โรงเรียนศิริปัญญา (Earth Language Training Centre)
Text size:
By พี่ตะนอย
Bookmark and Share

Earth Language Earth Language Earth Language
Earth Language Earth Language Earth Language
Earth Language Earth Language Earth Languageสวัสดีจ้าน้องๆ พบกับพี่ตะนอยในคอลัมน์นี้ แน่นอนว่าน้องๆ จะต้องได้รู้จักกับสถาบันกวดวิชาเด่นๆ ติวเตอร์ดังๆ ในจังหวัดภูเก็ตของเราเหมือนเคย

หลายวันก่อนนู้นนนนน !! (ลากเสียงให้รู้ว่าหลายวันมั่กๆ ^^) พี่ตะนอยได้อ่านคอมเม้นท์ที่น้องๆ ส่งมาหา แล้วเจอน้องคนหนึ่งฝากข้อความไว้ให้พี่ตะนอยช่วยหาที่เรียนกวดวิชาภาษาอังกฤษดีๆ ให้หน่อย วันนี้พี่ตะนอยเลยจัดให้ตามคำขอ แบบไม่ต้องรออธิษฐานกันให้วุ่นวาย ว่าแล้วก็อย่ารอช้า ตามพี่ตะนอยเลี้ยวเข้ามาบนถ.พังงา แล้วเชิญรู้จักกับสถาบันสอนภาษา Earth Language Training Centre กันเลย

โรงเรียนศิริปัญญา (Earth Language Training Centre) เป็นสถาบันที่เปิดสอนภาษาให้กับคนภูเก็ตมานานกว่า 10 ปี แต่เดิมพวกเราคงรู้จักสถาบันนี้กันดีในชื่อของ โรงเรียนสอนภาษา Nava Language School ซึ่งเป็นโรงเรียนสอนภาษาแบบแฟรนไชน์ที่มีชื่อเสียง แต่หลังจากที่โรงเรียนสอนภาษา Nava Language School สาขาใหญ่ปิดตัวลงเนื่องจากหมดสัญญา และขณะนั้นในจังหวัดภูเก็ตยังมีผู้สนใจเรียนภาษาอยู่มาก ทางโรงเรียนจึงเปลี่ยนชื่อสถาบันใหม่เป็น Earth Language Training Centre หรือ โรงเรียนศิริปัญญา (เป็นชื่อที่ใช้ในการจดทะเบียน) ทางโรงเรียนจึงทำการสอนต่อเนื่องเรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน

ด้านการเรียนการสอนของ โรงเรียนศิริปัญญา (Earth Language Training Centre) นั้น เปิดสอนและฝึกอบรมภาษานานาชาติทั้งสิ้น 3 ภาษา ได้แก่ ภาษาอังกฤษ ภาษาฝรั่งเศส และภาษาเยอรมัน ดำเนินการสอนโดยคณาจารย์เจ้าของภาษา ที่มีความสามารถในการถ่ายทอดความรู้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายใต้การควบคุมดูแลอย่างใกล้ชิดของหัวหน้าอาจารย์ และเพียบพร้อมด้วยทีมบริหารและอุปกรณ์การสอนต่างๆ ที่ทันสมัย เปิดสอนตั้งแต่ระดับเด็กเล็ก 5 ปีขึ้นไปจนถึงผู้ใหญ่ โดยเน้นการสอนให้ผู้เรียนมีทักษะทางภาษาทั้งฟัง พูด อ่าน เขียน ที่เน้นการพัฒนาศักยภาพและเพิ่มความมั่นใจในการสื่อสารให้กับผู้เรียนให้สามารถนำไปใช้ได้จริงในชีวิตประจำวัน

นอกเหนือจากด้านการเรียนการสอนที่มีคุณภาพแล้ว ทาง โรงเรียนศิริปัญญา (Earth Language Training Centre) ยังมีบริการให้คำปรึกษาด้านการใช้ภาษา , การตรวจสอบและแก้ไขข้อมูลภาษาอังกฤษ , การแปลเอกสาร รวมถึงให้บริการคำปรึกษาด้านการศึกษาต่อ ในประเทศออสเตรเลียอีกด้วย

ท้ายสุดนี้ อาจารย์ผู้สอนใน โรงเรียนศิริปัญญา (Earth Language Training Centre) ยังกระซิบกับพี่ตะนอยให้ฝากบอกน้องๆ ที่สนใจเรียนภาษาอังกฤษมาด้วยว่า ภาษาต่างประเทศต่างๆ นั้นมีความจำเป็นที่เราต้องเปิดใจในการเรียนกันให้มากขึ้น เพราะเป็นภาษาที่ 2 ที่มีความจำเป็นสำหรับการอยู่ในเมืองท่องเที่ยวอย่างจังหวัดภูเก็ตบ้านเรา สำหรับน้องๆ หรือผู้สนใจเรียนภาษากับ โรงเรียนศิริปัญญา (Earth Language Training Centre) เพียงเดินเข้ามาบอกปัญหาด้านการใช้ภาษาต่างประเทศของตนเอง เพียงเท่านี้ทางโรงเรียนก็จะเตรียมหลักสูตร ที่เหมาะสมกับความต้องการของน้องๆ ไว้ให้เลยจ้า
โรงเรียนศิริปัญญา (Earth Language Training Centre)
(ปากทางเข้า บขส.) 183/105-106 ถ.พังงา

อ.เมือง จ.ภูเก็ต 83000
โทร. 076-232398


 เรื่องอื่น ๆ
Gift
6 มกราคม 52 20:37
ไม่ทราบว่าราคาอยู่ที่ประมาณเท่าไหร่
1

Earth Language Staff
20 มกราคม 52 15:35
ราคามีหลากหลาย ขึ้นอยู่กับหลักสูตรการเรียนและจำนวนชั่วโมงเรียนครับ สนใจสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ที่ 076-232398 หรือ siripanyaschool@yahoo.co.uk ได้ครับ
2

.........................
23 สิงหาคม 52 19:14
teacherแดน น่ารักมากเร้ย
3

จิ๊บบบบ
2 มกราคม 55 0:06:
มีคอร์ดติว Toeic ป่าวค่ะ
4

huntong
3 กันยายน 56 14:40
มีเรียนTOEICสำหรับสมัครงานมั้ยคะ
5
Comment Form

ดึงภาพจากระบบ

(required)

Code


นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2561
  • 75 ถนนภูเก็ต : ปลายฟ้าที่ฮุนซา… ตักกสิลา… แล้ว "เก็บฉาก"
  • เรื่องจากปก : ‘การพัฒนาอย่างต่อเนื่อง’.... นิยามความสำเร็จ ของ บุญ ยงสกุล
  • Business : BCISโรงเรียนนานาชาติโฉมใหม่ของภูเก็ต
  • Business : Casa Signature...บ้านหรูบนชัยภูมิแบบผู้นำที่เก่งและเฮง
  • ห้องรับแขก : กว่าจะมาเป็น นางฟ้ากู่เจิง "แอนนี่ - อธิษฐ์รดา จันทร์ชูวณิชกุล"

Copyright© 2005 - 2018 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink