิวหนังหรือเปล่าครับผมไปหาหมอมาหลายที่ก็ไม่หาย ถ้ายิ่งหน้าร้อนและตอนกลาวคืนจะคันมากๆผมหมดหนทารักษาแล้วครับรักษาความาะอาดตลอดแต่ก็ไม่หายผมหมดหนทางสู้แล้วครับขอความเมตตาด้วยครับผมก็ไม่ค่อยมีเงินรักษาตัวเองมีคนแนะนำมาให้มาถามที่นี้พอจะทียารักษาให้หายหรือเปล่าครับ (สกล พิมพ์น้อย 92/6 ถ.พระร่วง ซ.พระร่วง2 ต.ในเมืองอ.เมือง จ.พิษณุโลก 65000)ขอบคุณครับ
440

พรสวรรค์
19 กรกฎาคม 58 21:45
สวัสดีค่ะคุณลุง พ่อหนูป่วยเป็นโรคเบาหวาน ตอนนี้ต้องฉีดอินซูลิน เช้าและเย็น และมีปัญหาที่ไตทำงานได้แค่20% และเป็นโรคเก๊าท์ และพ่อสามีป่วยเป็นมะเร็งปอดระยะสุดท้าย หนูขอความช่วยเหลือจากคุณลุง ขอความกรุณาส่งยามาช่วยรักษาพ่อหนูและพ่อสามีด้วยได้ไหมคะ ที่อยู่183 หมู่2 ต.นาดี ถ.อุดร-เลย อ.เมือง จ.อุดรธานี 41000
441

กรรวี พิมฑา
8 สิงหาคม 58 18:19
หนูอยากได้สมุนไพรที่ชื่อครอบจักรวาลมารักษาโรคลมชักค่ะ หนูเป็นมานานเกือบ10กว่าปี หนูเพิ่งรู้ว่าว่าคุณลุงทำสมุนไพรแจกเป็นทานแก่บุคคลทั่วไป หนูอยากได้ส่วนที่มาต้มกินรักษาโรคที่หนูเป็นอยู่ และอยากได้มาเพาะปลูกไว้เพื่อจะได้ไม่ต้องรบกวนคุณลุงและช่วยเหลือคนอื่นด้วยค่ะ รบกวนคุณลุงส่งสมุนไพรมาที่ กรรวี พิมฑา 265/254 หอพักแม้นมยุรี ม.11 ต.หนองขาม อ.ศรีราชา ชลบุรี 20230 ขอบพระคุณมากค่ะ
442

ใบเฟิร์น
12 สิงหาคม 58 21:55
หนูทุกข์ใจมากๆพยายามเปิดเนตดูสมุนไพรก็เจอคนใจดีคือว่าแม่หนูเป็นเบาหวานขึ้นตาตาเริ่มมองไม่เห็น ส่วนลูก10เดือนก็ป่วยเป็นโรคลมชัก กินยา3ตัวมีผลต่อตา หนูขอสมุนไพรให้แม่และจลูกหนูด้วยนะคะ ขอบพระคุณมากค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรงๆค่ะทีอยู่ ที่อยู่77ม.10ต.เกาะช้างใต้ อ.เกาะช้าง จ.ตราด23170
443

ยุทธนา รัชตะวิไล
14 สิงหาคม 58 12:19
สวัสดีครับคุณลุง ผมรู้สึกจะมีปํญหาเกี่ยวกับไต ทราบว่าคุณลุงแจกสมุนไพรครอบจักรวาลขอความกรุณาช่วยส่งตามที่อยู่นี้ด้วยนะครับ ยุทธนา รัชตะวิไล 123/1 หมู่12 บ.ดงมะไฟ ต.ขมิ้น อ.เมือง จ.สกลนคร 47220
444

ณัชชานิษฐ์
25 กันยายน 58 18:17
แป๊ะอ้านค่ะดิฉันเป็นโรคภูมิแพ้เสลด พัน คอตลอดและคอเลสเตอรอลในเลือดสูงสนใจ อยากได้สมุนไพรครอบจักรวาลขอรบกวนส่งให้ด้วยนะคะ ที่อยู่ 411 ซอยยานะรมย์ ตำบลวารินชำราบ อำเภอวารินชำราบ จังหวัดอุบลราชธานี 34190 ขอขอบพระคุณล่วงหน้าด้วยนะคะ
445

สุรชัย สมญาติ
26 กันยายน 58 16:32
สวัสดีครับคุณลุงทราบว่าคุณลุงแจกสมุนไพรขอความกรุณาช่วยส่งเมล็ดพันธุ์หรือส่วนอื่นที่ใช้ปลูกได้ตามที่อยู่นี้ด้วยนะครับ 383/2-3ม.1 ต.ละหานทราย อ.ละหานทราย จ.บุรีรัมย์ 31170 ภขอบพระคุณมากครับ
447
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink