BEAUTY

ศัลยกรรมเสริมความงาม ความสวยที่เลือกได้
เมื่อรูปร่างหน้าตา คือ สิ่งที่มนุษย์ไม่สามารถเลือกได้ตั้งแต่กำเนิด การเกิดมาพร้อมความไม่สมบูรณ์ของหน้าตาและสรีระ หรืออาจสมบูรณ์แล้วแต่ไม่พอใจในสิ่งที่ตนได้รับ ทำให้เกิดความพยายามเฟ้นหาวิธีการที่สร้างสรรค์ความพึงพอใจให้กับตนเอง
Amartos...
"Amartos" ผลิตภัณฑ์ดูแลผิวและสปาของ ‘สุโข สปา วัฒนธรรมและสุขภาพ รีสอร์ท’ หนึ่งในแบรนด์ที่สร้างสรรค์ขึ้นจากธรรมชาติแท้ ๆ
เลือกใช้น้ำหอมในหน้าร้อน
น้ำหอมแต่ละกลิ่นจะหยิบใช้แต่ละขวดบางทีก็ต้องดูฤดูกาล โอกาส และกาลเทศะเหมือนกันนะคะ งั้นอากาศร้อนๆ อย่างนี้ เราควรเลือกเลือกใช้กลิ่นน้ำหอมแนวไหน
เคล็ดลับ รักษาผิวไหม้จากแสงแดด
แม้ผิวหนังคนเอเชียมีเม็ดสีที่มากกว่า ทำให้ไม่เกิดอาการไหม้แดดได้ง่าย เท่าผิวชาวตะวันตก หากสำหรับผู้ที่มีผิวบอบบาง และระคายเคืองได้ง่าย การอยู่ท่ามกลางแสงแดดจัดจ้าเป็นเวลานานๆ ก็อาจทำให้ผิวเกิดอาการแสบแดงได้เหมือนกัน ซึ่งในกรณีที่ผิวไหม้แดดเพียงเล็กน้อย เรามีเคล็ดลับที่ทำได้เองหลากหลายวิธีที่ช่วยบรรเทาอาการให้คุณได้
แก้ปัญหาสิวอักเสบด้วยกระเทียม
อยู่ดีๆ สิวก็ขึ้น แล้วจะต้องทำยังไง เราวิธีธรรมชาติ โดยการใช้ของคู่ครัวของคนไทยก็น่าสนใจไม่แพ้กัน ลองเดินเข้าไปในครัว แล้วลองหามาใช้กันดู
เตรียมอะไรไปทะเล
อากาศร้อนๆ ในซัมเมอร์นี้ มันช่างเหมาะกับการไปเที่ยวทะเลหรือเอาตัวแช่ลงในสระน้ำเย็นๆ จริงๆ เลยนะคะ สาวๆ ว่ามั๊ย? ^^
สวยๆงามๆ กับเทรนด์ซัมเมอร์ 2009
อากาศร้อนระอุอย่างนี้ ดีกรีความร้อนแรงของเทรนด์แฟชั่นใหม่ๆ ก็ร้อนแรงพุ่งปรี๊ดขึ้นตามสภาพอากาศ และใน spring&summer 2009 นี้ ฟาร่าก็ยังนำ Beauty tips ดีๆ ในสไตล์ที่เลือกสรรแล้วสำหรับหน้าร้อนนี้
เตรียมพร้อมออกเดทวันวาเลนไทน์
ใกล้ถึงวาเลนไทน์ในทุกๆ ปี ปัญหาที่พบบ่อยของสาวๆ เมื่อยามออกเดทในช่วงวาเลนไทน์ อยู่ที่การไม่รู้ว่าจะสวมใส่ชุดไหนไปออกเดท ...
อวดเล็บสวยสไตล์สาวสุขภาพดี
การดูแลและถนอมเล็บก็เป็นส่วนสำคัญอย่างหนึ่งที่บ่งบอกถึงการดูแลเอาใจใส่ตัวเองนะคะสาวๆ ฉะนั้นวันนี้หากใครยังไม่รู้จักวิธีการบำรุงมือและเล็บให้เนียนสวยน่าสัมผัส เรามีเคล็ดลับมาแนะนำ
Fresh & Young Look รับปีใหม่
ใกล้เข้าสู่เทศกาลปีใหม่อย่างตอนนี้ สาวๆ ทั้งหลาย ก็คงอยากจะปฏิวัติตัวเองด้วยลุคใหม่ๆ ต้อนรับปีใหม่กันแน่เชียว...วันนี้มีทริคง่ายๆ ในการเมคอัพให้สาวๆ ดูสวยใส รับปีใหม่กันค่ะ
ดูแลผิวแห้งด้วยสูตรจากธรรมชาติ
เรื่องปัญหาของผิวหน้า หลายคนคงนึกถึงปัญหาของคนมีผิวมันกันซะส่วนใหญ่ แต่ความจริงแล้ว สาวๆ ที่มีผิวหน้าแห้งนี่แหละที่เป็นแหล่งรวมของปัญหาสารพัน
สวยบนส้นสูง
ยามเมื่อเห็นสาวๆ บางคนเดินเฉิดฉายสูงสง่าบนท้องถนน คงรู้สึกอิจฉาพวกเขาอยู่ไม่น้อย อยากจะดูสูง สวย เริ่ด อย่างเค้าบ้าง เทคนิคสำคัญที่จะช่วยสร้างความมั่นใจให้กับสาวๆ ที่ตัวไม่สูงได้ ก็คือ การสวมใส่รองเท้าส้นสูง
สวยเด้งๆ กับแฟชั่นขนตาปลอม
คราวนี้ ฟาร่านำเคล็ดลับดีๆ ในการติดขนตาปลอมให้ดูเป็นธรรมชาติมาฝากกันสำหรับสาวๆ ที่อยากเสริมความสวยเด้งให้กับดวงตากันนะคะ
ผิวเนียนสวยด้วยการขัดผิว
ผู้หญิงอย่างเรา ใครก็อยากมีผิวที่สวยเนียนขาวใส เพราะฉะนั้นสาวๆ ก็เลยหาสารพัดวิธีมาประทินผิวกันยกใหญ่ หนึ่งในนั้นก็มีการ “ขัดผิว” ทางเลือกหนึ่งที่ช่วยให้สาวๆ มีผิวนวลเนียน
10 กิจวัตรสู่การเป็นสาวหน้าใส
ขึ้นชื่อว่าเป็นผู้หญิงสาวๆ ทุกคนก็คงอยากสวยกันทั้งนั้น หากคุณเป็นคนหนึ่งที่อยากมีผิวหน้าสวยใส วันนี้ฟาร่ามีเคล็ดลับดีๆ มาฝาก
Mesotherapy ...นวัตกรรมการลดไขมันเฉพาะส่วน
หลายปีที่ผ่านมา โรค “อ้วน” กลายเป็นปัญหาใหญ่ ทำเอาสาวๆ เกิดอาการวิตกกังวล กลัวไม่สวย ยากลำบาก วันนี้ฟาร่าก็ได้นำข้อมูลนวัตกรรมทางเลือกใหม่ “Mesotherapy” ที่ทั้งปลอดภัยและได้ผลดี
เมื่อ “วันนั้นของเดือนมาถึง”
“ผู้หญิง” เมื่อเริ่มก้าวเข้าสู่วัยสาว ก็ต้องพบเจอกับช่วงเวลาของการมีรอบเดือน และแน่นอนว่าร้อยทั้งร้อย สาวๆ ทุกคน จะต้องผจญกับปัญหาสารพัดอาการระหว่างการมีรอบเดือน ที่ทั้งหงุดหงิด , ปวดท้อง , ปวดหลัง
ดูแล “ดวงตา” ให้สวยใส
เคยได้ยินคำว่า “ดวงตา..เป็นหน้าต่างของหัวใจ” กันใช่มั๊ยคะสาวๆ !!! สาวๆ ก็ยิ่งควรทะนุถนอมดวงตาอย่างดีเช่นเดียวกับหัวใจ เพื่อที่ดวงตาคู่น้อยจะได้เผยความในใจส่วนลึกออกมาได้อย่างปิ๊งปั๊ง
เลือก “บรา” ให้เหมาะกับทรง
แฟชั่น “บรา” สวยๆ เสน่ห์ของความเซ็กซี่ที่ซ่อนอยู่ภายในก็เป็นแฟชั่นอีกอย่างหนึ่งที่สาวๆ ยุคนี้เค้าให้ความสำคัญ
หน้าฝน...ก็สวยได้
สิ่งหนึ่งที่สาวๆ ทั้งหลายจะต้องกังวลกันอยู่บ้าง ก็คือ “สายฝนที่โปรยปรายอยู่นั้นจะเป็นอุปสรรคต่อความสวยของเรารึเปล่าน๊า...?? ” วันนี้ฟาร่าได้สืบเสาะเคล็ด (ไม่) ลับมาฝากสาว ๆ ให้สวยในหน้าฝนได้ตั้งแต่หัวจรดเท้ากันเลย
นิตยสารภูเก็ตบูเลทิน
มิถุนายน 2560
  • 75 ถนนภูเก็ต : ถ้อยคำแท้จริง ที่โคยะซัง
  • เรื่องจากปก : ไมเคิล ซี วู้ดฟอร์ด กับภารกิจช่วยชีวิตผู้คนบนท้องถนน
  • Business : เที่ยวแบบ Unique บนความเป็น Small luxury resort with e-co friendly concept ที่ Crest Resort & Pool V
  • Business : สมาคมโรงแรมภูเก็ต Phuket Hotel Association
  • ห้องรับแขก : นพ.วิวัฒน์ ศีตมโนชญ์ หัวเรือใหญ่ในการป้องกันแก้ไข อุบัติภัยบนท้องถนนCopyright© 2005 - 2017 phuketbulletin.co.th, All rights reserved 
Weblink